5 dấu hiệu chàng vẫn chưa thỏa mãn khi quan hệ 

0

Không chỉ có phụ nữ, đàn ông cũng có lúc không thể đạt cực khoái, chưa hài lòng với cuộc “yêu”. Vậy dấu hiệu nhận biết chàng vẫn chưa thỏa mãn khi quan hệ là gì? Cùng SLady theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Dù không nói ra nhưng vẫn phải thừa nhận rằng tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Vì vậy, chị em muốn giữ chồng cần biết cách giữ lửa yêu, để tâm đến chuyện chăn gối, học cách chiều chồng, khiến chồng thỏa mãn, được tận hưởng những giây phút đê mê, sung sướng, bùng nổ thật sự. 

Muốn làm được điều ấy, cần tinh ý để nhận biết dấu hiệu chàng vẫn chưa thỏa mãn khi quan hệ để tìm cách khắc phục, kéo cảm xúc của chàng lên ngay tức thì:

1. Chưa xuất tinh

Đàn ông khi đạt cực khoái sẽ xuất tinh. Dương vật từ trạng thái cương cứng sẽ xẹp lại, tinh dịch được đẩy ra ngoài thông qua niệu đạo ở đầu dương vật. Nếu chưa xuất tinh, cơ thể sẽ khó chịu, bứt rứt vì không được thỏa mãn. Tuy nhiên, cũng có 1 số trường hợp, đàn ông xuất tinh nhưng vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn thực sự (do xuất tinh sớm hoặc chưa đạt đến cực khoái). 

2. Chàng vẫn hì hục, muốn tiếp tục cuộc yêu

Sau khi bạn đã mệt nhoài, nằm tận hưởng cảm giác sung sướng nhưng chàng vẫn hì hục, muốn làm tiếp thì đây cũng là dấu hiệu chàng chưa thỏa mãn khi quan hệ. Điều này có thể do chàng không được kích thích, vuốt ve, mơn trớn nên khó lên đỉnh. Cuộc yêu diễn ra quá nhàm chán hoặc quá chóng vánh khiến chàng muốn làm thêm hiệp nữa để tìm cơn cực khoái.

3. Hơi thở không gấp gáp

Khi “yêu”, nếu đối phương có dấu hiệu thở gấp, dồn dập, thậm chí rên khẽ theo từng nhịp và trở nên cuồng dại, hấp tấp thì chắc chắn anh ấy đang cực kỳ ham muốn và đạt hưng phấn cực độ. Ngược lại, nếu hơi thở đều, thái độ bình thản thì chứng tỏ kích thích chưa đủ, chưa đạt cực khoái khi quan hệ. 

4. Khó chìm vào giấc ngủ sau khi yêu

Thông thường, sau khi xuất binh và đạt cực khoái, cơ thể đàn ông sẽ tự động tiết ra các hormone gây buồn ngủ bao gồm serotonin và opioid. Chàng tỏ ra mệt mỏi, buồn ngủ, thậm chí có thể rơi vào giấc ngủ sâu ngay lập tức. Vì vậy, nếu thấy chàng vẫn tỉnh táo, không có dấu hiệu phê pha thì hãy xem lại, chàng vẫn chưa thỏa mãn đâu.

5. Thái độ không vui

Dấu hiệu chàng vẫn chưa thỏa mãn khi quan hệ cũng có thể nhận biết qua thái độ. Nếu cảm thấy hài lòng, chàng sẽ vui vẻ, phấn khởi, thì thầm bên tai bạn những lời ngọt ngào, yêu thương, hứa hẹn đủ điều. Ngược lại, nếu hành sự xong mà chàng vẫn tỏ ra cọc cằn, không vỗ về, yêu thương, thậm chí không muốn nói chuyện thì chứng tỏ chàng chưa mãn nguyện.   

Tóm lại, dấu hiệu nhận biết chàng chưa thỏa mãn khi quan hệ không hề khó, chỉ cần tinh ý 1 chút, phụ nữ sẽ dễ dàng nhận ra. Hãy để tâm đến cảm nhận của chàng, lắng nghe, chia sẻ, giúp cả 2 hiểu nhau hơn cũng như để hòa hợp trong chuyện ấy.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.