Lời tri ân và Chúc Tết quý khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới 2021

0

Kính gửi quý khách hàng, đối tác của công ty Tuệ Minh IAT.,JSC!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác với chúng tôi, cụ thể là nhãn hàng Slady trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào cũng như thành công rất lớn của chúng tôi.

Trong không khí chào đón năm mới 2021, công ty Tuệ Minh IAT.,JSC xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý đối tác lời chúc năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN – HẠNH PHÚC.

Năm 2020 trôi qua với sự ghi dấu một cách vững vàng và lớn mạnh của thương hiệu SLady. Các quy mô bán hàng online và offline được mở rộng trên phạm vi toàn quốc, sản phẩm đến gần hơn với tay khách hàng. Cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được củng cố, nâng cao. SLady tiếp tục trở thành sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc chăm sóc sức khỏe sinh lý cho phái đẹp.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp tới Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để cải thiện sức khỏe sinh lý cho chị em, nâng cao đời sống hôn nhân chất lượng.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

 

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.