Cách để làm tăng ham muốn ở phụ nữ và khả năng “chăn gối” cho nàng

Vợ không ham muốn khiến chồng chẳng thỏa mãn. Phụ nữ kém cỏi trong chăn gối khiến đàn ông chán phở thèm nem. Làm cách nào để tăng ham muốn ở phụ nữ và tăng khả năng “chăn gối” cho nàng là vấn đề mà cả cánh mày râu cũng như chị em quan tâm. Những bí quyết tăng ham muốn cho phụ nữ sau đây sẽ khiến nàng tự tin, trở nên táo bạo và cuồng nhiệt hơn khi yêu.

 tăng ham muốn phụ nữ khiến nàng chủ động hơn trong mỗi cuộc yêu

Làm sao để tăng ham muốn ở phụ nữ khiến nàng chủ động hơn trong mỗi cuộc yêu

Tăng khả năng “yêu”, tăng ham muốn cho nàng: Chuyện của 1 mà lại thành 2

Nếu như tình yêu cần đến từ 2 phía thì tình dục cũng tương tự như vậy. Phải có sự hòa hợp giữa hai người thì các cuộc “yêu” mới thật sự được thăng hoa, khiến cả hai thỏa mãn. Tuy nhiên, chị em thường ở thế bị động hoặc chỉ “nằm im hưởng thụ” vì có suy nghĩ “cuộc tình dù đúng hay sai, con trai vẫn phải là người chủ động”.

Tuy nhiên, việc luôn phải là người chủ động, đòi hỏi trước đôi khi khiến cánh mày râu cảm thấy buồn chán vì không biết cách làm tăng ham muốn cho nàng. Cùng xem các chàng nói gì về vấn đề này nhé:

[vc_row][vc_column][vc_tta_accordion active_section=”” c_icon=”chevron” collapsible_all=”true”]

[vc_tta_section title=”Cuộc thảo luận được trích từ một diễn đàn dành cho nam giới tuổi trưởng thành” tab_id=”1″]
[vc_column_text]

Nam: Em chán quá các anh ạ, chẳng biết làm sao để tăng ham muốn ở phụ nữ, chứ vợ em lúc nào cũng vậy, chỉ biết “ăn sẵn” thôi, nếu không đòi hỏi thì cô ấy cũng chả thiết, cứ như kiểu chỉ có mình em ham muốn ấy. Mới cưới mà đã như này rồi, nản thật sự ấy.

Dương: Em cũng có cùng câu hỏi với anh, làm sao để tăng ham muốn cho phụ nữ? Chứ mình chủ động mãi à? Lúc nào cũng phải hùng hục từ đầu đến cuối, nhiều lúc cảm giác như chỉ có mình mình đang “yêu” ấy mà rõ cái này là chuyện 2 người mà.

Hà Văn Quyền: Các chú kém cỏi thế, mình là đàn ông, phải chủ động đòi hỏi để thỏa mãn ham muốn là đúng rồi còn gì.

Ánh: Bác nói thế là sai rồi. Việc nước, việc nhà, giờ đến chuyện trên giường cũng phải bình đẳng chứ. Anh em cứ phải tích cực làm tăng ham muốn ở phụ nữ, cho chị em bạo dạn lên, lúc “yêu” cả hai đều phải sung thì mới sướng chứ.

Trần Thanh Bình: Nói thì nhanh chứ tăng ham muốn ở nữ giới đâu phải chuyện dễ. Anh nào có bí kíp thì chỉ giáo cái.

Hoàng: Cách làm tăng ham muốn cho nàng đơn giản thôi mà, cứ chọn không gian lãng mạn, không nhất thiết phải ở trên giường đâu. Sau đó cứ nhẹ nhàng mơn trớn, vuốt ve các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng rồi thì thầm những lời yêu, nói ngọt vào. Lúc ấy, đảm bảo chị em chả mềm nhũn ra ấy chứ.

Dũng: Đúng rồi đấy, anh em đừng nghĩ tăng ham muốn ở nữ là việc của chị em, mình cũng phải có trách nhiệm thì chuyện chăn gối mới như ý, hợp tác để cả hai cùng thỏa mãn.

Cánh mày râu đau đầu vì không biết cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ

Cánh mày râu đau đầu vì không biết cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ

[/vc_column_text]
[/vc_tta_section]

[vc_tta_section title=”Đoạn hội thoại trên diễn đàn dành cho các chị em” tab_id=”2″]
[vc_column_text]

Cuộc thảo luận trên là tâm sự của cánh mày râu, còn các chị em thì sao? Nếu ghé qua diễn đàn dành cho các chị em thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những câu chuyện, chủ đề tương tự xoay quanh việc tăng ham muốn ở phụ nữ. Cùng tìm hiểu xem chị em có nỗi niềm gì khó nói nhé:

(Trích một đoạn hội thoại trên diễn đàn dành cho các chị em)

My: Các chị giúp em với, dạo này chồng em cứ hay phàn nàn, chê em nọ kia vì không thể đáp ứng nhu cầu của lão ấy. Em cũng không biết tại sao tự dưng lại không thấy hứng thú với chuyện ấy, có làm cũng chỉ để chiều chồng cho xong. Giờ cũng không biết làm sao để tăng ham muốn nữa?

