Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

0

Kính gửi quý khách hàng!

Trước hết, SLady xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng SLady trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để SLady không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất tới hàng triệu phụ nữ Việt.

Do nhu cầu cần mở rộng quy mô sản xuất để cung cấp sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất tới tay quý khách hàng. Công ty Cổ Phần Tuệ Minh quyết định thay đổi nhà máy sản xuất từ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Lotus
Địa chỉ: Lô 49-M2, KCN Quang Minh, TT. Quang Minh, H.Mê Linh, Hà Nội

Chuyển sang

Công ty Cổ phần Dược phẩm Santex.

Địa chỉ: Thôn Thạch Bích, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Cả 2 công ty dược phẩm Lotus và Santex đều đạt chuẩn GMP. Việc thay đổi công ty sản xuất nhằm đảm bảo nguồn cung cũng như phục vụ khách hàng của SLady nhanh hơn, tốt hơn hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Việc SLady thay đổi công ty sản xuất được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền và được thay đổi trên bao bì sản phẩm

Một lần nữa SLady khẳng định việc thay đổi nhà máy sản xuất không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm SLady tài nhà máy Lotus và Santex là hoàn toàn giống nhau.

Thông báo này được gửi tới tất cả đối tác, khách hàng và được đăng công khai trên website https://slady.vn mọi góp ý/phản ánh về chất lượng dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TUỆ MINH IAT.,JSC
Địa chỉ 1: Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0962 700 008
Email: [email protected]

Trân trọng!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.