Chỉ cần bấm huyệt này, ham muốn của chàng và nàng sẽ tăng gấp bội

0

Để bước vào cuộc giao ban, ngoài những đụng chạm nhẹ nhàng thì bấm huyệt để tăng ham muốn cũng là một cách khởi đầu rất tuyệt vời cho các cặp đôi. Không cần phải là người có chuyên môn cao siêu gì, bạn vẫn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.

bấm huyệt tăng ham muốn
Bấm huyệt thế nào để tăng ham muốn?

Bấm huyệt để tăng ham muốn cho nữ giới

Nữ giới thường dễ bị kích thích bởi những đụng chạm nhẹ nhàng trên cơ thể. Nếu biết cách bấm huyệt để khơi gợi ham muốn, chắc chắn nàng sẽ không thể kiềm lòng và lao vào bạn ngay lập tức.

1. Bấm huyệt trung phủ: Ngực nở nang, giảm đau nhức, tăng ham muốn

– Tên gọi khác: Huyệt ưng du, phủ trung du, ưng trung du.

– Vị trí: Từ phía ngoài cùng của xương đòn gánh, kéo xuống 1 thốn hoặc nằm giữa xương sườn số 1 và 2, tính từ đường giữa ngực ra khoảng 6 thốn (1 thốn = 3,33 cm).

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt trung phủ kích thích ham muốn cho nữ giới

– Tác dụng: Huyệt trung phủ là nơi hội tụ của cả kinh khí và kinh phế. Đây cũng là huyệt lớn của đường kinh phổi, do đó khi bấm huyệt tăng ham muốn cho nữ không thể bỏ qua huyệt này.

Bấm đúng cách và thường xuyên vào huyệt trung phủ có thể đả thông kinh mạch của phổi, giúp bầu ngực nở nang, tăng tuần hoàn bạch huyết, giảm đau vai lưng, giảm đau tức ngực, tăng cường sự tự tin và ham muốn của nữ giới.

2. Bấm huyệt thiên trụ: Giảm đau đầu, gây tê dại, kích thích mãnh liệt

– Vị trí: Ở điểm lõm dưới gáy, dưới vị trí u lồi chẩm phía ngoài.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt thiên trụ

– Tác dụng: Bấm vào huyệt thiên trụ sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái, giảm đau đầu gáy, trị mất ngủ hiệu quả. Riêng nữ giới có thể cảm thấy tê dại, kích thích như chạm vào dòng điện. Xoa bóp, bấm vào huyệt này rất tốt khi mới bước vào màn dạo đầu.

3. Bấm huyệt cách du: Thư giãn vùng ngực, thức tỉnh ham muốn

– Vị trí: Nằm dưới gai đốt sống lưng số 7, đo ngang ra khoảng 1,5 thốn.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt cách du

– Tác dụng: Tác động vào huyệt cách du là một cách bấm huyệt tăng ham muốn nhờ vào việc tăng cảm giác thư giãn ở vùng ngực, thanh huyết nhiệt, hòa vị khí, thức tỉnh ham muốn và cảm giác khi yêu đương.

4. Bấm huyệt mệnh môn: Bổ thận, nâng cao ham muốn, làm chậm lão hóa

– Vị trí: Nằm trên cột sống lưng, đối diện với rốn. Nếu tính từ dưới cùng xương sống đi lên thì nằm ở trong rãnh cột sống thứ 2, đúng vùng eo lưng.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt mệnh môn

– Tác dụng: Huyệt mệnh môn được coi là cửa ngõ sinh tử của con người, rất quan trọng với khả năng bài tiết. Bấm huyệt mệnh môn có thể giúp bổ thận, nâng cao ham muốn tình dục, làm chậm quá trình lão hóa và thời kỳ tiền mãn kinh.

5. Bấm huyệt thừa phù: Khiến phụ nữ rùng mình vì sung sướng

– Vị trí: Nằm ở đường lằn chỉ mông.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí của huyệt thừa phù

– Tác dụng: Huyệt thừa phù là nơi có dây thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục chạy qua. Ngay cả khi không biết vị trí chính xác của huyệt, chỉ cần xoa nhẹ vào vị trí xung quanh huyệt này cũng có thể khiến phụ nữ rùng mình vì sung sướng và mong muốn được thỏa mãn ngay lập tức.

