Tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ là gì? Triệu chứng và cách điều trị

Trước khi mãn kinh thực sự, phụ nữ sẽ có một giai đoạn chuyển đổi gọi là tiền mãn kinh. Thời gian này, cơ thể họ có thể xuất hiện rất nhiều thay đổi, đa phần là tiêu cực. Vậy cụ thể thì tiền mãn kinh, mãn kinh là gì? Đó có phải là một căn bệnh cần điều trị hay không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ là gì?

Tiền mãn kinh ở phụ nữ là gì?

Tiền mãn kinh ở phụ nữ là giai đoạn trước của mãn kinh. Trước đây, tiền mãn kinh thường xuất hiện sau tuổi 40 nhưng bây giờ do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, các triệu chứng có thể diễn ra sớm hơn. Sau một vài năm trải qua giai đoạn này, phụ nữ sẽ mãn kinh thực sự.

tiền mãn kinh là gì

Tiền mãn kinh ở phụ nữ là gì?

Độ tuổi tiền mãn kinh ở mỗi người là không giống nhau, nó có thể do cơ địa, yếu tố di truyền hoặc do thói quen ăn uống, sinh hoạt. Một số người phải nếm trải các triệu chứng tiền mãn kinh từ rất sớm, trong khi một số khác lại rất muộn.

Mãn kinh ở phụ nữ là gì?

Mãn kinh là gì? “Mãn” có nghĩa là đã hết, chấm dứt; còn kinh có nghĩa là kinh nguyệt. Mãn kinh là sự chấm dứt hoàn toàn của chu kỳ kinh nguyệt. Trong y học, khái niệm mãn kinh dùng để chỉ việc thôi hành kinh trong 12 tháng liên tục. Trước khi thực sự mãn kinh, người phụ nữ sẽ trải qua một giai đoạn chuyển tiếp gọi là tiền mãn kinh.

Giai đoạn mãn kinh là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ, sau 2 cột mốc khác là dậy thì và mang thai. Một điều cần biết là mãn kinh đồng nghĩa với vô sinh. Một người phụ nữ đã thực sự mãn kinh sẽ không thể nào sinh con được nữa.

Tiền mãn kinh, mãn kinh có phải là bệnh không?

Rất nhiều người dùng khái niệm bệnh tiền mãn kinh hay bệnh mãn kinh để nói về giai đoạn đặc biệt này trong cuộc đời phụ nữ. Nhưng ít ai biết rằng, mãn kinh không phải là bệnh. Nó là một quá trình lão hóa tự nhiên do suy giảm estrogen mà bất cứ người phụ nữ nào rồi cũng sẽ phải trải qua.

Ở phụ nữ, mãn kinh thường xảy ra khi chạm ngưỡng 45 – 55 tuổi. Không có vị thuốc thần kỳ nào có thể chữa khỏi bệnh mãn kinh hay bệnh tiền mãn kinh.

Tuổi tác cao lên là một trong những nguyên nhân tất yếu của giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Khi đó, buồng trứng giảm tiết estrogen khiến cho mọi vận hành trong cơ thể đều thay đổi theo hướng xấu đi. Nếu người phụ nữ vì một vấn đề sức khỏe nào đó mà phải cắt buồng trứng hay cổ tử cung, mãn kinh sẽ đến sớm hơn dự kiến.

  BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN RIÊNG VỀ TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH? HỎI NGAY CHUYÊN GIA





  Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

  Triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh thường gặp ở phụ nữ

  Về cơ bản thì tiền mãn kinh và mãn kinh đều mang trong nó những triệu chứng khá giống nhau, và chúng có thể theo người phụ nữ đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên triệu chứng ở mỗi người lại không giống nhau, trong khi một số người gặp quá nhiều rắc rối thì những người khác lại cảm thấy giai đoạn này chỉ có một chút sự thay đổi nhẹ nhàng.