Ngọc: Ôi cái này căng à nha, chị em mà không ham muốn thì chuyện chăn gối vợ chồng sao mà sung mãn được. Không chiều được chồng thì hỏng, tạo điều kiện cho các lão ra ngoài léng phéng đấy.

Dung: Em cũng như chị My ấy, chả hiểu sao lại chẳng thiết tha gì, trong khi chồng ngày nào cũng đòi. Cũng vì chuyện này mà dỗi nhau liên tục. Thế mới nói, tình dục cũng cần cả hai phải có chung tiếng nói, yêu thôi thì chưa đủ, phải hiểu và “chiều” được nhau nữa.

Tuyết: Đúng đấy các chị em, mình có thể yếu cái gì chứ yếu khi “yêu” là không được đâu. Tìm cách tăng ham muốn ở nữ ngay đi nhé.

Duyên: Thật ra cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ cũng đâu có khó. Cứ ăn những thực phẩm giúp bổ sung estrogen này, tập thể dục hoặc tập yoga đều được, cố gắng giữ tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi thì ham muốn ắt sẽ tăng cao thôi.

[/vc_column_text]
[/vc_tta_section]
[/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]

Thông qua 2 cuộc thảo luận trên có thể thấy, nếu chỉ có đàn ông ham muốn thôi thì vẫn chưa đủ. Chị em cũng cần phải chủ động thì chuyện “yêu” mới như ý, khiến cả hai đều thỏa mãn.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH TĂNG HAM MUỐN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

  Quan niệm về tăng ham muốn ở nữ giới: Định kiến ngày xưa và tư tưởng ngày nay

  Theo định kiến ngày xưa thì nam giới nắm quyền trên mọi mặt trận, ngay cả khi ở trên giường. Tư tưởng nam trên nữ giới, đàn ông chủ động còn phụ nữ chỉ có nhiệm vụ “chiều” theo thôi. Điều này khiến cho những cuộc yêu trở nên nhàm chán. Chị em có ham muốn cao đến đâu cũng không dám chủ động vì sợ bị đánh giá là hư hỏng. Vì vậy, chuyện chăn gối có chất lượng hay không, thỏa mãn được cả hai hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nam giới.

  Tuy nhiên, ngày nay thì tư tưởng ấy đã được cải thiện rõ rệt. Chị em không còn bị động nhiều như trước. Họ sẵn sàng nói ra những mong muốn, cảm nhận của bản thân khi “yêu” để cả hai cùng thay đổi và tăng chất lượng những cuộc giao ban. Mặt khác, các chàng cũng có suy nghĩ thoáng hơn, muốn bạn tình của mình phải chủ động, táo bạo hơn, tìm cách để tăng ham muốn ở phụ nữ, làm mới chuyện ấy cho cả hai.

  Phụ nữ ngày nay đã có suy nghĩ cởi mở hơn về chuyện tình dục

  Phụ nữ ngày nay đã có suy nghĩ cởi mở hơn về chuyện tình dục

  Những cách làm tăng ham muốn của phụ nữ để nàng thêm “cuồng nhiệt”

  Suy giảm ham muốn khiến chuyện chăn gối dần nguội lạnh. Đây không chỉ là mối bận tâm của phụ nữ mà chính cánh mày râu cũng rất đau đầu. “Vợ chồng cãi nhau đầu giường, làm lành cuối giường” nhưng nếu không thể thỏa mãn nhau thì chẳng thể nào “làm lành” được. Nhất là phụ nữ, một khi đã không ham muốn sẽ chẳng thể nào “thâm nhập” được.

  Có rất nhiều cách để tăng ham muốn ở phụ nữ tùy theo mức độ trầm trọng của tình trạng suy giảm sinh lý mà phụ nữ đang mắc phải. Đôi khi chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoạt, dinh dưỡng, vuốt ve, khêu gợi cũng khiến nàng lấy lại ham muốn nhưng đôi khi cần sử dụng sự trợ giúp của các sản phẩm tăng cường sinh lý nữ (sản phẩm tăng cường sinh lý nữ khác sản phẩm kích dục) mới có hiệu quả.

  Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những biện pháp để nàng thêm “cuồng nhiệt” dưới đây.

  SLady –  Sản phẩm giúp làm tăng ham muốn cho phụ nữ hiệu quả

  Sản phẩm làm tăng ham muốn cho phụ nữ là các loại sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen giúp tăng cường sinh lý nữ từ sâu bên trong. Khác hoàn toàn với các loại sản phẩm kích dục nữ chỉ có tác dụng nhất thời và có ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh.

  Một trong số những sản phẩm đang được rất nhiều chị em sử dụng là viên uống SLady. Với hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Từ đó, giúp tăng ham muốn, tăng khả năng sinh lý cho nữ giới một cách an toàn, hiệu quả.

