25+ dấu hiệu có thai sau 1 tuần quan hệ sớm nhận biết nhất

Hầu hết các chị em phụ nữ sau khi lấy chồng đều có mong ước lớn nhất là mang thai. Với một người phụ nữ khỏe mạnh bình thường, sau khi quan hệ tình dục nếu không sử dụng bất cứ phương pháp tránh thai nào thì khả năng thụ thai là rất cao. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết được những dấu hiệu có thai sớm nhất chỉ sau vài ngày quan hệ?

Thông qua bài viết dưới đây, ban biên tập của SLady sẽ giúp các cặp vợ chồng nhận biết các dấu hiệu mang thai sớm nhất qua sự thay đổi cơ thể của các mẹ. Mời đón đọc!

Dưới đây là 25+ dấu hiệu có thai được sắp xếp theo từng thời điểm thay đổi cơ thể và thời gian đậu thai các bạn nhé.

Những dấu hiệu có thai sớm nhất có thể nhận biết

Nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất theo ngày

Thông thường, để nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất, các mẹ thường dựa vào chu kỳ kinh nguyệt. Mất kinh là biểu hiệu báo rõ nhất khi các mẹ đã thụ thai thành công. Tuy nhiên, không cần đợi đến chu kỳ kinh, giờ đây các mẹ có thể nhận biết dấu hiệu mang thai sớm nhất chỉ sau vài ngày với những biểu hiện cụ thể sau:

Dấu hiệu có thai sớm nhất sau khi quan hệ 3 ngày

 1. Nước tiểu

Chỉ cần dựa vào nước tiểu cũng có thể nhận biết được dấu hiệu có thai sau khi quan hệ 3 ngày qua mùi, màu và số lượng những lần đi tiểu.

Sau 3 ngày quan hệ, nếu các mẹ cảm nhận được mùi nồng từ nước tiểu, màu nước tiểu chuyển sang vàng nhạc hoặc trắng đục. Đặc biệt, số lượng những lần đi tiểu nhiều hơn. Lý do bởi, khi tinh trùng và trứng đã gặp nhau và tạo thành hợp tử, tác động lên bàng quang khiến các mẹ có biểu hiện muốn đi tiểu nhiều hơn.

 1. Người mệt mỏi, tâm trạng thay đổi

Dấu hiệu có thai sau khi quan hệ 3 ngày điển hình nhất có thể nhìn ngay được ở các bà mẹ đó là cơ thể mệt mỏi, tâm trạng thay đổi, đa phần phụ nữ thường có biểu hiện hay cáu gắt, khó chịu.

Điều này được lý giải do, sau 3 ngày thụ thai thành công, nội tiết tố ở người phụ nữ thay đổi đột ngột khiến cho tâm lý và sức khỏe thay đổi thất thường.

 1. Thường xuyên buồn nôn, nôn khan

Cũng chính tác động từ sự thay đổi nội tiết, cơ thể mẹ tiết ra một lượng kích thích tố khiến các mẹ thường xuyên buồn nôn hoặc bị nôn khan.

Dấu hiệu có thai sớm nhất sau khi quan hệ 4 ngày

Về cơ bản, những dấu hiệu có thai sau khi quan hệ 4 ngày gần giống với các dấu hiệu có thai sau khi quan hệ 3 ngày. Do vậy, sau từ 3 đến 4 ngày, các cặp vợ chồng có thể dựa vào những biểu hiện này để nhận biết đã mang thai hay chưa.

Về cơ bản, dấu hiệu có thai 4 ngày giống với dấu hiệu có thai 3 ngày

Dấu hiệu có thai sớm nhất sau khi quan hệ 5 ngày

Từ ngày thứ 5 sau khi quan hệ, ngoài những dấu hiệu có thai như cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, hay cáu gắt đã được kể ở trên thì các mẹ có thể gặp thêm những triệu chứng sau:

 1. Thân nhiệt tăng

Sau từ 3 đến 5 ngày sau khi quan hệ, thân nhiệt của mẹ bắt đầu tăng lên do trứng và tinh trùng đã gặp nhau. Tình trạng này sẽ tiếp tục tăng lên ở những giai đoạn sau khi thai nhi ngày một phát triển.

