Ham muốn của con trai khi yêu: Căn cứ để tìm tình yêu đích thực

Nhiều người cho rằng ham muốn của con trai khi yêu luôn cao hơn con gái, và ham muốn càng cao thì càng chứng tỏ anh ta đến với bạn chỉ để thỏa mãn nhu cầu. Thực hư của chuyện này như thế nào, liệu chúng ta có đang nghĩ oan cho các chàng adam hay không?

ham muốn của con trai khi yêu

Có phải khi yêu, ham muốn của con trai luôn cao hơn con gái?

Có phải ham muốn của con trai khi yêu luôn cao hơn con gái?

Chúng ta thường thấy trong tình yêu, ham muốn ở con trai cao hơn con gái thông qua việc họ chủ động thể hiện tình cảm, những cử chỉ âu yếm vuốt ve hoặc đòi hỏi. Thế nhưng trên thực tế, không phải lúc nào phái mạnh cũng có nhu cầu cao hơn phái yếu.

Ham muốn của con trai khi yêu trong độ tuổi trước và sau 20

Trước tuổi 20, ham muốn của con trai khi yêu thường cao hơn con gái, nguyên nhân xuất phát từ các yếu tố:

– Sự tìm hiểu sớm về tình dục: Nam giới thường tò mò về tình dục và giới tính nhiều hơn nữ giới. Vì vậy trong nhiều trường hợp, mặc dù chưa đến tuổi dậy thì, nam giới đã có những kiến thức nhất định về tình dục qua những thông tin ở sách báo và phim ảnh.

Việc khám phá sớm về tình dục khiến họ luôn khao khát được “thực hành” để trải nghiệm. Do đó nếu có bạn gái vào lúc này, ham muốn của bạn trai sẽ tăng cao mãnh liệt.

– Thủ dâm sớm: Thủ dâm được coi là hành vi bản năng của nam giới ở tuổi mới lớn. Tỷ lệ thủ dâm ở nam trong độ tuổi từ 10 – 15 là 80% trong khi đó ở nữ giới chỉ là 50%.

Thủ dâm ở nam giới không phải là việc làm xấu vì nó có thể giúp họ giải quyết nhu cầu một cách lành mạnh. Tuy nhiên trong sâu thẳm tâm trí họ, quan hệ thực sự vẫn là điều mà họ luôn ao ước. Đó cũng là lý do tại sao ham muốn của con trai khi yêu luôn rất cao, đồng nghĩa với tỉ lệ đòi “vượt rào” cũng rất cao.

ham muốn của con trai khi yêu

Thủ dâm sớm khiến ham muốn của con trai 20 tuổi cao hơn con gái

– Do ảnh hưởng từ tư tưởng sống: Trong tư tưởng của nhiều người, nữ giới là người phải giữ gìn trinh tiết cho đến khi lấy chồng, còn nam giới thì không. Chỉ sau một lần quan hệ, nữ giới sẽ đánh mất cái ngàn vàng, ngược lại nam giới chỉ nhận về sự thỏa mãn, sung sướng.

Không một người đàn ông nào khi yêu lại không muốn quan hệ tình dục, trong khi đó nữ giới lại thường e dè vì sợ trao nhầm người, sau này sẽ bị chồng dè bỉu, chì chiết.

Ham muốn của con trai khi yêu từ tuổi 30 trở đi

Sau tuổi 30, các chàng adam vẫn đang ở trong giai đoạn sung sức, tuy nhiên ham muốn của con trai khi yêu lúc này lại không thật sự cao hơn so với nữ giới. Nguyên nhân của sự thay đổi này là do đâu?

– Sự tò mò về tình dục bớt đi: Đến tuổi đầu ba, mỗi người đàn ông đều đã có những kiến thức nhất định về tình dục. Họ không còn là những cậu thanh niên mới lớn chưa biết “mùi đời” phải mò mẫm mọi thứ trên phim ảnh, sách báo nữa. Đa số nam giới lúc này đều đã có một vài mảnh tình vắt vai và cảm giác thăng hoa khi ân ái cũng đã được họ trải nghiệm không ít lần.

Vì thế ham muốn ở con trai khi đã bước sang u30 không còn sục sôi như trước, cho dù trong tâm trí họ, tình dục vẫn là một thú vui chẳng gì có thể sánh bằng.

– Họ có nhiều thứ cần để quan tâm: Nam giới tuổi 30 ít nhất cũng có công việc ổn định hơn, và đây cũng là thời điểm mà sự nghiệp của nó có thể lên như diều gặp gió. Bởi vậy thay vì tối ngày nghĩ về chuyện ấy, họ sẽ dành thời gian để làm việc, gặp gỡ đối tác hoặc tìm một vài thú vui cho riêng mình như tập luyện thể thao, du lịch để thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

ham muốn của con trai khi yêu

Nam giới tuổi 30 có rất nhiều thứ để quan tâm, vì vậy ham muốn tình dục khi yêu của họ có thể giảm bớt

– Nữ giới đã trưởng thành về tình dục: Đa số phụ nữ tuổi này đều đã có những kiến thức và sự từng trải nhất định về tình yêu, do đó họ sẽ không còn ngần ngại trong chuyện ấy như hồi mới đôi mươi nữa. Trái lại, họ mạnh mẽ, bản lĩnh, dám sống thật với chính mình, và đương nhiên, họ cũng sẵn sàng đòi hỏi nếu như có nhu cầu.

