Con gái còn trinh quan hệ bên ngoài liệu có thể mang thai được không?

0

Con gái còn trinh quan hệ bên ngoài liệu có thể mang thai được không? Đây là thắc mắc của hầu hết những cô gái chưa từng trải chuyện ấy. Trót yêu, trót gần gũi, động chạm thể xác và sợ có thai mặc dù chưa mất đi cái ngàn vàng.

Vậy còn trinh thì có thai được không? Nếu cũng đang thắc mắc vấn đề này thì cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Con gái còn trinh quan hệ bên ngoài liệu có thể mang thai được không?
Con gái còn trinh liệu có thể mang thai được không?

Con gái hoang mang: Còn trinh quan hệ bên ngoài liệu có thể mang thai không?

Trên diễn đàn, các chị em cũng không ngừng lo lắng, thắc mắc về vấn đề vô cùng nhạy cảm này:

(Đoạn hội thoại trích từ 1 diễn đàn, tên nhân vật đã được thay đổi)

Thảo: Các chị cho em hỏi, con gái còn trinh thì liệu có thể mang thai được không? Em và người yêu mới gần gũi tuần trước, mặc dù chưa quan hệ thực sự nhưng anh ấy không kìm chế được và đã xuất tinh. Em rất lo mình sẽ có em bé.

Hằng: Giống mình nè. Vì mới yêu nhau nên mình không cho nhưng người yêu cứ đòi nên chỉ để cậu bé vờn bên ngoài. Không biết như vậy có thể mang thai được không?

Bích: Các cậu ngố thế. Nếu hỏi mình con gái còn trinh quan hệ bên ngoài có thai được không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Có cho vào trong đâu mà sợ.

Nhung: Ấy không phải đâu. Con gái còn trinh vẫn có thể mang thai được mà. Mình nghe nói là màng trinh có những lỗ thủng nhỏ, tinh trùng có thể bơi qua đó, gặp trứng và thụ tinh đấy. Chị em đừng chủ quan, cũng đừng nghe lời ngon ngọt của bọn con trai.

Ngọc: Bạn Nhung nói đúng đấy. Con gái còn trinh mà để cậu bé vờn bên ngoài vẫn có thai bình thường nhé. Chỉ cần có sự xuất tinh thì tinh trùng sẽ bơi qua lỗ thủng ở màng trinh để vào tử cung gặp trứng. Vì vậy, còn trinh vẫn có thể mang thai bình thường.

Ốc: Nghe khó tin nhỉ, mình nghĩ tốt nhất nên đi hỏi bác sĩ để chắc chắn còn trinh liệu có thể mang thai được không?

Chị em lo lắng quan hệ bên ngoài liệu có mang thai được không?
Chị em lo lắng quan hệ bên ngoài liệu có mang thai được không?

Nghe chuyên gia giải đáp: Con gái còn trinh có thể mang thai được không?

Từ cuộc thảo luận trên có thể thấy, chị em vẫn còn rất mơ hồ về vấn đề còn trinh thì có thai được không? Đặc biệt là khi chỉ cho cậu bé vờn bên ngoài? Tức là không để dương vật thâm nhập vào phía trong âm đạo mà chỉ mơn trớn, tiếp xúc ở bên ngoài. Điều này sẽ không làm rách màng trinh. 

Vậy con gái còn trinh thì liệu có thể mang thai được không?

Câu trả lời là CÓ. Màng trinh con gái thông thường sẽ có 1 hoặc nhiều lỗ thủng nhỏ để kinh nguyệt hàng tháng thoát ra ngoài. Vì vậy, tinh trùng hoàn toàn có thể bơi qua những lỗ thủng này, tiến vào âm đạo, qua tử cung lên vòi trứng rồi thụ thai. Do đó, con gái còn trinh vẫn có thể mang thai bình thường,

Còn trinh quan hệ ngoài có thai được không?

Nhiều người cho rằng chỉ khi dương vật tiếp xúc với âm đạo hay “cho vào trong” thì mới có thai nhưng thực chất chỉ cho cậu bé vờn bên ngoài và có sự xuất tinh thì những tinh binh khỏe mạnh cũng có thể bơi qua lỗ màng trinh, tìm gặp được trứng và thụ tinh.

Tóm lại, con gái còn trinh không nên chủ quan. Khi chưa sẵn sàng quan hệ hay chưa muốn có em bé thì không nên có sự động chạm, để dương vật tiếp xúc gần âm đạo hoặc nếu có thì cần sử dụng bao cao su để tránh thai an toàn. Vì thực tế, cậu bé chỉ vờn bên ngoài sẽ không gây mất trinh nhưng khả năng mang thai thì vẫn có thể xảy ra (nếu xuất tinh).

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp chị em hiểu được rằng, con gái còn trinh vẫn có thể mang thai, kể cả khi chỉ cho cậu bé vờn bên ngoài. Vì vậy, con gái đừng chủ quan, cũng đừng vì những phút bồng bột nhất thời mà làm mẹ ngoài ý muốn nhé!

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.