  SLady - sản phẩm giúp tăng ham muốn cho phụ nữ hiệu quả

  SLady – sản phẩm giúp tăng ham muốn cho phụ nữ hiệu quả

  Đồng thời, SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm như: Cao ngải nhật, Cao hương phụ, Cao ích mẫu, Cao huyết đằng, Cao đinh lăng… đều có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, giảm stress, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều.

  Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Hiệu quả sau 1 – 2 tuần sử dụng (tùy cơ địa từng người). SLady đã được Bộ Y tế cấp phép, chứng nhận bởi cục ATTP.

  >> Tham khảo thêm: Thuốc làm tăng ham muốn cho nữ giới: Những LỢI – HẠI phụ nữ cần biết!

  [vc_row][vc_column][bs-modern-grid-listing-3 overlay=”simple-gr” columns=”3″ title=”” icon=”” hide_title=”1″ heading_color=”” heading_style=”default” category=”84″ tag=”” count=”3″ post_ids=”” offset=”” featured_image=”0″ ignore_sticky_posts=”1″ author_ids=”” disable_duplicate=”0″ time_filter=”” order=”DESC” order_by=”date” _name_1=”” post_type=”” taxonomy=”” _name_2=”” cats-tags-condition=”and” cats-condition=”in” tags-condition=”in” tabs=”” tabs_cat_filter=”” tabs_tax_filter=”” tabs_content_type=”deferred” paginate=”slider” pagination-show-label=”0″ pagination-slides-count=”3″ slider-animation-speed=”750″ slider-autoplay=”1″ slider-speed=”3000″ slider-control-dots=”off” slider-control-next-prev=”style-4″ bs-show-desktop=”1″ bs-show-tablet=”1″ bs-show-phone=”1″ custom-css-class=”” custom-id=”” override-listing-settings=”0″ listing-settings=”” bs-text-color-scheme=”” css=””][/vc_column][/vc_row]

  Làm tăng ham muốn cho nàng bằng chế độ dinh dưỡng

  Estrogen là chìa khóa trong việc cân bằng sinh lý nữ. Khi lượng hoocmon này suy giảm kéo theo sự “héo hon” trong chuyện ấy. Để bổ sung estrogen ngoài việc sử dụng các sản phẩm bổ sung, có một cách hoàn toàn tự nhiên đó là sử dụng các thực phẩm chứa nhiều lượng estrogen như đậu nành, các sản phẩm từ đậu nành, đậu tương, đu đủ xanh, bơ, dưa hấu, sô cô la đen, trứng…. Nhóm thực phẩm này không chỉ tăng ham muốn tình dục mà còn giúp giảm các triệu chứng mãn kinh, làm chậm quá trình lão hóa ở nữ giới.

  >> Tham khảo thêm: TOP 8 thực phẩm làm tăng ham muốn tức thời cho phụ nữ và đàn ông 

  Làm tăng ham muốn ở phụ nữ bằng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý

  Phụ nữ với những gánh nặng công việc gia đình, chăm sóc con cái… đôi khi sẽ quên đi bản thân, nhu cầu trong mọi chuyện sẽ giảm, thậm chí không có thời gian để nghĩ đến chuyện ấy. Vì vậy,  cách tăng khả năng ham muốn của phụ nữ là để cho họ nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức.

  Hãy chia sẻ việc nhà, massage cơ thể để họ có cảm giác được chăm sóc, nuông chiều, ham muốn sẽ trỗi dậy ngay thôi… Bên cạnh đó, có một chế độ ăn uống khoa học, đủ chất cũng giúp tăng cường sức khỏe, tăng ham muốn hiệu quả.

  Tinh thần thoải mái, vui tươi là cách kéo lại ham muốn hiệu quả

  Cuộc sống với những căng thẳng, áp lực, mêt mỏi sẽ khiến cho đôi bên cảm thấy chán nản và không còn hứng thú chuyện “yêu”. Vì vậy, để khơi gợi cảm hứng, làm tăng ham muốn phụ nữ, hãy để cho nàng được thoải mái, thư giãn tinh thần, tạo những bất ngờ, niềm vui nhỏ hoặc có những lời hỏi han ân cần, quan tâm chu đáo. Lúc ấy, nàng ắt sẽ cảm thấy bạn thật tâm lý và muốn gần gũi bạn nhiều hơn đấy.

  Tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cũng là cách tăng ham muốn ở nữ

  Tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cũng là cách tăng ham muốn ở nữ

  Bên cạnh đó, chị em cũng có thể tập thể dục, thể thao hoặc tập yoga… vừa nâng cao sức khỏe, thư giãn gân cốt lại vừa giúp tinh thần thoải mái, cân bằng tâm lý, giảm stress.

  Các chàng cần làm gì để tăng ham muốn cho nàng

  [vc_row][vc_column][vc_tta_accordion active_section=”” c_icon=”chevron” collapsible_all=”true”]

  [vc_tta_section title=”Tăng ham muốn cho nàng bằng cách chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể” tab_id=”1″]
  [vc_column_text]

  Cách đơn giản và hiệu quả nhanh nhất để tăng ham muốn ở phụ nữ là chạm vào những “điểm nóng” trên cơ thể của họ. Ví dụ như một nụ hôn nhẹ nhàng ở sau gáy, cổ hoặc tai, đầu ngực… đều kích thích ham muốn của phụ nữ, khiến họ cảm thấy nhột và phấn khích hơn, dễ dàng chấp nhận bạn hơn.

  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Tạo không gian lãng mạn, khơi gợi cảm xúc, ham muốn yêu” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]

  Lúc này, bạn có thể tắt bớt đèn để đảm bảo căn phòng không quá sáng hoặc thắp nến cho không gian thêm lung linh, mờ ảo, mở những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng. Sau đó, lại gần nàng, ôm nhẹ từ phía sau, đôi bàn tay có thể di chuyển, mơn trớn khắp cơ thể nàng và thủ thỉ vào tai nàng những lời nói ngọt ngào, khêu gợi. Lúc này khi ham muốn của nàng đã tăng cao thì đừng ngại mà đáp ứng ngay nhé.

  Tăng ham muốn phụ nữ bằng cách hôn lên những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như môi, cổ, tai...

  Tăng ham muốn ở phụ nữ bằng cách hôn lên những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như môi, cổ, tai…

  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Tút lại vẻ ngoài đẹp trai để thu hút khơi gợi ham muốn ở nàng” tab_id=”3″]
  [vc_column_text]
  Nếu cho rằng ngoại hình không quan trọng bằng kỹ thuật thì đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì không chỉ có “con trai yêu bằng mắt” mà con gái cũng bị thu hút mạnh bởi vẻ ngoài. Nếu bạn xuất hiện trước mặt nàng một cách nam tính để cho nàng thấy được cơ bắp săn chắc, cơ thể cường tráng, khỏe khoắn… đúng kiểu nàng thích thì đảm bảo cô ấy sẽ “đổ” ngay lập tức, ham muốn sẽ tăng lên và “chiếm” lấy bạn để thỏa mãn.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Đừng ngại chia sẻ để yêu nhau hơn, hiểu về nhau nhiều hơn” tab_id=”4″]
  [vc_column_text]
  Nếu đàn ông có xu hướng giữ kín mọi chuyện, muốn tự giải quyết một mình thì phụ nữ lại thích được quan tâm, chia sẻ nhiều hơn. Hiểu được tâm lý này cũng là cách làm tăng ham muốn cho nàng. Hãy dành thời gian để chăm chút cho đối phương, yêu, chiều, hiểu những mong muốn, sở thích, thậm chí là những lo lắng nàng đang gặp phải và cùng nhau gỡ rối. Điều này không chỉ khiến tình cảm bền chặt hơn mà chuyện ấy cũng sẽ mặn nồng hơn đấy.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Tăng khả năng, ham muốn cho nàng bằng những tư thế mới” tab_id=”5″]
  [vc_column_text]

  Bên cạnh việc hài hòa cảm xúc đôi bên thì kỹ thuật “yêu” là yếu tố vô cùng quan trọng để tăng ham muốn ở phụ nữ. Cần tỉ mỉ, tinh tế và nhẹ nhàng từng bước để nàng dần chìm đắm, đê mê theo mỗi chuyển động của bạn trên cơ thể.

  Sau màn dạo đầu, hôn lên môi, cổ, tai… bạn có thể chuyển xuống bộ phận dưới của nàng bằng cách hôn lên đùi và chạm vào “cô bé” để kích thích ham muốn. Nàng sẽ không thể kiềm chế được và chủ động hòa mình vào cuộc yêu say đắm với bạn.

  Sau đó đừng ngần ngại vận dụng những tư thế mới, sự kích thích mới lạ này sẽ khiến nàng phấn khích hơn. 

  Kỹ thuật "yêu" cũng là yếu tố quan trọng giúp tăng ham muốn ở nữ

  Kỹ thuật “yêu” cũng là yếu tố quan trọng giúp tăng ham muốn ở nữ

  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]

  Một số mẹo để phụ nữ tự tăng khả năng “chăn gối” cho mình

  Để có một cuộc yêu thăng hoa, khiến cả hai thực sự thỏa mãn thì không chỉ cần có sự cố gắng của người đàn ông mà phụ nữ cũng phải nắm rõ một số kỹ thuật để tăng khả năng “chăn gối” cho mình:

  [vc_row][vc_column][vc_tta_accordion active_section=”” c_icon=”chevron” collapsible_all=”true”]

