Chuyện thầm kín: Cách xem màng trinh của con gái như thế nào?

0

Chắc hẳn rất nhiều người tò mò không biết xem màng trinh của con gái như thế nào, bởi nó vốn được coi là cái ngàn vàng quý giá nhất cuộc đời người con gái. Thật ra nếu biết cách thì để xem màng trinh không hề khó, ngay cả bản thân các bạn nữ cũng có thể dễ dàng làm được.

xem màng trinh con gái như thế nào
Xem màng trinh con gái như thế nào?

Xem màng trinh của con gái để làm gì?

Màng trinh trong quá khứ từng được coi là thước đo để đánh giá phẩm hạnh, con người của các cô gái. Một người giữ được tấm thân trinh trắng cho đến tận đêm tân hôn được coi là đức hạnh, tử tế. Ngược lại, người nào lỡ đánh mất nó trước khi lấy chồng sẽ bị cho là không ngoan hiền, thậm chí là hư hỏng.

Trong thời đại ngày nay, mặc dù “sức nặng của màng trinh trong tư tưởng” đã giảm đi ít nhiều, song suy cho cùng thì hầu như nó vẫn còn được quan tâm đặc biệt.

Bởi vậy, người ta muốn xem màng trinh của con gái như thế nào vừa để “mắt thấy tai nghe” về cái ngàn vàng ấy, lại vừa để chắc chắn xem nó… còn hay đã mất, bởi không phải chỉ quan hệ mới rách màng trinh.

Xem thêm: Màng trinh bị rách khi nào?

Với nhiều người con trai, xem màng trinh của con gái còn mang một ý nghĩa đặc biệt hơn, giúp họ khẳng định tính sở hữu với người con gái. Đặc biệt, nếu người đàn ông đó coi trọng trinh tiết, việc này còn giúp họ xác định xem có nên tiếp tục mối quan hệ với cô gái đó hay không (bởi không ít đàn ông cho rằng con gái không còn màng trinh vì bất cứ lý do gì đều không xứng đáng để yêu, để cưới).

xem màng trinh con gái như thế nào
Với nhiều người đàn ông, xem màng trinh của con gái là một cách để đánh giá phẩm hạnh của họ

Ngoài ra, xem màng trinh còn có thể quan sát, phát hiện được một số dị vật ở vùng kín, nếu như các dị vật đó xuất hiện ngay ngoài cửa âm đạo.

Con gái tự xem màng trinh của mình như thế nào?

Màng trinh chỉ nằm cách cửa âm đạo khoảng 1 – 1,5 cm (hoặc sâu hơn tùy vào cơ địa từng người), do đó chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, con gái cũng có thể tự xem màng trinh của mình để biết nó như thế nào.

Các bước thực hiện như sau:

– Chuẩn bị: Một căn phòng nhiều ánh sáng, 1 chiếc gương. Cắt móng tay, giũa gọn gàng và rửa tay thật sạch trước khi bắt đầu.

– Bước 1: Ngồi chếch 1 góc so với âm đạo khoảng 45 cm, hoặc tự điều chỉnh tư thế sao cho khi cầm gương soi vào, bạn gái có thể nhìn thấy cửa âm đạo.

– Bước 2: Để xem được màng trinh của con gái như thế nào, bạn cần đưa gương lại gần vùng kín, sau đó dùng tay nhẹ nhàng vạch 2 môi nhỏ của cô bé ra. Bạn sẽ nhìn thấy màng trinh là một lớp màng mỏng cách cửa âm đạo không xa.

xem màng trinh con gái như thế nào
Con gái có thể tự mình xem màng trinh bằng vài động tác đơn giản

Con trai xem màng trinh của con gái như thế nào?

So với việc con gái tự xem màng trinh của chính mình thì các bạn nam nếu muốn xem màng trinh của bạn gái sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Các bước thực hiện như sau:

– Chuẩn bị: Một căn phòng nhiều ánh sáng, một chiếc đèn pin nhỏ. Bạn nam nhớ cắt móng tay, giũa gọn gàng và rửa tay thật sạch trước khi bắt đầu.

– Bước 1: Để bạn gái nằm xuống giường, gần giống với tư thế quan hệ kiểu truyền thống.

– Bước 2: Để xem màng trinh của con gái như thế nào, bạn nam nhẹ nhàng dùng tay vạch 2 môi nhỏ của cô bé, lấy đèn pin soi vào âm đạo là sẽ nhìn thấy màng trinh nằm ngay gần ngoài cửa.

Một số lưu ý khi xem màng trinh của con gái

Xem màng trinh của con gái như thế nào không khó, nhưng chúng ta cũng cần lưu ý một số điều nhất định:

– Da vùng kín rất mỏng manh và nhạy cảm, do đó cần đảm bảo mọi động tác đều phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và mềm mại để tránh gây ra những vết thương không đáng có.

xem màng trinh con gái như thế nào
Vùng kín rất nhạy cảm, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhẹ nhàng khi chạm vào nó

– Rửa tay thật sạch trước và sau khi thực hiện.

– Không tự ý đưa tay sâu vào bên trong âm đạo, vì hành động này có thể làm rách màng trinh hoặc gây xước âm đạo.

– Nếu sau khi xem màng trinh và phát hiện bất thường nào đó ở vùng kín, hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được thăm khám.

Hiện nay, ngoài cách tự xem màng trinh của con gái, chúng ta còn có thể đến các phòng khám, bệnh viện. Bác sĩ với những thủ thuật y khoa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xem màng trinh một cách chính xác nhất.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.