Kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay hay cách nào là chính xác?

Chào chuyên gia, em và người yêu sắp cưới nhau, nhưng em muốn kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay trước khi cưới thì liệu có chính xác không? Em đọc trên mạng thì thấy có cách kiểm tra trinh tiết bằng rau diếp nữa. Không biết 2 cách này thì kiểm tra trinh tiết bằng cách nào ổn hơn? Nếu không chuyên gia biết ở đâu hay bệnh viện nào làm không ạ?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình với Slady, sau đây là câu trả lời từ chuyên gia của chúng tôi về những thắc mắc của bạn!

 

Kiểm tra trinh tiết bạn gái tiết bằng tay hay rau diếp thì chính xác?

Chào bạn, không biết bạn gái bạn đã đồng ý với việc làm này của bạn chưa? Tuy nhiên, theo tôi thấy thì hầu hết chị em đều không muốn “bị kiểm tra” như thế này. Trừ khi cô ấy vừa có hành động nào đó thể hiện sự không chung thủy khiến bạn bắt buộc phải kiểm tra.

Kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay

Nếu như bắt buộc thì bạn có thể kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay như sau:

Đưa ngón tay một cách nhẹ nhàng và từ từ vào bên trong âm đạo. Màng trinh cách cửa âm đạo 2, 3 cm nên khi chạm tới một lớp màng có sự đàn hồi thì đó là màng trinh. Tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn chọc đúng vào lỗ hổng của màng trinh (màng trinh có các lỗ nhỏ để kinh nguyệt chảy ra mỗi khi chị em “đến tháng”) thì cũng không có cảm giác gì.

Kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay hay cách nào là chính xác?
Kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay

Lưu ý khi kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay:

Khi kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay của bạn, bạn nên lưu ý rằng hành động đó có thể gây rách màng trinh của cô ấy. Cho nên, các thao tác khi thực hiện phải thật nhẹ nhàng, đảm bảo rửa tay sạch sẽ trước khi tiến hành, tránh gây viêm nhiễm vùng kín.

Cũng không biết rằng màng trinh của bạn gái bạn mỏng hay dày. Nếu như mỏng thì rất dễ rách, ngược lại nếu như dày và đàn hồi tốt thì lại khó rách, ngay cả khi quan hệ cũng khó rách.

Kiểm tra trinh tiết bằng rau diếp

Theo phương pháp từ xa xưa, dân gian sử dụng rau diếp để kiểm tra trinh tiết của người phụ nữ. Có thể kiểm tra bằng cách cho người phụ nữ đó ngửi rau diếp. Nếu ngửi xong người đó muốn đi vào nhà vệ sinh thì không còn trinh tiết nữa.

Kiểm tra trinh tiết bằng rau diếp chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh là nó chính xác. Đây chỉ là một trong số những mẹo trong dân gian từ xưa để lại. 

Kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay hay cách nào là chính xác?
Kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng cách cho cô ấy ngửi rau diếp

Vì thế, bạn cũng không nên quá kỳ vọng vào cách kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay hay thậm chí là kiểm tra trinh tiết bằng rau diếp.

Ngoài kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay còn có cách nào khác?

Không chỉ bạn mà cũng có một số bạn nam, thậm chí là các bạn nữ khác cũng tò mò không biết kiểm tra trinh tiết bằng cách nào? Ngoài 2 cách trên, các bạn cũng có thể thử 2 cách sau khá đơn giản mà lại an toàn với màng trinh còn nguyên vẹn của bạn gái.

Kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng mắt thường

Bạn có thể kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng mắt thường khá đơn giản vì màng trinh gần cửa âm đạo. Bạn gái bạn chỉ cần dạng chân ra và bạn chèn ngón tay lên môi nhỏ vạch ra, lúc này cổ tử cung sẽ co bóp là có thể thấy lớp màng trinh mỏng. Tuy nhiên, không nên dùng tay đưa vào sâu bên trong vì có thể gây rách màng trinh.

Đối với các bạn nữ tự kiểm tra thì có thể sử dụng một chiếc gương nhỏ để tự thấy “cô bé” của mình qua gương.

Kiểm tra trinh tiết bằng cách khám vật lý tại bệnh viện

Một cách kiểm tra trinh tiết bạn gái chính xác và an toàn đó là đến bệnh viện. Đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi kiểm tra trinh tiết ở đâu của bạn.

Việc kiểm tra trinh tiết tại bệnh viện, bạn nên hỏi ý kiến của bạn gái mình, không nên ép buộc bởi nó ảnh hưởng đến tâm lý bạn gái bạn rất nhiều. Tự khám tại nhà thì căn bản chỉ có 2 người, nhiều khi nó không có gì là to tát. Nhưng nếu như khám tại bệnh viện, bạn gái bạn nếu không muốn sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Cô ấy sẽ nghĩ mọi người nhìn thấy sẽ nghĩ gì về cô ấy để đến nỗi bạn trai đưa đi khám trinh tiết. Và thực sự bạn cũng không thể nhận được sự tôn trọng từ cô ấy.

Kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay hay cách nào là chính xác?
Đưa bán gái đi kiểm tra trinh tiết tại bệnh viện nhiều khi ảnh hưởng đến tâm lý cô ấy

Còn việc bạn hỏi: Kiểm tra trinh tiết ở bệnh viện nào?

Chúng tôi xin trả lời là tất cả các bệnh viện có chuyên khoa sản phụ khoa đều có thể kiểm tra trinh tiết. Vì thế, tùy vào địa chỉ nơi bạn sinh sống bạn có thể đưa bạn gái đi kiểm tra.

Trên thực tế, có nhiều trường hợp đặc biệt không có màng trinh hoặc cũng có thể màng trinh bị rách do ngã xe, tập thể thao quá mạnh,.. Vì thế, việc bạn gái không còn trinh cũng không thể chắc chắn rằng cô ấy từng trao cho người khác. Bạn nên xem trọng nhân phẩm và con người của cô ấy thay vì đánh giá cô ấy qua cái màng trinh.

Trên đây là cách kiểm tra trinh tiết bạn gái bằng tay, bằng rau diếp và bằng mắt thường cũng như đi khám phụ khoa. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và sắp tới là một đám cưới như mong đợi!

Nguồn: Slady.vn

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.