  [vc_tta_section title=”Quyến rũ và chủ động hơn trên giường” tab_id=”1″]
  [vc_column_text]
  Chốn phòng the là nơi chỉ có hai người nên phụ nữ không có lý do gì phải ngại ngùng hay xấu hổ, không dám thể hiện bản thân. Hãy chủ động hơn bằng cách ăn mặc thật gợi cảm, quyến rũ với chiếc váy ngủ màu đỏ, mỏng manh, thiếu vải. Điều này không những giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn mà bạn tình cũng sẽ bị kích thích, thậm chí “phát điên” lên và muốn có bạn ngay lập tức.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Tăng khả năng yêu bằng những cử chỉ vuốt ve, âu yếm” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]
  Không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng thích được vuốt ve, mơn trớn để tăng ham muốn. Đôi bàn tay mềm mại của nàng nhẹ nhàng vuốt ve trên khắp cơ thể của chàng từ lưng, mái tóc, khuôn mặt… sau đó di chuyển dần xuống dưới. Đặc biệt là khi chạm tới “cậu nhỏ” thì đảm bảo chàng sẽ không thể nào chịu đựng được thêm và muốn lao vào cuộc yêu một cách mãnh liệt.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Kích thích chàng bằng hơi thở dồn dập” tab_id=”3″]
  [vc_column_text]
  Hơi thở gấp gáp, dồn dập của phụ nữ khi yêu khiến nam giới cảm thấy hưng phấn và bị kích thích nhiều hơn. Nó khiến chàng cảm thấy tự hào vì kỹ năng của mình thật tuyệt vời, khiến bạn tình sướng “điên” lên. Vì vậy, hãy để cho chàng cảm nhận được hơi thở của bạn từ phía mang tai, sau gáy hay khuôn ngực vạm vỡ, nóng bỏng lúc yêu.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Phụ nữ cần chủ động thay đổi tư thế để tăng khả năng yêu khiến chàng thêm ham muốn” tab_id=”4″]
  [vc_column_text]

  Phụ nữ nên chủ động đề nghị thay đổi tư thế khi yêu để mang lại cảm giác mới mẻ, thú vị cho cả hai, đồng thời tránh sự nhàm chán. Thay vì giữ mãi tư thế nam trên nữ dưới, phụ nữ có thể chủ động bằng cách đổi ngược lại, nằm ở trên và nắm toàn quyền khiến nam giới sung sướng, chỉ việc nằm im hưởng thụ.

  Hoặc thử với tư thế leo cây, tức là nữ vẫn ở trên, nam ở dưới nhưng không phải nằm mà là ngồi. Tư thế này khiến cả hai cảm thấy bị kích thích nhiều hơn, cơ thể hòa quyện với nhau dễ dàng hơn. Còn rất nhiều tư thế khác nữa, các nàng đừng ngại thử để thay đổi cảm giác nhé.

  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Tăng ham muốn nơi chàng bằng những lời nói chuyện khêu gợi” tab_id=”5″]
  [vc_column_text]
  Đây là kỹ năng giao tiếp trên giường người phụ nữ nào cũng nên biết để tăng khả năng chăn gối cho mình. Đừng chỉ có hùng hục làm chuyện ấy như một cỗ máy không cảm xúc. Thay vào đó hãy thì thầm những lời yêu thương hay kích thích chàng bằng những câu nói như: “Anh không thể xuất nhanh như vậy chứ?”, “Anh làm cho nó to hơn nữa đi” cùng với ánh mắt thật tinh nghịch, khiêu khích, hoặc dọa dẫm chàng “Em sẽ cắn nó nhé”… đảm bảo chàng sẽ bị kích thích và lao vào “cắn xé” bạn không buông cho tới khi kiệt sức.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]

  Những bí quyết tăng ham muốn trên không chỉ giúp phụ nữ thêm tự tin, quyến rũ, hạn chế tình trạng suy giảm sinh lý, mãn kinh sớm,…mà còn giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình và cũng chính là bí quyết giữ chồng hiệu quả. Hãy để những căng thẳng biến mất và thay thế bằng những nồng nhiệt của cả hai. 

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH TĂNG HAM MUỐN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

   Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

   Nguồn: SLady.com.vn

   BẠN CÓ BIẾT:

   Suy giảm nội tiết tố là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng giảm ham muốn ở nữ. Thiếu hụt Estrogen khiến vùng kín khô rát, không thể sản sinh chất nhờn, quan hệ gây đau đớn, sợ hãi, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

   Ham muốn suy giảm còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, đời sống chăn gối vợ chồng lạnh nhạt.

   Để khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn hiệu quả, an toàn – Viên uống SLady là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ.

   Cơ chế 4 tác động có trong Slady giúp phụ nữ tăng sinh lý, hết khô hạn, cân bằng nội tiết tố, bồi bổ khí huyếtgiảm stress hiệu quả. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Đã được kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP (số cấp phép 4867/2018/ĐKSP).

