Lật tẩy 8 dấu hiệu đàn ông ngoại tình – Bất ngờ ở điều số 5

0

Để không phải nuôi những chiếc sừng dài thượt trên đầu, các chị em phụ nữ nên tham khảo bài viết này để tìm hiểu các dấu hiệu ông chồng ngoại tình. Chắc chắn, tiểu xảo có tinh vi đến đâu cánh mày râu cũng không thể “lách” qua được.

Nắm chắc các dấu hiệu này có thể nhận biết chồng có ngoại tình hay không

Nhìn qua những cử xử này ở những ông chồng, các bà vợ có thể “túm gọn” biểu hiện ngoại tình ở các ông chồng với các dấu hiệu như sau:

1. Thường xuyên giấu giếm những tin nhắn, cuộc gọi bất chợt

Với những ông chồng ngoại tình, chiếc điện thoại có lẽ là khe hở lớn nhất để các chị em có thể khai thác. Nếu thường xuyên thấy chồng hay có tin nhắn đêm muộn với số điện thoại lạ hoặc khi có những cuộc gọi phải tắt máy ra bên ngoài lén lút nghe là những biểu hiện đầu tiên cho thấy “ông chồng yêu quý” của các chị có dấu hiệu ngoại tình.

Hoặc, với những ông chồng “kỹ tính” hơn sẽ luôn kè kè chiếc điện thoại và không cho vợ biết mật khẩu điện thoại hay các trang mạng xã hội mà chồng thường xuyên sử dụng.

2. Chồng hay về muộn và lấy lý do công việc đột xuất

Chuyện công việc ắt sẽ có lúc này lúc kia, thế nhưng trong giai đoạn nhất định nếu thấy các ông chồng hay về muộn và mượn lý do công việc đột xuất, đi gặp đối tác hoặc tăng ca với cấp số nhân ngày thì các bà vợ nên tìm hiểu chính xác và kỹ lưỡng nhé!

3. Chuyện chăn gối gặp trục trặc, không còn mặn nồng như xưa

Nếu là một người vợ tinh ý và nhạy cảm, chỉ cần thấy chồng có những biểu hiện lạ trong chuyện chăn gối cũng là dấu hiệu cho thấy đàn ông ngoại tình. Ví dụ như chồng chán quan hệ với vợ, đòi hỏi các tư thế mới khi quan hệ, “yêu” chỉ vì làm tròn nghĩa vụ hoặc không muốn vợ nghi ngờ…Tất cả những dấu hiệu này cần phải được điều tra làm rõ.

Trong chuyện chăn gối, nếu chồng có nhiều biểu hiện bất thường cũng có thể là dấu hiệu ngoại tình

4. Quan tâm vợ thái quá hoặc thờ ơ

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình tiếp theo có lẽ là sự quan tâm dành cho vợ. Ở trường hợp này sẽ được chia ra 2 tình huống. Một là các ông chồng quan tâm vợ con thái quá vì suy nghĩ có lỗi với vợ. Nhưng đa phần, các ông chồng ngoại tình không quan tâm tới vợ, có thái độ hờ hững, cục súc mỗi khi người vợ đề cập đến những câu chuyện riêng của hai vợ chồng.

5. Chồng có quỹ đen hoặc có các khoản chi tiêu không hợp lý

Nếu thời gian gần đây các ông chồng thường có nhiều khoản chi tiêu không hợp lý nhưng khi được hỏi thì lại đánh trống lảng hoặc trả lời qua loa cũng là một mấu chốt quan trọng để các chị vợ “để ý” và truy nguyên các khoản chi cá nhân của chồng. Rất có thể khoản chi đó được phục vụ vào mục đích “nuôi bồ nhí”.

6. Thay đổi diện mạo trở nên bảnh bao hơn

Với các bà vợ, việc phát hiện những thay đổi trong cách ăn mặc của các ông chồng vô cùng dễ nhìn ra. Thế nên, bất chợt có khoảng thời gian chồng chưng diện nhiều bộ đồ đẹp hơn, chú trọng việc chải chuốt, ăn mặc mỗi khi ra ngoài cũng được ghi nhận là một biểu hiện ngoại tình của các ông chồng.

7. Chồng bất ngờ đòi hỏi không gian riêng tư nhiều hơn

Ai cũng cần có những không gian riêng và cần được tôn trọng điều cơ bản đó. Thế nhưng, nếu thường xuyên có nhu cầu ở riêng, không muốn gần gũi vợ vì lo ngại sự giám sát thì rất có thể các ông chồng đang có âm mưu đen tối ra ngoài gặp gỡ nhân tình rồi.

8. Chồng không đeo nhẫn cưới

Rất nhiều trường hợp các ông chồng vì muốn giấu diếm chuyện đã có gia đình với các cô bồ nên chỉ đeo nhẫn khi ở nhà và tháo nhẫn khi ra ngoài. Nếu hiện tượng này diễn ra đều đặn đặn thì các bà vợ hãy tìm hiểu ngay xem chồng có mối quan hệ “ngoài luồng” nào không nhé!

Mặc dù dấu hiệu đàn ông ngoại tình có vô số các biểu hiện khác nhau và mỗi  cấu chuyện ngoại tình đều có nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, cần phải xác định rõ các nguyên nhân khiến chồng có biểu hiện ngoại tình và có phương án giải quyết hợp lý.

Trong trường hợp nhiều chị em lo ngại về giai đoạn tiền mãn kinh, do nội tiết tố thay đổi khiến chỗ ấy” khô cạn và khó khăn trong quá tình “chiều chồng”. Lúc này, các chị em hãy tìm ngay đến sự hỗ trợ của SLady, sản phẩm cải thiện nội tiết tố, tăng cường sinh lý nữ và là bí quyết nhỏ để các ông chồng “nghiện cơm” không ra ngoài làm bậy.

Rất hy vọng với những chia sẻ trên đây từ ban biên tập SLady.com.vn sẽ giúp các bà mẹ có những giây phút tìm hiểu thông tin về dấu hiệu đàn ông ngoại tình. Cuối cùng, xin chúc các mẹ luôn là những bà vợ thông minh và ứng xử khôn khéo trong cuộc sống.Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.