Trinh tiết phụ nữ có quan trọng không? Ngày xưa và Thời nay thế nào?

Trinh tiết phụ nữ là vấn đề nhạy cảm, ông bà ta thường lấy nó là thước đo nhân phẩm người con gái. Vậy trinh tiết phụ nữ thời nay có còn quan trọng hay không? Quan niệm đó ngày xưa và ngày nay như thế nào?

 

Quan niệm trinh tiết phụ nữ được mọi người hiện nay đánh giá thế nào?

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với một số bạn, anh chị, cô chú, ông bà về quan niệm trinh tiết phụ nữ thời nay có quan trọng không ngay sau đây.

Bác N.Minh (60 tuổi – Hà Nội): “Trinh tiết phụ nữ rất quan trọng, trước đây gần nhà tôi có đứa đi ngủ với trai thế là bị phát hiện, bêu rếu cả một dòng họ, xấu mặt bố mẹ. Vì thế, trinh tiết phụ nữ rất quan trọng. Bây giờ tôi vẫn luôn dạy con cháu tôi thế!”

Bà Lương Hiền (70 tuổi – Hà Nội): “Đàn bà con gái khổ lắm, phải giữ được cái “quý giá ngàn vàng” ấy cháu ạ! Nếu không miệng lưỡi thiên hạ sẽ làm khổ bố mẹ. Tốt nhất cứ cưới về thích làm gì thì làm, bao giờ có con thì có, không có thì chữa. Chứ nhất định phụ nữ là phải còn trinh tiết mới là con nhà gia giáo.”

Bạn Minh Trí (30 tuổi – Bắc Giang) thì hài hước chia sẻ: “Tôi vẫn thích lấy được một cô gái còn trinh tiết. Tuy nhiên, đến tuổi này của tôi, bạn bè vợ con đuề huề, tôi thì chưa nên thế nào cũng được, không sứt môi lồi rốn là được,…”

Chú N.V.Bé ( 50 tuổi – Lạng Sơn): “Trước đây tôi nghĩ, trinh tiết phụ nữ ngày xưa rất quan trọng nhưng điều đó hóa ra không phải. Sống với nhau vui vẻ, hòa hợp được mới là quan trọng nhất. Trước khi khi cưới tôi bà ấy cũng không còn trong trắng nhưng chúng tôi vẫn vui vẻ với nhau gần 30 năm rồi! Vì thế, các anh con trai bây giờ đừng có đặt nặng vấn đề trinh tiết phụ nữ có quan trọng không. Hãy bỏ qua điều đó mà nhìn vào tình cảm chân thành với nhau.”

Bạn Hùng (25 tuổi): “Mỗi người có những quan niệm khác nhau. Theo mình thì khi hai người yêu nhau mới đến với nhau mà tình yêu là một sức mạnh không gì có thể so sánh. Vì thế, trinh tiết chỉ là một cái gì đó quan trọng đối với người phụ nữ thôi, tôi thấy nó chẳng có gì là lớn lao nếu vợ mình không còn trinh khi lấy về. Bởi vì khi hai người quyết định lấy nhau thì trước đó họ đã hiểu nhau.”

Bạn Thành Hưng (20 tuổi – Hà Nội): “Em rất bất bình với ai có quan niệm về “trinh tiết” hay “loại con gái” gì đó. Đối với em, tình yêu là cảm xúc của con người và việc thể hiện tình yêu là đương nhiên, vấn đề trinh tiết không quan trọng. Tuy nhiên, cũng không phải em coi thường nó.”

Bạn Thanh Thảo (18 tuổi – Hưng Yên): “Mẹ em vẫn luôn dặn là phải đi học thì không được yêu đương, sao nhãng học hành, cả lại ễnh bụng ra đấy khổ bố mẹ! Em thì nghĩ là tình yêu nó nghe theo cảm xúc con tim, có nhiều người không tiết chế được nó. Trinh tiết có quan trọng nhưng quá xem trọng nó thì không hay. Chẳng hạn, những người bị hiếp dâm hay vốn dĩ không có màng trinh thì thật là oan uổng cho họ.”

Trên đây là những quan niệm của mọi người thời nay đánh giá về trinh tiết phụ nữ. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng kết lại quan niệm ngày xưa và thời nay về trinh tiết phụ nữ có quan trọng không. Đồng thời, đánh giá về việc trinh tiết có thật sự quan trọng không?

Quan niệm trinh tiết phụ nữ ngày xưa quan trọng thế nào?

