Con trai, đàn ông có màng trinh không? Cách xem “tem” của nam giới đơn giản nhất

0

Xưa nay, phụ nữ vẫn là đối tượng hay bị đưa ra xét nét về vấn đề màng trinh, trinh tiết. Vì vậy, không ít người đã đặt ra nghi vấn là màng trinh của nam giới có tồn tại hay không? Nếu có thì làm sao để xem màng trinh ở cánh đàn ông con trai một cách chính xác nhất?

xem màng trinh của con trai
Có thể xem màng trinh của con trai không?

Đàn ông con trai có màng trinh không?

Không giống với nữ giới, theo các nghiên cứu thì màng trinh của cánh đàn ông con trai (theo nghĩa đen) không hề tồn tại. Ở “chỗ ấy” của nam giới không có tấm màng chắn nào, cũng chẳng có dấu hiệu gì đặc biệt để nhìn qua là biết người đó còn trinh hay không.

Một số người cho rằng bao quy đầu chính là màng trinh của con trai, sau khi lột bao quy đầu thì màng trinh ở nam giới cũng mất đi. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Trên thực tế, bao quy đầu chỉ là một phần cơ trơn 2 lớp bao bọc để bảo vệ quy đầu và niệu đạo. Đến một độ tuổi nhất định (thường là tuổi dậy thì), nam giới có thể tự kéo tuột lớp da quy đầu này ra, gọi là lột bao quy đầu.

Nếu đã đến tuổi trưởng thành mà vẫn không thể tự lột bao quy đầu, hoặc nam giới gặp phải khó khăn trong việc vệ sinh, sinh hoạt (do hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài) thì cần gặp bác sĩ để thực hiện tiểu phẫu.

Quan sát bao quy đầu hoàn toàn không phải là cách xem màng trinh của con trai, vì bao quy đầu đâu phải là màng trinh? Việc tự lột hoặc nhờ các thủ thuật tiểu phẫu bao quy đầu không đồng nghĩa với việc phá vỡ màng trinh ở nam giới.

xem màng trinh của con trai
Nam giới không có màng trinh về mặt sinh học, và bao quy đầu không phải là màng trinh của họ

Cách đơn giản để xem “màng trinh” của cánh đàn ông con trai

Mặc dù chúng ta không thể tìm được màng trinh ở nam giới theo nghĩa đen, nhưng hoàn toàn có thể tìm được cách xem “tem” của chàng theo nghĩa bóng, tức là xác định người đàn ông đó đã từng quan hệ với người khác hay chưa dựa vào một số cách sau:

Xem màng trinh của con trai dựa vào độ “chuyên nghiệp” khi hành sự

Hầu hết đàn ông đều xem phim người lớn và tự thủ dâm trước khi quan hệ lần đầu tiên. Việc này có thể mang lại cho họ những kiến thức nhất định về chuyện ấy, nhưng nếu thật sự chưa từng quan hệ thì mọi thứ họ biết chỉ đều là lý thuyết.

Trên thực tế, việc quan hệ với một người khác rất nhiều với những thứ họ đã xem trên phim hoặc tự thực hành. Do đó với những chàng trai còn “nguyên tem”, họ sẽ tỏ ra khá lúng túng, vụng về khi phải tìm cách tiếp xúc với cô bé. Đặc biệt nếu như cả hai đều là lần đầu thì khả năng xâm nhập thành công sẽ không cao. Đây được coi là một trong những cách xem màng trinh của con trai đơn giản nhất.

Ngược lại, những chàng trai đã từng làm chuyện ấy sẽ tỏ ra thành thạo hơn. Thậm chí ngay cả khi chàng cố tình giả vờ mình không có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể nhận ra những kỹ thuật có phần điêu luyện của chàng, bởi sự hứng thú khi lâm trận sẽ khiến người ta khó có thể giấu giếm.

xem màng trinh của con trai
Có thể dựa vào độ “chuyên nghiệp” để đánh giá một chàng trai còn trinh hay không

Xem màng trinh của con trai dựa vào thời gian quan hệ

Chúng ta có thể xem màng trinh của đàn ông con trai dựa vào khả năng cương dương và thời gian xuất tinh của họ. Trong lần đầu quan hệ, nam giới sẽ khá bối rối trong việc điều chỉnh sự cương cứng của cậu nhỏ. Vấn đề này sẽ được cải thiện dần dần qua những lần quan hệ sau.

Đa số nam giới đều bị xuất tinh sớm nếu trước đó họ còn trinh. Điều đó không có nghĩa họ yếu sinh lý, mà là do ảnh hưởng từ những cảm xúc mới lạ khi lần đầu được tiếp xúc với cô bé của nàng. Càng quan hệ nhiều, thời gian xuất tinh sẽ càng lâu do nam giới dần học được cách kiểm soát cậu nhỏ của mình.

(Và đương nhiên là cách xem màng trinh của nam giới này sẽ không thể áp dụng được với những anh chàng mắc chứng xuất tinh sớm).

Xem màng trinh của đàn ông con trai dựa vào dấu hiệu “mất trinh”

Có thể bạn không tin, nhưng phần lớn đàn ông sẽ cảm thấy buốt ở chỗ ấy trong lần đầu quan hệ. Một số khác thậm chí còn xảy ra tình trạng đau đớn và chảy máu, chẳng kém gì tình trạng rách màng trinh ở nữ giới.

Nguyên nhân là do ở những nam giới còn trinh, ở cậu nhỏ của họ có một dây phanh (sợi da mỏng dính phía dưới mặt giữa của quy đầu). Khi quan hệ lần đầu, nếu không cẩn thận, phanh hãm này có thể đứt ra, gây đau đớn và chảy máu. Mặc dù lượng máu chảy khá ít và sau đó nó cũng có thể tự lành lại, nhưng nếu như nam giới không đến gặp bác sĩ để nối lại, dây phanh tự lành sẽ còn đứt đi đứt lại nhiều lần.

xem màng trinh của con trai
Mất trinh cũng có thể khiến cánh đàn ông đau đớn và chảy máu

Tuy nhiên, đây không phải là cách xem màng trinh của đàn ông con trai được áp dụng phổ biến, vì không phải ai lần đầu cũng bị đứt dây phanh như vậy. Ngoài ra, những ai đã từng tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ không bao giờ gặp phải tình huống trớ trêu này.

Kết luận

Chúng ta có nhiều cách để xem màng trinh ở nam giới, đàn ông, nhưng tất cả chỉ mang tính tương đối chứ không thể chính xác 100%.

Cũng giống như nữ giới, chữ trinh ở đàn ông không nói lên phẩm chất của người đó. Chúng ta không kết luận một người con trai “còn nguyên” đến tận đêm tân hôn là tử tế, ngược lại cũng không quy chụp một người đã từng quan hệ trước khi lấy vợ là gã đàn ông tồi.

Thiết nghĩ, chữ trinh trong tâm hồn, tức là sự chung thủy, thật lòng trong tình yêu mới là điều quan trọng nhất. Đừng vì sự ám ảnh về màng trinh mà đánh mất hạnh phúc cả đời mình.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.