Nói gì về quan niệm: Vợ mất trinh thì mới biết chiều chồng?

0

Các ông nghĩ sao về quan niệm: Vợ mất trinh mới biết chiều chồng? Tôi thì thấy nó quá đúng đi! Minh chứng là tôi đã cưới một cô vợ mất trinh. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mình đáng có là: một cô vợ trẻ, ngoan ngoãn, biết điều, chăm lo cho gia đình rất tốt và giỏi chuyện ấy…

 

Không lấy trinh tiết đo nhân phẩm con người…

Tôi nói các ông nghe, chuyện trinh tiết nó không hoàn toàn đánh giá được nhân phẩm của người phụ nữ. Đừng lấy nó ra để làm chuẩn mực của một người phụ nữ hiền hậu, ngoan ngoãn, có giáo dục đàng hoàng,… Nó đúng với cái câu: “Xăm trổ chưa chắc hổ báo, ăn mặc kín đáo chưa chắc gái ngoan”.

Với nhiều ông, thích chơi bời, gái gú, đủ các thể loại nhưng lại muốn lấy vợ còn trinh, ngoan ngoãn, hiền lành, dễ bảo,… Thế nhưng, nếu có những người như các ông ấy thì kiếm đâu ra phụ nữ như thế nữa?

Vợ tôi đấy! Trải qua 2 mối tình, đã mất trinh nhưng luôn khiến tôi yêu điên đảo và nể trọng. Cô ấy hiền hậu, nhẹ nhàng, lễ phép lại biết lo toan cho gia đình, đặc biệt vợ tôi mất trinh nhưng rất biết chiều chồng mỗi khi chúng tôi ân ái…. Chẳng qua, cô ấy yêu phải người phụ bạc!

Nói gì về quan niệm: Vợ mất trinh mới biết chiều chồng?
Vợ mất trinh mới biết chiều chồng

Đối với tôi thì chỉ cần lấy một cô gái biết trước biết sau, kính trên nhường dưới,.. và quan trọng là giỏi chuyện ấy!

Vợ mất trinh mới biết chiều chồng là quan niệm ĐÚNG!

Đối với tôi thì phải lấy vợ mất trinh vì vợ mất trinh mới biết chiều chồng là quan niệm luôn ĐÚNG. Căn bản tôi cũng thuộc dạng nghiện xxx, nên yêu cầu của tôi về chuyện ấy khá cao. Tôi quan trọng cảm xúc thăng hoa hơn là cái màng trinh trong đêm tân hôn đó!

Chắc các ông đang nghĩ tôi không giống ai vì ai chẳng mong lấy vợ còn trinh bởi nghĩ mình là người đầu tiên và duy nhất. Còn vợ mất trinh thì khác nào “ăn lại” của thằng khác. Tuy nhiên, với tôi điều đó không quan trọng. Cái quan trọng là vợ mất trinh mới biết chiều chồng. (À! Chiều chồng ở đây là tôi nói đến chuyện ân ái chứ không phải chuyện bếp núc, nhà cửa hàng ngày không để chồng làm cái gì).

Vợ chồng sống với nhau, quan trọng chuyện giường chiếu như thế nào hẳn ở đây ông nào cũng biết. Nó không chỉ giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng khi “sứt mẻ” mà còn giúp giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Chuyện ấy hòa hợp và cả 2 cho đối phương được sự thỏa mãn thì chẳng hà cớ gì các ông ra ngoài “ăn vụng”.

Không phải tôi bênh những người phụ nữ mất trinh mà các ông nên hiểu và thông cảm cho họ. Tại sao đàn ông có thể trải qua vài mối tình với người này người kia và đều ngủ với họ? Cũng là vì yêu đúng không? Vậy thì hãy nghĩ vợ của mình – cô ấy cũng trải qua cuộc tình, đã quá kỳ vọng vào người mình yêu, sống thật với cảm xúc của mình,.. nhưng lại không có kết quả. Vậy ai mới là người bị tổn thương?

Đáng nhẽ ra, lấy một người các ông yêu rồi, yêu về tâm hồn và con người cô ấy, lại bị tổn thương trong quá khứ thì đáng nhẽ các ông phải biết yêu thương và trân trọng cô ấy hơn chứ.

Nói thế, không phải tôi cổ xúy cho việc vợ mất trinh mới biết chiều chồng mà chỉ chích những người phụ nữ còn trinh là họ không yêu hết mình. Căn bản họ quá kiên cường và cứng rắn, nghiêm khắc. Họ đáng được ngợi ca. Thế nhưng, lấy những cô vợ còn trinh thì liệu các ông có cảm thấy thú vị mỗi khi “lâm trận” hay chỉ sướng vì đêm tân hôn có giọt máu đỏ trên ga giường?

Còn các ông vừa muốn vợ còn trinh, vừa muốn cô ấy biết chiều chồng thì hơi khó. Bởi vì những lần đầu của các cô ấy nào là đau quá không chịu được, sợ đau, có người mãi không vào được sau nhiều lần làm cả 2 đều khó chịu, bực bội,… Ai bảo vợ còn trinh là tốt? Nếu như không khéo léo và biết làm chuyện ấy thì liệu các anh có hứng thú? Hay lúc nào cũng muốn một mình chủ động như để giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường?

Tôi còn chưa nói đến, bây giờ có nhiều chuyện chả biết trước được. Công nghệ vá màng trinh là bình thường, hay có những người quan hệ rồi mà màng trinh quá dày không thể rách,… Các ông đừng tham lam quá, lấy người sống với mình mấy chục năm hãy nhìn vào con người và cách cô ấy đối nhân xử thế chứ đừng nhìn vào cái màng trinh. Nó không giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đâu mà hạnh phúc là vợ chồng hòa hợp trong mọi chuyện. Vui vẻ cùng nhau trải qua mọi chuyện.  

Vợ mất trinh mới biết chiều chồng là quan niệm không hề sai đâu nhé! Cô ấy có kinh nghiệm, cô ấy có thể kết hợp các tư thế với các ông dễ dàng hơn và thậm chí cô ấy sẽ chủ động hơn. Họ biết cách làm cho chồng mình thỏa mãn.

Ngoài ra, nếu ông nào gần đây bị vợ hờn, vợ dỗi, không có ham muốn hay “cô bé” khô hạn quá thì có thể bổ sung sản phẩm tăng cường nội tiết tố estrogen từ Viên uống SLadyTôi thấy vợ tôi dùng lúc nào lâm trận cũng hừng hực, hưng phấn.

Hạnh phúc gia đình phụ thuốc rất nhiều vào chuyện giường chiếu. Các ông đừng ngây ngô khi nghĩ rằng màng trinh mang lại hạnh phúc cả đời cho mình. Vì thế, nếu thuộc dạng nghiện chuyện ấy như tôi thì phải lấy vợ mất trinh vì chỉ có vợ mất trinh mới biết chiều chồng thôi! Nói ra thì hơi biến thái, nhưng các ông cũng phải công nhận điều đó đi!

Nguồn: Slady.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.