Hoang mang: Con gái mất trinh rồi có lấy chồng được không?

Con gái mất trinh rồi có lấy chồng được không? Làm sao lấy? Lấy rồi có hạnh phúc không? Có cách nào che giấu chuyện mất trinh tiết. Đây là những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, thậm chí ám ảnh, mặc cảm, không dám lấy chồng vì bị mất trinh từ trước đó. Vậy hãy cùng SLady giải tỏa những thắc mắc, lo lắng của chị em bao lâu nay. 

Chị em hoang mang: Mất trinh rồi có lấy chồng được được không?

Nếu ghé qua diễn đàn, hội nhóm dành cho các chị em, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những câu chuyện, chủ đề xoay quanh việc mất trinh trước khi lấy chồng. Cùng tìm hiểu xem chị em nói gì nhé!

(Đoạn hội thoại được trích từ 1 diễn đàn, tên nhân vật có thể được thay đổi)

Bích: Các chị ơi! Con gái mất trinh rồi thì có lấy chồng được không ạ? Người yêu em mới cầu hôn vào tuần trước nhưng em vẫn chưa đồng ý vì sợ anh phát hiện em không còn trong trắng. Em đang rất lo, mất trinh rồi làm sao lấy chồng? Em có nên nói thật với anh ấy không?

Thu Hương: Cứ tâm sự thẳng thắn với người yêu đi em ạ. Mất trinh trước khi lấy chồng thì có gì ghê gớm đâu. Giờ xã hội hiện đại rồi, còn ai đặt nặng vấn đề này nữa đâu. Nếu thực sự yêu thương em thì anh ấy sẽ bỏ qua thôi, quan trọng là tương lai phía trước nữa cơ mà.

Hải: Ôi, nói thì dễ vậy chứ con gái mất trinh rồi khó lấy chồng lắm. Cứ bảo cổ hủ, phong kiến nọ kia nhưng đàn ông là vậy mà. Họ coi trọng trinh tiết con gái lắm.

Thảo: Công nhận, nhiều người con gái mất trinh còn không dám lấy chồng vì mặc cảm, tự ti ấy. Nên yêu đương là cứ phải cẩn thận giữ gìn, khi nào cưới mới cho chị em ạ.

Nhung: Theo mình thì cái này cũng tùy quan niệm của từng người thôi. Yêu nhau, cho nhau là chuyện bình thường. Chứ tại sao con trai yêu rồi lên giường với bao nhiêu người thì được. Còn con gái mất trinh lại khó lấy chồng. Như vậy bất công quá.

Trang: Em thấy có sao đâu, các chị quan trọng hóa làm gì. Mất trinh vẫn lấy chồng bình thường nhé.

Ngọc Anh: Nói chung là duyên số thôi. Gặp phải người tốt, thực sự yêu thương mình thì còn trinh hay mất trinh cũng chẳng quan trọng. Còn không may gặp phải người gia trưởng, cổ hủ thì khó nói lắm. Nhiều người thậm chí còn rơi vào bi kịch, bị coi thường vì mất trinh trước khi lấy chồng ấy.

Nhiều người cho rằng con gái mất trinh rồi thì khó lấy chồng

Nhiều người cho rằng con gái mất trinh rồi thì khó lấy chồng

Để hiểu hơn về vấn đề trinh tiết theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, chị em có thể tham khảo bài viết: Trinh tiết phụ nữ là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Nghe chuyên gia tư vấn về vấn đề mất trinh trước khi lấy chồng

Mất trinh được hiểu theo 2 nghĩa: nghĩa đen là bị rách màng trinh (có thể do nhiều nguyên nhân) và nghĩa bóng: mất trinh tức là đã từng quan hệ tình dục. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến nghĩa bóng.

Con gái mất trinh rồi có lấy chồng được không?

Câu trả lời là CÓ vì không ai cấm cản con gái mất trinh thì không được lấy chồng.

Con gái mất trinh không dám lấy chồng

Nhiều người thậm chí tự ti, mặc cảm vì mất trinh nên không dám lấy chồng vì mất trinh. Đây là suy nghĩ sai lầm, thiếu chín chắn, tự làm khổ bản thân. Vì thực chất:

– Màng trinh chỉ là lớp màng mỏng, có công dụng giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài, giảm nguy cơ viêm nhiễm vùng kín. Ngoài ra không có ý nghĩa gì đặc biệt trong bộ phận sinh dục nữ, cũng không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

– Hơn nữa, màng trinh không phải là yếu tố quyết định phẩm hạnh, đạo đức của người con gái. Việc kết hôn còn cần có sự thấu hiểu về tính cách, đồng điệu về tâm hồn. Nếu thực sự tìm được người yêu thương mình thì con gái hoàn toàn có thể lấy chồng, sinh con bình thường.

Nhiều người con gái mất trinh rồi không dám lấy chồng nữa vì tự ti, mặc cảm

Nhiều người con gái mất trinh rồi không dám lấy chồng nữa vì tự ti, mặc cảm

Con gái mất trinh khó lấy chồng

Quan niệm con gái mất trinh khó lấy chồng chỉ là suy nghĩ tiêu cực của 1 số người:

– Con gái thì mặc cảm, tự ti, cho rằng mình không xứng đáng, sợ người khác đánh giá, coi thường vì mất cái “ngàn vàng” trước đêm tân hôn.

– Con trai thì cho rằng mình bị mất mặt vì phải sử dụng đồ đã “qua tay” người khác.

Tuy nhiên, tất cả những suy nghĩ này đều mang tính chất tiêu cực, cổ hủ. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, bằng tình yêu thương, sự bao dung và đừng quá bận tâm về lớp màng ấy để sống hạnh phúc hơn.

Lời khuyên cho những người con gái mất trinh trước khi lấy chồng

Nhiều người tự hỏi mất trinh rồi thì làm sao lấy chồng? Thực chất, câu trả lời không quá khó vì nó chỉ là gánh nặng về mặt tâm lý. Vậy chị em nên làm gì để tháo gỡ rào cản vô hình ấy?

– Trước hết, bản thân phải tự thoát ra khỏi suy nghĩ, mặc cảm, tự ti về chuyện mình đã mất trinh. Tất cả nên xếp vào quá khứ, cái quan trọng là tương lai sau này. Con gái hãy tự tin, yêu thương bản thân nhiều hơn vì ai sinh ra cũng xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Không thể chỉ vì chuyện ấy mà bỏ lỡ chữ duyên, hạnh phúc cả đời.

– Nếu tìm được người con trai thực sự yêu thương, quan tâm mình và tính chuyện trăm năm. Con gái cũng nên thẳng thắn tâm sự (vấn đề không còn trinh) để được thấu hiểu, chia sẻ. Nếu đó đích thực là 1 nửa của bạn thì người ta sẽ tôn trọng quá khứ và không quá đặt nặng vấn đề này.

Có nên che giấu chuyện mất trinh tiết trước khi lấy chồng

Phụ nữ có nên che giấu chuyện mất trinh với chồng

Phụ nữ có nên che giấu chuyện mất trinh với chồng

Nhiều phụ nữ vẫn còn e sợ chuyện trinh tiết của mình có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân về sau. Vậy nên thường tìm cách che giấu chuyện mất trinh với chồng hoặc bạn trai như thực hiện thủ thuật vá màng trinh hoặc bằng cách nào đó để đối phương tưởng rằng mình có chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên.

Quan điểm của nhiều chị em là nếu chồng biết mình còn trinh thì sẽ trân trọng và yêu thương mình hơn. Thực ra, đã là quan điểm thì sẽ không có đúng và sai tuy nhiên điều đó không còn cần thiết nữa. Thậm chí nhiều người đàn ông họ tinh ý họ vẫn nhận ra là vợ mình đang che giấu chuyện mất trinh.

Do đó, lời khuyên tốt nhất là hãy thành thật với nhau, chia sẻ thật tâm với đối phương của mình. Trường hợp không được chấp thuận thì cũng không nên hối tiếc. Những người đàn ông như vậy thường rất gia trưởng, chậm tiến.

Đàn ông có chấp nhận vợ mất trinh?

Chúng tôi đã có cuộc khảo sát về chủ đề đàn ông có chấp nhận lấy vợ mất trinh không và nhận được không ít ý kiến của các anh. Mặc dù vẫn còn nhiều ý kiến tiêu cực, cổ hủ cho rằng sẽ không bao giờ lấy những cô vợ không còn trinh tiết. Song đa phần các đấng mày râu đều cho rằng với cuộc sống hiện đại ngày nay điều đó KHÔNG còn quan trọng nữa. 

Và thực tế cũng đã chứng minh, các cặp vợ chồng đã chung sống với nhau hạnh phúc, hòa thuận mà chưa hề nhắc tới “cái ngàn vàng” của người vợ trong quá khứ. Cũng có một khoảng thời gian dài, lối suy nghĩ phong kiến lạc hậu đã ăn sâu bám rễ vào tư tưởng của nhiều tầng lớp. Song đây là xã hội hiện đại người phụ nữ hoàn toàn không còn bị “trói buộc” bởi 2 chữ trinh tiết nữa. 

Hơn nữa, chuyện quan hệ trước hôn nhân là có sự đồng thuận giữa nam và nữ thì hà cớ gì chỉ mình người phụ nữ phải gánh chịu hậu quả. Mặc dù chúng tôi không cổ súy cho lối sống buông thả, quan hệ bừa bãi của một bộ phận nhỏ thanh niên song phụ nữ ơi hãy cứ yên tâm nhé, vì đàn ông thời nay họ không quan trọng vợ mất trinh trong quá khứ nữa. Phụ nữ mất trinh trước khi lấy chồng vẫn cứ hạnh phúc bởi tính cách, sự chung thủy của cả hai mới là điều quyết định tới hạnh phúc hôn nhân.

Để hiểu sâu hơn về tâm lý của nam giới khi nhắc tới vấn đề trinh tiết của phụ nữ, chị em có thể theo dõi thêm bài viết:Màng trinh có quan trọng với con trai không?

Tóm lại, đối với câu hỏi con gái mất trinh rồi có lấy chồng được không? Câu trả lời là hoàn toàn CÓ thể. Đừng vì suy nghĩ mất trinh khó lấy chồng hay không dám lấy chồng mà bỏ lỡ hạnh phúc cả đời. Hãy mạnh mẽ tiến về phía trước, mở lòng, yêu thương nhiều hơn. Hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười với mỗi người thôi!

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển