Lên đỉnh sớm ở phụ nữ: Chồng hụt hẫng – Vợ buồn rầu!

0

Xuất tinh sớm ở nam giới khiến nhiều chị em thất vọng vì “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Vậy lên đỉnh sớm ở phụ nữ có khiến các anh hụt hẫng không? Nếu như xuất tinh sớm là một căn bệnh nam khoa thì lên đỉnh sớm có phải một căn bệnh phụ khoa?

Câu chuyện giường chiếu muôn thuở đó khiến chúng tôi “cười ra nước mắt” với những tình huống éo le. Cùng tìm hiểu những câu chuyện ngay sau đây và xem chuyên gia nói gì về nó nhé!

 

Phụ nữ lên đỉnh sớm: Chồng hụt hẫng, vợ thất vọng!

Chúng tôi nhận được những dòng chia sẻ từ rất nhiều đấng mày râu về vấn đề lên đỉnh sớm ở phụ nữ.

Một bạn giấu tên có mail changdoncoi…@gmail.com chia sẻ:

Chúng tôi yêu nhau được 2 năm. Mỗi lần xxx, tôi dạo đầu bằng 5 phút cơ bản bằng tay thôi mà cô ấy đã “về đích” rồi. Sau đó, cô ấy không muốn tiếp tục nữa khiến tôi hụt hẫng và bức bối vì mình chưa được “xơ múi” gì. Nhiều lần như thế, tôi chẳng còn dạo đầu gì nữa, “xông trận” luôn mà vừa đưa vào cái đã bị đẩy ra. Tôi chịu đựng hơn tháng rồi. Chuyên gia có cách nào khiến cô ấy chơi tới bến đến khi “pháo đài hết đạn” không ạ?

Lên đỉnh sớm ở phụ nữ: Chồng hụt hẫng - Vợ buồn rầu!
Lên đỉnh sớm ở phụ nữ khiến chồng hụt hẫng

Không chỉ đấng mày râu mới cảm thấy hụt hẫng khi đối diện với tình trạng lên đỉnh sớm ở phụ nữ mà bản thân phụ nữ cũng cảm thấy buồn và thất vọng, tự ti về mình khi không làm cho đối phương hài lòng.

Chị M.A (Hà Nội): Tôi cảm thấy lo lắng và bực dọc tương tự như cảm giác đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm vậy! Tôi lên đỉnh rất sớm và sau khi lên đỉnh tôi không còn hứng thú để tiếp tục nữa. Điều này khiến chồng tôi rất thất vọng. Tôi thì cảm thấy như mình có lỗi vậy!

Chị Hương (30 tuổi): “Tôi luôn có cảm giác lên đỉnh sớm hơn chồng. Vậy lên đỉnh sớm ở phụ nữ có giống với hiện tượng xuất tinh sớm ở đàn ông không? Nó có gây nguy hiểm gì không, thưa chuyên gia?

Dựa trên những tâm sự trên, chuyên gia của chúng tôi sẽ chia ra làm 2 vấn đề cần giải quyết:

  • Lên đỉnh sớm ở phụ nữ có phải là bệnh giống với xuất tinh sớm ở đàn ông không?
  • Cách đề kéo dài thời gian quan hệ đến khi “chỗ ấy khô nước”

Lên đỉnh sớm ở phụ nữ có là một bệnh giống xuất tinh sớm ở đàn ông không?

Chuyện phòng the luôn là vấn đề được cả đàn ông và phụ nữ quan tâm, đặc biệt trong giai đoạn sinh sản nhu cầu sinh lý cao. Xuất tinh sớm được coi là một bệnh nam khoa khá nghiêm trọng. Nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến vô sinh. Vậy lên đỉnh sớm ở phụ nữ thì sao?

Hành vi tình dục rất đa dạng và cách đi đến “cực khoái” ở phụ nữ cũng khá phong phú. Đơn giản như bạn ở trường hợp thứ 1, chỉ cần chạm vào đúng điểm G là có thể khiến cô ấy lên đỉnh. Có những người lại phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn tình trong khoảng thời gian khá dài. Số còn lại đạt được “cực khoái” bằng cách “tự xử”,…

Lên đỉnh sớm ở phụ nữ: Chồng hụt hẫng - Vợ buồn rầu!
Phụ nữ lên đỉnh sớm khác với xuất tinh sớm ở đàn ông

Việc lên đỉnh phụ thuộc rất nhiều vào điểm G của mỗi người. Chỉ cần kích thích đúng điểm G của cô ấy thì việc lên đỉnh sớm là điều dễ hiểu.

Đây không phải là một căn bệnh mà chẳng qua nó chỉ là một nét riêng trong đời sống tình dục, giống như tính cách của người phụ nữ vậy. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng. Việc bạn có thể giúp vợ mình đạt được cảm giác lên đỉnh cũng tốt hơn hẳn việc cô ấy không thể có cảm giác này!  

Như vậy, các bạn có thể trả lời cho câu hỏi của mình là: Lên đỉnh sớm ở phụ nữ không phải là bệnh!

Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cả 2. Vì thế, nếu cảm thấy nghiêm trọng thì nên đến bệnh viện để thăm khám.

Làm sao để kéo dài thời gian lên đỉnh ở phụ nữ?

Để khắc phục tình trạng lên đỉnh sớm ở phụ nữ thì cần phải có sự khéo léo, tâm lý, kỹ năng của người đàn ông mới có thể kéo dài thời gian. Nó cũng đồng nghĩa với việc chữa bệnh lên đỉnh sớm ở phụ nữ.

  • Trước tiên các bạn cần tìm hiểu về đặc điểm tình dục của đối phương. Chẳng hạn như đâu là điểm G, dễ kích thích. Khi biết được thì nên hạn chế kích thích quá nhiều vào điểm nhạy cảm ấy.
  • Tâm sự, chia sẻ với nhau việc thích làm như thế nào và không muốn ra sao một cách cởi mở. Bởi vì đây là “công cụ” hữu hiệu để có kết quả viên mãn.
Lên đỉnh sớm ở phụ nữ: Chồng hụt hẫng - Vợ buồn rầu!
Chia sẻ với nhau để cải thiện tình trạng lên đỉnh sớm ở phụ nữ
  • Các bạn cũng có thể chữa bệnh lên đỉnh sớm ở phụ nữ bằng cách kéo dài thời gian quan hệ. Việc chị em cần làm là bồi bổ sức khỏe, cải thiện tình trạng ham muốn của mình. Bổ sung viên uống SLady giúp tăng cường sinh lý, ham muốn và kéo dài thời gian khi quan hệ. Tham khảo về thông tin sản phẩm viên uống SLady tại đây: https://slady.com.vn/

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu được các vấn đề liên quan đến việc lên đỉnh sớm ở phụ nữ. Khi đời sống tình dục ổn định, viên mãn sẽ giúp vợ chồng hòa hợp nhau cả về thể xác lẫn tinh thần. Đây cũng là bí quyết để giúp các gia đình luôn hạnh phúc, bền lâu!

Nguồn: Slady.com.vn.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.