Chỉ cần bấm huyệt này, ham muốn của chàng và nàng sẽ tăng gấp bội

Để bước vào cuộc giao ban, ngoài những đụng chạm nhẹ nhàng thì bấm huyệt để tăng ham muốn cũng là một cách khởi đầu rất tuyệt vời cho các cặp đôi. Không cần phải là người có chuyên môn cao siêu gì, bạn vẫn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.

bấm huyệt tăng ham muốn

Bấm huyệt thế nào để tăng ham muốn?

Bấm huyệt để tăng ham muốn cho nữ giới

Nữ giới thường dễ bị kích thích bởi những đụng chạm nhẹ nhàng trên cơ thể. Nếu biết cách bấm huyệt để khơi gợi ham muốn, chắc chắn nàng sẽ không thể kiềm lòng và lao vào bạn ngay lập tức.

1. Bấm huyệt trung phủ: Ngực nở nang, giảm đau nhức, tăng ham muốn

– Tên gọi khác: Huyệt ưng du, phủ trung du, ưng trung du.

– Vị trí: Từ phía ngoài cùng của xương đòn gánh, kéo xuống 1 thốn hoặc nằm giữa xương sườn số 1 và 2, tính từ đường giữa ngực ra khoảng 6 thốn (1 thốn = 3,33 cm).

bấm huyệt tăng ham muốn

Vị trí huyệt trung phủ kích thích ham muốn cho nữ giới

– Tác dụng: Huyệt trung phủ là nơi hội tụ của cả kinh khí và kinh phế. Đây cũng là huyệt lớn của đường kinh phổi, do đó khi bấm huyệt tăng ham muốn cho nữ không thể bỏ qua huyệt này.

Bấm đúng cách và thường xuyên vào huyệt trung phủ có thể đả thông kinh mạch của phổi, giúp bầu ngực nở nang, tăng tuần hoàn bạch huyết, giảm đau vai lưng, giảm đau tức ngực, tăng cường sự tự tin và ham muốn của nữ giới.

2. Bấm huyệt thiên trụ: Giảm đau đầu, gây tê dại, kích thích mãnh liệt

– Vị trí: Ở điểm lõm dưới gáy, dưới vị trí u lồi chẩm phía ngoài.

bấm huyệt tăng ham muốn

Vị trí huyệt thiên trụ

– Tác dụng: Bấm vào huyệt thiên trụ sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái, giảm đau đầu gáy, trị mất ngủ hiệu quả. Riêng nữ giới có thể cảm thấy tê dại, kích thích như chạm vào dòng điện. Xoa bóp, bấm vào huyệt này rất tốt khi mới bước vào màn dạo đầu.

3. Bấm huyệt cách du: Thư giãn vùng ngực, thức tỉnh ham muốn

– Vị trí: Nằm dưới gai đốt sống lưng số 7, đo ngang ra khoảng 1,5 thốn.

bấm huyệt tăng ham muốn

Vị trí huyệt cách du

– Tác dụng: Tác động vào huyệt cách du là một cách bấm huyệt tăng ham muốn nhờ vào việc tăng cảm giác thư giãn ở vùng ngực, thanh huyết nhiệt, hòa vị khí, thức tỉnh ham muốn và cảm giác khi yêu đương.

4. Bấm huyệt mệnh môn: Bổ thận, nâng cao ham muốn, làm chậm lão hóa

– Vị trí: Nằm trên cột sống lưng, đối diện với rốn. Nếu tính từ dưới cùng xương sống đi lên thì nằm ở trong rãnh cột sống thứ 2, đúng vùng eo lưng.

bấm huyệt tăng ham muốn

Vị trí huyệt mệnh môn

– Tác dụng: Huyệt mệnh môn được coi là cửa ngõ sinh tử của con người, rất quan trọng với khả năng bài tiết. Bấm huyệt mệnh môn có thể giúp bổ thận, nâng cao ham muốn tình dục, làm chậm quá trình lão hóa và thời kỳ tiền mãn kinh.

5. Bấm huyệt thừa phù: Khiến phụ nữ rùng mình vì sung sướng

– Vị trí: Nằm ở đường lằn chỉ mông.

bấm huyệt tăng ham muốn

Vị trí của huyệt thừa phù

– Tác dụng: Huyệt thừa phù là nơi có dây thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục chạy qua. Ngay cả khi không biết vị trí chính xác của huyệt, chỉ cần xoa nhẹ vào vị trí xung quanh huyệt này cũng có thể khiến phụ nữ rùng mình vì sung sướng và mong muốn được thỏa mãn ngay lập tức.

6. Bấm huyệt thận du: Tăng cường chức năng thận, tăng ham muốn mạnh mẽ

– Vị trí: Dưới gai đốt thắt lưng thứ 2, đo ngang ra khoảng 1,5 thốn.

bấm huyệt tăng ham muốn

Vị trí huyệt thận du

– Vai trò: Tác động vào huyệt thận du cũng là một cách bấm huyệt tăng ham muốn thông qua việc tăng cường chức năng thận, điều hòa kinh nguyệt, khơi dậy ham muốn mạnh mẽ. Ngoài ra còn có tác dụng chữa tiểu dầm, đau lưng, ù tai, tiêu chảy.

7. Bấm huyệt thương dương: Chữa táo bón, tăng cường trao đổi chất

– Tên gọi khác: Tuyệt dương.