6. Bấm huyệt thận du: Tăng cường chức năng thận, tăng ham muốn mạnh mẽ

– Vị trí: Dưới gai đốt thắt lưng thứ 2, đo ngang ra khoảng 1,5 thốn.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt thận du

– Vai trò: Tác động vào huyệt thận du cũng là một cách bấm huyệt tăng ham muốn thông qua việc tăng cường chức năng thận, điều hòa kinh nguyệt, khơi dậy ham muốn mạnh mẽ. Ngoài ra còn có tác dụng chữa tiểu dầm, đau lưng, ù tai, tiêu chảy.

7. Bấm huyệt thương dương: Chữa táo bón, tăng cường trao đổi chất

– Tên gọi khác: Tuyệt dương.

– Vị trí: Nằm cách góc móng ngón tay trỏ 1mm, phía gần ngón tay cái.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt thương dương

– Vai trò: Bấm huyệt thương dương có thể trị táo bón, tăng cường khí huyết, thúc đẩy trao đổi chất, bồi bổ cơ thể và tăng cường ham muốn.

8. Bấm huyệt ủy trung: Giải tỏa căng thẳng, tăng cường ham muốn

– Tên gọi khác: Huyệt thối ao, huyết khích, trung khích, khích trung, ủy trung ương.

– Vị trí: Nằm ngay phía sau đầu gối, giữa lằn chỉ ngang nếp nhượng chân.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt ủy trung

– Vai trò: Bấm huyệt ủy trung không chỉ tăng ham muốn mà còn chữa đau đầu gối, co rút thắt lưng, giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH TĂNG HAM MUỐN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

Bấm huyệt để tăng ham muốn cho nam giới

Tương tự như nữ giới, bấm huyệt tăng ham muốn cũng là cách làm rất hiệu quả với những quý ông không còn mặn mà nhiều với chuyện ấy.

1. Bấm huyệt mệnh môn: Bổ thận tráng dương, chữa viêm tuyến tiền liệt

– Vị trí: Nằm trên cột sống lưng, đối diện với rốn. Nếu tính từ dưới cùng xương sống đi lên thì nằm ở trong rãnh cột sống thứ 2, đúng vùng eo lưng.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt mệnh môn

– Tác dụng: Huyệt mệnh môn được coi là cửa ngõ sinh tử của con người, rất quan trọng với khả năng bài tiết. Bấm huyệt mệnh môn có thể giúp bổ thận tráng dương, nâng cao ham muốn tình dục, điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

2. Bấm huyệt thận du: Chữa di tinh, liệt dương, tăng ham muốn

– Vị trí: Dưới gai đốt thắt lưng thứ 2, đo ngang ra khoảng 1,5 thốn.

bấm huyệt tăng ham muốn
Vị trí huyệt thận du để bấm huyệt tăng ham muốn

– Vai trò: Tác động vào huyệt thận du cũng là một cách bấm huyệt tăng ham muốn thông qua việc tăng cường chức năng thận, khơi dậy ham muốn mạnh mẽ, chữa di tinh, liệt dương ở nam giới.

Ngoài ra, việc xoa bóp xung quanh bụng dưới, cơ đáy chậu, vùng kín xung quanh cậu bé cũng có thể giúp tăng ham muốn mạnh mẽ.

Bấm huyệt để tăng ham muốn: Đừng lạm dụng!

Bấm huyệt là phương pháp chữa bệnh dựa trên những tác động cơ học vào các huyệt đạo trên cơ thể, không cần dùng đến thuốc nhưng vẫn có thể cho hiệu quả ngoài mong đợi. Đó là lý do tại sao cho đến nay, y học hiện đại đã rất phát triển nhưng phương pháp bấm huyệt vẫn không bị thất sủng.

Bấm huyệt tăng ham muốn cũng được xem là cách đơn giản và an toàn để tăng chất lượng cuộc yêu của các cặp đôi. Tuy nhiên với người bị chấn thương, viêm nhiễm, lở loét hoặc mắc một số bệnh ngoại khoa như đau ruột thừa, viêm vòi trứng vỡ, thủng dạ dày có thể gây nguy hại đến sức khỏe, do đó không được áp dụng bấm huyệt trong các trường hợp này.

Nếu biết cách xác định vị trí huyệt và được hướng dẫn cơ bản thì bấm huyệt tăng ham muốn không khó. Thế nhưng khi tự ý thực hiện có thể dẫn đến bấm nhầm huyệt, gây tê liệt, hôn mê, ngưng thở, thậm chí mất mạng.

Trong trường hợp không được hướng dẫn bấm huyệt, chỉ nên xoa nhẹ nhàng, mơn trớn qua da để tạo khoái cảm, kích thích ham muốn, không tùy tiện dùng lực day, bấm.

Nguồn: SLady.com.vn

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.