Giải đáp: Kiểm tra con gái còn trinh hay không bằng cách nào?

1

Dù tai đã được nghe nhiều nhưng mắt lại rất khó để thấy cái gọi là đáng giá “ngàn vàng” của con gái. Vì vậy, rất nhiều người đã đặt câu hỏi kiểm tra còn trinh hay không bằng cách nào? Có tự xem được không hay phải đi khám bác sĩ? Cùng SLady tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời nhé!

Kiểm tra còn trinh hay không bằng cách nào
Kiểm tra còn trinh hay không bằng cách nào

Hội chị em tò mò: Kiểm tra còn trinh hay không bằng cách nào?

Nếu ghé qua diễn đàn dành cho hội chị em, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những câu hỏi, chủ đề tương tự, xoay quanh thắc mắc: Kiểm tra con gái còn trinh hay không bằng cách nào?  

(Chúng tôi đã trích lại 1 đoạn hội thoại ngắn trên diễn đàn, tên nhân vật đã được thay đổi)

Thủy: Các chị cho em hỏi kiểm tra còn trinh hay không bằng cách nào vậy? Em sắp kết hôn, chồng làm trong quân đội nên khá gia trưởng, rất coi trọng chuyện trinh tiết. Mặc dù chưa từng quan hệ với ai nhưng em vẫn muốn kiểm tra lại cho chắc chắn, mà không biết làm như thế nào?

Dung: Nếu chưa từng quan hệ với ai thì em cứ tự tin mà ngẩng cao đầu thôi, cần gì kiểm tra còn trinh hay không?

Ngọc Ánh: Em cũng rất tò mò, kiểm tra còn trinh hay không bằng cách nào để làm thử xem. Rốt cuộc cái lớp màng ấy trông như thế nào mà đáng giá “ngàn vàng” vậy.

Thảo: Ấy, chị em chớ dại mà tự ý kiểm tra còn trinh hay không, nhỡ dùng tay rồi vô tình làm rách màng trinh thì sao?

Ốc: Chị Thảo nói đúng đấy. Nếu chưa từng quan hệ với ai thì là vẫn còn trinh, sao phải kiểm tra làm gì. Còn muốn chắc chắn hơn thì đi khám bác sĩ ấy.

Chị em tò mò cách kiểm tra con gái còn trinh
Chị em tò mò cách kiểm tra con gái còn trinh

Các anh cũng thắc mắc: Cách kiểm tra con gái còn trinh hay không?

Mặc dù không sở hữu tấm “màn nhung” ấy nhưng cánh mày râu cũng vô cùng tò mò, thậm chí coi đây là tiêu chí để chọn vợ. Phải chọn một người vẫn còn trinh tiết, trong trắng, để không bị “đổ vỏ” cho người khác. Cùng xem các anh nói gì trên diễn đàn nhé!

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Dũng: Các anh cho em hỏi, kiểm tra con gái còn trinh hay không bằng cách nào? Em không muốn yêu và lấy một người đã từng “qua tay” người khác.

Bảo: Muốn kiểm tra còn trinh hay không thì cứ “thịt” là biết thôi. Nếu có dấu vết (chảy máu) thì đích thị là lần đầu rồi.

Quang Anh: Cũng không hẳn là vậy đâu. Nghe nói là nhiều người sinh ra đã không có màng trinh, hoặc bị rách do leo trèo, ngã xe thì sao?

Trường: Thế cũng khó nhỉ, vậy làm sao để kiểm tra được con gái còn trinh hay không? Em và người yêu chưa từng làm chuyện ấy nên rất tò mò.

Đại: Tư tưởng của các anh có vẻ phong kiến nhỉ. Yêu thương con gái nhà người ta thật lòng thì tính chuyện lâu dài thôi chứ lại còn tìm cách để kiểm tra còn trinh hay không à. Để làm gì? Trong khi bản thân mình yêu, ngủ với bao nhiêu con khác rồi.

Đức: Nói thì dễ chứ ai chẳng muốn lấy được người vợ còn trinh. Muốn chắc ăn thì cứ kiểm tra thôi, có gì sai đâu.

Nam giới cũng quan tâm kiểm tra con gái còn trinh hay không bằng cách nào
Nam giới cũng quan tâm kiểm tra con gái còn trinh hay không bằng cách nào

Nghe chuyên gia tư vấn: Kiểm tra con gái còn trinh hay không bằng cách nào?

Từ 2 cuộc hội thoại trên có thể thấy, việc kiểm tra con gái còn trinh hay không là vấn đề không chỉ có nữ giới tò mò mà nam giới cũng rất quan tâm. Vậy có những cách nào?

Trước khi trả lời câu hỏi này thì chúng ta cần biết khái niệm còn trinh được hiểu theo 2 nghĩa: nghĩa đen tức là còn màng trinh (màng trinh chưa bị rách), nghĩa bóng là chưa từng quan hệ tình dục.Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến nghĩa đen.

Kiểm tra còn màng trinh hay không?

Cách thứ 1: Quan hệ tình dục. Vì nằm cách cửa âm đạo 1 – 3cm nên khi dương vật thâm nhập vào vùng kín, màng trinh sẽ bị rách, gây đau và chảy máu. Căn cứ vào những dấu hiệu đó, người ta có thể xác định được con gái còn trinh hay không (thấy vết máu sau khi quan hệ tức là còn trinh).

Tuy nhiên, cách kiểm tra màng trinh này cũng không mang tính chất tuyệt đối. Vì nhiều người con gái sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh bị rách vì những tác nhân khác; ngã xe, ngã ngựa… hoặc màng trinh quá dày, có tính đàn hồi tốt thì cũng không bị rách sau khi quan hệ lần đầu.

Quan hệ tình dục để kiểm tra con gái còn trinh hay không
Quan hệ tình dục để kiểm tra con gái còn trinh hay không

Cách thứ 2: Tự kiểm tra bằng gương. Ngồi chếch một khoảng 45 độ so với âm đạo, dùng tay để vén môi nhỏ lên một cách nhẹ nhàng. Khi ấy có thể quan sát được màng trinh, xuất hiện như một lớp mô mỏng trên các lỗ ở cổ tử cung.

Tuy nhiên, cách này cần phải thực hiện nhẹ nhàng, với đôi bàn tay đã được rửa sạch sẽ. Nếu không có thể gây tổn hại, thậm chí làm rách màng trinh, vi khuẩn cũng có thể xâm nhập vào vùng kín gây bệnh thông qua đôi tay của bạn.

Cách thứ 3: Đi khám bác sĩ để kiểm tra còn trinh hay không. Đây được xem là cách tối ưu nhất để đảm bảo tính an toàn cũng như chính xác. Với thủ thuật y khoa tiến bộ, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mà không gây tổn hại đến tấm “màn nhung” của các chị em.

Tóm lại, việc kiểm tra con gái còn trinh hay không cũng không phải là vấn đề quá quan trọng. Cả nam giới và nữ giới nên có suy nghĩ tích cực, “thoáng” hơn vì chuyện gắn bó với nhau cả đời không thể chỉ dựa vào tấm màn mỏng manh này. Còn nếu thực sự cảm thấy cần thiết thì nên đi khám bác sĩ để được kiểm tra chính xác nhé!

Nguồn: slady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. Mai

    Em quan hệ lúc 5 tuổi khoảng 2 3 lần vậy cho em hỏi em còn trinh không ạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.