  Triệu chứng tiền mãn kinh

  Tiền mãn kinh là nỗi lo của hầu hết phụ nữ bởi nó gây ra rất nhiều thay đổi tiêu cực trong cơ thể họ. Căn nguyên của sự thay đổi này xuất phát từ sự sụt giảm nghiêm trọng estrogen – hormone được mệnh danh là suối nguồn tươi trẻ của phụ nữ.

  [vc_row][vc_column][vc_tta_accordion active_section=”” c_icon=”chevron” collapsible_all=”true”]

  [vc_tta_section title=”Kinh nguyệt thất thường” tab_id=”1″]
  [vc_column_text]

  Kinh nguyệt thất thường là triệu chứng tiền mãn kinh điển hình nhất và phổ biến ở tất cả các phụ nữ. Lúc này, kinh nguyệt có thể thưa hơn hoặc mau hơn, lượng máu ra trong mỗi kỳ kinh cũng khi nhiều, khi ít rất khó đoán. Nguyên nhân được xác định do sự sụt giảm và mất cân bằng giữa 2 hormone estrogen và progesteron.

  Càng về cuối thời kỳ tiền mãn kinh, chu kỳ kinh nguyệt càng thưa thớt dần, có khi vài tháng mới có 1 lần. 12 tháng liên tục không xuất hiện kinh nguyệt được coi là mãn kinh thật sự và giai đoạn tiền mãn kinh cũng kết thúc.

  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Khó thụ thai” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]
  Kinh nguyệt thất thường đồng nghĩa với sự hoạt động không ổn định của buồng trứng. Tất nhiên phụ nữ ở giai đoạn này vẫn có thể mang thai nhưng tỷ lệ thụ thai sẽ thấp hơn vì khó “canh” được thời điểm trứng rụng. Sau khi mãn kinh, khả năng sinh con cũng sẽ chấm dứt.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Bốc hỏa” tab_id=”3″]
  [vc_column_text]
  Tiền mãn kinh ở phụ nữ cũng đặc trưng bởi triệu chứng bốc hỏa, cơ thể nóng ran, nhiều nhất ở vùng đầu, cổ và mặt. Tùy vào từng người mà tần suất bốc hỏa sẽ nhiều ít khác nhau, nhưng đa số đều xảy ra vào ban đêm. Họ có thể thấy trong người như đang có lửa cháy ngay cả khi thời tiết đang mát mẻ.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Mất ngủ” tab_id=”4″]
  [vc_column_text]

  Estrogen không chỉ tạo nên vẻ đẹp mềm mại, nữ tính cho phái đẹp mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của họ.

  Cụ thể, estrogen đóng vai trò bảo vệ các tế bào thần kinh, phục hồi synap và tăng cường tưới máu não, đảm bảo cho sự hoạt động bình thường của não bộ. Vào thời kỳ tiền mãn kinh, estrogen giảm xuống, thần kinh thường xuyên bị căng thẳng sẽ dẫn đến mất ngủ.

  tiền mãn kinh là gì

  Estrogen giảm xuống ở thời kỳ tiền mãn kinh làm phụ nữ thường xuyên mất ngủ

  Bên cạnh đó, những cơn bốc hỏa hay diễn ra vào ban đêm cũng là tác nhân phá vỡ những giờ nghỉ ngơi của họ.[/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Hay cáu gắt” tab_id=”5″]
  [vc_column_text]
  Mọi thay đổi tiêu cực trong cơ thể, nhất là tình trạng mất ngủ kéo dài khiến người phụ nữ giai đoạn này khó tránh được sự mệt mỏi hay cáu gắt vào ngày hôm sau. Thậm chí họ có thể biến thành một con người hoàn toàn khác so với trước đây.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Khô âm đạo, giảm ham muốn” tab_id=”6″]
  [vc_column_text]
  Rắc rối này cũng đến từ sự suy giảm estrogen. Môi lớn, môi nhỏ và âm đạo có thể bắt đầu teo lại, cơ chế tiết chất nhờn giảm làm cho vùng kín trở nên khô ráo quá mức. Thậm chí ngay cả khi được kích thích, cô bé của bạn cũng không thể đạt được sự ẩm ướt như mong muốn. Một số người ở tuổi này có thể bị yếu sinh lý nữ.

