Ham muốn tuổi 20 ở nam và nữ khác nhau như thế nào?

0

20 tuổi là độ tuổi đẹp, sau vài năm dậy thì, liệu rằng ý thức ham muốn trong chuyện tình dục đã có chưa? Nếu có, thì ham muốn tuổi 20 ở nam và nữ như thế nào? Nếu chưa, thì tại sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của SLady để có câu trả lời nhé!

Ham muốn tuổi 20 ở nam – không biết sao cho đủ!

Trong mối quan hệ vợ chồng, chuyện chăn gối vô cùng quan trọng bởi nó có sự ảnh hưởng lớn đến đời sống hôn nhân, hạnh phúc lâu bền hay không. Nhưng nam giới tuổi 20 có nghĩ như vậy? Ham muốn tuổi 20 của họ như thế nào?

Nam giới tuổi 20 giống như một chiến binh: mạnh mẽ, kiêu hãnh và thích xông pha, khám phá. Ở độ tuổi này, họ muốn tự nhìn nhận và thể hiện bản thân mình, tìm kiếm người bạn đời có vẻ ngoài xinh đẹp. Bên cạnh đó, người phụ nữ muốn giữ được người đàn ông của mình ở độ tuổi này cũng là cả một “thử thách”. Đàn ông 20 dễ bị thu hút bởi người con gái có vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, lại muốn tiếp tục khám phá những “mảnh đất mới” nên thường dẫn đến những cuộc hôn nhân nhanh đổ vỡ.

Ham muốn tuổi 20 ở nam và nữ khác nhau như thế nào?
Ham muốn tuổi 20 ở nam giới không bao giờ là đủ

Vậy, ham muốn tuổi 20 ở nam giới nằm ở đâu? Như trên chúng tôi đã nói, đó là nằm ở “đôi má hồng của người thiếu nữ” và thân hình quyến rũ. Họ không mấy quan tâm đến chuyện quan hệ có hòa hợp không vì họ sẽ luôn muốn là người chủ động chinh phạt, khám phá cả “thế giới”.

Ham muốn tuổi 20 ở đàn ông lúc này lên đến tột đỉnh bởi họ có năng lượng tràn trề kết hợp sức trẻ và sự háo hức. Ngoài ra, lượng hormone testosterol lúc này cũng là cao nhất nên ham muốn không biết như thế nào cho đủ, luôn cảm thấy “thèm yêu”.

Tuy nhiên, nếu như ham muốn tình dục quá độ sẽ ảnh hưởng tới sinh lý về sau. Nam giới tuổi 20, ham muốn rất cao nhưng chưa có sự chín chắn và biết cách điều chỉnh sao cho điều độ, phù hợp với sức khỏe.

Ham muốn tuổi 20 ở nữ – chưa đạt đến cực khoái

Ham muốn của đàn ông và phụ nữ là khác nhau, vì thế ở cùng một độ tuổi, nam và nữ cũng có những khác biệt rất lớn. Nếu như ham muốn tuổi 20 ở đàn ông không biết như thế nào là đủ thì ở nữ giới lại ngược lại.

Ham muốn tuổi 20 ở nam và nữ khác nhau như thế nào?
Tuổi 20, nữ giới ham muốn không giống với nam giới

Đối với nam giới tuổi 20 nói riêng hay đàn ông nói chung rất dễ có được ham muốn thì ở phụ nữ lại cần phải được kích thích cả về thể chất và tâm lý, đặc biệt phụ nữ tuổi 20.

Ở tuổi 20, cơ thể chị em tiết ra nhiều hormone tình dục nhất, rất tốt trong quan hệ để đạt đến cực khoái, tốt cho sinh sản và mối quan hệ với bạn tình lâu dài. Tuy nhiên, ham muốn ở phụ nữ tuổi 20 lại bị kìm hãm lại bởi sự e dè của những cô nàng mới lớn, chưa biết gì về “chuyện ấy” nên cảm thấy tự ti, thiếu kinh nghiệm hoặc mặc cảm về ngoại hình không được quyến rũ của mình dẫn tới việc khó đạt đến cực khoái.

Mặc dù vậy, phụ nữ tuổi 20 vẫn ham muốn trong ngày rụng trứng và đây có lẽ là ngày các chị em mới bộc lộ chút ham muốn của mình rõ nhất bởi ngày này phụ nữ có nhiều hưng phấn và dễ đạt khoái cảm.

Khi còn 20 tuổi nếu phụ nữ không quan hệ tình dục thường xuyên cũng có thể dẫn tới việc giảm ham muốn tuổi 30 về sau. Theo nghiên cứu, những người không quan hệ đều đặn sẽ dễ bị rối loạn kinh nguyệt và ảnh hưởng buồng trứng hơn những người quan hệ tình dục đều đặn hàng tuần.

Ham muốn tuổi 20 ở nam và nữ khác nhau như thế nào?
Phụ nữ tuổi 20 không quan hệ tình dục thường xuyên có thể bị rối loạn kinh nguyệt

Phụ nữ tuổi 20 thường sử dụng thuốc tránh thai là biện pháp an toàn nhưng không hề biết nó sẽ làm giảm lượng hormone testosterone trong cơ thể dẫn tới giảm ham muốn tình dục. Vì thế, nên lựa chọn bao cao su làm biện pháp phòng tránh thai an toàn.

Để cải thiện tình trạng này cần phải có thời gian, và từ 25 đến 30 tuổi phụ nữ sẽ có những ham muốn rõ rệt hơn khi đã có kinh nghiệm nên các bạn không cần quá lo lắng!

Bài viết trên đây mong rằng đã giúp các bạn hiểu rõ ham muốn tuổi 20 ở nam và nữ khác nhau như thế nào? Có thắc mắc hay vấn đề nào trong bài viết chưa rõ, các bạn có thể để lại bình luận ngay sau đây để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.