Cách làm vợ lên đỉnh không chỉ phụ thuộc vào người chồng!

0

Trong sinh hoạt chăn gối vợ chồng, lý tưởng nhất là cả hai vợ chồng đều đạt được trạng thái hoan lạc. Ai cũng nghĩ rằng cách làm vợ lên đỉnh như thế nào phụ thuộc hết vào người chồng. Quan niệm này đúng nhưng không hoàn toàn chính xác bởi nó liên quan tới cả người vợ. Vậy cụ thể trách nhiệm của cả hai vợ chồng ra sao các bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé!

00

vợ lên đỉnh
Đưa vợ lên đỉnh làm cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc

Cách làm vợ lên đỉnh không chỉ phụ thuộc vào người chồng

Chị em đều biết đấng mày râu luôn muốn thể hiện sự mạnh mẽ của mình trên giường, đặc biệt là muốn làm người phụ nữ của họ hạnh phúc. Để đưa vợ lên đỉnh các ông chồng không khỏi tìm hiểu kiến thức và trau dồi kinh nghiệm qua từng lần quan hệ vợ chồng. Vì thế, bản thân người vợ cũng cần có trách nhiệm.

Chị em không cần phải xấu hổ hay ái ngại vì chuyện này. Có thể trao đổi thẳng thắn với chồng mình thích những gì và những gì không thích. Không phải tất cả mọi người đều giống nhau trong các cuộc giao hoan.

Mạnh dạn thay đổi những quan niệm truyền thống. Bạn không cần phải để chồng chủ động trong mọi chuyện và ngược lại bạn hãy thử chủ động. Kể cả chuyện mình muốn làm ở những tư thế nào, muốn làm tình vào lúc nào thì hứng thú nhất. Khi có hứng thú thì việc lên đỉnh rất dễ.

tâm sự giúp vợ lên đỉnh
Vợ nên tâm sự chuyện chăn gối với chồng giúp cả hai dễ lên đỉnh hơn

Người ta thường nói nên làm phụ nữ hư trên giường. Vì vậy, chị em không cần phải e thẹn, sợ chồng coi thường vì mình hư hỏng. Các khảo sát về đàn ông đều cho thấy họ thích một người phụ nữ hư trên giường của mình hơn là một người vợ ngoan ngoãn chỉ biết nhắm mắt mặc chồng làm gì thì làm.

Vì vậy, hãy thoải mái làm những điều điên rồ, hoang dại có thể khêu gợi bạn tình như: mặc quần áo sexy, thể hiện những động tác mà bạn học hỏi được. Đừng sợ!

Có một điều rất đặc biệt là phụ nữ có khả năng lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc quan hệ. Đó gọi là cực khoái kép. Nếu biết khơi gợi bạn có thể đạt được trạng thái tuyệt vời này.

Nhiệm vụ của chồng trong việc làm vợ lên đỉnh

Làm thế nào để vợ lên đỉnh thì hầu hết các ông chồng phải chú trọng tới màn dạo đầu. Đa số phụ nữ đều thích màn dạo đầu kéo dài, có nhiều thời gian và thích được chồng kích thích các điểm nhạy cảm như đầu vú, bụng, gáy, tai… hay những lời thủ thỉ mơn trớn đầy say mê. Chồng nên chú ý và thực hiện đầy đủ những điều này.

Đa số phụ nữ thích chồng yêu bằng miệng vào chỗ kín. Vì vậy, trước khi đưa cậu nhỏ thâm nhập vào thâm cung, bạn nên để cho chiếc lưỡi ẩm ướt của mình thám hiểm trước. Cũng có thể sử dụng se.xtoy để kích thích. Những kích thích nhẹ nhưng đầy phấn khích sẽ giúp vợ lên đỉnh dễ dàng hơn.

Tiếng rên cũng là một vũ khí lợi hại của cả hai phía. Khi quan hệ tình dục, bạn cứ thoải mái thể hiện những tiếng rên rỉ đầy hoan lạc, nó sẽ có tác dụng kích thích đối phương rất lớn giúp cả vợ lẫn chồng đều đạt cực khoái.

Cách đưa vợ lên đỉnh, vì sao lại khó khăn đến thế?

Tỷ lệ đàn ông lên đỉnh trong các cuộc ân ái là 75%, trong khi ở phụ nữ là 29% – một con số vô cùng khiêm tốn. Nguyên do của tình trạng này xuất phát từ nhiều yếu tố, trong đó cả nam giới và nữ giới đều là người “có lỗi”.

Vợ khó lên đỉnh vì chồng thiếu tâm lý

Ở Việt Nam vẫn còn nhiều quan niệm phụ nữ sinh ra là để phục vụ đàn ông. Tuy hiện nay vấn đề bình đẳng giới đã được xã hội lên tiếng và nhìn nhận công bằng hơn. Nhưng quan niệm trên vẫn còn tồn tại ở nhiều người.

Chính vì những tư tưởng gia trưởng đó nên một số đàn ông Việt Nam thường chỉ quan tâm đến cảm giác của mình. Kể cả trong quan hệ tình dục vợ chồng. Nhất là những thế hệ cũ, ít người nào nghĩ đến khái niệm đưa vợ lên đỉnh cùng mình. Thói quen bảo thủ đã khiến không ít bà vợ sống trong cảnh “có chồng hờ hững cũng như không”. Tư tưởng không thoáng, nhiều đàn ông còn bó hẹp suy nghĩ nên việc vợ lên đỉnh là rất hiếm xảy ra.

Vợ khó lên đỉnh vì quá trình đó quá phức tạp

Không như đàn ông, quá trình để đạt đỉnh của phụ nữ khá phức tạp. Không phải cứ nhập cuộc là xong. Nhiều phụ nữ vô cùng hụt hẫng và tủi thân khi chồng chỉ hùng hục cho xong chuyện mình mà không thèm biết vợ đang ấm ức và tủi thân khóc thầm.

Quá trình lên đỉnh phức tạp và đòi hỏi nhiều công đoạn phụ mà người ta gọi là màn dạo đầu. Điều này phải là đàn ông tâm lý, hiểu biết và kiên nhẫn mới có thể làm cho vợ mình lên đỉnh thật sự.

Đưa vợ lên đỉnh không khó nhưng cũng không hề dễ
Đưa vợ lên đỉnh không khó nhưng cũng không hề dễ

Vợ khó lên đỉnh vì thói quen “giả vờ lên đỉnh”

Ngoài ra có trường hợp, vì muốn lấy lòng chồng, nhiều bà vợ còn giả vờ lên đỉnh trong quan hệ làm cho chồng hiểu nhầm rằng vợ mình đã đạt cực khoái nên không cần quan tâm hay cố gắng làm hài lòng vợ nữa. Bởi vậy, cách làm vợ lên đỉnh càng khó hơn.

Cách làm vợ lên đỉnh là một việc mà mọi đàn ông làm đều nên làm. Đó là trách nhiệm của chồng và cũng là trách nhiệm của người vợ đối với bản thân mình. Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu cả hai vợ chồng luôn đồng lòng và chia sẻ trong chuyện chăn gối.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.