Cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ như thế nào? Giống nhau không

0

Có người nói rằng: “Cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ là sự sung sướng bất tận, tất cả tâm hồn như đang bay lơ lửng giữa chín tầng mây, mọi đau đớn hay mệt nhọc đều tan biến”. Thế nhưng cách miêu tả mơ hồ này thật khó mà giúp người ta hiểu được lên đỉnh có cảm giác như thế nào đúng không? Hãy cụ thể nó bằng tả thực hơn và giải đáp câu hỏi cảm giác đó ở mỗi người có phải đều giống nhau không?

Cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ như thế nào?

Trong sâu thẳm mỗi chị em đều muốn biết cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ như thế nào. Có thể đã có người đã được trải qua cảm giác đó nhưng không biết như thế nào mới đúng là lên đỉnh hay thực chất chỉ là sự hưng phấn quá kích, có người chưa thì chưa từng.

Trong khi giao ban, nữ giới bị phân tâm khá nhiều và điều đó khiến họ đòi hỏi sự kích thích nhiều hơn và cũng khó lên đỉnh hơn. Tuy nhiên nếu có sự hòa hợp với bạn tình, họ có thể lên đỉnh được nhiều lần trong khi với nam giới chỉ có một lần duy nhất.

Cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ như thế nào? Giống nhau không
Phụ nữ lên đỉnh sẽ có nhiều cảm giác nhưng rõ nhất là sự thỏa mãn và hạnh phúc

Bản thân phụ nữ luôn chứa đựng vô vàn sự phức tạp, khó hiểu và chuyện lên đỉnh của họ cũng vậy. Tuy nhiên, chúng ta có thể tựu trung lại một số gạch đầu dòng về cảm giác lên đỉnh ở nữ giới. Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào nó liên quan đến sự tập trung máu về vùng kín. Một lượng lớn dây thần kinh trong xương chậu, mông, đùi căng lên. Cơ thể giải phóng một loạt các sóng. Điều đó làm cho não bộ tập trung vào cảm giác sung sướng này.
Khi có cảm giác lên đỉnh, người phụ nữ dường như mất nhận thức về âm thanh và mùi hương xung quanh.

Khi đạt được khoái cảm tức là người phụ nữ đó được thỏa mãn. Mọi thứ cô ấy đều cảm thấy tuyệt vời, hạnh phúc và lan tỏa niềm vui ra những người xung quanh. Đặc biệt sẽ quấn quýt với người bạn tình của mình hơn.

Dấu hiệu khi phụ nữ có cảm giác lên đỉnh

Ngoài cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ kể trên, các bạn có thể nhận biết cảm giác của phụ nữ lên đỉnh thông qua các dấu hiệu:

  • Hơi thở gấp gáp và những tiếng rên rỉ. Nhịp thở càng mạnh và tiếng rên càng gấp gáp thì chứng tỏ nữ giới càng đang tiến gần đến giai đoạn cực khoái.
Lên đỉnh sớm ở phụ nữ: Chồng hụt hẫng - Vợ buồn rầu!
Phụ nữ lên đỉnh có cảm giác như thế nào?
  • Đầu ngực của người phụ nữ trở nên cương cứng, mồ hôi vã ra trải dài từ vai đến đùi, cổ và vùng ngực ửng đỏ. Lúc này, âm đạo trở nên ẩm ướt hơn do chất nhày tiết ra nhiều và các cơ ở thành âm đạo tích cực co bóp giúp cả hai đều cảm thấy khăng khít và đầy khoái cảm.
  • Có xu hướng bám chặt bạn tình, thậm chí bấu víu lấy bạn tình. Nó minh chứng cho xúc cảm mãnh liệt khi nàng lên đỉnh mà thôi.
  • Buồn tiểu và xuất “tinh”: Giống như nam giới, cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ cũng giống như đang buồn tiểu. Sau đó, ở vùng kín của họ xuất ra một lượng dịch nhỏ tương đương tinh trùng của nam giới. Có điều, phần dịch này không chứa “tinh binh” mà chỉ là dạng chất nhày, có thể màu trắng đục hoặc không màu.
  • Sau khi đạt được khoái cảm thì toàn thân người phụ nữ thả lỏng, các cơ thôi co cứng, tuy nhiên một vài tiếng rên rỉ vẫn còn. Họ thôi bấu víu, nhưng những cảm xúc vẫn còn vấn vương và họ có thể mất một đến vài phút để tận hưởng nốt những cảm giác đê mê đó. Trong khi ấy, bạn tình của họ có khi đã chìm vào trong giấc ngủ rồi.
lên đỉnh có cảm giác như thế nào
Phụ nữ khi lên đỉnh có thể biến thành một con người hoàn toàn khác

Cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ có giống nhau không?

Hầu như cảm giác khi lên đỉnh của phụ nữ đều giống nhau. Chỉ có một số hành vi nhỏ trong biểu khi lên đỉnh khác nhau.

Nữ giới khi lên đỉnh có người khóc nức nở như đứa trẻ, có người “cười như được mùa”, có người lại nghiến răng ken két, thậm chí một số người phụ nữ lại văng tục trong khi bình thường họ rất nghiêm chỉnh, quy tắc. Chính sự sung sướng quá độ trong cảm xúc đã làm họ mất hết lý trí và biến thành một con người khác hẳn so với ngoài đời.

Lên đỉnh được hiểu là trạng thái cảm xúc vô cùng phức tạp và khó diễn đạt bằng lời. Cảm giác khi lên đỉnh của mỗi người phụ nữ giống nhau nhưng khác với nam giới. Nam giới dễ lên đỉnh hơn nữ giới và mọi diễn biến trong quá trình lên đỉnh cũng đơn giản hơn. Chia sẻ một cách thẳng thắn và chân thành là cách tốt nhất để cả hai người hòa quyện và cùng nhau “lên đỉnh” một cách dễ dàng.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.