  Điều này làm tăng cảm giác đau đớn khi giao hợp và giảm ham muốn với những lần giao ban ân ái. Phụ nữ tuổi tiền mãn kinh cũng như nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cũng cao hơn do môi trường âm đạo bị thay đổi.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Loãng xương” tab_id=”7″]
  [vc_column_text]
  Ở thời kỳ tiền mãn kinh, các tế bào hủy xương hoạt động mạnh hơn, trong khi khả năng hấp thụ canxi lại giảm xuống nên loãng xương là không thể tránh khỏi. Nếu bị thương, đặc biệt là gẫy xương sẽ mất rất nhiều thời gian để lành lại.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]

  Triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ

  Mãn kinh là một giai đoạn phức tạp với rất nhiều biến đổi, thậm chí khiến phụ nữ trở thành một người hoàn toàn khác. Dấu hiệu mãn kinh ở mỗi người có thể nhiều ít khác nhau, nhưng suy cho cùng luôn có một số điểm chung đồng nhất.

  [vc_row][vc_column][vc_tta_accordion active_section=”” c_icon=”chevron” collapsible_all=”true”]

  [vc_tta_section title=”Thôi hành kinh hoàn toàn” tab_id=”1″]
  [vc_column_text]
  Đây là tiêu chuẩn cần nhất để đánh giá một người phụ nữ đã thực sự mãn kinh hay chưa. Thôi hành kinh trong 12 tháng liên tiếp sẽ được coi là mãn kinh. Rất hiếm người phụ nữ nào có kinh trở lại sau khi đã mất kinh suốt 1 năm liền.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Vô sinh” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]
  Chấm dứt chu kỳ kinh nguyệt cũng đồng nghĩa với sự chấm dứt hoạt động của việc rụng trứng. Do đó một người phụ nữ đã mãn kinh sẽ không thể nào sinh con được nữa.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]

  Các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, mất ngủ, hay cáu gắt, khô âm đạo, loãng xương vẫn tiếp tục diễn ra, song chúng có thể dần ổn định hơn; và người phụ nữ vì đã quen với những thay đổi trong cơ thể mình nên họ cũng sẽ phản ứng lại một cách nhẹ nhàng hơn.

  Cách điều trị tiền mãn kinh và mãn kinh cho phụ nữ

  Tiền mãn kinh và mãn kinh không phải là bệnh và cũng không cần thiết phải điều trị. Phần lớn phụ nữ không thích giai đoạn đầy rắc rối này, nhưng vẫn đủ sức để vượt qua nó.

  tiền mãn kinh là gì

  Phần lớn các triệu chứng tiền mãn kinh đều không cần điều trị

  Tuy nhiên khi tìm hiểu về triệu chứng tiền mãn kinh và cách điều trị, người ta vẫn khuyên phụ nữ nên đến gặp bác sĩ nếu nhưng thay đổi khiến họ cảm thấy quá khó chịu.

  Viên uống SLady – giải pháp hoàn hảo cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

  Hiểu được thực tế là đang có quá nhiều phụ nữ đang phải âm thầm chịu đựng để vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh một cách khó khăn, viên uống SLady đã ra đời, giống như một giải pháp để bảo vệ sức khỏe và giúp người phụ nữ giảm thiểu được các triệu chứng khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

  Ngay từ khi còn trẻ, người phụ nữ đã có thể sử dụng sản phẩm này để ổn định nội tiết tố trong cơ thể, nâng cao khả năng sinh lý cũng như gìn giữ nhan sắc. Nếu sử dụng thường xuyên, chị em có thể làm chậm lại quá trình tiền mãn kinh, mãn kinh, hoặc làm tình trạng bốc hỏa, khô hạn, suy giảm ham muốn diễn ra một cách nhẹ nhàng hơn.

  Cơ chế của sản phẩm là cân bằng nội tiết tố estrogen trong cơ thể, từ đó giúp chị em lấy lại cội nguồn sức sống. Viên uống SLady được khuyến khích nên sử dụng lâu dài hoặc ít nhất là dùng liệu trình kéo dài 1 – 2 tháng để đảm bảo tính bền vững cho tác dụng của sản phẩm.

   BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN RIÊNG VỀ TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH? HỎI NGAY CHUYÊN GIA





   Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

   Một số biện pháp làm hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh ở người phụ nữ

   – Tăng cường bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là nhóm thực phẩm có tác dụng làm tăng tiết estrogen như đậu, ngũ cốc nguyên hạt, tỏi, hạt lanh, củ cải đỏ. Nên hạn chế đồ chiên rán, đồ ăn nhanh, rượu bia, thuốc lá vì chúng không chỉ gây béo phì mà còn tác động rất xấu đến sức khỏe.

   – Tập thể dục thể thao: Tiền mãn kinh là thời gian đi xuống của nhan sắc và sức khỏe, nhưng nếu xây dựng được cho bản thân thói quen tập luyện thể thao, phụ nữ có thể hạn chế được điều đó một cách đáng kể. Đây cũng là một cách giúp họ giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

   Điều trị triệu chứng mãn kinh bằng thuốc: Không nhiều trường hợp tiền mãn kinh phải điều trị bằng thuốc. Chúng chỉ được sử dụng khi thực sự cần thiết và phải có sự chỉ định của bác sĩ.

   tiền mãn kinh là gì

   Chỉ sử dụng thuốc điều trị triệu chứng tiền mãn kinh khi thực sự cần thiết

   • Sử dụng thuốc tránh thai để tránh mang thai ngoài ý muốn ở thời kỳ mãn kinh và làm giảm triệu chứng khô rát ở âm đạo.
   • Dùng progestin để ổn định kinh nguyệt cho những phụ nữ bị ra máu quá nhiều trong thời kỳ tiền mãn kinh.
   • Phẫu thuật cắt bỏ nội mạc tử cung để khắc phục chứng chảy máu nặng ở giai đoạn tiền mãn kinh. Tuy nhiên phải cân nhắc hết sức trước khi thực hiện.

   Triệu chứng tiền mãn kinh xảy ra quá sớm có thể là do mãn kinh sớm, cũng có thể tiềm ẩn một số nguy cơ bệnh tật mà bằng mắt thường phụ nữ không thể tự dự đoán được. Nếu thấy nghi ngờ về sức khỏe của mình, hãy cố gắng thu xếp đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

    

   BẠN CÓ BIẾT?

   Không thể chữa khỏi hay làm quá trình mãn kinh dừng lại bằng thuốc. Tuy nhiên, mãn kinh không có nghĩa là cả quãng đời còn lại của người phụ nữ sẽ chìm vào tăm tối. Nếu biết cách chăm sóc bản thân, phụ nữ tuổi mãn kinh vẫn có thể sống khỏe, sống vui và có đời sống sinh lý viên mãn.

   Vì vậy trước khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, chị em phụ nữ được khuyến khích nên sử dụng viên uống bảo vệ sức khỏe SLady để kéo dài thời gian thanh xuân, cũng như nâng cao sức khỏe và khả năng chăn gối.

   Cơ chế 4 tác động có trong Slady giúp phụ nữ tăng sinh lý, hết khô hạn, cân bằng nội tiết tố, bồi bổ khí huyếtgiảm stress hiệu quả. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Đã được kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP (số cấp phép 4867/2018/ĐKSP).

     Cơ chế 1: Hết khô hạn, tăng cường sinh lý nữ:

   Hoạt chất IS0FLAV0NES có trong SHATAVARI giúp bổ sung nội tiết tố và kích thích kích thích vỏ nang noãn sản sinh estrogen nội sinh. Saponin steroid giúp tăng sinh tổng hợp Estrogen trong cơ thể từ đó làm tăng độ ẩm các mô khô trong cơ quan sinh dục, tăng cường sinh lý nữ và chống lại các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

     Cơ chế 2: Cân bằng nội tiết tố trong cơ thể:

   Duy trì hoạt động ổn định của tuyến thượng thận, tuyến giáp, buồng trứng từ đó duy trì sự ổn định của các hoocmon trong cơ thể.

