Làm sao nhận biết gái còn trinh khi quan hệ? Qua dáng đi đúng không?

Thưa bác sĩ, cháu muốn hỏi là làm sao nhận biết con gái còn trinh hay không khi quan hệ? Nhìn qua dáng đi liệu có đúng không? Cháu sắp lấy vợ nên rất tò mò vấn đề này. Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ!

Trả lời

Chào bạn Nam! Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là cánh mày râu: Nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi có đúng không? Làm sao biết chính xác 1 nửa của mình có còn trinh hay không khi quan hệ? Vậy chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi có đúng không?

Nhiều người cho rằng có thể dễ dàng nhận biết con gái còn trinh hay không qua dáng đi của họ. Theo đó, những cô gái từng trải, đã có kinh nghiệm trong chuyện ấy thì dáng đi thường khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng vì quan hệ nhiều. Ngược lại gái trinh sẽ có dáng đi khép nép, thẳng hàng hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm dân gian, không có cơ sở khoa học và mang tính chất phán đoán nhiều hơn. Vì vậy, không nên áp đặt cách nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi, biết đâu lại đánh giá, hiểu sai về họ.

Nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi có đúng không?
Nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi chỉ là quan niệm không có cơ sở khoa học

Làm sao nhận biết con gái còn trinh hay không khi quan hệ?

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không khi quan hệ thường dựa vào một số đặc điểm như:

– Chảy máu khi quan hệ: Đây là cách nhận biết gái trinh thông thường, gần như ai cũng biết. Chảy máu tức là còn trinh trắng, do màng trinh bị “công phá” khi dương vật thâm nhập. Các tế bào, mạch máu tại màng trinh bị giãn ra, đứt gãy và chảy máu. Tuy nhiên, lượng máu không nhiều, chỉ 1 vài giọt dính trên ga giường.

– Cảm giác đau: Vì màng trinh bị rách, gây chảy máu nên cảm giác đau cũng khó tránh khỏi. Nhiều người thậm chí đau tới 1 – 2 ngày sau vẫn chưa hết.

– Ngoài ra, cách nhận biết con gái còn trinh hay không khi quan hệ cũng dựa vào thái độ, cảm xúc. Gái trinh sẽ tỏ ra e thẹn, ngại ngùng, không muốn động chạm vào vùng kín, còn những cô gái tỏ ra khá thoải mái, thậm chí thích được quan hệ thì có thể đã thất thân từ lâu rồi.

Nhận biết gái còn trinh khi quan hệ thường có biểu hiện đau và chảy máu
Nhận biết gái còn trinh khi quan hệ thường có biểu hiện đau và chảy máu

Tuy nhiên, tất cả những cách nhận biết con gái còn trinh này cũng chỉ mang tính chất tương đối, không chính xác hoàn toàn. Vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa, cấu tạo màng trinh của từng người cũng như cảm xúc khi làm chuyện ấy.

– Có những người không bị chảy máu khi quan hệ vì màng trinh mỏng, máu chảy ít (bị dính luôn trong âm đạo, không thể thoát ra ngoài) hoặc màng trinh quá dày, đàn hồi tốt thì quan hệ lần đầu cũng không ra máu.

– Thậm chí có những người không cảm thấy đau hoặc chỉ nhói đau nhẹ vì tâm lý được thả lòng, cảm giác sung sướng, hạnh phúc nhiều hơn là đau đớn.

Ngoài ra, một số cách nhận biết gái còn trinh thông qua vẻ bề ngoài được nhiều người truyền tai nhau như:

– Màu sắc vòng 1 và âm đạo. Những người đã từng quan hệ tình dục thì đầu vú và âm đạo sẽ có màu thâm đen, không được hồng tự nhiên như gái còn trinh.

– Gái còn trinh tóc bóng, tơ và mềm mịn.

– Mắt long lanh, trong suốt, lòng trắng có màu ngà xanh. Ánh mắt hút hồn, không mệt mỏi, đờ đẫn.

– Xương hàm dễ ra mồ hôi, đặc biệt là khi nóng vì màng trinh vẫn chưa bị rách nên máu dễ dàng phân tán đi khắp cơ thể.

– Bắp đùi thon gọn, săn chắc, da mềm mịn, không có đường lằn ngang dọc cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết gái còn trinh hay không.

Tuy nhiên, những cách này cũng chỉ mang tính phán đoán, không chính xác cũng như không có cơ sở khoa học.

Tất cả những cách nhận biết con gái còn trinh hay không khi quan hệ chỉ mang tính tương đối
Tất cả những cách nhận biết con gái còn trinh hay không khi quan hệ chỉ mang tính tương đối

Vậy làm sao nhận biết chính xác con gái còn trinh hay không?

Như đã nói ở trên thì nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi, vẻ bề ngoài hay khi quan hệ thì cũng chỉ mang tính chất tương đối, chưa có nghiên cứu khoa học nào kiểm chứng điều này. Vì vậy, không thể xem đó là tiêu chí đánh giá con gái còn trinh hay không. Cách tốt nhất để nhận biết, kiểm tra con gái còn trinh hay không là đi khám bác sĩ chuyên khoa.

Không nên tùy tiện dùng tay để kiểm tra màng trinh vì có thể gây tổn thương âm đạo, viêm nhiễm âm đạo, thậm chí làm rách màng trinh. Cũng không nên dựa hoàn toàn vào dấu hiệu nhận biết gái còn trinh qua dáng đi hay những đặc điểm bên ngoài để phán đoán, kết luận vấn đề trinh tiết của người con gái.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn Nam giải đáp được thắc mắc của mình, việc nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi là không đúng. Hơn nữa, xã hội ngày càng phát triển, quan niệm về trinh tiết đã thoáng hơn xưa rất nhiều. Màng trinh tuy quan trọng với con gái nhưng không phải là tất cả, càng không phải thước đo để đánh giá đạo đức, nhân phẩm con người.

Bạn nên có những suy nghĩ tích cực hơn, không nên quá đặt nặng vấn đề này. 2 người ở bên nhau muốn hạnh phúc cần có sự thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ chứ không phải chỉ dựa vào việc còn trinh hay không bạn nhé. Hãy tin tưởng 1 nửa của mình. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc!

Nguồn: Slady.com.vn

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.