     Cơ chế 1: Hết khô hạn, tăng cường sinh lý nữ:

   Hoạt chất IS0FLAV0NES có trong SHATAVARI giúp bổ sung nội tiết tố và kích thích kích thích vỏ nang noãn sản sinh estrogen nội sinh. Saponin steroid giúp tăng sinh tổng hợp Estrogen trong cơ thể từ đó làm tăng độ ẩm các mô khô trong cơ quan sinh dục, tăng cường sinh lý nữ và chống lại các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

     Cơ chế 2: Cân bằng nội tiết tố trong cơ thể:

   Duy trì hoạt động ổn định của tuyến thượng thận, tuyến giáp, buồng trứng từ đó duy trì sự ổn định của các hoocmon trong cơ thể.

     Cơ chế 3: Bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt:

   Cao huyết đằng, cao đinh lăng, cao ngải nhật: có tác dụng bổ huyết, thông kinh lạc, khỏe gân cốt, điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng đau bụng khi đến kỳ kinh.

     Cơ chế 4: Ăn ngon, ngủ tốt, giảm stress hiệu quả:

   Sau 2 - 4 ngày: Giảm stress, ngủ ngon giấc hơn. Cơ thể bắt đầu đào thải độc tố.

   Sau 5 -7 ngày: Tình trạng khô hạn được cải thiện rõ rệt. Cảm nhận sinh lý tăng dần qua ham muốn. Khi quan hệ không còn bị đau rát và dễ đạt khoái cảm hơn.

   Sau 15 ngày: Da sáng mịn hơn, nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng ở mức ổn định.

    

    

    

    

   [HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

   LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

   [THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

   Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

   Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

   Bình luận (50)

   • Tuoi Tháng Mười Một 10, 2018
    Trả lời

    Hop bn vien uong bn ngay co ket qua

    • SLady Tháng Mười Một 10, 2018
     Trả lời

     Chào Chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady có 60 viên. Uống trong 15 ngày. Thông thường sau 1 tuần là đã có tác dụng rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Lan Hương Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Mình sau khi sinh bị khô âm đạo nhưng đang trong thời gian cho con bú có uống được sản phẩm này không vậy?

    • Linh Lan Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     Mẹ Lan Hương ơi, em nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ được 6 tháng vẫn uống được slady này. Mẹ sinh được bao lâu rồi? Cứ để lại sdt là bên họ gọi lại tư vấn cho chính xác.

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, Sau sinh rất nhiều chị em gặp tình trạng khô âm đạo, giảm ham muốn. Sản phẩm SLady sẽ giúp chị cải thiện sớm vấn đề này. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Trà My Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    E k thiết tha gì chuyện ấy mấy thg nay rồi còn trc kia vẫn rất sung. Dạo nay tc di xuong qua, chuyen bé tí cũng có thể jan nhau. Em chỉ sợ lão ay ngoại tình. Có chị nào rơi vào tình trạng như em biết cách chỉ em với, help….

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị TRà My,
     Vậy là chị đang gặp tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ, khiến chị giảm ham muốn trong chuyện ấy. Chị cố gắng cải thiện sớm, tránh để chồng chán vợ và ra ngoài ngoại tình chị à.
     Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Me yeu con Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    e cũng đang tìm cách cải thiện chuyen đó. Ăn uống đủ các loại thực phẩm trên nhưng không có tiến triển mấy. ai dùng sản phẩm này chưa? E thấy quảng cáo cả trên báo nay https://dantri.com.vn/tu-van/khac-phuc-9-dau-hieu-yeu-sinh-ly-nu-bang-slady-20181023115340342.htm

    • Thái Ninh Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     Em cũng như chị Me yeu con ấy, mấy cách ăn uống đó không hợp với em. Cũng rảnh nên lướt mạng các kiểu thấy sản phẩm này và xem review tốt cũng đánh liều sử dụng. Em uống được 5 ngày thì thấy chỗ ấy ẩm ướt, sau 10 ngày chăm chỉ thì đã chủ động tấn công chồng khiến ông ấy còn kinh ngạc. Chị em nên thử sử dụng đi biết đâu hợp như em.hihi…

   • Mai Hương Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    chi vi chuyen giuong chieu của vc e ko như mong muon, ông ta ngoại tình rồi dẫn tới ly hôn. Em khuyên các chị nên tìm cách giai quyet sớm đi cả kết cục lại như em.

    • Thùy Linh Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     Chị Hương nói đúng đấy, đàn ông dễ thay lòng, m ko chi phai giỏi viec nha mà chuyen xxx cung phải khéo léo cơ

   • Bình Minh Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    E thuộc dạng ysl, chồng suốt ngày chê thế, kiểu đùa đùa cợt cợt thôi. Ck em cũng tích cực cùng em tạo cảm xúc khi lên giường lắm. Ck quan tâm, yêu thương em hơn. tạo không gian mới mẻ, 2 vợ chồng cùng tập thể dục, ăn uống có k/h. Để thành công cũng mất 2 tháng vất vả kiên trì của em đấy

