Tăng ham muốn khi rụng trứng: Cơ hội VÀNG cho các cặp đôi!

0

Vào những ngày ở giữa chu kỳ kinh nguyệt, đa số phụ nữ đều suy nghĩ về chuyện ấy nhiều hơn, đó là do ảnh hưởng của quá trình tăng ham muốn khi rụng trứng. Tình trạng này xảy ra một cách tự nhiên, không chịu sự kiểm soát của người phụ nữ, và đôi khi chính họ cũng không hiểu tại sao mình lại thay đổi nhiều như vậy.

tăng ham muốn khi rụng trứng
Tại sao phụ nữ tăng ham muốn vào ngày rụng trứng?

Tại sao phụ nữ tăng ham muốn trong ngày rụng trứng?

Phụ nữ thay đổi như thời tiết, sáng nắng, chiều mưa, trưa áp thấp, tối lại… bão khẩn cấp. Sẽ chẳng có gì làm lạ nếu bạn thấy người phụ nữ của mình đang rất vui vẻ nhưng bỗng chốc lại gắt gỏng hoặc buồn bã.

Thật ra, phụ nữ khó hiểu như vậy không phải vì họ muốn thế hay thích thế mà tất cả là kết quả của sự thay đổi hormone trong cơ thể, chủ yếu là estrogen.

Hormone estrogen của người phụ nữ biến động theo chu kỳ kinh nguyệt. Vào ngày rụng trứng, estrogen tăng đến đỉnh điểm khiến người phụ nữ cảm thấy rạo rực, khao khát nhiều hơn. Bên cạnh đó, ít ai biết rằng hormone testosterone của họ trong thời gian này cũng tăng lên đáng kể – một yếu tố thúc đẩy ham muốn càng mạnh mẽ hơn nữa.

Do đó, có thể nói phụ nữ tăng ham muốn khi rụng trứng là do sự ảnh hưởng trực tiếp từ nội tiết tố estrogen và một phần nhỏ của testosterone. Điều này xảy ra ở mọi phụ nữ, đặc biệt là với những người đã từng quan hệ tình dục.

tăng ham muốn khi rụng trứng
Nồng độ estrogen đạt đỉnh là nguyên nhân chính dẫn đến tăng ham muốn khi rụng trứng

Làm sao để nhận biết người phụ nữ đang ham muốn nhiều hơn khi rụng trứng?

Bản thân người phụ nữ có thể nhận biết mình đang đến ngày rụng trứng thông qua sự tăng lên mạnh mẽ của chất nhầy vùng kín. Một số người có thể bị đau bụng, nhưng không quá dữ dội. Vào những ngày này, phụ nữ cũng có thể cảm thấy nóng bừng hoặc giận dỗi vô cớ.

Tuy nhiên, mặc cho những bất lợi về sức khỏe, quá trình tăng ham muốn vào ngày rụng trứng vẫn diễn ra một cách bình thường.

Vào những ngày này, phụ nữ thường suy nghĩ về chuyện ấy nhiều hơn, thậm chí điều đó có thể xuất hiện cả trong giấc mơ của họ. Người đàn ông có thể nhận biết “nàng thơ” của mình đang dâng trào cảm xúc dựa vào các dấu hiệu:

– Chủ động gần gũi: Nếu có những ngày nàng cáu bẳn, dùng mọi cách từ chối khi bạn ngỏ lời thì nay, nàng có thể chủ động khơi gợi mọi thứ bằng ánh mắt, cử chỉ, nụ cười hay lời nói. Đây là những thay đổi đáng kể do tăng ham muốn khi rụng trứng gây ra.

Điều này có thể được thực hiện một cách kín đáo nếu nàng là người tế nhị, chẳng hạn như đôi mắt của nàng lấp lánh hơn khi nhìn bạn, nàng cười nhiều hơn và cố tình tạo ra nhiều đụng chạm cơ thể hơn. Ngược lại nếu như nàng là một cô gái bạo dạn và phóng khoáng, thậm chí sự đòi hỏi có thể được thể hiện trực tiếp bằng lời nói.

– Trở nên xinh đẹp hơn: Estrogen là suối nguồn tươi trẻ của người phụ nữ, vì vậy cũng khá dễ hiểu nếu như trong ngày rụng trứng, họ trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Không những thế, việc cảm thấy mình tươi trẻ cũng khiến họ ý thức được rõ hơn việc làm đẹp cho bản thân mình.

tăng ham muốn khi rụng trứng
Phụ nữ trong ngày rụng trứng không chỉ tăng ham muốn mà còn trở nên xinh đẹp hơn

Vì vậy nếu trong tháng, bạn thấy người phụ nữ của mình điệu đà hơn trông thấy, đừng ngại dành cho cô ấy những lời khen có cánh và những đêm yêu cuồng nhiệt nhé, cô ấy chắc chắn sẽ rất hạnh phúc đấy!

– Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của nàng: Để nhận biết nàng tăng ham muốn khi rụng trứng, ngoài việc theo dõi các dấu hiệu trên cơ thể thì chàng có một cách chính xác hơn rất nhiều, đó chính là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của nàng.

Thật ra việc làm này không khó, và nếu chu kỳ của nàng đều như vắt chanh thì chỉ cần ghi lại 2 – 3 tháng là bạn đã có thể nắm rõ “thế trận” trong lòng bàn tay rồi.

Những cơ hội VÀNG khi giao ban vào ngày rụng trứng

Tăng ham muốn khi rụng trứng chính là cơ hội vàng cho các cặp đôi, đặc biệt là với những người đang mong có em bé.

tăng ham muốn khi rụng trứng
Tăng ham muốn ngày rụng trứng là cơ hội vàng cho các cặp đôi

– Cảm xúc dâng trào mãnh liệt: Estrogen tăng cao trong ngày rụng trứng khiến phụ nữ mong muốn được thỏa mãn nhiều hơn và họ cũng trở nên cuồng nhiệt hơn khi lâm trận. Vào ngày này, thậm chí một cô nàng hết sức ngoan hiền cũng có thể trở nên hoang dại. Vì vậy, đừng tỏ ra quá bất ngờ nếu cô nàng của mình kỳ lạ hơn mọi ngày nhé!

– Tăng khả năng lên đỉnh cho cả hai: Phụ nữ thường mang tất cả mọi rắc rối trong cuộc sống lên giường, nhưng sự tăng cao ham muốn trong ngày rụng trứng sẽ giúp họ bớt lại trở ngại viển vông đó. Những suy nghĩ về tình dục bao phủ hoàn toàn bộ não của họ khiến họ chẳng thể lưu tâm được đến thứ gì khác, cho dù ở một vài thời điểm, họ vẫn có thể thật khó ưa.

Sự phân tâm không còn khiến phụ nữ toàn tâm toàn ý cho chuyện ấy hơn, họ trở nên ướt át hơn và cũng dễ dàng lên đỉnh hơn. Vì vậy nếu những ngày bình thường bạn chưa thể làm cô ấy thỏa mãn thì hãy tích cực bù đắp vào những ngày này nhé!

– Khả năng thụ thai rất cao: Sau khi rụng, trứng chỉ sống được trong khoảng 12 – 24 giờ. Khi ấy, ham muốn lại tăng cao nên nếu quan hệ vào thời điểm này, khả năng trứng gặp được tinh trùng sẽ rất cao.

Ngoài ra, tăng ham muốn khi rụng trứng còn làm tăng tiết chất nhờn khi quan hệ, kết quả là tinh trùng có được môi trường thuận lợi hơn để di chuyển, dẫn đến khả năng gặp được trứng sớm hơn và tỉ lệ thụ thai cao hơn.

Và nếu như cả hai bạn chưa có ý định sinh con, hãy chú ý đặc biệt đến các biện pháp tránh thai trong ngày rụng trứng.

tăng ham muốn khi rụng trứng
Quan hệ vào ngày rụng trứng có tỉ lệ thụ thai rất cao

– Là chất xúc tác để gắn kết đời sống vợ chồng: Sau khi kết hôn, dù có cố gắng hòa hợp đến mấy thì chuyện bát xô đũa lệch giữa hai vợ chồng cũng rất khó tránh khỏi. Thế nhưng chỉ cần một vài đêm ân ái cuồng nhiệt, chắc chắn sợi dây tình cảm của đôi bên sẽ được nối liền và càng thêm vững chắc.

Tăng ham muốn khi rụng trứng xảy ra đều đặn mỗi tháng, nhưng điều đó không có nghĩa là người phụ nữ của bạn sẽ biến thành “kẻ cuồng dâm”, mà cô ấy chỉ đơn thuần là thể hiện khao khát cũng như cảm xúc tự nhiên nhiều hơn mà thôi. Đừng vội sợ hãi phải “trả bài” mà hãy tận dụng cơ hội này để hâm nóng hạnh phúc lứa đôi nhé!

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.