Bệnh phụ khoa ở phụ nữ là gì? Bao gồm những bệnh nào? Cách chữa trị hiệu quả nhất cho nữ giới

Theo thống kê của Bộ Y tế, tại Việt Nam gần 90% phụ nữ mắc bệnh phụ khoa và con số này vẫn không ngừng tăng lên qua từng năm. Cảnh báo nguy hiểm là vậy, nhưng đã bao giờ chị em tìm hiểu một cách nghiêm túc xem bệnh phụ khoa là gì, nó có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản hay chưa?

bệnh phụ khoa là gì

Bệnh phụ khoa là gì? Phụ nữ có bao nhiêu bệnh phụ khoa?

Phụ khoa và bệnh phụ khoa là gì?

Phụ khoa là gì? Phụ khoa thực chất là một bộ môn y học chuyên nghiên cứu về các bệnh liên quan đến bộ máy sinh dục nữ. Tại các bệnh viện, khoa phụ khoa thường gộp chung với khoa phụ sản, gọi là sản – phụ khoa.

Bệnh phụ khoa là gì? Bệnh phụ khoa, hay trong dân gian vẫn gọi là bệnh phụ nữ là khái niệm chỉ chung các bệnh liên quan đến bộ máy sinh dục nữ. Các bộ phận này bao gồm buồng trứng, vòi tử cung, tử cung, âm đạo và bộ phận sinh dục ngoài (gò mu, âm hộ).

Các bệnh phụ khoa thường gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của người phụ nữ. Nếu không được điều trị, bệnh phụ khoa nữ rất có thể gây vô sinh – vết thương kéo dài suốt đời không thể lành lại với những người chưa từng được thực hiện thiên chức làm mẹ.

Các bệnh phụ khoa nữ bao gồm những gì?

Hiện nay, các bệnh phụ khoa bao gồm nhiều chứng bệnh khác nhau với diễn biến phức tạp mà  phải tìm hiểu kỹ chúng ta mới có thể phát hiện và điều trị kịp thời.

1. Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt là các bất thường về chu kỳ kinh nguyệt, chẳng hạn như vô kinh, rong kinh, rong huyết, thống kinh, kinh thưa hoặc kinh mau. Đây là một trong các bệnh phụ nữ thường gặp nhất.

bệnh phụ khoa là gì

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh phụ khoa nữ thường gặp

– Vô kinh: Gồm vô kinh nguyên phát và vô kinh thứ phát.

 • Vô kinh nguyên phát xảy ra ở nữ giới đến 18 tuổi mà vẫn chưa có kinh. Nguyên do có thể xuất phát từ việc màng trinh không có lỗ thủng, teo buồng trứng bẩm sinh, không có tử cung, không có âm đạo.
 • Vô kinh thứ phát xảy ra ở phụ nữ đã có kinh nguyệt nhưng bỗng nhiên dừng kinh trong 3 tháng. Nguyên do xuất phát từ rối loạn tiết tố, gặp nhiều ở tuổi tiền mãn kinh. Một số trường khác bị vô kinh thứ phát do suy tuyến yên, buồng trứng.

– Rong kinh, rong huyết: Rong kinh là hiện tượng mỗi lần ra kinh thời gian kéo dài trên 7 ngày. Rong huyết cũng gây xuất huyết ở vùng kín trên 7 ngày nhưng không theo chu kỳ cụ thể. Đa số các trường hợp đều bị rong kinh, rong huyết do rối loạn nội tiết tố.

– Thống kinh: Là hiện tượng bị đau bụng dưới nhiều kèm các triệu chứng khác như đau đầu, căng tức ngực, buồn nôn… Căn cứ vào thời điểm xuất hiện, người ta chia thống kinh thành thống kinh cơ năng và thống kinh bệnh lý.

 • Thống kinh cơ năng: Xuất hiện vài ngày đầu hành kinh hoặc sau vài kỳ hành kinh đầu.
 • Thống kinh bệnh lý: Xuất hiện sau khi đã hành kinh được nhiều năm. Nguyên nhân bệnh lý gây ra thống kinh có thể là các bệnh phụ khoa như lạc nội mạc tử cung, chít hẹp cổ tử cung.

– Kinh thưa, kinh mau: Vòng kinh trên 35 ngày gọi là kinh thưa, vòng kinh dưới 22 ngày gọi là kinh mau. Việc này có thể tùy thuộc vào cơ địa từng người. Nếu tình trạng kinh thưa, kinh mau ảnh hưởng đến sinh sản thì cần đi khám.

2. Viêm âm đạo

Khi hỏi bệnh phụ khoa gồm những bệnh gì, chúng ta không bao giờ bỏ qua viêm âm đạo vì chúng quá phổ biến. Viêm âm đạo cũng là bắt nguồn của mọi viêm nhiễm phụ khoa khác.

bệnh phụ khoa là gì

Bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ

Viêm âm đạo gặp nhiều ở phụ nữ đang độ tuổi sinh đẻ. Bệnh do nhiều căn nguyên gây ra, tùy từng căn nguyên lại có những biểu hiện cụ thể.

