Nhận biết 5 mẫu phụ nữ dễ dàng ” lên đỉnh” nhất qua bề ngoài và tính cách

0

Dựa vào đâu để nhận biết kiểu phụ nữ dễ dàng lên đỉnh khi “yêu”? Đây là câu hỏi được hầu hết phái mạnh quan tâm. Vì thực tế, không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng đạt cực khoái, lên đỉnh thật sự trong các cuộc giao ban. Hãy cùng SLady tìm hiểu để giải đáp thắc mắc của các anh chàng nhé.

Những kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ nhất thường có đặc điểm gì?
Những kiểu phụ nữ dễ dàng lên đỉnh thường có đặc điểm gì?

Phụ nữ có dễ lên đỉnh không?

Theo nghiên cứu, chỉ có khoảng 30% phụ nữ may mắn lên đỉnh trong các cuộc giao ban, 10% phụ nữ suốt cuộc đời chưa bao giờ được nếm trải mùi vị sung sướng này. Bên cạnh đó, lại có những kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng ngay khi vừa “lâm trận”.

Thực tế phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông rất nhiều. Để phụ nữ có thể lên đỉnh dễ dàng cần kết hợp nhiều yếu tố cảm xúc cũng như kỹ thuật. Điều này yêu cầu rất nhiều ở đấng mày râu.

Một số bí kíp dễ dàng đưa nàng lên đỉnh

  • Khơi gợi ham muốn nơi nàng: Hãy bắt đầu bằng những câu chuyện nóng bỏng hoặc những bộ phim để nàng hòa nhập vào khung cảnh ấy. Chắc chắn sự ẩm ướt sẽ xuất hiện dần dần đi đến cao trào. Lúc này là lúc nàng dễ dàng lên đỉnh nhất.
  • Màn dạo đầu ấn tượng: Đừng vội hùng hục lao vào cuộc chiến mà bỏ qua màn dạo đầu. Thực tế sự ẩm ướt nơi cô bé chỉ xuất hiện khi được kích thích. Mơn trớn khắp cơ thể, vuốt ve hoặc ngấu nghiến đôi môi nàng đến điên dại sẽ khiến nàng cuốn vào cuộc vui nhanh chóng. Thực tế phụ nữ không chỉ đạt cực khoái ở âm đạo mà còn có thể ở phần ngực. Chính vì vậy khi bạn kích thích được cả hai, đó sẽ là lúc dễ đưa nàng lên đỉnh nhất.
  • Sự điêu luyện của chiếc lưỡi: Chút ẩm ướt, ấm ấm, cọ sát của lưỡi khắp trên cơ thể khiến phụ nữ như bị điện giật. Hãy thử cảm giác mới mẻ kích thích sâu trong cơ thể nàng bằng lưỡi. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 90% phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn khi được bạn tình kích thích bằng lưỡi.
  • Tư thế mới, không gian mới: Những tư thế mới lạ khác kiểu truyền thống từng làm sẽ kích thích điểm G của phụ nữ hiệu quả. Kèm theo đó là những không gian mới sẽ giúp đánh thức bản năng ở phụ nữ. Sự đan xen cảm xúc này tạo cho phụ nữ sự mới mẻ, cuồng nhiệt, dễ dàng lên đỉnh hơn.
  • Tâm sự về chuyện ấy: Cởi mở về chuyện ấy, hỏi nàng kiểu quan hệ khiến nàng thích thú từ đó điều chỉnh tốc độ phù hợp. Một số phụ nữ dễ dàng lên đỉnh với kiểu mạnh bạo nhưng một số lại thích kiểu dịu dàng, mơn trớn nhẹ nhàng. Tất cả đều cần sự đồng điệu của cả hai.

Làm thế nào để nhận biết kiểu phụ nữ dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ?

Tất cả phụ nữ đều có thể lên đỉnh mỗi khi làm chuyện ấy, tuy nhiên sẽ có một số phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn số còn lại. Vậy dựa vào đâu để có thể nhận biết được kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng? 

Dựa vào vóc dáng có thể biết được kiểu phụ nữ dễ dàng lên đỉnh

Với mỗi người, có hai loại hooc môn chính chịu trách nhiệm về đặc điểm giới tính nam và nữ đó là estrogen và testosterone. Testosterone chịu trách nhiệm về các tính dục nam giới nhưng lại có ở cả phụ nữ và đàn ông. Bởi vì loại hooc môn này không chỉ được sinh ra ở tinh hoàn mà còn được sinh ra ở tuyến thượng thận.

Hooc môn testosterol chịu trách nhiệm về khả năng tính dục của cả hai giới. Chính vì vậy ở nữ giới hàm lượng hai loại hooc môn này cao đều có tác động đến ham muốn ở phụ nữ.

Estrogen có tác dụng đối với hệ thống sinh sản của phụ nữ, tăng tiết dịch nhờn âm tạo tạo điều kiện thuận lợi cho cậu bé dễ dàng thâm nhập, tăng hưng phấn cho phụ nữ khiến họ dễ đạt cực khoái hơn. Những người lớn tuổi, người khô âm đạo thường thường có hàm lượng estrogen thấp. Họ thường bị đau rát khi quan hệ nên khó đạt đỉnh.

Estrogen còn chi phối các đặc điểm thứ cấp của nữ giới như: Làm cho tuyến vú nở to rất hấp dẫn, dáng hình mảnh mai, mềm mại, eo thon…Vì thế những người phụ nữ có các đặc điểm trên thường có hàm lượng estrogen cao nên họ thuộc kiểu phụ nữ dế lên đỉnh nhất.

Phụ nữ mảnh mai, bầu ngực lớn thuộc top cuối trong 5 kiểu phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng
Phụ nữ mảnh mai, bầu ngực lớn thuộc top cuối trong 5 kiểu phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng

Nhận biết phụ nữ dễ dàng lên đỉnh qua tâm lý, tính cách

Tính cách của phụ nữ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng lên đỉnh khi quan hệ. Những người phụ nữ có tính cách tự tin, thoải mái và hài hước thường dễ lên đỉnh hơn những người phụ nữ khác.

Người phụ nữ tự tin thường chủ động trong mọi việc, kể cả chuyện tình dục. Họ sẵn sàng thỏa thuận với đối tác những mong muốn, cảm xúc của mình để được đáp ứng, không e dè, giấu giếm và hoàn toàn chủ động, táo bạo trên giường như nam giới.

Điểm danh 5 kiểu phụ nữ dễ dàng lên đỉnh nhất trong các cuộc “yêu”

1. Dựa vào độ dài các ngón tay cũng có thể dự đoán được kiểu phụ nữ dễ lên đỉnh

Khi nhìn bàn tay phụ nữ có thể đoán được khả năng tình dục của họ. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ nhưng nó lại là một đặc điểm được lý giải theo khoa học rất rõ ràng

Những người có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn thường có hàm lượng hooc môn giới tính testosterone cao hơn những người bình thường. Chính vì vậy họ có xu hướng tình dục chủ động và mạnh mẽ giống như nam, làm tình phóng khoáng và tự do hơn, họ dễ dàng đạt cực khoái khi “lâm trận”. Đây là một trong những kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ nhất.

2. Phụ nữ có eo thon, bụng nhỏ thuộc kiểu phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng

Nghe rất hợp lý bởi phụ nữ eo nhỏ bụng thon thường là những người phụ nữ đẹp, nữ tính, rất gợi cảm nên tự tin, vui vẻ và có thể lên đỉnh dễ dàng.

Ngoài ra còn một nguyên nhân khác được khoa học lý giải, đó là do những người phụ nữ bụng nhỏ, eo thon thường có lượng hooc môn oestradiol cao. Hooc môn này có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ham muốn “chuyện ấy” của phụ nữ, khiến họ dễ dàng đạt khoái cảm.

Phụ nữ có eo thon là kiểu phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng
Phụ nữ có eo thon là kiểu phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng

3. Phụ nữ thành đạt, tự tin là một trong những kiểu phụ nữ dễ lên đỉnh

Một người phụ nữ thông minh và thành đạt thường sẽ rất tự tin, chủ động và táo báo, ngay cả khi trên giường. Họ cảm giác mình không thua kém nam giới, kể cả chồng hay bạn tình. Điều này khiến họ chủ động, không thấy e ngại và tự hào về bản thân, không có tâm lý phải phụ thuộc chồng, thoải mái và vui vẻ hơn. Chính vì thế khi lâm trận họ cũng dễ dàng đạt cực khoái. Đây là kiểu phụ nữ lên đỉnh rất nhanh.

Thực tế cũng đã cho thấy, đa số các phụ nữ ra xã hội làm việc, có địa vị và thành công cũng có đời sống tình dục phong phú và thăng hoa hơn những người phụ nữ chỉ ở nhà làm nội trợ. Đây cũng là một lý do để chị em phụ nữ nên cân nhắc giữa việc chấp nhận ở nhà làm nội trợ hay đi ra xã hội để khẳng định bản thân mình.

Phụ nữ thành đạt thường tự tin, chủ động và là một trong những kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất
Phụ nữ thành đạt thường tự tin, chủ động và là một trong những kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất

4. Phụ nữ sải chân dài và bước dứt khoát cũng được xếp vào kiểu phụ nữ dễ dàng lên đỉnh

Bước chân dài hay ngắn cũng có tác động rất lớn đến khả năng chuyện ấy của phụ nữ. Những bước chân dứt khoát, sải bước dài sẽ có tác động mạnh đến toàn bộ cơ thể, đặc biệt là các cơ bộ phận vùng xương chậu, xương sống làm máu huyết lưu thông tốt hơn và tác động đến các nội tiết tố khiến chúng sản xuất nhanh chóng hơn, làm cho phụ nữ có ham muốn và dễ dàng đạt đỉnh khi lâm trận.

Điều này cũng có ít nhiều mối liên quan đến sự lựa chọn phụ nữ “chân dài” của cánh đàn ông. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình do đôi chân dài mang lại thì những người chân dài thường có sải chân rộng hơn những người có đôi chân ngắn. Chính vì vậy, họ cũng là những kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng, rất thu hút cánh đàn ông.

5. Phụ nữ mảnh mai, bầu ngực lớn cũng nằm trong top 5 kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng

Những người phụ nữ may mắn được trời phú cho vóc dáng mảnh mai kèm thêm bộ ngực lớn không những sẽ có thêm tự tin về ngoại hình mà họ còn có ham muốn về chuyện ấy cao hơn người bình thường.

Ngoài vẻ đẹp ngoại hình khiến họ quyến rũ hơn thì sự ham muốn cao cũng giúp họ dễ dàng lên đỉnh và thuộc kiểu phụ nữ lên đỉnh dễ nhất.

Trên đây là đặc điểm nhận biết và top 5 kiểu phụ nữ dễ dàng lên đỉnh nhất. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Một số  phụ nữ dù không có những đặc điểm trên vẫn có đời sống tình dục viên mãn, hạnh phúc trong chuyện chăn gối. Vì vậy, chị em không nên quá lo lắng khi mình không có những đặc điểm trên nhé.

Nguồn: slady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.