4 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh và những tác hại nguy hiểm

0

Nhiều phụ nữ đang phải giả vờ lên đỉnh chỉ để lấy lòng chồng hoặc không muốn chồng tự ti về bản thân. Chính sự cam chịu không chia sẻ này vô tình làm rạn nứt tình cảm trong tình yêu và hôn nhân. Rất dễ ràng để nhận biết liệu nàng đã lên đỉnh hay chỉ đang giả vờ chỉ với 4 dấu hiệu sau.

giả vờ lên đỉnh
Cố giả vờ lên đỉnh sẽ là áp lực tâm lý ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình

4 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh

Tiếng rên không tự nhiên: Bình thường khi lên đỉnh cả đàn ông và phụ đều phát ra những tiếng rên vô thức, không điều khiển được. Nếu phụ nữ gỉ vờ họ sẽ cố tình rên nhưng những tiếng rên này rất gượng gạo.

Lên đỉnh nhanh: Theo nghiên cứu phụ nữ thường mất khoảng 20 – 30 phút mới lên đỉnh. Nếu phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn chỉ trong dưới 10 phút thì rất có thể họ đang giả vờ lên đỉnh để nhanh thoát khỏi cuộc yêu.

Cô bé không ẩm ướt: Tất cả phụ nữ khi lên đỉnh đều tiết ra chất nhờn ở âm đạo. Đây là cơ chế sinh lý tự nhiên. Nếu họ giả vờ lên đỉnh thì sẽ không thể có biểu hiện này.

Hơi thở không dồn dập, nhịp tim không tăng: Đây là dấu hiệu rõ nhất để khẳng định phụ nữ có lên đỉnh được hay không. Nếu không có biểu hiện này thì có thể chắc chắn phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh.

Có thể nhận biết phụ nữ giả vờ lên đỉnh thông qua hơi thở của họ
Có thể nhận biết phụ nữ giả vờ lên đỉnh thông qua hơi thở của họ

Vì sao phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh?

Giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng chồng

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh. Theo một nghiên cứu cho thấy có đến 70 % phái nữ giả vờ lên đỉnh để giúp chồng thỏa mãn.

Có một số phụ nữ vì muốn níu giữ chồng không muốn đi tìm của lạ bên ngoài nên giả vờ lên đỉnh. Đây cũng là một cách để bảo vệ bạn tình và hạnh phúc gia đình.

Một số khác vì muốn để chồng có cảm giác tự tôn của bản thân, để chàng có cảm giác mình là ông hoàng trong chuyện chăn gối nên giả vờ lên đỉnh. Đây là một trong những niềm tự hào nhất của đàn ông, thể hiện bản lĩnh rõ ràng nhất. Đa số đàn ông cho rằng trong mọi chuyện có thể kém nhưng bản lĩnh đàn ông trên giường thì không được kém. Chính vì hiểu được điều này nên nhiều bà vợ phải cố giả vờ để chồng có cơ hội đi khoe chiến tích.

Phụ nữ giả vờ lên đỉnh vì chán nản

Giả vờ lên đỉnh để nhanh chóng kết thúc cuộc yêu
Giả vờ lên đỉnh để nhanh chóng kết thúc cuộc yêu

Trong quan hệ tình dục thì phụ nữ thường lâu dạt cực khoái hơn nam giới. Họ cần một khoảng thời gian kéo dài ít nhất là 20 phút và kích thích liên tục. Tuy nhiên có nhiều đàn ông lại không làm được điều này hoặc làm chưa đến nơi khiến phụ nữ chán nản, giả vờ lên đỉnh để nhanh chóng kết thúc cuộc yêu.

Giả vờ lên dỉnh để chứng mình bản thân

Có nhiều người phụ nữ cảm thấy bất an về mình không thể đạt đỉnh mỗi khi quan hệ. Họ lo lắng cho rằng mình bị thiếu hooc môn nữ, thiếu nữ tính, sợ chồng đánh giá thấp về khả năng làm đàn bà của họ nên cũng giả vờ lên đỉnh.

Thực ra điều này chưa chắc đã đúng, phụ nữ chưa lên đến đỉnh chưa hẳn là do bản thân phụ nữ bị mắc các chứng bệnh về nội tiết nữ. Nếu nằm trong trường hợp này tốt nhất là nên đi khám bác sĩ để hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Giả vờ lên đỉnh vì cảm giác trách nhiệm

Có một vài trường hợp phụ nữ mệt mỏi, không có hứng thú trong với quan hệ tình dục nhưng vì nhiệm vụ buộc phải quan hệ với chồng nên họ phải giả vờ lên đỉnh.

Khi phụ nữ có những tâm trạng như thế này, sự ham muốn tình dục hoàn toàn không có. Rất khó để đưa họ lên đỉnh tuy nhiên họ vẫn giả vờ để cho qua chuyện.

Giả vờ lên đỉnh vì bị thúc giục

Phụ nữ có thể giả vờ lên đỉnh vì bị bạn tình thúc giục
Phụ nữ có thể giả vờ lên đỉnh vì bị bạn tình thúc giục

Kéo dài cuộc yêu để chiều bạn tình là điều không phải đàn ông nào cũng làm được. Có nhiều đàn ông chỉ để ý cảm giác sung sướng của mình nên không để ý đến bạn tình. Họ thường có những hành động hối thúc phụ nữ, nhất là trong cuộc yêu họ thường hay nói câu “anh gần ra rồi” để đạt bằng được mục tiêu phải lên đến đỉnh. Trong khi đó phụ nữ đang tận muốn tận hưở ng những cảm giác vui thú nhẹ nhàng.

Vì vậy khi bị thúc giục nhiều quá phụ nữ cũng giả vờ lên đỉnh coi như là một sự giải thoát.

Tác hại của việc giả vờ lên đỉnh

Không thể phủ định lợi ích của việc giả vờ lên đỉnh của phụ nữ với đối phương. Nó làm cho chồng phấn chấn và tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Nhất là những anh chồng vốn kém tự tin trong chuyện ấy.

Tuy nhiên nếu kéo dài tình trạng giả vờ lên đỉnh này cũng đem lại nhiều hậu quả khôn lường.

Trở nên lãnh cảm, khó đạt cực khoái hơn: Nếu chuyện giả vờ lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến phụ nữ bị trơ và lâu dần sẽ không còn hứng thú và khó đạt cực khoái trong chuyện ấy.

Khiến chồng chủ quan: Chồng bạn sẽ không biết mình chưa đưa vợ lên tới đỉnh. Chính vì vậy anh ấy sẽ chủ quan, không quan tâm đến cảm giác thật sự của bạn.

Đánh mất niềm tin: Giả vờ lên đỉnh không chỉ là bạn đang lừa dối chồng bạn mà cũng là bạn đang lừ dối bản thân mình. Lâu dần bạn sẽ mất niềm tin về bản năng phụ nữ của mình, bản năng đàn ông của chồng. Chưa nói đến chuyện, chồng bạn cũng sẽ không tin bạn và rất thất vọng nếu biết bạn đang giả vờ lên đỉnh. Bởi vì không có chuyện gì có thể giấu mãi được.

Phụ nữ giả vờ lên đỉnh không phải là điều họ mong muốn và cũng không phải là niềm hạnh phúc đối với họ. Đó chính là một nỗi niềm riêng khó bày tỏ. Tuy nhiên chị em không nên kéo dài tình trạng này mà hãy thẳng thắn chi sẻ cũng chồng để tìm kiếm giải pháp giải quyết kịp thời.Tránh gây những tổn thương cho chồng và cho chính bản thân mình.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.