Ham muốn của con trai khi yêu ở độ tuổi trên 30 và cả sau này nữa gần như đều chỉ ngang bằng hoặc thấp hơn con gái bởi nam giới rất dễ dàng để lên đỉnh, còn nữ giới thì không. Do đó, con gái thường yêu cầu chuyện ấy nhiều hơn để đạt được cảm giác cực khoái như mong muốn.

Làm sao để biết con trai yêu thật lòng hay chỉ vì ham muốn?

Ham muốn của con trai khi yêu tăng cao không đồng nghĩa với việc anh ấy yêu bạn chỉ vì tình dục, bởi đây là vấn đề bản năng mà chính bản thân anh ấy không thể nào kiểm soát được. Thay vì nghi ngờ người yêu của mình, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để biết được người ấy có đang thật lòng hay không.

Yêu vì ham muốn Tình yêu thật sự
– Anh ta bực tức, giận dỗi, thậm chí đòi chia tay khi bạn chưa sẵn sàng làm chuyện ấy. – Anh ấy thông cảm và sẵn sàng chờ đợi cho đến khi bạn cảm thấy thật sự thoải mái.
– Anh ta chỉ liên lạc với bạn khi có nhu cầu và rời đi nhanh chóng ngay khi xong việc. – Anh ấy sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi nếu bạn cần.
– Anh ta phớt lờ mọi câu chuyện của bạn và chỉ quan tâm khi nhắc về chuyện ấy. – Anh ấy chia sẻ với bạn mọi vấn đề trong cuộc sống.
– Anh ta không bao giờ tính đến chuyện về một nhà với bạn. – Anh ấy luôn bày tỏ mong muốn được sống cùng bạn đến hết cuộc đời.
– Anh ta không giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình. – Tất cả mọi người xung quanh anh ấy đều biết hai bạn là của nhau.
– Anh ta làm chuyện ấy một cách hùng hổ, không quan tâm đến cảm xúc của bạn. – Anh ấy nhẹ nhàng và dành cho bạn muôn vàn cử chỉ âu yếm
– Anh ta nổi cáu khi thấy bạn động vào điện thoại, máy tính của anh ta. Hãy cẩn thận vì có thể anh ta đang giấu rất nhiều mối quan hệ khác bên ngoài. – Anh ấy sẵn sàng để bạn biết mọi thứ. (Tuy nhiên nếu bạn tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy, anh ấy sẽ rất cảm kích đấy!)
– Anh ta “quất ngựa truy phong” khi bạn có bầu. – Anh ấy sẵn sàng chịu trách nhiệm và cùng bạn xây dựng một mái ấm.
ham muốn của con trai khi yêu

Thì ra dựa vào ham muốn của con trai khi yêu cũng có thể biết được anh ta có thật lòng hay không

Bạn gái cần làm gì để né tránh ham muốn của bạn trai?

– Tránh ăn mặc khêu gợi: Ham muốn của con trai khi yêu chắc chắn sẽ trỗi dậy mạnh mẽ nếu bạn gái của họ mặc những bộ đồ gợi cảm, chẳng hạn như những bộ body bó sát, những chiếc váy xẻ sâu tít tắp hay những bộ đồ ren mỏng tang. Bởi vậy nếu không muốn “cậu nhỏ” của bạn trai trỗi dậy, hãy chịu khó “kín cổng cao tường” một chút.

– Hạn chế đến những nơi chỉ có 2 người: Đi du lịch 2 người, đến những quán xá vắng vẻ cũng chỉ có 2 người là cơ hội thuận lợi nhất để bạn trai đòi hỏi. Tốt hơn hết, hãy tìm những địa điểm đông đúc, nhộn nhịp để chàng không có muốn cũng không thể gạ tình.

– Từ chối khéo léo nhưng không mềm yếu: Rồi sẽ có lúc bạn phải đối mặt với yêu cầu trực tiếp của người yêu. Hãy nhớ rằng nếu bạn không muốn, đừng vì bất cứ lý do gì mà đồng ý một cách miễn cưỡng.

Để từ chối, bạn cũng không cần “nhảy dựng lên” rồi sỉ vả bạn trai một cách tàn nhẫn vì thật hiếm có người con trai nào khi yêu mà không đòi hỏi. Thay vì vậy, hãy nói cho anh ấy biết rằng bạn chưa sẵn sàng và nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, hãy tôn trọng quyết định của bạn.

ham muốn của con trai khi yêu

Hãy dũng cảm độc thân nếu gặp phải một người đàn ông chỉ yêu vì tình dục

Trong trường hợp bạn đã từ chối nhưng anh ta vẫn nhất quyết thúc ép bạn thì xin chia buồn, anh ta chính là đối tượng đến với bạn chỉ vì tình dục. Khi ấy, đừng tiếc một lời chia tay dứt khoát vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều cơ hội tốt hơn đang đợi bạn khám phá.

Nguồn: SLady.com.vn

 

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển