Mách các chàng 5 dấu hiệu lên đỉnh của nữ giới “chuẩn không phải chỉnh”

0

Lên đỉnh là cảm giác thăng hoa, sung sướng mà cả nam và nữ đều muốn tận hưởng khi làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, dấu hiệu lên đỉnh của nữ đôi khi lại không giống như những gì bạn nghĩ. Hãy cùng SLady tìm hiểu để biết xem mình có thực sự lên đỉnh trong các cuộc “yêu” không nhé.

Dấu hiệu lên đỉnh ở nữ giới rõ ràng và chính xác nhất
Nhận biết dấu hiệu lên đỉnh ở nữ giới rõ ràng và chính xác nhất

Dưới đây là 5 dấu hiệu lên đỉnh của nữ giới rõ ràng và chính xác nhất:

1. Cơ co thắt âm đạo – dấu hiệu lên đỉnh của nữ rõ ràng nhất

Đặc điểm phải kể đến đầu tiên trong các dấu hiệu lên đỉnh của nữ giới là các cơ co thắt âm đạo. Khi lên đỉnh, máu dồn tập trung về cơ quan sinh dục tạo nên những cơn co thắt rất mạnh, thít chặt hoàn toàn cậu nhỏ. Đôi khi sẽ có cảm giác giật mạnh ở cửa âm đạo.

Đây là những phản ứng tâm lý tự nhiên không có ý thức. Không cần phải là một người đàn ông tinh ý cũng dễ dàng nhận ra điều này ở phụ nữ khi lên tới đỉnh trong cuộc giao hoan.

2. Thở dồn dập, tim đập nhanh – dấu hiệu lên đỉnh của nữ giới thường xảy ra

Cùng với những cơn co thắt ở âm đạo là hơi thở dồn dập ở nữ khi lên đỉnh. Đặc điểm này cũng thấy ở nam giới.

Khi bắt đầu lên đỉnh, tim đập nhanh hơn để dồn máu về não và cơ quan hệ sinh dục. Hơi thở cũng tăng do quá trình trao đổi chất trong cơ thể đang diễn ra rất mạnh để cung cấp năng lượng cho cuộc mây mưa. Chính vì vậy khi đạt đến đỉnh cao cả nam và nữ đều thở rất gấp gáp, dồn dập, vã mồ hôi như một trận chiến thực thụ.

Thở  dồn dập là dấu hiệu lên đỉnh ở nữ
Thở  dồn dập là dấu hiệu lên đỉnh của nữ giới

3. Chất nhờn âm đạo – dấu hiệu lên đỉnh của nữ chính xác nhất

Đàn ông muốn xâm nhập vào thâm cung của phụ nữ thì phải tạo được chất bôi trơn ở cô bé. Điều này sẽ tạo điều kiện cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập hơn.

Khi phụ nữ tiết chất bôi trơn ở âm đạo tức là họ đang được kích thích mạnh và hưng phấn cao. Giai đoạn này phụ nữ rất cần được mơn trớn. Khi đạt đỉnh cực khoái, chất nhờn sẽ tiết ra nhiều hơn. Có trường hợp xuất hiện thành tia như sự xuất tinh của nam giới. Đó là lúc phụ nữ đạt cực khoái cao nhất. Đây là dấu hiệu lên đỉnh của nữ rõ ràng nhất, khó mà giả vờ được.

Ở những phụ nữ không tiết được chất nhờn âm đạo ở màn dạo đầu thì phải dùng đến thuốc bôi trơn hỗ trợ. Nhưng khi đến đỉnh họ cũng tiết ra chất nhờn ở âm đạo. Ở những người không có chút chất nhờn nào thì không thể nào đạt đỉnh được.

Xem thêm:

4. Tiếng rên – âm thanh khẳng định dấu hiệu lên đỉnh ở nữ giới

Tiếng rên là đặc điểm thú vị ở cả nam và nữ khi đạt cực khoái. Thật khó để kiềm chế được sự sung sướng của mình, kể cả những người phụ nữ kín đáo, đoan trang nhất, nên việc phát ra âm thanh là hoàn toàn dễ hiểu và không có gì đáng xấu hổ cả.

Khi cơn co thắt ở bụng truyền lên họng sẽ tạo thành tiếng rên bộc phát, không có ý thức. Đây là những tiếng rên rỉ nhẹ nhàng, kích thích sự thích thú, ham muốn của đối phương. Nhiều khi, chỉ cần nghe thấy tiếng rên rỉ đầy khiêu khích cũng khiến các chàng trai càng táo bạo và máu lửa hơn trong những cuộc “yêu”.

Tiếng rên là biểu hiện thú vị thể hiện dấu hiệu lên đỉnh ở nữ.
Tiếng rên là một trong những dấu hiệu nhận biết bạn tình của mình đã lên tới đỉnh

Thực tế, có nhiều người hò hét lên một cách sung sướng khi đạt đỉnh. Đây là dấu hiệu lên đỉnh của nữ mang tính riêng biệt, không phải đa số. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, tiếng hò hét quá lớn cũng gây bất tiện trong đời sống. Nhất là những gia đình có nhiều người sống chung trong một ngôi nhà.

Đây không phải là điều gì đáng xấu hổ nên chị em cũng không cần phải cố gắng kiềm chế. Nó sẽ gây ức chế cho bản thân và đối tác của bạn. Nếu cảm giác phiền đến mọi người thì hãy tìm cách tác động bằng các phương pháp bên ngoài như lắp tường cách âm, đóng chặt các cánh cửa để hạn chế âm thanh…

5. Cơ thể co giật nhẹ, chân tay co xoắn chặt – một trong những dấu hiệu lên đỉnh  của nữ mạnh mẽ nhất

Khi đạt đỉnh, nhiều phụ nữ có hiện tượng co cơ, nhất là tay chân, hông và bụng. Những vùng cơ này bị kích thích mạnh khiến cơ co lại, bụng cong lên, cơ thể quằn quại sung sướng. Chân tay xoắn xít kẹp chặt đối phương. Đây là dấu hiệu lên đỉnh ở nữ thường thấy nhất.

Một số chị em còn lên cơn co giật khiến các anh chàng lúng túng không biết xử lý ra sao, nhất là những phụ nữ lần đầu làm chuyện ấy với người yêu hoặc ở những cặp đôi mới cưới chưa hiểu rõ về đặc điểm tình dục của nhau.

Cơ thể co giật, xoắn xít là dấu hiệu lên đỉnh ở nữ mạnh mẽ nhất
Cơ thể co giật nhẹ là dấu hiệu lên đỉnh ở nữ mạnh mẽ nhất

Trên đây là những dấu hiệu lên đỉnh của nữ rõ ràng và chính xác nhất. Nếu có những đặc điểm trên trong mỗi cuộc “yêu” thì bạn đang nằm trong số 30 % phụ nữ may mắn được nếm trải cảm giác lên đỉnh thật sự mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được.

Nguồn: slady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.