Chuyện khó tin: Trăm ngàn nỗi khổ chỉ vì… màng trinh khó rách

0

Có thể bạn không tin, nhưng màng trinh khó rách cũng mang đến cho người ta trăm ngàn nỗi khổ và vô vàn tình huống éo le, ngang trái.

Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng màng trinh rất mỏng manh, đôi khi chỉ cần vận động mạnh hoặc ngã xe cũng có thể làm nó… tự rách. Nghe vậy, có lẽ không ít người ước rằng mình có một tấm màng trinh thật dày, thế nhưng trên thực tế, sở hữu một tấm màng trinh quá khó rách cũng gây ra rất nhiều phiền toái.

màng trinh khó rách
Có hay không những tấm màng trinh khó rách?

Khốn khổ vì màng trinh khó rách

Chị H và anh P kết hôn đã hơn 3 tháng nay, nhưng tính đến giờ, anh chị vẫn chưa có một đêm tân hôn thật sự.

Chị H ngậm ngùi chia sẻ: “Đêm đầu tiên, vì cả hai đứa cùng chưa có kinh nghiệm, loay hoay mãi không vào được nên đành bỏ đấy đi ngủ. Thế nhưng cả những đêm sau nữa, ngay cả khi đã dạo đầu đầy đủ, vợ chồng tôi vẫn không thể nào hành sự được vì chồng cứ đưa vào là tôi đau tận óc”.

Lúc đầu, chị H và chồng nghĩ rằng do của chị còn hẹp và tâm lý không được thoải mái nên “phá thành” khó khăn. Nhưng đến lúc gặp bác sĩ, anh chị mới biết là do màng trinh của chị quá khó rách. Để giải quyết, bác sĩ buộc phải sử dụng thủ thuật để cắt bỏ màng trinh.

Chị N cũng vì cái “ngàn vàng” mà lâm vào cảnh khốn khó. Chồng chị, anh T là một người khá gia trưởng. Vào đêm tân hôn, anh còn lót một tấm vải trắng dưới giường để chắc chắn rằng vợ mình còn nguyên. Thế nhưng sau khi hành sự, không hiểu sao tấm vải vẫn trắng trơn.

Sau đó hơn 1 tuần, chị N dùng que thử và phát hiện mình có thai, nhưng anh T lại một mực nghi hồ đứa con không phải của mình, vì chị N vốn dĩ trước đó đã không còn trinh trắng. Nhiều lần uống rượu say về, anh T liên tục xỉa xói, chì chiết vợ là đồ đàn bà hư hỏng, lăng loàn. Bản thân trong sạch nhưng chị N cũng không có cách nào chứng minh mình vô tội.

màng trinh khó rách
Vì màng trinh khó rách, không ít người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh éo le, khổ sở

Đến khi đi khám thai, hai vợ chồng mới tá hỏa là do chị N có tấm màng trinh khó rách, co giãn quá tốt nên dù “cậu nhỏ” có xâm nhập, nó vẫn còn nguyên vẹn. Việc mang thai là do tinh trùng chui qua những lỗ nhỏ trên màng trinh (nơi mà kinh nguyệt vẫn thoát ra hàng tháng) và gặp trứng. Lúc ấy, anh T mới bắt đầu tỏ vẻ hối lỗi và đối xử với vợ tử tế hơn.

Chuyên gia giải đáp: Vì sao màng trinh khó rách?

Màng trinh là một tấm màng sinh học còn sót lại trong quá trình phát triển của thai nhi. Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm và rất mỏng. Mặc dù vậy, các trường hợp bị rách màng trinh do vận động mạnh, tai nạn rất hiếm. Phần lớn màng trinh của con gái đều rách sau lần quan hệ tình dục đầu tiên hoặc thủ dâm.

Thế nhưng một số người lại sở hữu tấm màng trinh rất khó rách, nguyên nhân có thể do nó quá dày hoặc co giãn quá tốt.

màng trinh khó rách
Màng trinh khó rách là do quá dày hoặc co giãn quá tốt

– Màng trinh quá dày: Bình thường, màng trinh chỉ dày khoảng 1 – 1,5 mm tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Do đó khi “cậu bé” xâm nhập vào “cô bé”, màng trinh sẽ bị lực đẩy này làm rách. Các mạch máu bị đứt gãy gây ra hiện tượng chảy máu, đây cũng là dấu hiệu thường thấy để nhận biết một cô gái còn trinh.

Nhưng với những phụ nữ đặc biệt, màng trinh có thể dày đến 5 mm, thậm chí vài cm. Khi ấy, lực đẩy của “anh chàng” thường sẽ không đủ sức để phá vỡ tấm màng bảo vệ của “cô nàng”.

– Màng trinh co giãn quá tốt: Khi tiến hành xâm nhập, những lỗ nhỏ trên màng trinh vẫn co giãn để cậu bé thâm nhập được nhưng không rách và không gây chảy máu. Ở trường hợp này, người phụ nữ vẫn hoàn toàn có thể mang thai vì tinh trùng vẫn len lỏi qua những lỗ thủng li ti trên màng trinh để gặp trứng ở trong vòi trứng.

Màng trinh khó rách tốt hay xấu?

Trái với tưởng tượng của nhiều người, sở hữu một tấm màng trinh khó rách hoàn toàn không phải là điều gì tốt đẹp.

Màng trinh khó rách vì quá dày có thể gây ra nhiều đau đớn cho người phụ nữ khi xâm nhập. Phần nhiều các trường hợp chị em có màng trinh dày khó rách đều phải nhờ đến sự can thiệp của y tế. Thậm chí ở một số trường hợp, nó còn có thể cản trở sự thoát ra của kinh nguyệt, làm người phụ nữ bị đau bụng dữ dội mỗi khi đến kỳ.

Những người sở hữu tấm màng trinh co giãn quá tốt mặc dù vẫn có thể mang thai, nhưng nó cũng gây ra không ít rắc rối. Điển hình như trường hợp của chị N, vì màng trinh khó rách nên không ra máu, thành ra anh T liên tục nghi hoặc vợ mình gian dối.

Để biết tấm màng trinh mỏng manh của mình có khó rách hay không bằng mắt thường là điều không thể. Vì vậy nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường, hãy đến gặp bác sĩ để nhận được câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn: slady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.