10 cách bấm huyệt tăng cường sinh lý cho phụ nữ

Bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện, sử dụng thuốc…  thì bấm huyệt cũng là cách tăng cường sinh lý cho phụ nữ. Trong bài viết này, SLady sẽ hướng dẫn 1 số cách bấm huyệt hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng cải thiện sinh lý.

Bấm huyệt tăng cường sinh lý nữ

Bấm những huyệt nào giúp tăng cường sinh lý nữ?

Bấm huyệt là phương pháp sử dụng đôi bàn tay (có thể là ngón tay, gốc bàn tay, lòng bàn tay…) tác động vào các huyệt đạo nhằm lưu thông khí huyết, kích thích hoạt động, tăng cường khả năng tự phục hồi và chữa lành của cơ thể thông qua hệ thống kinh lạc.

Đối với phụ nữ, bấm huyệt cũng có nhiều công dụng: chữa đau bụng kinh, giảm đau đầu, đau lưng, đặc biệt là với những người bước vào giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh, đồng thời hỗ trợ tăng sinh lý.

Cách bấm huyệt tăng cường sinh lý cho phụ nữ như sau:

1. Bấm huyệt sau tai

Ngoài việc hôn nhẹ, bấm huyệt sau tai cũng là phương pháp giúp kích thích ham muốn, làm tăng hưng phấn của phụ nữ. 

– Cách thực hiện:

 • Dùng ngón tay cho vào tai rồi nhẹ nhàng xoa bóp, kích thích. 
 • Hoặc xoa bóp 2 bên vành tai cũng đủ khiến nàng rạo rực, trở nên dữ dội hơn và nhanh chóng hòa nhập vào cuộc yêu.

2. Bấm huyệt thận du

Huyệt này nằm ở ngay sau lưng, giữa lưng, gần với eo. Bấm huyệt này thúc đẩy sự bài tiết, phân giải hormone sinh dục, giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường chức năng sinh lý nữ. 

– Cách thực hiện:

 • Dùng 2 bàn tay mở rộng theo tư thế chống nạnh. Sau đó 2 ngón tay cái đặt lên vị trí huyệt thận du. Những ngón tay khác đặt vào vòng eo theo hướng ra phía thân trước.
 • Dùng ngón cái tác động 1 lực vào huyệt thận du trong 5 giây. Sau đó buông nhẹ tay từ từ khoảng 5 giây rồi lại ấn tiếp. Cứ làm như vậy khoảng 20 lần liên tục.
bấm huyệt thận du

Tăng cường sinh lý nữ bằng cách bấm huyệt thận du

3. Bấm huyệt cách du

Cách bấm huyệt tăng cường sinh lý cho phụ nữ bằng huyệt cách du (nằm ở vị trí dưới gai đốt sống lưng số 7. Tuy nhiên từ vị trí đốt sống lưng này đo ngang ra khoảng 1,5 cm là tìm thấy huyệt). Bấm huyệt này giúp vùng ngực được thư giãn, hòa vị khí, thanh huyết nhiệt.

– Cách thực hiện:

Tương tự như bấm huyệt thận du.

4. Bấm huyệt mạnh môn

Huyệt này nằm dưới mỏm ngang đốt sống thắt lưng L2 (đúng vùng eo lưng, nằm ngay trong rãnh của cột sống thứ 2). Bấm huyệt này giúp bổ thận, tăng cường sinh lý, tăng ham muốn tình dục ở nữ giới. Đồng thời, có thể giảm đau nhức cột sống, đặc biệt thích hợp với những phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh… xương khớp bắt đầu bị thoái hóa.

– Cách thực hiện:

Tương tự bấm huyệt thận du.

5. Bấm huyệt 2 bên rốn

Huyệt 2 bên rốn có mối quan hệ mật thiết với dây thần kinh và âm vật của chị em. Vì vậy, nếu kích thích đúng cách sẽ giúp tăng ham muốn, khiến chị em rạo rực, xao xuyến.

– Cách thực hiện:

Nam giới chỉ cần dùng tay nhẹ nhàng xoa bóp xung quanh rốn hoặc quan sát biểu cảm của bạn tình để điều chỉnh lực sao cho phù hợp.

Bấm huyệt 2 bên rốn

Bấm huyệt 2 bên rốn cũng kích thích chị em, tăng ham muốn

6. Bấm huyệt thiên trụ

Huyệt thiên trụ nằm ở điểm lõm dưới gáy và ở ngay dưới vị trí u lồi chẩm phía ngoài. Bấm huyệt này giúp giảm đau, tăng ham muốn cho phụ nữ.

– Cách thực hiện:

 • Bấm vào huyệt thiên trụ bằng ngón trỏ và ngón giữa hoặc kết hợp ngón trỏ với ngón cái.
 • Bấm nhẹ nhàng, vừa bấm vừa giữ huyệt thiên trụ trong khi quan hệ sẽ giúp nữ giới có cảm giác kích thích, dễ dàng nhập cuộc hơn.

7. Bấm huyệt thừa phù

Huyệt thừa phù nằm ngay ở vị trí đường lằn chỉ mông. Bấm huyệt này giúp tăng cường sinh lý nữ bởi huyệt này có sự chạy qua của dây thần kinh cơ quan sinh dục.

– Cách thực hiện:

Dùng tay hoặc các ngón tay xoa nhẹ nhàng tại vị trí huyệt thừa phù hoặc không xác định được chính xác thì xoa nhẹ nhàng xung quanh huyệt này cũng khiến chị em đê mê, sung sướng và sẵn sàng nhập cuộc.

8. Bấm huyệt quan nguyên

Huyệt quan nguyên nằm trên đường giữa bụng, dưới rốn 3 tấc. Bấm huyệt này có tác dụng bổ thận, bổ khí, hồi dương, ôn điều huyết thất.

– Cách thực hiện:

Dùng ngón tay cái bấm nhẹ nhàng khi xác định được vị trí của huyệt quan nguyên, giữ tầm vài giây rồi thả lỏng. Sau đó, tiếp tục lặp lại tương tự.

9. Bấm huyệt ủy trung

Huyệt ủy trung hay còn gọi là huyệt huyết khích, khích trung, trung khích, ủy trung ương, huyệt thối ao. Huyệt này nằm ngay sau đầu gối ở nơi ngay giữa lằn chỉ ngang thuộc ngay nếp nhượng chân. Bấm huyệt ủy trung kích thích hưng phấn ở nữ giới, làm tăng ham muốn, giải tỏa căng thẳng, stress. Đồng thời, cải thiện tình trạng co rút, đau khớp gối.

– Cách thực hiện:

 • Xác định vị trí huyệt ủy trung
 • Dùng ngón tay cái bấm nhẹ nhàng, sau đó có thể kết hợp xoa bóp vị trí xung quanh huyệt này.

10. Bấm huyệt khí hải

Huyệt khí hải nằm ngay trên đường giữa bụng, dưới rốn 1,5 tấc. Bấm huyệt này có tác dụng: điều khí, ích nguyên, bổ thận, hòa vinh huyết, ôn hạ tiêu, bổ trợ sinh lý.

– Cách thực hiện:

Tương tự như bấm những huyệt vị bên trên. Sau khi xác định được vị trí thì dùng tay bấm nhẹ nhàng rồi xoa bóp xung quanh.

Trên đây là 10 cách bấm huyệt tăng cường sinh lý cho phụ nữ hiệu quả nhất. Chị em có thể thử ngay để tận hưởng cảm giác đê mê, sung sướng khi yêu nhé!

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển