Làm sao biết chồng ngoại tình? 4 cách phát hiện qua chuyện ấy

Chào chuyên gia, cháu muốn hỏi là làm sao để biết chồng mình có ngoại tình hay không? Dạo gần đây cháu thấy anh ấy có những biểu hiện rất lạ, đầu tóc bóng lộn, điện thoại đổi mật khẩu, lúc nào cũng tỏ ra bí hiểm. Không biết có phải đang giấu diếm cháu “ăn vụng” bên ngoài không? Có cách nào phát hiện chồng ngoại tình không ạ?

Trả lời

Ngọc Anh thân mến! Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người có chồng phong lưu, đa tình, có nhiều ong bướm vây quanh, luôn phải đề cao cảnh giác. Vậy phải làm sao để biết chồng ngoại tình? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao biết chồng ngoại tình
Làm sao biết chồng ngoại tình

Làm sao biết chồng ngoại tình?

Cách phát hiện chồng ngoại tình thì có rất nhiều, thông qua những thay đổi ngoại hình, tính khí thường ngày, thói quen sinh hoạt, giờ giấc ăn ngủ, đi làm, đi chơi, thậm chí những khác biệt trong chuyện ấy.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến cách phát hiện chồng ngoại tình qua chuyện ấy:

1. Không muốn quan hệ vợ chồng

Một trong những cách đơn giản phát hiện chồng ngoại tình hoặc có thay đổi bất thường nào đó cả về tâm, sinh lý là thông qua chuyện ấy. Nếu như trước đây, 2 người ngày nào cũng sinh hoạt đều như vắt chanh nhưng bây giờ chồng bỗng thay đổi, không muốn động chạm, gần gũi vợ thì hãy coi chừng.

Đây có thể là biểu hiện chồng “chán cơm thèm phở”, mây mưa, chinh chiến bên ngoài mệt rồi nên về nhà không còn sức để trả bài vợ nữa. Các anh có thể viện cớ mệt mỏi, bận rộn để lảng tránh 1, 2 lần nhưng không thể tránh được mãi.

2. Quan hệ vợ chồng hời hợt, làm cho xong

Làm sao biết chồng ngoại tình? Hãy chú ý cách anh ấy làm tình với bạn. Một số người đàn ông khôn khéo hơn, muốn che giấu vợ nên vẫn tỏ ra ham muốn, chiều chuộng vợ để giấu nhẹm chuyện ăn vụng bên ngoài.

Tuy nhiên, nếu tinh ý thì bạn cũng có thể phát hiện chồng có ngoại tình hay không. Đàn ông ham muốn cao và luôn chủ động, mãnh liệt trên giường. Nếu chồng bạn bỗng dửng dưng, làm chuyện ấy một cách hời hợt, trả bài cho xong, không quan tâm đến cảm xúc của bạn thì rất có thể, anh ta chỉ đang thực hiện nghĩa vụ thôi chứ không có chút hứng thú nào.

3. Đòi hỏi những thay đổi, tư thế mới khi quan hệ

Thay đổi cách “yêu” giúp chuyện ấy thăng hoa, lãng mạn và khiến cả 2 thích thú hơn nhưng nếu chồng bạn thường xuyên đòi hỏi những tư thế mới, thậm chí bắt bạn làm cả những điều bạn không muốn chỉ để thỏa mãn sung sướng của bản thân thì cũng coi chừng.

Thậm chí, chồng bạn có thể bỏ qua màn dạo đầu và làm những điều khiến bạn khó chịu, đau đớn. Đây có thể là do thói quen mới khi làm tình ở bên ngoài, khiến bạn cảm thấy lạ lẫm.

4. Ngủ ngay sau khi xong việc

Chuyện ấy muốn viên mãn đòi hỏi sự hòa hợp giữa 2 người. Vì vậy, hầu hết các cặp đôi trong và sau khi làm tình đều vuốt ve, thầm thì, nói cho nhau nghe cảm xúc sau những phút giây tuyệt vời ấy.

Vì vậy, nếu hành sự xong mà chồng bạn chỉ biết lăn ra ngủ, tỏ ra mệt mỏi, không âu yếm, hỏi han về cảm giác của bạn thì rất có thể, anh ta chỉ đang làm tròn nghĩa vụ, làm tình theo bản năng thôi.

Biết chồng ngoại tình phải làm sao?

Không biết thì thấp thỏm, lo âu, sợ hãi, vậy biết chồng ngoại tình rồi thì phải làm sao? Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như tình cảm thật sự của 2 người. Phụ nữ sẽ phải đứng trước 2 lựa chọn:

Bao dung, tha thứ: Sau khi bình tĩnh cân nhắc kỹ, chín bỏ làm mười và quyết định tha thứ, phụ nữ nên gạt bỏ mọi chuyện sang 1 bên, tha thứ cho chồng. Hãy cho chồng cơ hội để sửa sai, làm lại từ đầu. Đồng thời, tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình để khắc phục, không để lịch sử lặp lại lần thứ 2.

Giải thoát cho nhau: Nếu không thể tha thứ, bị ám ảnh bởi chuyện chồng ngoại tình, hãy dứt khoát vứt bỏ, mạnh mẽ làm lại từ đầu. Đừng cố tiếp tục bên nhau khi cả 2 không còn tình cảm, gượng ép chỉ khiến cả 2 thêm đau khổ, dày vò lẫn nhau. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều đàn ông tốt. Vì vậy, phụ nữ hãy thật mạnh mẽ.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn Ngọc Anh giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi làm sao biết chồng ngoại tình và 1 số cách phát hiện chồng ngoại tình qua cách làm chuyện ấy. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, bạn cần quan sát, xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nữa.

Khi mọi chuyện chưa có gì rõ ràng thì bạn cần bĩnh tĩnh, không nên làm lớn mọi chuyện. Biết đâu chỉ là hiểu nhầm thôi, hãy tin tưởng người chồng của mình nhé!

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.