– Vị trí: Nằm cách góc móng ngón tay trỏ 1mm, phía gần ngón tay cái.

bấm huyệt tăng ham muốn

Vị trí huyệt thương dương

– Vai trò: Bấm huyệt thương dương có thể trị táo bón, tăng cường khí huyết, thúc đẩy trao đổi chất, bồi bổ cơ thể và tăng cường ham muốn.

8. Bấm huyệt ủy trung: Giải tỏa căng thẳng, tăng cường ham muốn

– Tên gọi khác: Huyệt thối ao, huyết khích, trung khích, khích trung, ủy trung ương.

– Vị trí: Nằm ngay phía sau đầu gối, giữa lằn chỉ ngang nếp nhượng chân.

bấm huyệt tăng ham muốn

Vị trí huyệt ủy trung

– Vai trò: Bấm huyệt ủy trung không chỉ tăng ham muốn mà còn chữa đau đầu gối, co rút thắt lưng, giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH TĂNG HAM MUỐN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

  Bấm huyệt để tăng ham muốn cho nam giới

  Tương tự như nữ giới, bấm huyệt tăng ham muốn cũng là cách làm rất hiệu quả với những quý ông không còn mặn mà nhiều với chuyện ấy.

  1. Bấm huyệt mệnh môn: Bổ thận tráng dương, chữa viêm tuyến tiền liệt

  – Vị trí: Nằm trên cột sống lưng, đối diện với rốn. Nếu tính từ dưới cùng xương sống đi lên thì nằm ở trong rãnh cột sống thứ 2, đúng vùng eo lưng.

  bấm huyệt tăng ham muốn

  Vị trí huyệt mệnh môn

  – Tác dụng: Huyệt mệnh môn được coi là cửa ngõ sinh tử của con người, rất quan trọng với khả năng bài tiết. Bấm huyệt mệnh môn có thể giúp bổ thận tráng dương, nâng cao ham muốn tình dục, điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

  2. Bấm huyệt thận du: Chữa di tinh, liệt dương, tăng ham muốn

  – Vị trí: Dưới gai đốt thắt lưng thứ 2, đo ngang ra khoảng 1,5 thốn.

  bấm huyệt tăng ham muốn

  Vị trí huyệt thận du để bấm huyệt tăng ham muốn

  – Vai trò: Tác động vào huyệt thận du cũng là một cách bấm huyệt tăng ham muốn thông qua việc tăng cường chức năng thận, khơi dậy ham muốn mạnh mẽ, chữa di tinh, liệt dương ở nam giới.

  Ngoài ra, việc xoa bóp xung quanh bụng dưới, cơ đáy chậu, vùng kín xung quanh cậu bé cũng có thể giúp tăng ham muốn mạnh mẽ.

  Bấm huyệt để tăng ham muốn: Đừng lạm dụng!

  Bấm huyệt là phương pháp chữa bệnh dựa trên những tác động cơ học vào các huyệt đạo trên cơ thể, không cần dùng đến thuốc nhưng vẫn có thể cho hiệu quả ngoài mong đợi. Đó là lý do tại sao cho đến nay, y học hiện đại đã rất phát triển nhưng phương pháp bấm huyệt vẫn không bị thất sủng.

  Bấm huyệt tăng ham muốn cũng được xem là cách đơn giản và an toàn để tăng chất lượng cuộc yêu của các cặp đôi. Tuy nhiên với người bị chấn thương, viêm nhiễm, lở loét hoặc mắc một số bệnh ngoại khoa như đau ruột thừa, viêm vòi trứng vỡ, thủng dạ dày có thể gây nguy hại đến sức khỏe, do đó không được áp dụng bấm huyệt trong các trường hợp này.

  Nếu biết cách xác định vị trí huyệt và được hướng dẫn cơ bản thì bấm huyệt tăng ham muốn không khó. Thế nhưng khi tự ý thực hiện có thể dẫn đến bấm nhầm huyệt, gây tê liệt, hôn mê, ngưng thở, thậm chí mất mạng.

  Trong trường hợp không được hướng dẫn bấm huyệt, chỉ nên xoa nhẹ nhàng, mơn trớn qua da để tạo khoái cảm, kích thích ham muốn, không tùy tiện dùng lực day, bấm.

  Nguồn: SLady.com.vn

   

   

   

   

  [HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

  LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

  [THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

  Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

  Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

  Để lại bình luận

  tại sao nên dùng slady

  SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

  icon
  cân bằng nội tiết tố

  Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

  icon
  Thành phần thảo dược

  Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

  icon
  Liệu trình chỉ 2 tháng

  Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

  img
  icon
  BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

  Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

  icon
  PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

  SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

  icon
  SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

  SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

  BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

  Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

  Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

  Báo Eva

  Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

  Báo Afamily

  Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

  Báo Sức khỏe đời sống

  Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

  Báo Dân Trí

  Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

  Báo 24h

  Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

  Báo Tiền Phong

  SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

  Báo VNEXpress

  liệu trình sử dụng slady

  Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

  img
  Liệu trình Trải nghiệm
  2 hộp

  Dùng trong 1 tháng

  Ưu đãi lên đến 198.000

  • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
  • Hoặc giảm giá 99.000
  • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
  • Miễn phí vận chuyển
  img
  Liệu trình Cân bằng
  3 hộp

  Dùng trong 2 tháng

  Ưu đãi lên đến 669.000

  • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
  • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
  • Tích vỏ nhận quà
  • Miễn phí vận chuyển
  img
  Liệu trình Toàn diện
  4 hộp

  Dùng trong 3 tháng

  Ưu đãi lên đến 867.000

  • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
  • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
  • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
  • Miễn phí vận chuyển