BẬT MÍ: 1001 lý do tại sao đàn ông thích phụ nữ còn trinh

0

Tại sao đàn ông thích phụ nữ còn trinh? Đây không chỉ là câu hỏi được các nàng quan tâm mà có khi chính các chàng cũng không lý giải nổi. Chỉ biết tâm lý chung của mọi chàng trai là muốn được yêu và cưới một người con gái vẫn còn “nguyên vẹn”, chưa từng thuộc về ai.

Tại sao đàn ông thích phụ nữ còn trinh?
Tại sao đàn ông thích phụ nữ còn trinh?

Trinh tiết có vai trò như thế nào đối với phụ nữ?

Trinh tiết hay nói đúng hơn là màng trinh của con gái được hình thành từ khi bản thân họ còn là một bào thai. Tuy không ai tìm hiểu, nghiên cứu cụ thể về vai trò của màng trinh nhưng nó vẫn có ý nghĩa nhất định:

– Về mặt sinh học: Màng trinh là một lớp mỏng, cách âm đạo khoảng 1 – 3cm, giúp bảo vệ vùng kín khỏi các vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài. Vì vậy, phụ nữ còn trinh thì ít bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hơn.

– Về mặt tâm lý: Từ xa xưa, trinh tiết được xem là thước đo để đánh giá phẩm hạnh, chuẩn mực của 1 người con gái. Phụ nữ còn trinh là người có đạo đức, ngoan hiền, nết na và được đánh giá cao. Ngược lại, bị mất trinh trước khi kết hôn thì bị đánh giá là hư hỏng, không chung thủy. Nhiều người thậm chí còn không thể tìm được hạnh phúc thực sự chỉ vì đánh mất cái “ngàn vàng” trước đêm tân hôn.

Tuy ngày nay quan niệm về trinh tiết không còn quá nặng nề như trước nhưng nó vẫn là rào cản vô hình, ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Vì có một sự thật không thể phủ định rằng đàn ông vẫn thích phụ nữ còn trinh hơn. Tại sao lại như vậy? Theo dõi tiếp bài viết để biết câu trả lời nhé!

Trinh tiết được xem là thước đo để đánh giá phẩm hạnh, chuẩn mực của 1 người con gái.
Trinh tiết được xem là thước đo để đánh giá phẩm hạnh, chuẩn mực của 1 người con gái.

Tại sao đàn ông lại thích phụ nữ còn trinh?

Dù luôn miệng nói rằng quá khứ không quan trọng, em từng yêu ai, đến với ai anh không quan tâm… nhưng thực tế, đàn ông vẫn rất để tâm. Họ có thể yêu đương, tán tỉnh và qua đêm với rất nhiều người con gái nhưng đến khi chọn lấy làm vợ thì luôn mong muốn người vợ phải còn trinh. Lý do có thể hiểu là:

Đàn ông thích phụ nữ còn trinh vì muốn được là người đầu tiên

Trong khi phụ nữ muốn được là người đàn bà cuối cùng của chồng thì đàn ông lại mơ ước được là người đầu tiên. Người đầu tiên khám phá, sở hữu cái quý giá nhất của vợ/người yêu. Cảm giác được “bóc tem” không chỉ khiến họ hạnh phúc, thỏa mãn mà còn có thể hãnh diện, ngẩng cao đầu vì không phải sử dụng đồ đã “qua tay” người khác. Vì vậy, đàn ông rất thích phụ nữ còn trinh.

Cảm giác được là người quan trọng nhất

Con gái có thể có nhiều người theo đuổi, tán tỉnh nhưng chỉ khi thực sự yêu thương, có ý định gắn bó lâu dài, họ mới quyết định cho đi cái “ngàn vàng” của mình. Vì vậy, đàn ông yêu và lấy được một người con gái còn trinh thì chứng tỏ họ có vị trí rất quan trọng với người con gái ấy.

Con gái thường trao cái "ngàn vàng" của mình cho người đàn ông quan trọng nhất
Con gái thường trao cái “ngàn vàng” của mình cho người đàn ông quan trọng nhất

Đàn ông thích phụ nữ còn trinh vì được tự tin thể hiện kỹ năng giường chiếu

Đàn ông thích phụ nữ còn trinh vì họ không có quá nhiều kinh nghiệm giường chiếu. Ngoài xã hội họ có thể là người phụ nữ thành đạt, giỏi giang, khiến bao người ngưỡng mộ nhưng khi trên giường lại giống như con nai vàng ngơ ngác. Tuy nhiên, chính sự ngây ngô, e thẹn, ngượng ngùng ấy lại càng khiến phái mạnh thích thú. Vì đàn ông thích được thể hiện bản lĩnh, kỹ năng giường chiếu tuyệt đỉnh để mê hoặc đối phương, đưa đối phương lên “đỉnh” dễ dàng.

Phụ nữ còn trinh sẽ miễn nhiễm với các bệnh lây qua đường tình dục

Đây là điều chắc chắn rồi. Phụ nữ còn trinh đồng nghĩa với việc không bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Vì vậy, đàn ông có thể thoải mái về mặt tư tưởng, “yêu” thỏa sức ngay cả khi không sử dụng biện pháp an toàn.

Cảm giác khăng khít, được ôm trọn cũng là lý do khiến đàn ông thích phụ nữ còn trinh

Phụ nữ đã từng quan hệ tình dục nhiều lần thì kỹ năng chăn gối tốt hơn, biết nhiều chiêu trò để thỏa mãn đối phương nhưng đổi lại, “chỗ ấy” lại giãn rộng, khi quan hệ khó đạt khoái cảm. Đó cũng là lý do tại sao đàn ông thích phụ nữ còn trinh hơn vì “cô bé” của họ se khít hơn, ôm trọn lấy “cậu nhỏ” để cả hai thực sự hòa quyện vào nhau, cảm giác đê mê, tuyệt vời hơn rất nhiều.

Phụ nữ còn trinh thì “cô bé” se khít hơn, quan hệ dễ dàng lên đỉnh hơn
Phụ nữ còn trinh thì “cô bé” se khít hơn, quan hệ dễ dàng lên đỉnh hơn

Trên đây là những lý do tại sao đàn ông thích phụ nữ còn trinh. Tuy có ý nghĩa đặc biệt là vậy nhưng trinh tiết không phải là tất cả để đánh giá phẩm hạnh, đạo đức của người con gái. Hơn nữa, hai người đến được với nhau còn cần có sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn chứ không chỉ dựa vào lớp màng trinh mỏng manh ấy. Vì vậy, nam giới hãy trân trọng, yêu thương người con gái bên cạnh mình và đừng quá đặt nặng vấn đề đấy nhé!

Nguồn: Slady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.