Vì sao màng trinh của con gái lại đáng giá ngàn vàng?

0

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao màng trinh của con gái lại đáng giá ngàn vàng không? Tại sao ngày nay, mặc dù quan niệm xã hội đã thông thoáng hơn rất nhiều, nhưng vẫn có những cô gái cố sống cố chết để giữ cái ngàn vàng đó đến tận đêm tân hôn?

vì sao màng trinh đáng giá ngàn vàng
Tại sao màng trinh con gái lại đáng giá ngàn vàng?

Màng trinh đáng giá ngàn vàng vì mỗi người con gái chỉ có duy nhất một lần trong đời

Tạo hóa đã ban cho con gái một tấm màng trinh mỏng manh ngay từ khi còn là một bào thai. Cũng có người bẩm sinh đã không có màng trinh, nhưng tỉ lệ này cực kỳ hiếm. Nói như vậy để chúng ta hiểu rằng màng trinh thực chất chỉ là một bộ phận bình thường của cơ thể mà đa số con gái sinh ra đều đã sở hữu nó.

Vậy thì vì sao màng trinh của con gái lại đáng giá ngàn vàng? Bởi vì nó nằm ở vị trí vô cùng nhạy cảm (vùng kín) – nơi mà chủ sở hữu của nó không thể tùy tiện cho người khác nhìn thấy, lại càng không thể để cho họ động vào.

Mỗi người con gái chỉ có một lần rách màng trinh trong đời. Đó có thể là sự cố do tập luyện thể thao quá mạnh hay tai nạn, nhưng tỉ lệ này cũng khá hiếm, vì màng trinh nằm cách cửa âm đạo từ 2 – 3 cm nên các lực bên ngoài không dễ gì tác động vào được. Do đó, đa phần người ta đều tin rằng con gái rách màng trinh là do quan hệ tình dục. Một số ít khác sẽ rách màng trinh do thủ dâm có thâm nhập.

vì sao màng trinh đáng giá ngàn vàng
Màng trinh đáng giá ngàn vàng vì mỗi cô gái chỉ có một lần duy nhất trong đời

Tại sao màng trinh của con gái lại đáng giá ngàn vàng? Vì màng trinh một khi đã rách sẽ không bao giờ tự lành lại được. Kể cả là sau khi rách, bạn có kiêng động vào nó 1 năm, hay 10 năm thì sự thật đó sẽ không bao giờ thay đổi. Ngày nay, thủ thuật vá trinh hay dùng màng trinh giả có thể làm những cô gái nuôi mộng lấy lại được cái ngàn vàng, nhưng chúng ta cần đối diện với sự thật rằng đã là “hàng giả” thì không thể nào giống y như thật được.

Màng trinh của con gái đáng giá ngàn vàng vì tư tưởng sở hữu của đàn ông

Một cô gái sau khi mất trinh sẽ bị coi là đàn bà đã cũ, và một số đàn ông thì không thích điều này. Đàn ông có thể yêu và lên giường với nhiều “đàn bà”, nhưng lại muốn cưới một “cô gái” về làm vợ.

Vì sao? Vì họ coi cái màng trinh của con gái đáng giá ngàn vàng. Họ coi đó là cái quý giá nhất để đánh dấu quyền sở hữu của chính mình. Cưới một cô gái không còn trinh giống như nhai lại, thậm chí còn không biết mình đang nhai lại của bao nhiêu người.

Yêu một cô gái dám dâng hiến hết cho tình yêu thật thú vị, vì họ dám sống thật với chính mình. Thế nhưng nhiều đàn ông lại đề cao những cô gái giữ được trinh tiết đến tận đêm tân hôn hơn, vì đó mới thật sự là bản lĩnh. Họ cho rằng con gái đã thoát được dục vọng khi yêu thì cũng dễ dàng vượt qua những cám dỗ sau khi đã lấy chồng.

vì sao màng trinh đáng giá ngàn vàng
Con gái còn trinh đến tận đêm tân hôn được cho là bản lĩnh

Nói vậy thì thật oan cho con gái quá! Khi yêu thì ai chẳng có nhu cầu? Vậy mà chỉ có con trai được quyền đòi hỏi, còn con gái sau khi dâng hiến theo cái đòi hỏi đó thì lại bị coi là hư hỏng, dễ dãi?

Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, ngày nay có những cặp đôi mới chỉ gặp nhau 1, 2 lần đã đi quá giới hạn thì người ta lấy gì để tin rằng đó là tình yêu đích thực? Ranh giới giữa dễ dãi và hết mình quá mong manh, khiến người trong cuộc đôi khi cũng không thể phân biệt được.

Màng trinh của con gái đáng giá ngàn vàng vì những định kiến xã hội

Vì sao màng trinh của con gái lại đáng giá ngàn vàng? Đó không phải là tự bản thân người con gái muốn như thế, mà chính là những định kiến xã hội bắt họ phải nghĩ thế.

Ngay từ khi còn chưa biết màng trinh là gì thì các cô gái nhỏ đã được mẹ mình dặn dò bằng mọi giá phải giữ gìn nó đến đêm tân hôn. Một cô gái dám quan hệ trước khi cưới sẽ bị coi là dễ dãi, là không được cha mẹ dạy bảo tử tế. Vì thế nên nếu lỡ có đánh mất cái ngàn vàng ấy, hãy chuẩn bị tâm lý đẩy cuộc đời mình xuống địa ngục.

vì sao màng trinh đáng giá ngàn vàng
Rồi những quan niệm, định kiến xã hội cũng khiến người ta tin rằng màng trinh con gái đáng giá ngàn vàng

Chính những quan niệm xã hội đã khiến cho phần lớn mọi người đều coi màng trinh là cái ngàn vàng, là thước đo phẩm giá của một người con gái, khiến cho đàn ông đặt nó làm tiêu chuẩn chọn vợ, khiến cho bố mẹ chồng lấy đó làm tiêu chí chọn con dâu. Nó cũng khiến cho bản thân người con gái cảm thấy tự ti, tuyệt vọng, tìm mọi cách che giấu nếu mình lỡ… vượt rào.

Ngày nay, mặc dù quan niệm đã thông thoáng hơn, nhưng không hiểu vì sao màng trinh của con gái vẫn đáng giá ngàn vàng. Một người đàn ông dám chấp nhận một người đàn bà đã cũ, nhất định phải hiện đại, bao dung và vững tin biết nhường nào…

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.