     Cơ chế 3: Bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt:

   Cao huyết đằng, cao đinh lăng, cao ngải nhật: có tác dụng bổ huyết, thông kinh lạc, khỏe gân cốt, điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng đau bụng khi đến kỳ kinh.

     Cơ chế 4: Ăn ngon, ngủ tốt, giảm stress hiệu quả:

   Sau 2 - 4 ngày: Giảm stress, ngủ ngon giấc hơn. Cơ thể bắt đầu đào thải độc tố.

   Sau 5 -7 ngày: Tình trạng khô hạn được cải thiện rõ rệt. Cảm nhận sinh lý tăng dần qua ham muốn. Khi quan hệ không còn bị đau rát và dễ đạt khoái cảm hơn.

   Sau 15 ngày: Da sáng mịn hơn, nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng ở mức ổn định.

   Nguồn: SLady.com.vn

   [HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

   LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

   [THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

   Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

   Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

   Bình luận (54)

   • Hạ Linh Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    bị tiền mãn kinh co dieu trj dut diem dc k? Chuyên gia tư vấn giúp tôi với!

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Chị em bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, sinh lý thường suy giảm đáng kể, hay cảm thấy bốc hỏa, cáu gắt, khó chịu trong người nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Hoài Thương Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Sản phẩm này dùng cho độ tuổi từ bn đến bn tuổi vậy?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào Chị!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, Sản phẩm dùng cho chị em từ 25 tuổi đổ đi gặp các biểu hiện do rối loạn nội tiết tố nữ gây ra như khô hạn, đau rát khi quan hệ, suy giảm ham muốn, bốc hỏa, rụng tóc, cáu gắt hay làn da sạm màu. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Thảo Vy Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Tác dụng sau 5 – 7 ngày liệu có nhanh quá kh?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào Chị!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady có 60 viên. Uống trong 15 ngày. Thông thường sau 1 tuần là đã có tác dụng rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Nguyễn Thị Lương Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Toi muốn mua, mua ntn the nhi?

    • Hương Giang Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Có chỗ điền thông tin để lại tên với số điện thoại bên trên đó chị1

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Hiện tại chị đang sinh sống ở tỉnh thành nào. SLady sẽ gửi chị nhà thuốc gần nhất hoặc gửi trực tiếp về tận nhà cho chị và không mất phí vận chuyển.
     Một hộp SLady có giá 669 nghìn đồng và sử dụng trong 15 ngày. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Nguyễn Thanh Huyền Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Tôi mới nhận được hàng nhưng uống thế nào lại quên mất rồi! ai chỉ toi với!

    • Lưu Thị Luyến Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Mình vừa uống slady xong đây, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và chiều tối

   • Thùy Ngân Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Sp này cũng có thể chữa các dấu hiệu của tiền mãn kinh thật sao? Mình quá khó chịu với những thay đổi này cách đây 2 tháng. Mong nhận được tư vấn [email protected]

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Chị em bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, sinh lý thường suy giảm đáng kể, hay cảm thấy bốc hỏa, cáu gắt, khó chịu trong người nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Lương Thị Hiền Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    “toi doc bao nhieu tinh cờ thay đc sp này ở tren bao dân trí
    https://dantri.com.vn/tu-van/khac-phuc-9-dau-hieu-yeu-sinh-ly-nu-bang-slady-20181023115340342.htm

   • Xuyến Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Tôi dùng thấy thích sản phẩm này lam, het bốc hổ, mat ngủ….

   • Nguyễn Thị Tuyển Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Chẳng phải có các triệu chứng trên là do nội tiết tố estrogen bị thiếu hụt à? Vậy chỉ cần ăn những thực phẩm nhiều estrogen là được cần gì phải uống thuốc này!

    • Minh Nguyệt Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chị ơi, em đây ăn uống lành mạnh, cũng các loại bổ sung estrogen nhưng có hiệu quả đâu. Mới uống sản phẩm này có 3, 4 hôm ăn ngon, ngủ tốt hẳn.

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã quan tâm tới Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ SLady. Sản phẩm giúp cải thiện các tình trạng do thiếu hụt nội tiết tố gây ra như khô hạn, đau rát khi quan hệ, suy giảm ham muốn, bốc hỏa, rụng tóc, cáu gắt hay làn da sạm màu. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Phạm Tuyết Trinh Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Sản phẩm slady này có bán ở hiệu thuốc không nhỉ?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Hiện tại chị đang sinh sống ở tỉnh thành nào. SLady sẽ gửi chị nhà thuốc gần nhất hoặc gửi trực tiếp về tận nhà cho chị và không mất phí vận chuyển.
     Một hộp SLady có giá 669 nghìn đồng và sử dụng trong 15 ngày. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Nguyễn Tình Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Mỗi liệu trình sản phẩm này gồm bn viên vậy, cần tư vấn

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào Chị!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady có giá 669 nghìn, 60 viên và uống trong 15 ngày. Thông thường sau 1 tuần là đã có tác dụng rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Hải Anh Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Em 30 tuổi có các dấu hiệu như khó ngủ, da có xuất hiện nếp nhăn thì có dùng để đề phòng các triệu chứng tiền mãn kinh được không? Hay có cách nào khác để phòng tránh mà cần phải uống thuốc không ạ? Em sợ uống thuốc từ bé 🙁

    • Bình Minh Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     dieu chinh lai thoi quen an uong vs nghj ngoj là dc e ạ

    • Tình Thoa Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Mình uống thuốc này rồi, nó có mùi như sắc thuốc bắc ấy!

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã quan tâm tới Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ SLady. Sản phẩm giúp cải thiện các tình trạng do thiếu hụt nội tiết tố gây ra như khô hạn, đau rát khi quan hệ, suy giảm ham muốn, bốc hỏa, rụng tóc, cáu gắt hay làn da sạm màu. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Nguyễn Anh Thư Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Tôi muốn mua sản phẩm!

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Hiện tại chị đang sinh sống ở tỉnh thành nào. SLady sẽ gửi chị nhà thuốc gần nhất hoặc gửi trực tiếp về tận nhà cho chị và không mất phí vận chuyển.
     Một hộp SLady có giá 669 nghìn đồng và sử dụng trong 15 ngày. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Lâm Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Mình muốn mua ngay thì liên hệ theo sdt nao, bn hộp được giá sỉ?

    • Lâm Anh Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Sdt ở ngay cuối bài viết ấy chị!

     • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
      Trả lời

      Chào chị,
      Chị gọi tới hotline 0962 700 008 để mua hàng và được hỗ trợ làm đại lí phân phối sản phẩm. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Thùy Dung Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Tôi bị mãn kinh được 1 năm rồi thì uống slady này còn có tác dụng không?

    • Mai Linh Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Em thấy ghi phù hợp với độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh nên chắc phải có tác dụng.

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Chị em bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, sinh lý thường suy giảm đáng kể, hay cảm thấy bốc hỏa, cáu gắt, khó chịu trong người nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Nguyễn Thị Thâu Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Shop có tuyển đại lý không?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Chị gọi tới hotline 0962 700 008 để mua hàng và được hỗ trợ làm đại lí phân phối sản phẩm. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Phùng Thị Gái Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Thành phần của sp là 100% thảo dược mà k ghi rõ những loại nàovậy?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Viên uống SLady được kết hợp từ 100% thảo dược thiên nhiên bao gồm:

     Cao Thiên Môn Chùm – Shatavari: Giúp tăng cường ham muốn tình dục, cân bằng hormone sinh dục nữ estrogen giúp giảm triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, khô hạn, giảm ham muốn, rối loạn kinh nguyệt…
     Cao Ngải Nhật: Giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh.
     Cao Hương Phụ: Giúp ăn ngon, ngủ tốt, hấp thu dinh dưỡng tốt, giảm stress hiệu quả.
     Cao Ích Mẫu: Thông huyết điều kinh, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch.
     Cao Huyết Đằng: Bồi bổ khí huyết, thông kinh lạc, khỏe gân cốt.
     Cao Đinh Lăng: Tăng sức đề kháng, bổ sung vitamin, axit amin.

     Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Nguyễn Thị Dần Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Có ai dùng sản phẩm này chưa, hiệu quả sau bao lâu vậy

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào Chị!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady có giá 669 nghìn, 60 viên và uống trong 15 ngày. Thông thường sau 1 tuần là đã có tác dụng rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Ngọc Sâm Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Tôi dùng rồi, uống hết 1 hộp mới thấy hiệu quả rõ, nửa liệu trình đấy 🙁

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chị duy trì uống đều trong thời gian từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất, sau đó chị hoàn toàn không cần sử dụng thêm nữa nhé.

   • Trần Thị Huệ Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Tôi hài lòng về sản phẩm, sẽ ủng hộ tiếp khi dùng hết!

   • Tuyết Mai Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Toi 56 tuõi, chong cung tuoi, cả 2 van muon quan he, nhung lai rat kho khan vì am dao kho. San pham nay co tac dụung voi nguoi giax k?

    • Cam Ly Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Tôi con’ 60 tuoi nayf, con tôi mua cho lọ này, uống thấy tot, ko matx ngủ, ăn ngon lại còn cảm thấy khõe ra. Vợ chồng tôi từ khi uong cái anyf sinh hoạt tháng 2 lần đều đặn.

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Chị em bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, sinh lý thường suy giảm đáng kể, hay cảm thấy bốc hỏa, cáu gắt, khó chịu trong người nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Đặng Thị Lan Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Liên hệ lại với mình, mình muốn mua thêm 2 hộp nữa. Sdt và đc cũ nha!

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Vâng ạ,
     Chị nhắn lại cho em số điện thoại để em lên đơn sớm nhé.

   • Cấn Thị Hương Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Giá bn một hộp vậy nhỉ, uống mấy hộp mới có hiệu quả?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào Chị!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady có giá 669 nghìn, 60 viên và uống trong 15 ngày. Thông thường sau 1 tuần là đã có tác dụng rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Ninh.T.Hướng Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Em muốn được tư vấn!

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 24, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã quan tâm tới Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ SLady. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Ngần Tháng Mười Một 22, 2018
    Trả lời

    Các bác sung thế, từ khi mãn kinh là em chịu rồi

    • Cam Ly Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     The nen moi can cai de bs, sung den gia luõn.

   Để lại bình luận

   tại sao nên dùng slady

   SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

   icon
   cân bằng nội tiết tố

   Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

   icon
   Thành phần thảo dược

   Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

   icon
   Liệu trình chỉ 2 tháng

   Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

   img
   icon
   BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

   Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

   icon
   PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

   SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

   icon
   SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

   SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

   BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

   Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

   Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

   Báo Eva

   Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

   Báo Afamily

   Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

   Báo Sức khỏe đời sống

   Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

   Báo Dân Trí

   Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

   Báo 24h

   Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

   Báo Tiền Phong

   SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

   Báo VNEXpress

   liệu trình sử dụng slady

   Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

   img
   Liệu trình Trải nghiệm
   2 hộp

   Dùng trong 1 tháng

   Ưu đãi lên đến 198.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Hoặc giảm giá 99.000
   • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
   • Miễn phí vận chuyển
   img
   Liệu trình Cân bằng
   3 hộp

   Dùng trong 2 tháng

   Ưu đãi lên đến 669.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
   • Tích vỏ nhận quà
   • Miễn phí vận chuyển
   img
   Liệu trình Toàn diện
   4 hộp

   Dùng trong 3 tháng

   Ưu đãi lên đến 867.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
   • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
   • Miễn phí vận chuyển