“3 điểm nóng” trên cơ thể kích thích ham muốn phụ nữ

0

Không phải lúc nào phụ nữ cũng có ham muốn tình dục mãnh liệt như đàn ông. Tuy nhiên, họ lại có những điểm nhạy cảm trên cơ thể kích thích dây thần kinh về tình dục. Vậy những “điểm nóng” có thể kích thích ham muốn phụ nữ nhất là ở đâu? Ngoài bí quyết làm tình cho chàng thì hôm nay Slady sẽ chỉ các đấng mày râu làm tình với người phụ nữ của mình. Tìm hiểu ngay để cho cuộc “yêu” trở nên trọn vẹn nào!

Hôn tai và cổ khiến nàng bộc lộ ham muốn của mình

Thay vì “màn dạo đầu” trước giờ là hôn môi thì bạn có thể kích thích ham muốn phụ nữ bằng cách hôn tai sau đó xuống hôn cổ. Thường thì tai và cổ sẽ bị bỏ quên trong mỗi lần ân ái. Tuy nhiên, đây lại là điểm cộng cho chàng nếu chàng biết đánh thức nó.

Tai và cổ hay sau gáy đều là điểm G khiến nàng bộc lộ xúc cảm của mình và tăng ham muốn không kém như một cái hôn môi sâu và mãnh liệt. Làn da ở cổ hay vành tai đều rất mỏng manh, lại có nhiều dây thần kinh nên rất dễ kích thích ham muốn ở phụ nữ.  

“3 điểm nóng” trên cơ thể kích thích ham muốn phụ nữ
Kích thích ham muốn phụ nữ bằng cách hôn tai và vùng cổ

Để có một bước dạo đầu hoàn hảo, bạn nên nhẹ nhàng và “mơn trớn” những vùng bạn sẽ định hôn. Bạn có thể ôm nàng từ phía sau rồi khẽ dùng môi để lướt trên vành tai và gáy, thì thầm những lời yêu ngọt ngào. Cùng lúc đó, dùng các đầu ngón tay để vuốt ve vùng cổ (phần lõm giữa ngực và cổ), phần vai và xương quai xanh sẽ khiến nàng thích thú.

Ngực cực kỳ nhạy cảm để kích thích ham muốn phụ nữ

Theo như khảo sát, đàn ông thường tập trung vào ngực của phụ nữ trong cái nhìn đầu tiên. Vì thế, vòng 1 rất thu hút phái mạnh, điều đó đồng nghĩa với việc đây là một điểm cực kỳ nhạy cảm để kích thích ham muốn phụ nữ khi “yêu”. Bầu ngực hay cụ thể là “đầu nhũ hoa” nhiều dây thần kinh, nếu được mơn trớn bằng các đầu ngón tay thì sẽ gây cảm giác hưng phấn cho nàng.

Bạn hãy theo dõi nét mặt của cô ấy để thực hiện một cách nhẹ nhàng hay mạnh bạo, nhưng ban đầu, nhẹ nhàng vẫn là một cách thăm dò tốt nhất. Sau đó, hôn bầu ngực của cô ấy nhưng bỏ qua “đầu nhũ hoa” để thêm sự kích thích cho cô ấy. Điều này có lẽ sẽ hơi khó khăn cho bạn vì bạn phải kiềm chế lại, nhưng bạn nên cố gắng tránh “âu yếm” nhũ hoa để kích thích ham muốn phụ nữ trong con người cô ấy cho tới khi đã sẵn sàng.

“3 điểm nóng” trên cơ thể kích thích ham muốn phụ nữ
Hôn ngực sẽ khiến nàng thét lên vì sung sướng

Ngoài ra, nếu bạn thích vòng một của nàng thì đừng ngần ngại khen nó. Theo các chuyên gia tình dục học thì khen ngợi cũng là một cách hay để kích thích ham muốn phụ nữ.

Hôn “cô bé” sẽ kích thích ham muốn của nàng một cách mãnh liệt

“Cô bé” hay chính là vùng kín của phụ nữ. Đây là vùng có nhiều dây thần kinh kích thích ham muốn phụ nữ và cũng là nơi cho đàn ông nhiều cảm giác đê mê, tăng ham muốn nam giới nhất. Hơn nữa, nếu kích thích đúng điểm G trong âm đạo nơi vùng kín sẽ khiến nàng nhập cuộc một cách nhanh chóng trong cuộc “yêu” đầy nóng bỏng.

Bạn có thể kích thích nó bằng ngón tay, lưỡi hoặc cả 2. Tuy nhiên, để tìm được điểm G trong âm đạo thì cũng rất khó. Bạn có thể nhận biết mình đã tìm đúng điểm đó chưa qua cơ thể và tiếng rên của nàng.

Nếu “yêu” là một quá trình thì kích thích “cô bé” không nên làm ở bước dạo đầu vì sẽ khiến nàng lên “đỉnh” nhanh và cuộc “yêu” sẽ diễn ra một cách chóng vánh. Bạn nên thực hiện nó trong giữa hoặc cuối quá trình “yêu” khi cả 2 đã thấm mệt hoặc cần được nghỉ ngơi một chút. Sau đó, để tiếp tục cuộc “yêu” bạn kích thích ham muốn phụ nữ trở lại, thì đây là cách thích hợp và tuyệt vời nhất.

“3 điểm nóng” trên cơ thể kích thích ham muốn phụ nữ
Trúng điểm G của “cô bé” sẽ kích thích ham muốn phụ nữ trong nàng mãnh liệt

Bài viết trên đây mong rằng đã giúp phái mạnh rõ hơn về những điểm nhạy cảm trên cơ thể để làm kích thích ham muốn của phụ nữ. Biết cách gây hưng phấn hay ham muốn ở nữ giới sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa nàng “lên đỉnh”.

Nếu bạn ngại chia sẻ, thì có thể tìm kiếm các thông tin bổ ích và chính thống từ bác sỹ và chuyên gia tại SLady.com.vn của chúng tôi. Chúc đấng mày râu luôn giữ được phong độ trong mỗi cuộc “yêu” của mình!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.