Đỉnh cao cách yêu và giữ chồng không để chồng đi ngoại tình

0

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Câu nói thấm thía của các cụ xưa để lại vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp. Để duy trì được mái ấm gia đình hạnh phúc đòi phải có sự xây đắp từ nhiều yếu tố. Và trong đó, hôn nhân có dài lâu và có khiến người đàn ông quy phục trở về nhà sau mỗi giờ tan tầm đòi hỏi sự thông minh và khéo léo từ bàn tay của người phụ nữ.

Và dưới đây, hãy cùng SLady tổng hợp những cách giữ chồng không ngoại tình đầy khôn khéo và hết sức thuyết phục mà các chuyên gia tâm lý đã đưa ra như sau.

Bí quyết giữ chồng không đi ngoại tình

Chăm sóc gia đình đừng quên chăm sóc cho chính bản thân

Mặc dù chăm sóc gia đình là bổn phận và trách nhiệm của người phụ nữ sau khi kết hôn. Thế nhưng, các chị em cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân. Hãy nhớ rằng, muốn người khác yêu mình thì trước hết mình phải yêu bản thân trước đã.

Hơn nữa, người đời đã có câu “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” do đó nếu muốn chồng không đi ngoại tình, các chị em đừng bỏ qua điều này.

Giữ lửa “yêu” như ngày mới cưới

Có nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn vì hời hợt chuyện “yêu” khiến người chồng ra ngoài “vụng trộm”. Do đó để người chồng luôn thấy vợ mình quyến rũ, các chị nên tham khảo những bí quyết “chiều chồng” và hãy để cho anh ấy thấy không ai có thể thay thế được vợ mình. Đây cũng là một cách giữ chồng không đi ngoại tình mà tất cả các chị em nên học hỏi.

Các bà vợ nên tham khảo những bí quyết “chiều chồng” để luôn trở nên quyến rũ với các ông chồng

Luôn dành lời khen cho anh ấy

Nếu các chị em tinh ý đều thấy rằng, đặc điểm chung của cánh mày râu đều rất ưa nịnh và muốn được công nhận tài năng. Chính vì vậy, đừng tiết kiệm lời khen cho chồng mình khi anh ấy giúp đỡ bạn làm việc nhà hay thậm chí hôm nay anh ấy mặc một chiếc áo mới cũng khiến các ông chồng phấn khích và yêu vợ nhiều hơn.

Dành nhiều thời gian và có những bất ngờ cho chồng

Cuộc sống hôn nhân sẽ rất bộn bề những công việc của 2 bề 4 bên nội ngoại, chưa kể đến công việc của cá nhân. Tuy nhiên, các chị vợ hãy cố gắng cân bằng mọi thứ và dành nhiều thời gian bên chồng hơn.. Có khi là cùng nhau nấu nướng, cùng xem một bộ phim giải trí, lâu lâu có thể cùng nhau đi du lịch hâm nóng tình cảm và tạo ra nhiều kỷ niệm đặc biệt bên nhau.

Dành những chuyến đi du lịch để gần gũi chồng và tạo ra nhiều kỷ niệm hơn

Đồng thời, thỉnh thoảng các bà vợ cũng nên có những bất ngờ dành riêng cho chồng như mua vé xem bóng đá, mua đồ dùng cá nhân mà anh ấy thích để tạo niềm vui và động viên chồng cố gắng hơn.

Tôn trọng ý kiến cá nhân của chồng

Trong công việc hay cuộc sống ai cũng có những cái tôi riêng. Tuy nhiên, trước những tranh luận trong cuộc sống, các bà vợ nên biết cách tôn trọng ý kiến cá nhân của người bạn đời. Điều đó sẽ giúp các ông chồng thấy được vai trò, vị trí của mình và có ý thức xây dựng tổ ấm. Còn các bà vợ sẽ giữ được chồng không đi ngoại tình bên ngoài.

Dành không gian riêng nhất định cho chồng

Cách giữ chồng không đi ngoại tình thông minh là để cho anh ấy có một khung trời riêng nhất định. Các chị vợ đừng nghĩ rằng việc kiểm soát chồng 24/24 sẽ khiến chồng không có thời gian cặp bồ. Điều này chỉ khiến các ông chồng chán ghét và bực bội mỗi khi gần vợ và họ đều có xu hướng ngoại tình để giải tỏa bản thân.

Tự lập về tài chính cho bản thân

Các bà vợ ơi! Muốn chồng yêu và tôn trọng bản thân các chị hãy tự lập về tài chính bằng cách tự kiếm tiền nhé! Đã có không ít những trường hợp chỉ vì tính ỷ lại vào kinh tế của chồng khiến các ông chồng nghĩ vợ chỉ cần tiền và không có tình yêu. Đây cũng là mấu chốt gây ra những rạn nứt trong tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân khiến chồng đi ngoại tình đấy!

Tự lập tài chính sẽ khiến các ông chồng tôn trọng và không chán ngán vợ

Với những cách giữ chồng không đi ngoại tình chia sẻ trên đây rất hy vọng có thể là nguồn thông tin tham khảo giúp các bà vợ chủ động trong việc duy trì và giữ gìn tổ ấm của mình luôn hạnh phúc. Đừng quên theo dõi SLady.com.vn mỗi ngày để cập nhật nhiều chủ đề hấp dẫn hơn!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.