Lên đỉnh là gì? Làm sao để biết con gái lên đỉnh như thế nào?

0

Trong các cuộc quan hệ tình dục, có nhiều người đã trải qua các trạng thái được gọi là sung sướng tột đỉnh, lại có người chỉ có cảm giác đê mê, hoan lạc hay một chút phấn khích. Họ chưa hiểu hết khái niệm lên đỉnh của con gái là gì? Nhiều người còn không biết rõ mình đã thực sự lên đỉnh hay chưa.

Lên đỉnh ở con gái là gì
Lên đỉnh ở con gái là gì?

Trạng thái lên đỉnh của con gái là gì?

Nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa biết lên đỉnh là gì bởi vì không phải ai cũng được trải qua cảm giác này. Các bạn có thể hiểu nôm na về khái niệm lên đỉnh là gì như sau:

Lên đỉnh là trạng thái đạt cực khoái sung sướng tột độ khi quan hệ tình dục hoặc có sự tác động vào cơ quan sinh dục bằng tay hay các dụng cụ tình dục. Lên đỉnh ở con gái cũng giống như lên đỉnh ở ở nam giới, đều có cảm giác khoái lạc tương tự nhau. Tuy nhiên con gái lên đỉnh như thế nào là cả một quá trình khá phức tạp, đòi hỏi thời gian dài và khó khăn hơn nhiều so với nam giới.

Ở con gái, cơ quan dễ đạt cực khoái nhất là âm vật. Chỉ cần kích thích vào âm vật bằng tay nhẹ nhàng, đều đặn và liên tục tăng dần mức độ thôi cũng đã gây ra những cơn co thắt âm đạo đưa họ đến trạng thái cực khoái. Đây gọi là cực khoái nông.

Ngoài âm vật thì âm đạo cũng là nơi kích thích con gái đạt cực khoái mạnh nhất. Tuy nhiên điều này khó hơn khi kích thích ở âm đạo, và không thường xuyên xảy ra ở con gái. Nhưng khi kích thích đúng điểm G trong âm đạo thì sự lên đỉnh của con gái sẽ tuyệt vời hơn. Đây còn gọi là cực khoái sâu.

Lên đỉnh ở con gái là trạng thái sung sướng tột cùng
Lên đỉnh ở con gái là trạng thái sung sướng tột cùng

Nếu có sự kết hợp hài hòa giữa cực khoái nông và cực khoái sâu thì đây là may mắn nhất và hoàn hảo nhất khiến chị em con có thể đạt liên tục hai điểm cực khoái. Đây là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Làm sao để biết con gái lên đỉnh như thế nào?

Không giống như nam giới, chỉ cần nhập cuộc là có thể lên đỉnh dễ dàng, nó xảy ra trong chốc lát và cũng đi xuống rất nhanh chóng. Lên đỉnh ở con gái là một diễn biến phức tạp, cần nhiều thời gian hơn và trải qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Vậy con gái lên đỉnh như thế nào các bạn có thể nhận biết qua 4 giai đoạn cụ thể sau.

Giai đoạn 1: Hưng phấn

Đây là màn khởi đầu hay +còn gọi là màn dạo đầu trong các cuộc yêu. Sự thành công của những cuộc tình phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này.

Khi có các kích thích vào cơ thể như sờ nắn, vuốt ve các các cơ quan nhạy cảm trên cơ thể, nhịp tim bắt đầu đập loạn xạ, các cơ cũng dần căng lên, con gái sẽ cảm thấy hưng phấn và ham muốn quan hệ.

Đàn ông nên tâm lý và đầu tư nhiều thời gian trong giai đoạn này. Nó sẽ có tác dụng như một thỏi nam châm để cuốn hút các nàng vào cuộc đầy mê hoặc.

Giai đoạn 2: Cao trào

Hơi thở dồn dập, nhịp tim tăng đột ngột, các cơn co thắt âm đạo diễn ra trong thời gian ngắn, ngực và âm hộ căng lên, núm vú săn và tím lại. Con gái sẵn sàng đón đợi những cơ co thắt tử cung dữ dội và nếm trải cảm giác lên mây.

Giai đoạn 3: Cực khoái khi lên đỉnh

Khi các cơ quan sinh dục được kích thích tột độ, tim đập nhanh, hơi thở dồn dập để đưa máu sẽ dồn về hệ sinh dục gây ra sức căng làm các vùng này giãn nở gây ra những cơn co thắt quanh xương chậu. Lúc này các cơn co thắt tăng cực độ từ 5 – 15 lần chỉ trong 0,8 giây.

Lên đỉnh ở con gái giai đoạn cực khoái
Lên đỉnh của con gái giai đoạn cực khoái

Chính lúc này con gái sẽ lên cơn cực khoái. Cảm giác của con gái khi lên đỉnh lúc này là ngây ngất sung sướng tột đỉnh. Mắt lim dim , miệng đờ đẫn, ý thức dồn chỗ cho vô thức.

Giai đoạn 4: Giai đoạn tiêu thất

Khi cơn cực khoái đi qua, cơ thể sẽ tiết ra hooc môn prolactin khiến tâm trạng con gái thoải mái và thư giãn. Sau đó tim đập chậm lại, hơi thở trở về bình thường, các cơ quan trong hệ sinh dục cũng trở lại bình thường. Lên đỉnh của con gái kết thúc.

Tuy nhiên lúc này nếu được khích thích tiếp con gái vẫn lên đỉnh lần 2. Đây là một điều thú vị chỉ có ở phụ nữ. Với đàn ông, rất hiếm trường hợp mới có may mắn đạt được trạng thái cực khoái kép này.

Như vậy qua bài viết này, sẽ có nhiều người có thể trả lời được chính xác câu hỏi lên đỉnh là gì và cảm giác của con gái khi lên đỉnh như thế nào. Từ đây con gái có thể khẳng định mình có đạt được cực khoái chưa hay chỉ là những cảm giác phấn khích, hưng phấn ở màn dạo đầu và có những biện pháp kịp thời điều chỉnh trong quá trình quan hệ tình dục để đạt được trạng thái thăng hoa nhất.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.