   • Trần Tâm Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Cho em hỏi sản phẩm Slady này có gây tác dụng phụ gì k?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Tâm,
     Sản phẩm SLady là viên uống thảo dược giúp cân bằng nôi tiết tố nữ, rất an toàn và không có tác dụng phụ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Dương Huyền Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Em mới 26 tuổi, chưa chồng con gì mà đã chẳng bao giờ thiết tha gì chuyện ấy. Em có người yêu 1 năm rồi nhưng cứ hễ anh ý ngỏ ý là cảm thấy không thoải mái, bình thường ôm hôn vẫn thoải mái. Không phải em không yêu mà cảm thấy nó sao sao ấy. Chị nào từng trải lý giải giúp em với…

    • Mẹ Bống Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     e cũng giống chị mấy năm trc nhg ks đâu. Sau khi cưới quen với chuyện ấy là lại thèm ấy chứ

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Dương Huyền,
     Đời sống tình dục chiếm vai trò rất quan trọng để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, chị nên khắc phục sớm tình trạng suy giảm ham muốn đang gặp phải nhé. Để cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Ngọc Hà Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Mua slady ở đâu là uy tín nhỉ bà con

    • Nguyễn Thảo Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     Mình đặt mua 2 lần ở trên website: https://slady.vn. Bạn tham khảo xem, hiện tại thì mình thấy có website đó nói nhiều về sản phẩm nên chắc là uy tín

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Hà,
     Hiện tại chị đang sinh sống ở tỉnh thành nào. SLady sẽ gửi chị nhà thuốc gần nhất hoặc gửi trực tiếp về tận nhà cho chị và không mất phí vận chuyển.
     Một hộp SLady có giá 669 nghìn đồng và sử dụng trong 15 ngày. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Kim Tâm Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Sản phẩm slady có ai dùng chưa cho chị em xin ít review đi ạ, chỉ sợ mua về không hiệu quả, tiền mất tật mang thôi

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào Chị Tâm!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady có 60 viên. Uống trong 15 ngày. Thông thường sau 1 tuần là đã có tác dụng rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Nguyễn Hà Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Đúng rồi đấy ạ, chỉ sợ mua phải hàng không chất lượng, ai cho review để có thể an tâm sử dụng đi ạ. Còn thành phần từ thảo dược thì chắc an toàn rồi!

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào Chị!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady là viên uống thảo dược, không hề có tác dụng phụ. Thông thường sau 1 tuần là đã cảm nhận được hiệu quả rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Thùy Ngân Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Slady có giá bn?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào Chị Ngân!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady có giá 669 nghìn, 60 viên và uống trong 15 ngày. Thông thường sau 1 tuần là đã có tác dụng rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Hải Yến Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Một hộp uống được bao lâu?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào Chị Yến!
     Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm SLady, 1 hộp SLady có giá 669 nghìn, 60 viên và uống trong 15 ngày. Thông thường sau 1 tuần là đã có tác dụng rồi chị ạ. Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn chị có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chị nhé.

   • Trần Giang Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    “Hôm nay em mở lòng tốt nên xin review về sản phẩm Slady tăng cường sinh lý này cho chị em nào cần.
    Bản thân em là người rất kỹ tính nên khi mua gì cũng phải tìm hiểu cẩn thân. Ban đầu em được một chị bạn giới thiệu, cũng thấy kích thích khi chị ấy nói có kết quả trong 10 tuần. Sau đó về em tìm hết fanpage và website của sản phẩm và xem đánh giá của người sử dụng thì cũng quyết định mua. Em đặt online.
    – Mua là được freeship, ship tỉnh 2 – 3 ngày em nhận được
    – Trộm vía, cơ địa em hợp thuốc sao ấy uống có 5 ngày là trong người rạo rực khi gần chồng rồi, kiểu cảm giác lúc nào cũng thấy thèm ý.E dùng được gần hết 2 hộp rồi, bên họ gọi nói nên sử dụng ít nhất 1, 2 tháng để hàm lượng estrogen cân bằng. Vì thế àm có tác dụng rồi em vẫn uống tiếp theo chỉ dẫn.
    – Thuốc có mùi kiểu thuốc Đông y dạng viên nén, nên ai không quen hơi khó uống, em thì thấy bình thường.
    – Em thấy giá phải chăng, có kết quả nhanh thế nên cảm thấy đáng đồng tiền.”
    có 1 bạn trên mạng cũng dùng rồi này mọi người tham khảo nè http://pigelladiary.blogspot.com/2018/10/review-danh-gia-slady.html

    • Linh Hương Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     Cái này bạn nên nhờ nhân viên tư vấn và hỏi thêm ý kiến bác sỹ về các thành phần của sản phẩm cho đảm bảo.

