Ham muốn quan hệ trước và trong ngày rụng trứng: Cơ hội có bầu rất cao!

0

Ham muốn ngày rụng trứng của phụ nữ không chỉ giúp cuộc “yêu” đạt đến cao trào, đỉnh điểm, mà nó còn khiến cơ hội có bầu với xác suất rất cao. Tìm hiểu bài viết sau để nắm được vì sao phụ nữ ham muốn trong ngày rụng trứng khả năng có bầu cao và dấu hiệu nhận biết là gì ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

Người ta có thể tính ngày rụng trứng là vào ngày 14 (đếm ngược) từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Đó là dựa trên khoa học, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tính. Các bạn có thể nhận biết ngày rụng trứng của phụ nữ thông qua ham muốn tình dục.

Ham muốn trước và trong ngày rụng trứng của phụ nữ có thay đổi không? Tại sao thay đổi?

Ham muốn trước và trong ngày rụng trứng của phụ nữ có sự thay đổi.

Sự thay đổi đó là do hàm lượng hormone progesterone tăng giảm theo từng giai đoạn, nồng độ LH có nhiều biến đổi mạnh làm tăng ham muốn của chị em trong suốt thời gian rụng trứng.

Giai đoạn trước ngày trứng rụng ham muốn của chị em không cao bằng đúng ngày trứng rụng. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết trước và trong ngày trứng rụng thông qua ham muốn của phụ nữ.

Dấu hiệu nhận biết ngày rụng trứng qua ham muốn phụ nữ

Trước ngày rụng trứng ham muốn của phụ nữ như thế nào?

Trước ngày rụng trứng, được xác định là một quãng thời gian khá dài tầm 14 ngày, vì như trên đã nói, ngày trứng rụng là ngày 14 tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Ham muốn trước và trong ngày rụng trứng được biểu hiện như thế nào?
Giai đoạn trước ngày rụng trứng phụ nữ không nhiều ham muốn trong “chuyện ấy”

Trong thời gian này, phụ nữ chưa ham muốn nhiều về tình dục mà luôn cảm thấy mệt mỏi vì vừa trải qua thời kỳ kinh nguyệt trước đó có thể kéo dài từ 3 – 4 ngày cho tới một tuần. Khi đó, lượng estrogen đang dần ở mức ổn định.

Tuy nhiên, chỉ trước ngày rụng trứng 2 – 3 ngày là lượng estrogen được đẩy lên khiến ham muốn khi rụng trứng ở phụ nữ tăng cao.

Trong ngày rụng trứng ham muốn phụ nữ như thế nào?

Trong ngày rụng trứng là “đỉnh điểm” phụ nữ ham muốn chuyện tình dục. Ngày rụng trứng, nội tiết tố estrogen trong cơ thể phụ nữ tiết ra nhiều hơn bình thường và cũng nhiều nhất trong tháng khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn.

Họ chăm chút vẻ ngoài hơn, thích làm đẹp hơn, ăn mặc quyến rũ hơn thể hện sự nữ tính nên rất thu hút với người khác giới.

Ngoài ra, lượng hormone ở phụ nữ tăng cao nên trong ngày “đặc biệt” này phụ nữ rất tinh tế và nhạy cảm. Vì thế, cánh mày râu nên thể hiện sự ga lăng, chiều chuộng chị em một chút, cũng sẽ khiến bản thân được thỏa mãn, chuyện chăn gối vợ chồng sẽ mặn nồng hơn bao giờ hết!

Ham muốn trước và trong ngày rụng trứng: Cơ hội có bầu rất cao!
Phụ nữ có nhiều thay đổi trong ngày rụng trứng, ham muốn tình dục cao

Là một người chồng tinh tế thì bạn nên để ý cả những dấu hiệu bên trong vùng kín của vợ mình để nhận biết nàng có đang ham muốn ngày rụng trứng không.

Một số dấu hiệu như: chất nhầy xuất hiện ở cổ tử cung, âm đạo ẩm ướt, gây đau bụng dưới,….

Nắm bắt được những điều đó sẽ tạo cho cả 2 một cuộc “yêu” với cảm xúc được đẩy lên cao độ, tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

Quan hệ trước và trong ngày rụng trứng: Cơ hội có bầu rất cao

Trong tháng, sẽ có những ngày phụ nữ ham muốn tình dục cao nhưng có những ngày lại không thiết tha gì chuyện ấy. Vậy tại sao quan hệ trước và trong ngày rụng trứng: khả năng có bầu cao?

Thường thì thụ tinh tự nhiên là khi trứng và tinh trùng phải gặp nhau trong ống dẫn trứng. Các cặp vợ chồng muốn có con đều căn vào ngày người vợ rụng trứng để quan hệ vì khi đó trứng rụng gặp tinh trùng sẽ dễ thụ thai.

Hơn nữa, phụ nữ lại có ham muốn ngày rụng trứng do lượng estrogen tăng cao vì thế một ngày có thể quan hệ từ 1 đến 3 lần. Tuy nhiên, cũng phải tùy vào sức khỏe của nam giới.

Trong khi đó, sau khi rụng, trứng chỉ tồn tại 24h và sẽ chết từ 12 đến 24 giờ. Vì thế, quan hệ trong thời gian này khả năng mang bầu là cao nhất nhưng không phải chỉ trong ngày rụng trứng đó mới có thể có thai.

Ham muốn trước và trong ngày rụng trứng: Cơ hội có bầu rất cao!
Ham muốn ngày rụng trứng có khả năng có bầu cao

Bởi vì tinh trùng có thể sống trong môi trường âm đạo từ 3 đến 5 ngày, nếu kích thích ham muốn trước ngày rụng trứng hoặc ngay sau ngày rụng trứng cũng có khả năng mang bầu. Vì thế, để có thể thụ thai cần quan hệ nhiều ở trước,  trong và sau ngày rụng trứng 2 đến 3 ngày.

>>> Dấu hiệu có thai sớm

Khi 2 vợ chồng bạn muốn có con thì ngày rụng trứng là thời điểm tốt nhất để thụ thai. Ham muốn ngày rụng trứng của phụ nữ rất cao, cộng thêm những nghiên cứu khoa học đã chứng minh khả năng có bầu vào ngày này rất lớn nên hãy tận dụng nó để vừa khiến cuộc sống chăn gối hạnh phúc, vừa có khả năng có em bé cao hơn. Nếu chưa muốn có em bé, mà ham muốn khi rụng trứng lại quá cao, các bạn có thể sử dụng các phương pháp tránh thai an toàn và hiệu quả.

Chúc các bạn có một cuộc sống hôn nhân và tình yêu hạnh phúc, luôn biết nắm bắt những thông tin hữu ích về sức khỏe sinh sản, tình dục để tốt cho chuyện “chăn gối”. Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chuyên gia của SLady để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.