 1. Ra máu

Biểu hiện ra máu ở âm đạo có thể ở mỗi mẹ là khác nhau. Hiện tượng này có thể xuất hiện từ 3 đến 5 ngày hoặc từ 5 đến 10 ngày sau khi quan hệ.

Đây được coi là một trong những dấu hiệu có thai chỉ sau 5 ngày quan hệ sớm nhất. Nhiều mẹ thường nhầm lẫn giữa máu báo thai và máu kinh nguyệt. Tuy nhiên, máu báo thai thường xuất hiện ít ngày hơn khi “đến tháng”.

 1. Kích thước vòng ngực thay đổi

Từ ngày thứ 5 sau khi quan hệ, nếu thụ thai thành công, biểu hiện về kích thước vòng ngực to lên của mẹ cũng cho thấy các mẹ đã mang thai.

 1. Đau tức bụng dưới

Ngoài 3 dấu hiệu có thai sau 5 ngày quan hệ kể trên, trong những ngày đầu khi trứng và tinh trùng tạo thành hợp tử có thể khiến mẹ gặp phải biểu hiện đau tức bụng dưới.

Dấu hiệu có thai sau 10 ngày quan hệ

 1. Màu sắc âm đạo thay đổi

Thông thường, âm đạo ở phụ nữ thường có màu hồng nhạt. Tuy nhiên, nếu thấy âm đạo chuyển màu tím thâm thì có thể là dấu hiệu nhận biết có thai sau 10 ngày quan hệ.

       2. Đau tức ngực

Sau khi quan hệ 10 ngày, nếu thấy có hiện tượng đau tức ngực, vùng ngực ngứa râm ran thì rất có thể các mẹ đã có tin vui rồi đấy!

Đau tức ngực thường xuyên là dấu hiệu có thai sau 10 ngày quan hệ

        3. Đau lưng

Lúc này, khi quá trình thụ thai diễn ra thành công, cơ bụng bắt đầu phải làm quen với việc co giãn và phát triển ở tử cung khiến cho phần lưng của các mẹ thường có cảm giác đau mỏi. Hiện tượng này có thể kéo dài suốt quãng thời gian mang thai ở người mẹ.

       4. Khó thở, huyết áp giảm

Ở một số trường hợp các mẹ khi mang thai, dấu hiệu khó thở hoặc nếu đo huyết áp bị giảm cũng là dấu hiệu điển mình có thai 1 tuần sau khi quan hệ.

Mặc dù những dấu hiệu có thai từ 3 đến 10 ngày chưa thực sự chính xác vì những dấu hiệu này khá giống với biểu hiện đến kỳ kinh nguyệt khiến nhiều người nhầm lẫn. Trong giai đoạn này, để nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất, các mẹ nên sử dụng que thử thai để có kết quả chính xác.

Hoặc từ 3 đến 10 ngày sau khi quan hệ, các mẹ nên đến những phòng khám để có kết quả sớm nhất. Với những trường hợp thụ thai thành công, các mẹ hạn chế làm các công việc nặng, đi lại nhẹ nhàng và tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ về các loại thuốc bổ cho mẹ và bé.

Cách nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất theo tuần

Ngoài cách nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất chỉ sau vài ngày quan hệ, SLady sẽ mách các mẹ theo dõi các dấu hiệu theo tuần để nhận biết mình đã mang thai hay chưa.

Dấu hiệu có thai sau 1 đến 2 tuần quan hệ nhất định mẹ cần biết

Về cơ bản, dấu hiệu có thai sau 1 đến 2 tuần quan hệ là những dấu hiệu giống với những thay đổi cơ thể của người mẹ từ 3 đến 10 ngày sau khi quan hệ. Các mẹ đều có những dấu hiệu có thai như:

 • Cơ thể mệt mỏi
 • Chán ăn, buồn nôn
 • Màu sắc âm đạo thay đổi
 • Đau lưng, tức ngực
 • Thân nhiệt tăng
 • Ra máu báo
 • Mất kinh, chậm kinh
 • Thường xuyên đi tiểu

Một số trường hợp các mẹ có dấu hiệu có thai sau 2 tuần quan hệ thường đi kèm hiện tượng chuột rút.

Dấu hiệu chuột rút là dấu hiệu điển hình có thai sau 2 tuần quan hệ

Dấu hiệu có thai sau 3 tuần các mẹ lưu ý

Nếu như các mẹ vẫn nghi ngờ về những dấu hiệu có thai kể trên, sau khi quan hệ 3 tuần, có thể dựa vào những dấu hiệu có thai theo dân gian truyền lại. Cụ thể là:

 1. Lông mày dựng đứng

Kinh nghiệm dân gian cho rằng, dấu hiệu có thai sau 3 tuần quan hệ có thể nhìn vào hai hàng lông mày của người phụ nữ. Nếu lông mày dựng đứng rất có thể bạn đã mang thai rồi.

 1. Da xấu đi

Theo dân gian dấu hiệu có thai cũng được biểu thị qua sắc tố da. Và thông thường, sau 3 tuần quan hệ nếu thấy da mặt xấu đi, sạm đen, nổi mụn hoặc tàn nhang các mẹ có thể mua qua thử thai để biết được kết quả sớm nhất.

 1. Cổ ngẳng

Theo quan niệm của dân gian, dấu hiệu có thai ở người phụ nữ thường được biểu hiện ở chỗ hõm ở hai bên xương quai xanh và cổ thường “ngẳng” ra.

 1. Mông nở

Nếu là người tinh ý sẽ dễ nhận thấy được sự khác biệt ở mông người phụ nữ. Lúc này, mông thường nở hơn và đây là một trong những cách chẩn đoán dấu hiệu có thai sau 3 tuần chính xác.

 1. Nổi gân xanh hai bên thái dương

Với những người dày dặn kinh nghiệm còn nhận biết được dấu hiệu có thai khi nhìn thấy các dây gân xanh nổi bên hai thái dương. Tình trạng này thường biểu đạt trong giai đoạn các mẹ bắt đầu bị ốm nghén.

Với 5 dấu hiệu có thai theo dân gian này, các mẹ có thể tham khảo thêm để nhận biết được tin vui.

Dân gian có rất nhiều cách để nhận biết dấu hiệu có thai sớm nhất

Trong giai đoạn này, với các mẹ đã mang thai cần hình thành chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt và thích nghi với cơ thể khi có thành viên mới.

Cách nhận biết dấu hiệu có thai theo tháng

Dấu hiệu nhận biết có thai 1 đến 2 tháng

Thông thường, sau khi chậm kinh 3 tuần là các mẹ có thể chắc chắn rằng quá trình thụ thai thành công. Do vậy, gần như các dấu hiệu nhận biết có thai 1 đến 2 tháng đầu đều dựa trên những dấu hiệu có thai theo ngày, theo tuần và các dấu hiệu có thai theo dân gian.

Trong giai đoạn này, khi phát hiện có thai, các mẹ có thể bị ốm nghén hoặc không. Tuy nhiên, đừng quên đi khám bác sĩ để có những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng qua thực phẩm và các loại thuốc bổ chuyên dùng cho bà bầu.

Dấu hiệu có thai 3 tháng

Trong 3 tháng đầu khi có thai, các dấu hiệu có thai sẽ biểu thị rõ rệt hơn. Lúc này, các mẹ sẽ không còn hoài nghi về những dấu hiệu này nữa.

Mang thai 3 tháng đầu, những đợt ốm nghén của mẹ sẽ xuất hiện dày đặc hơn. Các mẹ sẽ có xu hướng nôn trớ nhiều và bị nhạy cảm với nhiều mùi thức ăn. Do vậy, trong thời gian này, các chuyên gia sức khỏe khuyên các bà bầu nên chia nhỏ các bữa ăn và ăn những thứ mà các mẹ thèm, miễn là vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé.

Ở giai đoạn đầu, đây là thời kỳ khá nhạy cảm của thai kỳ. Do đó các mẹ cần có chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý. Lưu ý, các mẹ nên tham khảo lời khuyên của bác sĩ để mẹ và bé có một sức khỏe tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi đã có đầy đủ các dấu hiệu có thai 3 tháng đầu việc quan hệ tình dục có thể không ảnh hưởng đến em bé như nhiều lời đồn thổi. Song, các bác sĩ cũng dành lời khuyên cho các mẹ bầu nên quan hệ nhẹ nhàng và không nên “yêu” lâu trong thời gian này.