   • Lệ Thủy Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    em muốn mua sản phẩm, tư vấn giúp em

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Hiện tại chị đang sinh sống ở tỉnh thành nào. SLady sẽ gửi chị nhà thuốc gần nhất hoặc gửi trực tiếp về tận nhà cho chị và không mất phí vận chuyển.
     Một hộp SLady có giá 669 nghìn đồng và sử dụng trong 15 ngày. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Quỳnh Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Cháu thấy tác dụng điều hòa kinh nguyệt, kinh nguyệt cháu không đều. cho cháu hỏi 18 tuổi thì có uống được không ạ?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào Quỳnh,
     Sản phẩm SLady có tác dụng điều hòa kinh nguyệt bạn nhé. 18 tuổi mình hoàn toàn có thể sử dụng được. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Nguyễn Thị Thúy Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Tôi gần 50 rồi, chuyện ấy đối với tôi cũng bình thường nhưng lão chồng hơn tôi 5 tuổi thì vẫn có nhu câu nên vẫn muốn tôi phục vụ. Tôi hiện nay còn hay có chứng bốc hỏa, cáu gắt nữa,… Nhiều khi 2 vợ chồng vẫn còn giận dỗi làm con cái hay trêu đùa. Liệu uống sản phẩm này có tác dụng với tôi không? Mong nhận được tư vấn!

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Thúy,
     Chị em bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, sinh lý thường suy giảm đáng kể, hay cảm thấy bốc hỏa, cáu gắt, khó chịu trong người nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Phương Hiền Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Sản phẩm này có hỗ trợ rối loạn nội tiết tố không shop ơi?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Hiền,
     Sản phẩm SLady giúp cân bằng nội tiết tố nữ với liệu trình sử dụng liền mạch từ 1-3 tháng. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Phạm Mai Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Việc chị em giảm ham muốn có thể do thói quen ăn uống, sinh hoạt thôi. Cứ thử thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt như trên xem sao, không tác dụng thì mới nên sử dụng thuốc

   • Minh Trang Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Slady có giống với thuốc kích dục không?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Trang,
     Sản phẩm SLady giúp cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường ham muốn khoái cảm ở nữ giới, với liệu trình sử dụng liền mạch từ 1-3 tháng sẽ có hiệu quả về lâu dài. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Thảo My Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Em mới uống hết 1 hộp thấy ok phết, chị em cứ mạnh dạn dùng đi, chiều chồng vô tư, lại ăn ngon, ngủ tốt, chưa thấy hiện tượng lạ gì xảy ra!

   • Phùng Hằng Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Em mới mua uống được 2 hôm nay, chưa có hiện tượng gì nhg mong có kết quả tốt như các chị nói ^^

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Hằng,
     Cảm ơn chị đã tin tưởng dùng sản phẩm. Chị sử dụng đúng liều, đúng giờ và đúng liệu trình đã tư vấn để đạt kết quả tốt nhất ạ.

   • Thu Phương Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Em thì mới được chồng tặng nhân ngày 20/11 này! Chắc cả tháng nay ông ấy cũng thất thần, nôn nóng vì mình hờ hững do mình bảo không có hứng. 🙂

    • Heoxinhxinh Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     Chị Thu Phương có chồng tâm lý thế, thế thì chị cũng cố mà cải thiện tình trạng của mình để giữ chồng đi. Chúc gia đình chị hạnh phúc!

   • Thu Nhung Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Em đang điều trị mụn thì uống cùng sản phẩm này có sao không? Mong được tư vấn!

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Nhung,
     Mọc mụn là do cơ thể bị rối loạn nội tiết tố, chính vì vậy Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ cũng hỗ trợ điều trị mụn cho chị nhé. Vì vậy chị hoàn toàn kết hợp được sản phẩm đang dùng và SLady cùng nhau ạ.

   • Linh Tháng Ba 1, 2019
    Trả lời

    Bao nhiêu một hộp ạ ?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Ba 1, 2019
     Trả lời

     Chào chị,
     Hiện tại chị đang sinh sống ở tỉnh thành nào. SLady sẽ gửi chị nhà thuốc gần nhất hoặc gửi trực tiếp về tận nhà cho chị và không mất phí vận chuyển.
     Một hộp SLady có giá 669 nghìn đồng và sử dụng trong 15 ngày. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   Để lại bình luận

   tại sao nên dùng slady

   SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

   icon
   cân bằng nội tiết tố

   Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

   icon
   Thành phần thảo dược

   Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

   icon
   Liệu trình chỉ 2 tháng

   Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

   img
   icon
   BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

   Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

   icon
   PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

   SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

   icon
   SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

   SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

   BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

   Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

   Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

   Báo Eva

   Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

   Báo Afamily

   Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

   Báo Sức khỏe đời sống

   Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

   Báo Dân Trí

   Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

   Báo 24h

   Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

   Báo Tiền Phong

   SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

   Báo VNEXpress

   liệu trình sử dụng slady

   Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

   img
   Liệu trình Trải nghiệm
   2 hộp

   Dùng trong 1 tháng

   Ưu đãi lên đến 198.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Hoặc giảm giá 99.000
   • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
   • Miễn phí vận chuyển
   img
   Liệu trình Cân bằng
   3 hộp

   Dùng trong 2 tháng

   Ưu đãi lên đến 669.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
   • Tích vỏ nhận quà
   • Miễn phí vận chuyển
   img
   Liệu trình Toàn diện
   4 hộp

   Dùng trong 3 tháng

   Ưu đãi lên đến 867.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
   • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
   • Miễn phí vận chuyển