– Viêm âm đạo do nấm, chủ yếu là nấm Candida albicans: Ngứa, nóng rát ở âm đạo, khí hư xuất hiện nhiều và đục như váng sữa.

– Viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas: Ngứa, nóng rát ở âm đạo, khí hư xuất hiện nhiều nhưng loãng và có bọt.

– Viêm âm đạo do tạp khuẩn: Ngứa, nóng rát ở âm đạo, khí hư xuất hiện nhiều, loãng và có mùi rất hôi tanh.

3. Viêm buồng trứng hoặc ống dẫn trứng

Viêm buồng trứng hay viêm ống dẫn trứng có thể chỉ xảy ra ở một bên buồng trứng hoặc cả hai bên. Các yếu tố gây ra bệnh là vệ sinh vùng kín kém, lây nhiễm vi khuẩn song cầu lậu qua đường tình dục, nạo phá thai không an toàn hoặc ảnh hưởng từ các bệnh viêm nhiễm khác.

Bệnh viêm buồng trứng được xem là một trong các bệnh phụ khoa nữ gây vô sinh hàng đầu vì các triệu chứng rất khó nhận biết. Tất cả mọi thay đổi diễn ra ở sâu bên trong cơ thể khiến chúng ta không thể nhận thấy bằng mắt thường. Những gì mà bản thân người phụ nữ cảm thấy được có chăng chỉ là những cơn sốt, rối loạn kinh nguyệt, đau xương hông hay sưng hậu môn mà thôi.

4. U nang buồng trứng

U nang buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. U nang lành tính có thể dùng thủ thuật y tế để cắt bỏ. U nang ác tính sẽ phát triển thành ung thư.

bệnh phụ khoa là gì

U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa có thể dẫn đến ung thư

U nang buồng trứng xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như rối loạn nội tiết, người bệnh mang đa thai, ảnh hưởng từ quá trình điều trị vô sinh…

Phần lớn các trường hợp đều không gây ra triệu chứng trong giai đoạn đầu. Khi khối u lớn lên, người bệnh có thể bị chướng bụng, đi ngoài, đau khi giao hợp hoặc buồn nôn. Tuy nhiên các biểu hiện này cũng không đặc hiệu và cũng rất khó dựa vào đó để tự chẩn đoán bệnh.

5. Viêm cổ tử cung

So với viêm âm đạo, viêm buồng trứng hay u nang buồng trứng cũng phổ biến không kém. Bệnh có thể do nấm, ký sinh trùng hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục gây ra.

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa ở phụ nữ biểu lộ dấu hiệu khá rõ ràng. Khi mới chớm mắc bệnh, dịch tiết ở âm đạo đã tăng lên, có màu vàng mủ hoặc kèm theo mùi hôi tanh khó chịu. Sau này, các triệu chứng nặng dần lên khiến người bệnh đau buốt khi đi tiểu, rong huyết  ngoài kỳ kinh nguyệt, chảy máu và đau rát khi giao hợp.

6. Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trước khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh sẽ gặp tình trạng lộ tuyến cổ tử cung, tức là tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài. Sau đó, sự ẩm ướt do tăng tiết dịch âm đạo kết hợp với sự tấn công của vi khuẩn, ký sinh trùng, tạp trùng sẽ gây ra viêm nhiễm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ nữ lành tính. Các dấu hiệu thường gặp là nhiều khí hư màu trắng đục, màu vàng hoặc xanh và rất dính.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, viêm lộ tuyến cổ tử cung không được điều trị sẽ tạo điều kiện cho nhiều bệnh phát triển.

7. Polyp tử cung

Khi niêm mạc tử cung phát triển quá mức và tạo thành khối u sa vào buồng tử cung, polyp tử cung sẽ xảy ra. Nồng độ estrogen tăng cao hoặc vệ sinh kém là tác nhân chủ yếu gây ra căn bệnh này.

bệnh phụ khoa là gì

Polyp cổ tử cung cũng là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến

Polyp tử cung không có triệu chứng cụ thể hoặc nếu có, người bệnh cũng chỉ cảm thấy đau rát, chảy máu vùng kín một chút sau khi quan hệ.

8. U xơ tử cung

Bản thân u xơ tử cung là một u lành tính nhưng có thể làm tăng nguy cơ vô sinh ở phụ nữ. Nguyên nhân gây bệnh còn khá mơ hồ, một số nghiên cứu cho rằng do estrogen quá cao khiến tăng sinh tổ chức cơ và niêm mạc tử cung.

Khác với nhiều bệnh phụ khoa nữ thông thường, u xơ tử cung gây ra những bất lợi sức khỏe rất rõ ràng, bao gồm đau bụng dưới, xuất huyết âm đạo bất thường, đau sau khi giao hợp, rối loạn kinh nguyệt, tiểu rắt, rối loạn tiêu hóa. Khi xuất huyết ồ ạt không thể cầm cự, u xơ tử cung thường gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

9. Lạc nội mạc tử cung

Lạc nội mạc tử cung xảy ra khi hành kinh, các mảnh vụn từ lớp niêm mạc bong ra không thoát hết ra ngoài mà bám lại trong thành tử cung. Đây là bệnh phụ khoa nữ nghiêm trọng, có khả năng gây vô sinh rất cao.

Khi mắc lạc nội mạc tử cung, người bệnh sẽ cảm thấy đau bụng dữ dội, chảy nhiều máu, cơ thể mệt mỏi kiệt sức.

10. U nang tử cung

Một số bệnh lý như rối loạn nội tiết tố, viêm âm đạo, viêm loét tử cung đều là nguyên nhân dẫn đến u nang tử cung.

U nang tử cung là bệnh phụ khoa gây ra nhiều phiền phức như tăng tiết khí hư, đau bụng dưới, âm đạo tiết nhiều khí hư có mùi khó chịu. Nhìn chung, triệu chứng khá giống với nhiều bệnh lý phụ khoa thường gặp khác.

11. Ung thư phụ khoa

Ung thư phụ khoa bao gồm tất cả các bệnh ung thư liên quan đến cơ quan sinh dục nữ. Các bệnh ung thư phụ khoa thường gặp nhất là ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư dạ con và ung thư ruột kết. Nguyên nhân dẫn đến ung thư phụ khoa có thể bắt nguồn từ các bệnh phụ nữ khác hoặc chịu ảnh hưởng một phần từ yếu tố di truyền.

bệnh phụ khoa là gì

Ung thư phụ khoa và cái chết sẽ đến trong một sớm một chiều

Dấu hiệu của ung thư phụ khoa không giống nhau và cũng không thật sự rõ ràng. Một số bất thường hay gặp nhất là xuất huyết âm đạo bất thường, kém ăn, sụt cân, đau khi quan hệ, phù chân, đau xương chậu và bụng dưới, buồn nôn.

Sự nguy hiểm của các bệnh phụ khoa

Các bệnh phụ khoa dù rất nhẹ cũng gây ra những khó chịu nhất định ở vùng kín và ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của cả hai vợ chồng. Bệnh phụ khoa và thuốc điều trị bệnh phụ khoa chính là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý nữ.

– Bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của người phụ nữ thông qua việc cản trở đường đi của tinh trùng hoặc gây tắc nghẽn vòi trứng và ống dẫn trứng. Rất nhiều trường hợp bị vô sinh do bệnh phụ khoa.

– Khi không được điều trị, bệnh phụ khoa có thể tiến triển nhanh, gây hậu quả là hình thành nhiều bệnh mới nguy hiểm hơn mà phổ biến nhất là ung thư phụ khoa. Bệnh này không điều trị khỏi được và cái chết sẽ là kết cục chắc chắn dành cho người bệnh.

Vì vậy khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường dù chỉ rất nhỏ, hay đi khám bác sĩ trước khi quá muộn!

Một số cách điều trị các bệnh phụ khoa nữ

Hiện nay, các bệnh phụ khoa nữ có 3 hướng chữa trị được chú ý nhất: Thứ nhất là phương pháp dân gian, thứ hai là y học hiện đại và thứ 3 là y học cổ truyền. Trong đó, mỗi hướng đi lại có những ưu – nhược điểm nhất định và không phải bệnh nào cũng áp dụng được cả 3 phương pháp này.

Chữa trị bệnh phụ khoa nữ bằng phương pháp dân gian

– Ưu điểm:

 • Rất tiết kiệm chi phí vì hầu hết các nguyên liệu đều có thể dễ dàng kiếm được tại nhà.
 • Cách tiến hành đơn giản, không cần có chuyên môn y tế cũng có thể tự thực hiện được.

– Nhược điểm:

 • Mất nhiều thời gian, bao gồm cả thời gian đun, sắc thuốc, thời gian bôi hoặc xông và thời gian đợi để thấy hiệu quả.
 • Không phải là cách điều trị cho những bệnh phụ khoa nữ đã chuyển nặng, chỉ dùng được khi bệnh còn nhẹ. Sau 1 tuần thực hiện nếu không thấy bệnh tiến triển tốt lên, người bệnh cần đi khám bác sĩ.
 • Thường không chữa trị được tận gốc bệnh, do đó sau một thời gian bệnh có thể tái phát trở lại.
 • Không nên áp dụng với những bệnh phụ khoa như viêm buồng trứng hay ống dẫn trứng, viêm lộ tuyến, các khối u, ung thư phụ khoa.