Cách nhận biết dấu hiệu mang thai công chúa hay hoàng tử

Khi có kết quả mang thai chính xác, dẫu biết rằng “con cái là lộc trời cho”, tuy nhiên nhiều ông bố bà mẹ rất tò mò về giới tính của con mình. SLady sẽ mách các mẹ nhận biết dấu hiệu có thai con trai và con gái như sau:

Những dấu hiệu có thai con trai và con gái có thể nhận biết

Những dấu hiệu sau đây giúp mẹ nhận biết bào thai trong bụng là bé trai:

 • Dáng bụng bầu: Các mẹ có dấu hiệu mang thai bụng bầu dưới rất có thể là dấu hiệu mang thai bé trai. Và nếu mang thai bụng trên thì mẹ sắp có được một nàng chông chúa.

  Các mẹ mang thai bụng dưới là dấu hiệu mang thai bé trai

 • Ốm nghén: Các mẹ mang bầu bé trai thường có sức đề kháng tốt hơn các mẹ mang bé gái, do vậy mà ít bị ốm nghén hơn.
 • Mái tóc: Các mẹ mang thai bé trai thường có mái tóc bóng mượt hơn các mẹ mang thai bé gái. Ngược lại, dấu hiệu có thai con gái các mẹ sẽ có mái tóc xơ xác.
 • Đường lông ở bụng: Khi mang thai, hầu hết các mẹ đều có đường lông ở bụng. Dấu hiệu mẹ có thai bé trai là khi đường lông chạy thẳng tắp qua rốn. Nếu đường lông chạy đến rốn bị lệch thì mẹ sẽ sinh con gái.
 • Tay khô: Nếu các mẹ cảm nhận da tay khô ráp hơn bình thường là dấu hiệu có thai con trai.
 • Nghén ăn: Các mẹ mang thai bé trai thường có xu hướng thèm ăn chua và mặn. Ngược lai, dấu hiệu có thai con gái các mẹ thường ăn nhiều đồ ngọt và thức ăn nhạt hơn.

Mặc dù những dấu hiệu có con trai và con gái trên đây chưa có một cơ sở khoa học nào. Tất cả những yếu tố này đều bắt nguồn từ những dấu hiệu nhận biết có thai theo dân gian. Do vậy những kiến thức này các mẹ chỉ nên tham khảo.

Một số dấu hiệu có thai khác các mẹ cần phải biết

Ngoài những dấu hiệu có thai thông thường, trong một số trường hợp, các mẹ có thể mang thai ngoài ý muốn như mang thai ngoài tử cung, mang thai khi vẫn đang cho con bú… Vì vậy mà SLady muốn chia sẻ thêm cùng các mẹ một số dấu hiệu có thai giúp các mẹ chủ động hơn:

 1. Dấu hiệu có thai ngoài tử cung

Mang thai ngoài tử cung là tình trạng phôi thai phát triển ngoài tử cung. Hiện tượng mang thai ngoài tử cung thường được phát hiện ở tuần thứ 4 đến tuần thứ 12. Khi mang thai ngoài tử cung thường có các dấu hiệu sau:

 • Chảy máu âm đạo: Cách nhận biết là chảy máu âm đạo khác với chu kỳ kinh nguyệt. Máu ra thường có màu thẫm hoặc loãng hơn bình thường.
 • Đau bụng: Xuất hiện các cơn đau bụng, đặc biệt khi đi vệ sinh là dấu hiệu có thai ngoài tử cung điển hình.
 • Đau vai: Các mẹ thường có biểu hiện đau vùng cánh vai nhưng lại chủ quan với dấu hiệu này.

  Đau vai là dấu hiệu có thai ngoài tử cung phổ biến mà các mẹ thường bỏ qua

Khi có dấu hiệu này, cần đến các phòng khám lớn hoặc bệnh viện để được khắc phục kịp thời, tránh nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó, khi có dấu hiệu mang thai, các mẹ nên đi kiểm tra sớm để có được kết quả chính xác nhất.

 1. Dấu hiệu có thai khi đang cho con bú

Sau khi sinh em bé, thông thường từ 3  đến 6 tháng sau khi sinh chu kỳ kinh nguyệt sẽ trở lại. Và cũng vì thế mà nhiều mẹ bỉm sữa thường nghĩ trong giai đoạn này quan hệ bình thường sẽ không có khả năng có thai. Chính suy nghĩ thiếu kiến thức đó khiến nhiều mẹ đã mang thai ngoài ý muốn.

Để nhận biết dấu hiệu có thai khi đang cho con bú, cần dựa vào những yếu tố sau:

 • Ngực đau dữ dội: Mặc dù sau khi sinh các mẹ có thể vẫn gặp triệu chứng này bình thường, nhưng hãy lưu ý đến cơn đau vùng ngực. Nếu đau dữ dội khiến bạn thôi không muốn cho con bú rất có thể bạn đã mang thai.
 • Bé không “thèm” sữa mẹ: Nếu mang thai, lượng hormone tiết ra do thay đổi nội tiết tố khiến cho sữa mẹ không thơm ngậy như bình thường. Đây là nguyên nhân khiến các bé thường bỏ bú.
 • Cơ thể mệt mỏi: Sau khi sinh, các mẹ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu mang thai trong thời kỳ này, tình trạng mệt mỏi có thể tăng lên bội phần.

Nếu có dấu hiệu có thai trong thời kỳ đang cho con bú không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe của mẹ mà còn ảnh hưởng đến quá trình nuôi dưỡng em bé. Do vậy, các chuyên gia khuyên các mẹ sau khi sinh nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, khi có dấu hiệu có thai khi đang cho con bú, các mẹ nên tham vấn lời khuyên của bác sĩ để tránh được những rủi ro đến mẹ và bé.

 1. Dấu hiệu có thai sau chuyển phôi đông lạnh

Chuyển phôi đông lạnh là một phương pháp được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc gặp nhiều khó khăn trong quá trình thụ thai lựa chọn hiện nay. Ngày nay, phương pháp chuyển phôi đông lạnh có thể thực hiện theo thời gian gia đình mong muốn.

Sau khi chuyển phôi đông lạnh vào cơ thể mẹ, dựa vào những dấu hiệu có thai sau đây các mẹ nên chủ động chăm sóc bản thân:

 • Đau bụng dưới, nặng bụng: Sau khi chuyển phôi thai, phôi thai sẽ làm tổ ở tử cung khiến các mẹ thường có cảm giác đau và nặng bụng dưới. Nếu có dấu hiệu này, các mẹ cần lưu ý đi lại nhẹ nhàng, hạn chế di chuyển lên xuống cầu thang và nên “kiêng” quan hệ tình dục trong thời gian này.
 • Căng tức ngực: Sau khi chuyển phôi đông lạnh thành công, dấu hiệu có thai dễ nhận thấy nhất đó là vòng 1 của các mẹ thường to lên và kích thước 2 bên ngực thường không đều nhau.
 • Thân nhiệt tăng: Dấu hiệu có thai sau chuyển phôi đông lạnh tiếp theo các mẹ có thể cảm nhận được đó là thân nhiệt tăng. Lúc này khi phôi thai bắt đầu hình thành, cơ thể mẹ diễn ra quá trình trao đổi chất để nuôi dưỡng bào thai. Đồng thời khi có thai, nội tiết tố bên trong cơ thể thay đổi khiến các mẹ thường nóng hơn.

  Thân nhiệt tăng là dấu hiệu có thai chính xác sau khi chuyển phôi đông lạnh

 • Ra máu: Sau khi phôi thai đã làm tổ, các mẹ có thể sẽ gặp phải hiện tượng ra máu ở âm đạo. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường nên các mẹ không phải lo lắng quá.

Để có kết quả chính xác nhất, các mẹ nên kiểm tra bằng que thử thai. Đồng thời nên đi thăm khám trong giai đoạn đầu, lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng và những nguyên tắc khi mang thai trong giai đoạn đầu.

Trên đây là tổng hợp những dấu hiệu có thai sớm nhấtSLady.com.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các mẹ. Cảm ơn các mẹ đã theo dõi bài viết này.

 

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển