Tóm gọn 5 nguyên nhân khiến nàng không thể lên đỉnh khi “yêu”

0

Không thể lên đỉnh là vấn đề nhiều chị em gặp phải khi “yêu”.  Tuy nhiên, phần lớn chỉ biết chấp nhận mà không biết nguyên nhân vì sao mình không thể lên đỉnh được. Cùng SLady tìm hiểu lý do khiến các nàng không thể đạt cực khoái và tận hưởng cảm giác vui sướng tột cùng khi ở trên “đỉnh” nhé.

Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ không thể lên đỉnh
Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ không thể lên đỉnh

Dưới đây là 5 nguyên nhân chính khiến chị em không thể lên đỉnh thực sự:

1. Thiếu tự tin – nguyên nhân khiến nhiều người không thể lên đỉnh

Thiếu tự tin ảnh hưởng rất lớn đến khả năng lên đỉnh của phụ nữ. Khi tự ti về bạn thân, tâm trí họ sẽ mãi lo sợ, e ngại, mất hứng thú và rất khó để đạt đỉnh dù người bạn tình của họ có cố gắng đến mức nào đi nữa. Đây là nguyên nhân không thể lên đỉnh của đa số chị em.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự mất tự tin ở phụ nữ như: Ngoại hình kém hấp dẫn, bụng to, ngấn mỡ, thân hình sồ sề, mặc cảm vì một tội lỗi trong quá khứ. Những nỗi lo lắng này khiến phụ nữ không thoải mái, không thả lỏng cơ thể, không dám thể hiện bản thân vào cuộc mây mưa nên khó đạt đỉnh.

Những cảm cảm giác này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh lý của phụ nữ. Nhiều phụ nữ đã mắc chứng lãnh cảm với bạn đời, không còn hứng thú và sợ quan hệ. Vì vậy nếu chị em bị mất tự tin thì nên tìm hướng khắc phục hoặc đi gặp bác sĩ tâm lý để tìm ra hướng điều trị thích hợp.

2. Màn dạo đầu chóng vánh cũng là nguyên nhân không thể lên đỉnh ở nữ

Màn dạo đầu có vai trò rất quan trọng đối với phụ nữ. Màn dạo đầu quá ngắn, sơ sài là nguyên nhân không thể lên đỉnh xảy ra khá nhiều ở các cuộc giao ban.

Màn dạo đầu chóng vánh là nguyên nhân khiến chị em không thể lên đỉnh
Màn dạo đầu chóng vánh là nguyên nhân khiến chị em không thể lên đỉnh

Theo các cuộc khảo sát thì phụ nữ cần được kích thích liên tục thì mới có thể tăng hưng phấn. Đây cũng là tiền đề để dễ đạt đỉnh cao trong cuộc mây mưa.

Thời gian để phụ nữ đạt đỉnh thường lâu hơn nam giới, có thể lên tới 30 phút. Chính vì vậy, nếu không đủ kiên nhẫn và sự quan tâm đối với một nửa của mình thì sẽ khó đưa được đối phương lên đến đỉnh thật sự. Đây cũng là nguyên nhân khiến chị em không thể lên đỉnh.

3. Sự thay đổi hooc môn là nguyên nhân khiến chị em không thể lên đỉnh 

Trong cơ thể phụ nữ, có hai loại hooc môn chi phối đến khả năng tình dục của họ. Đó là testosterone và estrogen. Hàm lượng hai loại hooc môn này càng cao thì khả năng ham muốn của phụ nữ càng lớn, giúp cho phụ nữ dễ lên đỉnh hơn.

Thực tế, phụ nữ sau sinh, phụ nữ sau khi rụng trứng trong kì kinh nguyệt, hooc môn estrogen giảm nên họ ít có khoái cảm khi quan hệ. Ngoài ra phụ nữ càng lớn tuổi thì hooc môn giới tính càng bị thiếu hụt, nhất là loại hooc môn nữ estrogen. Sự thiếu hụt hooc môn này gây nhiều biểu hiệu tiêu cực đến đời sống phụ nữ, làm cho họ dễ bốc hỏa, da xấu đi, giảm tiết dịch nhờn âm đạo và sự ham muốn tình dục cũng giảm. Đây cũng là nguyên nhân không lên đỉnh xảy ra ở hầu hết chị em tuổi trung niên.

Sự thay đổi hooc môn là nguyên nhân không lên đỉnh bên trong của nhiều phụ nữ
Sự thay đổi hooc môn là nguyên nhân không thể lên đỉnh của nhiều phụ nữ

4. Nguyên nhân không lên đỉnh được cũng do tư thế quan hệ không thích hợp 

Tư thế quan hệ là một vấn đề khá tế nhị nhưng cũng vô cùng quan trọng quyết định việc bạn có thể lên đỉnh hay không. Các khảo sát cho thấy, ở tư thế truyền thống nam nằm ở trên, nữ nằm ở dưới với sự chủ động thuộc về nam thì rất ít phụ nữ lên được tới đỉnh.

Ngược lại tư thế nam ở dưới, nữ ở trên thì lại được nhiều chị em ủng hộ bởi nó đem lại cực khoái. Ở tư thế này phụ nữ có thế chủ động nên có thể điều chỉnh vị trí điểm G theo ý muốn, họ dễ dàng đạt đỉnh.

Tuy nhiên nhiều chị em thụ động để chồng mình quan hệ ở các tư thế truyền thống gây nhàm chán, là nguyên nhân không lên đỉnh được.

5. Mệt mỏi cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng không thể lên đỉnh

Khi tâm trạng mệt mỏi, căng thẳng, phụ nữ sẽ không có hứng thú trong chuyện ấy, gây ức chế cung phản xạ, làm mất cảm giác hưng phấn. Sự hờ hững không còn thiết tha đến chồng cũng làm cho đàn ông mất sự cuồng nhiệt, giảm hứng thú theo. Chính vì vậy, phụ nữ không lên được đỉnh cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mệt mỏi cũng là nguyên nhân không lên đỉnh ở nữ
Mệt mỏi cũng là nguyên nhân không lên đỉnh ở nữ

Lên đỉnh là cảm giác tuyệt vời mà tất cả các cặp đôi đều muốn tận hưởng khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khiến chị em không thể lên đỉnh và tận hưởng cảm giác cực khoái, thỏa mãn khi “yêu”. Vì vậy, tìm hiểu rõ nguyên nhân để có biện pháp khắc phục kịp thời là cách tối ưu để hâm nóng tình cảm và nâng cao đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Nguồn: slady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.