Như các bạn cũng đã thấy những câu trả lời. Thường thì những người có độ tuổi càng cao thì quan niệm về trinh tiết phụ nữ càng khắt khe hơn. Câu trả lời cho câu hỏi “Trinh tiết phụ nữ có quan trọng không?” ở những người lớn tuổi (trên 50 tuổi) các bạn cũng đã rõ. Vậy trinh tiết quan trọng thế nào với phụ nữ ngày xưa?

Trinh tiết ngày xưa được ông bà ta rất coi trọng và người phụ nữ mất trinh khi chưa có chồng có thể tự tử vì xấu hổ. Bị người khác dè bỉu, coi thường, khinh bỉ không chỉ với bản thân người con gái đó mà còn ảnh hưởng tới bố mẹ.

Theo quan niệm xưa “nam nữ thụ thụ bất thân” tức là nam – nữ không phải là vợ chồng không được đụng chạm nhau. Nếu đi quá giới hạn thì đúng là tội tày đình. Vì thế, đối với người phụ nữ ngày xưa, trinh tiết rất quan trọng. Nó không chỉ đánh giá con người họ mà đánh giá cả sự giáo dục của gia đình tốt hay không.

Trinh tiết phụ nữ có quan trọng không? Ngày xưa và Thời nay thế nào?

Quan niệm trinh tiết rất quan trọng đối với phụ nữ ngày xưa

Quan niệm trinh tiết phụ nữ có còn quan trọng hay không?

Quan niệm ngày xưa, trinh tiết “đáng giá ngàn vàng”. Vậy trinh tiết thời nay liệu có quan trọng?

So với quan niệm ngày xưa thì trinh tiết thời nay được các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh không quá quan trọng. Trong một xã hội phức tạp thế này, không thể nào tránh khỏi những rủi ro như bị xâm hại tình dục, do bệnh, di truyền, hoạt động thể dục thể thao mạnh gây rách màng trinh.

Những người đàn ông hiện đại, văn minh họ nghĩ đơn giản, tình yêu không phải chứng minh qua cái màng trinh ấy mà là tình cảm, cảm xúc. Để nói trinh tiết không còn quan trọng trong thời đại hiện nay thì không đúng vì vẫn còn một số người vẫn bị ảnh hưởng bởi tư tưởng phong kiến nặng nề.

Trinh tiết phụ nữ có quan trọng không? Ngày xưa và Thời nay thế nào?

Trinh tiết thời nay không còn quan trong như trước

Quan niệm trinh tiết liệu có thật sự quan trọng?

Trinh tiết rất quan trọng nhưng trinh tiết có thật sự quan trọng đến mức người ta phải bị lăng nhục, sỉ vả cho tới nỗi phải tìm đến cái chết không?

Có 2 trường hợp phụ nữ bị mất trinh hoặc không có trinh tiết

 • TH1 – Do nguyên nhân khách quan: Bị xâm hại tình dục, hiếp dâm; hoạt động TDTT mạnh; cơ địa không có màng trinh; cũng có trường hợp ngoại lệ là màng trinh quá dày nên quan hệ lần đầu vẫn chưa bị rách.
 • TH2 – Do nguyên nhân chủ quan đó là những người phụ nữ ham vui, hư hỏng, đua đòi,…

Vì thế, chẳng thể kết luận 1 người phụ nữ tốt hay xấu qua việc cô ấy còn trinh hay không. Nếu như còn giữ vững quan niệm trinh tiết hiện nay quan trọng thì sẽ khiến nhiều cô gái thu mình, tự ti nếu như gặp phải trường hợp 1 kể trên.

Đối với bố mẹ đừng đặt nặng vấn đề lên con gái của mình nhưng nếu có thể hãy dạy chúng biết cách bảo vệ, giữ gìn nó. Đối với nam giới, trinh tiết liệu có quan trọng bằng tấm lòng son sắc, tình yêu thực sự và tâm hồn của cô ấy không?

Trinh tiết phụ nữ có quan trọng không? Ngày xưa và Thời nay thế nào?

Không nên đặt gánh nặng vê chuyện trinh tiết nhưng cũng phải biết cách dặn dỗ cách giữ gìn

Quan niệm trinh tiết thời nay cũng đã cởi mở hơn ngày xưa, nhiều người nhìn nhận ở mức tích cực. Việc một người phụ nữ không còn trinh không nói lên phẩm giá, đạo đức của họ. Tuy nhiên, nó không đồng nghĩa với việc bạn có thể buông thả bản thân mình. Nếu có thể hãy “giữ gìn nó” cho người đàn ông xứng trong đêm tân hôn để cuộc sống hôn nhân của bạn hạnh phúc hơn nhiều.

Vậy đối với các bạn “Trinh tiết có thật sự quan trọng hay không?”

Nguồn: SLady.vn

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển