Mách chị em cách nhận biết 5 kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ lên đỉnh nhất

0

Là phụ nữ, ai cũng muốn một nửa của mình thật mạnh mẽ, đặc biệt là giỏi “chuyện ấy”. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ lên đỉnh, khiến chị em say đắm, thỏa mãn khi yêu. Điều này không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng SLady dành ra ít phút để tìm hiểu nhé.

Những kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ lên đỉnh
Những kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ lên đỉnh

Dưới đây chúng tôi đã “tóm gọn” 5 kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ lên đỉnh nhất. Chị em hoàn toàn có thể cảm nhận thông qua vẻ bề ngoài và những cử chỉ thường ngày:

1. Vẻ gợi cảm và cuốn hút – kiểu đàn ông làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất

Khi tiếp xúc với một người đàn ông, ngay lập tức bạn cảm thấy bị anh ấy cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên, tất cả mọi thứ từ anh ấy bạn đều thấy rất gợi cảm. Chính những cảm xúc ban đầu này về chàng rất dễ khơi gợi chuyện ấy trong đầu bạn. Vì vậy nếu có cơ hội làm chuyện ấy, bạn sẽ dễ dàng được anh ấy đưa lên mây.

Sự cuốn hút và gợi cảm ở đây không chỉ về ngoại hình cao ráo, đẹp trai, thân hình 6 múi như những chàng người mẫu mà còn thể hiện ở tính tình vui vẻ, sự nhiệt thành, thủy chung của anh ấy. Đặc biệt nếu anh ấy là chồng bạn. Khi bạn đã có cảm tình thì những cảm xúc tốt đẹp  về anh ấy luôn hiện hữu.

Bạn lo lắng rằng kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ lên đỉnh này thường đa tình vì thu hút được hầu hết người khác phái? Nhưng trên thực tế, cảm nhận của mỗi người là khác nhau, bạn có thể thấy anh ấy thật tuyệt vời, nhưng người khác lại không thấy như vậy. Trong tình yêu, chỉ cần bạn cảm thấy một nửa của mình tuyệt vời thì cũng đủ để đưa chuyện chăn gối lên tới đỉnh rồi.

Kiểu đàn ông có vẻ gợi cảm, cuốn hút thường giúp phụ nữ  dễ dàng lên đỉnh

2. Kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ lên đỉnh với mùi cơ thể đặc trưng

Mùi cơ thể là đặc trưng của mỗi người. Ở một số loài động vật mùi cơ thể là một điểm để thu hút bạn tình rất hiệu quả.

Ở người cũng vậy. Mùi cơ thể có sức hút đối tượng khác phái rất lớn. Người ta gọi là mùi hương quyến rũ. Ở những người này, chưa cần lâm trận cũng đủ làm phụ nữ ngất ngây rồi. Vì thế họ là một trong những kiểu đàn ông làm phụ nữ lên đỉnh nhanh và dễ nhất.

Tuy nhiên, chị em cũng nên hiểu rõ mùi cơ thể là gì. Đó không phải là mùi của đàn ông bốc lên sau nhiều ngày không tắm giặt, mà đó là mùi do cơ thể tiết ra ngay cả khi đàn ông đã tắm rửa sạch sẽ bằng các hóa chất tẩy rửa xà phòng. Đây là mùi đặc trưng ở mỗi người mà không phải ai cũng giống nhau.

Mùi cơ thể là một trong những đặc điểm của kiểu đàn ông đưa phụ nữ lên đỉnh

3. Tính cách hài hước – một phát hiện thú vị về kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ lên đỉnh

Ít ai có thể ngờ tới tính cách hài hước của người đàn ông lại có thể liên quan đến khả năng giường chiếu của họ. Nhưng các nghiên cứu cho thấy, sự hài hước lại khiến cho chị em phụ nữ khá thích thú và dễ dàng đạt đỉnh khi làm chuyện ấy với đối tác của mình.

Bên cạnh đó, đàn ông hài hước cũng thường biết cách quan tâm người khác. Khi ở trên giường, họ dễ dàng làm bạn tình của mình vui vẻ và hứng thú với cuộc yêu hơn.

Kiểu đàn ông có tính cách hài hước không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp phụ nữ lên đỉnh dễ dàng
Kiểu đàn ông có tính cách hài hước không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp phụ nữ lên đỉnh dễ dàng

4. Kiểu đàn ông thông minh, giàu có dễ làm phụ nữ lên đỉnh

Các khảo sát về phụ nữ của nhóm khảo sát trường đại học Albany của Mỹ đã cho kết quả khá thú vị: Đàn ông thông minh và giàu có dễ làm phụ nữ lên đỉnh hơn. Lý giải cho điều này, nhiều nhà nghiên cứu cho biết có lẽ do phụ nữ thường cảm thấy an tâm, tin tưởng và hạnh phúc hơn khi chồng của họ có một nền tảng kinh tế vững chắc.

Vì vậy, họ có thể được xếp vào một trong những kiểu đàn ông làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng.

5. Đàn ông tâm lý, dịu dàng cũng dễ đưa phụ nữ lên đỉnh 

Một người đàn ông tâm lý thường được lòng rất nhiều chị em phụ nữ. Chưa cần biết anh ấy có đẹp trai, giàu có  hay không, chỉ cần sự dịu dàng, quan tâm, biết lắng nghe cũng có thể dễ dàng đốn gục trái tim phụ nữ rồi.

Kiểu đàn ông tâm lý không chỉ được lòng chị em mà chuyện chăn gối cũng rất thành thạo
Kiểu đàn ông tâm lý không chỉ được lòng chị em mà chuyện chăn gối cũng rất thành thạo

Sự tâm lý, chiều chuộng ấy càng khiến các nàng đê mê hơn trong chuyện chăn gối. Một anh chàng biết quan tâm đến biểu hiện, nét mặt, cảm xúc của đối phương khi làm “chuyện ấy” tất nhiên sẽ  có thể đưa phụ nữ lên đỉnh giỏi nhất.

Mỗi người phụ nữ sẽ có những quan điểm khác nhau về sự thu hút của đàn ông. Không phải bất cứ anh chàng nào có các dấu hiệu như trên cũng là kiểu đàn ông dễ dàng làm phụ nữ lên đỉnh. Vì vậy chị em cũng không cần quá lo lắng khi người yêu hoặc chồng của mình không giống như vậy nhé. Chỉ cần biết quan tâm, thấu hiểu, yêu thương và biết hài lòng với những gì mình đang có  cũng đủ khiến chị em hạnh phúc rồi.

Nguồn: slady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.