Mức độ ham muốn của đàn ông trước và sau khi kết hôn có thay đổi gì?

0

Trước và sau khi kết hôn, ham muốn của đàn ông sẽ có những sự thay đổi về mức độ. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do độ tuổi khiến thay đổi tâm sinh lý dẫn đến ham muốn tình dục cũng thay đổi. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nữ hiểu rõ hơn về nhu cầu và mức độ ham muốn của đàn ông nhé!

Mức độ ham muốn của đàn ông trước khi kết hôn

Đối với nam giới, ham muốn tuổi 20 rất là bình thường, hầu như đây cũng là giai đoạn yêu đương mặn nồng nhất. Trong quãng thời gian này, ham muốn của đàn ông về tình dục là cao nhất, họ thường thể hiện sức khỏe dồi dào khi “lâm trận” để chinh phục người con gái của mình.

Tần suất làm “chuyện ấy” của đàn ông khi còn trong giai đoạn này là vô hạn nên đây là thời điểm “tình dục không biết bao nhiêu cho đủ” đối với họ. Đối với những người khỏe mạnh, họ ngày nào cũng có thể quan hệ tình dục, hoặc mỗi lần quan hệ có thể “lên đỉnh” nhiều lần.

Tuy nhiên, quan hệ tình dục quá nhiều, không biết cách điều chỉnh cho điều độ sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí gây vô sinh. Vì vậy, cũng phải biết cách làm giảm ham muốn của nam giới ở độ tuổi này xuống để không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Mức độ ham muốn của đàn ông trước và sau khi kết hôn
Ham muốn của đàn ông khi yêu là cao nhất

Các chị em cũng cần lưu ý khi lựa chọn tin tưởng một người để yêu nhé! Khi yêu thật lòng, ở độ tuổi này thì ham muốn của người đàn ông với người họ yêu lúc nào cũng mãnh liệt, dồi dào chứ không phải chỉ sau 1, 2 lần rồi quay đi “mất hút”. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết đinh đi tới hôn nhân.

Mức độ ham muốn của đàn ông sau khi kết hôn

Đối với đàn ông sau khi kết hôn, cũng tùy vào độ tuổi mà mức độ ham muốn của đàn ông là khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung của những người đàn ông sau khi kết hôn đó là: ban đâu ham muốn rất mãnh liệt nhưng sau dần suy giảm. Đặc biệt, ham muốn của đàn ông tuổi 30 không nhiều do hàm lượng testosterone ở độ tuổi này bắt đầu suy giảm.

Sau khi kết hôn, người đàn ông phải lo lắng nhiều vấn đề khác, ham muốn tình dục trở thành thứ yếu. Tuy nhiên, đàn ông cũng không nên hờ hững với vợ sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, cũng như không có một chế độ tình dục vừa đủ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi hay cáu gắt,….

Hiện nay, có nhiều cách để làm tăng ham muốn nam giới nên chị em đừng quá lo lắng nhé!

Mức độ ham muốn của đàn ông trước và sau khi kết hôn
Ham muốn của đàn ông sau khi lập gia đình có sự thay đổi

Nguyên nhân có sự khác nhau về  mức độ ham muốn của đàn ông trước và sau khi kết hôn

Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi mức độ ham muốn của nam giới chủ yếu là do sự thay đổi lượng hormone tình dục trong cơ thể. Lượng testosterone nhiều khi còn trẻ sẽ kích thích ham muốn nhiều và ngược lại lượng testosterone ít sẽ làm giảm ham muốn trong “chuyện ấy” đáng kể.

Ngoài ra, còn do sự gần gũi giữa 2 vợ chồng, những xích mích trong cuộc sống khiến cả 2 không thiết tha chuyện ấy nữa,… Khi yêu, có thể 2 người quấn quýt bên nhau cả ngày vẫn chưa đủ nhưng sau khi kết hôn do những nguyên nhân như kinh tế, tình cảm trục trặc dễ dẫn đến xa cách.

Sự thay đổi trong chuyện chăn gối không hẳn là người chồng, người bạn trai đã hết yêu mình mà chỉ do những tác nhân bên trong gây ra. Vì thế, chị em nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để có thể giải quyết nguyên nhân một cách tốt nhất, tránh những gì đáng tiếc xảy ra trong một mối quan hệ.

Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp, chia sẻ của các bạn gửi tới cho chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi dưới bình luận hoặc gửi về hòm thư trên website SLady.com.vn nhé!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.