Nhận biết 6 dấu hiệu lên đỉnh của nam giới rõ ràng và chính xác nhất

0

Trong quan hệ tình dục, tỉ lệ lên đỉnh của nam giới cao gấp 3 lần phụ nữ. Tuy nhiên không phải cuộc vui nào các đấng mày râu cũng lên đỉnh hoàn toàn. Nếu muốn biết chàng có thực sự lên đỉnh không hãy cùng tìm hiểu 6 dấu hiệu nhận biết nam giới lên đỉnh rõ ràng và chính xác nhất ngay sau đây.

nam giới lên đỉnh
Khi lên đỉnh nam giới có nhiều dấu hiệu khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể nhận biết được

Hơi thở dồn dập, gấp gáp: Dấu hiệu lên đỉnh khó “giả vờ” nhất

Tỷ lệ lên đỉnh của nam giới cao hơn rất nhiều so với nữ giới, nhưng cũng có một số ít đàn ông không may mắn được hưởng thụ điều này.

Khác với phụ nữ, thời gian lên đỉnh của nam giới ngắn hơn hẳn và chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất trước khi xuất tinh. Một số đạt trạng thái lên đỉnh hai lần nhưng rất hiếm.  Lúc này tim đập rất nhanh, có thể gấp 2 – 3 lần bình thường, nhịp thở cũng tăng lên cao dồn dập để đưa máu về não và các cơ quan trong hệ sinh dục. Hơi thở gấp gáp, cơ thể vã mồ hôi như đang chạy bộ nhanh.

Điều này không cần để ý kỹ cũng có thể thấy rõ và xảy ra hầu hết ở đàn ông khi lên đỉnh. Đồng thời cũng xuất hiện hiện tượng co cơ, tay chân co nắm lại. Đây là những dấu hiệu lên đỉnh ở nam giới thông thường nhất mà hầu hết ai cũng có khi đạt được cực khoái. Chị em rất dễ nhận thấy và cũng là dấu hiệu khó giả vờ nhất.

Âm thanh rên rỉ: Dấu hiệu lên đỉnh thường thấy ở cả nam và nữ

Khi lên đỉnh đa số cả nam và nữ đều phát tiếng rên rỉ khi lên đỉnh. Đây là hiện tượng vô thức, do sự căng cơ bụng dồn lên họng làm bộc phát ra những âm thanh rên rỉ yếu ớt.

Tuy nhiên có vài trường hợp lại rên la rất lớn, thậm chí gào thét khi đạt cực đỉnh, gây bất tiện khi ở cùng nhiều người. Có một số trường hợp còn chửi thề khi lên đỉnh. Đây không phải là chủ ý của họ mà là do đặc tính sinh dục cá nhân.

Nét mặt đờ đẫn, mơ màng: Dấu hiệu lên đỉnh rõ ràng nhất của nam giới

Khi đạt cực đỉnh trong quan hệ tình dục, nét mặt của nam giới mơ màng như đang tận hưởng điều gì đó, miệng há nhẹ. Nếu để ý kĩ bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điểm này. Đây là dấu hiệu lên đỉnh của nam giới rõ ràng nhất.

Dấu hiệu lên đỉnh của nam giới
Nét mặt đờ đẫn là một dấu hiệu nam giới lên đỉnh

Tốc độ tăng lên: Chuẩn bị cho quá trình “xuất binh”

Cùng với sự gấp gáp của hơi thở, nhịp tim, tốc độ  ra vào của “cậu nhỏ” cũng tăng lên nhịp nhàng và dồn dập. Các chuyển động của cơ thể cũng tăng nhanh chóng.

Khi tốc độ của chàng tăng lên đến mức cao nhất cũng chính là lúc chàng chuẩn bị “xuất binh”, chị em hãy để ý một chút nhé!

Xuất tinh: Điều kiện cần để nam giới lên đỉnh

Đa số đàn ông khi lên đỉnh đều kèm theo hiện tượng dương vật cương cứng, tăng kích cỡ và xuất tinh sau vài giây. Cũng có một vài trường hợp lên đỉnh ngay khi không xuất tinh được gọi là xuất tinh khô. Ngược lại có những đàn ông xuất tinh nhưng không đạt được cực khoái. Đây là hai trường hợp rất hiếm gặp.

Ngủ ngay sau đó: Minh chứng cho việc nàng đã đưa chàng lên đỉnh thành công

Khi đạt cực khoái, cơ thể nam giới  sẽ tiết ra nhiều loại hooc môn khác nhau. Trong đó có hooc môn prolactin tạo cảm giác thư giãn và gây buồn ngủ. Một phần là do kiệt sức vì phải tiêu hao quá nhiều năng lượng trong quá trình quan hệ.Thế nên sau cuộc ân ái, nếu nam giới buồn ngủ ngay sau đó thì đây không phải là chàng vô tâm  mà đây chính là dấu hiệu cuối cùng cho thấy bạn đã đưa được đối tác của mình lên đến đỉnh.

nam giới lên đỉnh thường hay buồn ngủ
Sau khi lên đỉnh nam giới thường buồn ngủ

Dấu hiệu lên đỉnh của nam giới rất dễ phát hiện. Có người chỉ có một dấu hiệu nhưng cũng có người có đồng thời tất cả các dấu hiệu trên. Chỉ cần bạn để ý kĩ một chút là sẽ có thể biết được khả năng của mình trong việc chinh phục bạn tình nằm ở mức độ nào.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.