Điều trị bệnh phụ khoa nữ bằng phương pháp được dùng phổ biến, nhưng không mang lại hiệu quả cao

– Một số cách được sử dụng phổ biến:

 • Nước gừng mật ong, dùng trong chứng rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh: Đập dập một mẩu gừng nhỏ, cho vào đun sôi với 1 bát nước trong khoảng 3 – 5 phút. Sau mỗi bữa ăn đều uống một bát nhỏ, trước khi uống cho thêm một thìa cà phê mật ong.
 • Dùng lá trầu không trong bệnh viêm, ngứa phụ khoa: Rửa sạch, vò nhẹ một nắm lá trầu không rồi đun sôi với nước và một chút muối. Khi nước nguội bớt, có thể dùng để rửa vùng kín hàng ngày. Đây chính là một ví dụ về bệnh phụ khoa nữ và cách chữa trị phổ biến nhất hiện nay.

Điều trị bệnh phụ khoa nữ theo y học hiện đại

– Ưu điểm:

 • Là cách điều trị bệnh phụ khoa nữ được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả nhanh, có thể khắc phục triệt để được bệnh, áp dụng được cả với những bệnh đã chuyển nặng.
 • Tiết kiệm thời gian cho người bệnh, thường thì việc sử dụng thuốc uống hay bôi đều rất đơn giản.

– Nhược điểm:

 • Chi phí cho việc chữa trị các bệnh phụ khoa nữ theo cách này thường cao hơn so với phương pháp dân gian hoặc y học cổ truyền.
 • Trong những bệnh mạn tính không thể chữa khỏi có thể phải dùng thuốc trong thời gian dài, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh.
 • Không được tự ý dùng thuốc hay điều trị nếu không có chuyên môn.

– Một số cách điều trị phổ biến:

 • Thuốc bôi, thuốc đặt, thuốc uống trong các bệnh viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng: butoconazol, clotrimazol, terconazol, miconazol, mỡ ticonazol, metronidazol. Cách điều trị bệnh phụ khoa nữ này nên được thực hiện song song ở cả 2 vợ chồng.
 • Thuốc uống chứa nội tiết tố với bệnh rối loạn kinh nguyệt: Dùng thuốc giảm đau nếu cần thiết. Kết hợp thuốc tránh thai có chứa nội tiết tố nữ như estrogen, progesterone, progestatif để điều hòa nội tiết tố. Lưu ý lạm dụng thuốc có thể gây vô sinh.
 • Điều trị bằng hóa trị, xạ trị với bệnh ung thư phụ khoa.
 • Dùng các can thiệp khác: Phẫu thuật với các khối u và sử dụng liệu pháp tâm lý khi cần thiết.

Điều trị bệnh phụ khoa nữ theo y học cổ truyền

– Ưu điểm:

 • Thường điều trị được sâu vào căn nguyên của bệnh, nhờ thế cho hiệu quả lâu dài, bệnh dù không khỏi hoàn toàn cũng rất khó tái phát, áp dụng được cả với những bệnh đã chuyển nặng, đặc biệt là bệnh nan y.
 • Vừa giúp loại trừ được mầm bệnh, vừa củng cố sử dụng, không lo hại sức khỏe nếu dùng trong thời gian dài.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với y học hiện đại.

Bệnh phụ khoa nữ và cách chữa trị theo y học cổ truyền cũng là một hướng đi đáng chú ý, nhất là với những bệnh nan y

– Nhược điểm:

 • Nếu thuốc ở dạng truyền thống thì sắc uống thường rất mất thời gian.
 • Các triệu chứng thuyên giảm chậm hơn so với các cách chữa trị bệnh phụ khoa nữ theo y học hiện đại.
 • Không được tự ý bốc thuốc nếu không có chuyên môn.

– Một số cách điều trị phổ biến:

 • Sử dụng một số bài thuốc dựa trên sự kết hợp giữa các thảo dược, thường dùng nhất là ích mẫu, bạch truật, hương phụ, ngải cứu, huyết đằng, đỗ trọng… gia giảm cho phù hợp với từng tình trạng bệnh.
 • Điều trị bệnh phụ khoa nữ bằng liệu pháp châm cứu, bấm huyệt có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, bao gồm cả bệnh ung thư phụ khoa để giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của hóa trị, xạ trị.

Trên đây là những thông tin về các bệnh phụ khoa nữ và cách chữa trị thường gặp, trong đó phương pháp dân gian vẫn đang được sử dụng nhiều nhất. Người bệnh nên lưu ý nếu sau 5 – 7 ngày điều trị mà bệnh không khỏi hoặc có đỡ nhưng sau đó lại tái phát nhiều lần, cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được định hướng khắc phục kịp thời.

Nguồn: SLady.com.vn

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển