Chồng ngoại tình với người yêu cũ: Đánh ghen làm gì cho mệt…

Chồng ngoại tình với người yêu cũ – càng nghĩ càng thấy chua chát vì tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện này lại xảy ra với mình.

Còn gì đau lòng hơn khi chồng ngoại tình với người yêu cũ

Chồng ít hơn tôi 2 tuổi. Lúc đầu, để đến được với nhau, chúng tôi đã phải đối mặt với bao lời gièm pha, dị nghị, rằng Anh hám của, còn tôi hám sắc. Anh đẹp trai, cao ráo nhưng công việc lại bấp bênh, không ổn định. Còn tôi, gia đình khá giả, có công ty riêng, ngoại hình cũng tạm tạm. Vậy mà chẳng hiểu sao mãi vẫn chưa có ma nào dòm ngó.

Tôi cứ nghĩ là duyên của mình chưa tới, cho đến khi gặp được Anh, khi Anh xin vào công ty tôi thử việc. Sau một lần hỏng xe, đi nhờ như phim ngôn tình thì chúng tôi có số, nói chuyện và ngày càng thân thiết với nhau hơn.

Ai cũng nói Anh quen tôi chỉ để đào mỏ, muốn có địa vị vững chắc trong công ty nhưng tôi không tin vào điều ấy. Linh cảm cho tôi biết, Anh có tình cảm thật sự với mình.

“Một lần lỡ hẹn có khi phải chờ đến trăm năm”. Vì không muốn bỏ lỡ Anh nên tôi đồng ý yêu và nhận lời cầu hôn sau 3 tháng tìm hiểu.

Quả nhiên, Anh cũng không để tôi phải thất vọng khi hết mực yêu chiều, phụ tôi từ việc công ty đến việc nhà. Vợ chồng son lúc nào cũng ríu rít, mặn nồng, thắm thiết hơn cả lúc yêu.

Mọi chuyện vẫn vô cùng tốt đẹp cho tới khi tôi phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ. Họ vẫn lén lút gặp nhau mỗi lần tôi đi công tác. Nếu không phải hôm ấy về sớm hơn dự định, tôi cũng không thể phát hiện bí mật động trời này.

– Anh! Anh dám dẫn gái về nhà, ngủ trên giường của tôi? Anh điên rồi.

– Anh và cô ấy. Anh chỉ…. Đây là lần đầu và cũng là lần cuối cùng. Anh thề đấy.

– Anh cút đi đâu thì đi đi. Đừng để tôi nhìn thấy mặt Anh thêm lần nào nữa.

Nói dứt câu, tôi ném hết đồ đạc trong phòng. Cứ nghĩ đến việc Anh ta dẫn gái về, ôm hôn, hú hí trên giường của mình, tôi như phát điên lên. Đấy lại còn là người yêu cũ của Anh, mối tình đầu mà Anh nói mãi không quên được.

Đánh ghen làm gì cho mệt… Độc chiêu đây này!

1 tuần sau đấy, tôi và Anh tránh mặt nhau. Thậm chí, tôi còn không thèm nhìn Anh lấy 1 cái, mặc cho Anh có tìm đủ cách để vỗ về, xin lỗi. Đêm đến, tôi thu mình trên chiếc giường mà Anh đã phản bội tôi để ngủ với gái. Nghĩ về những gì Anh đã hứa, đã thề, rằng sẽ chung thủy, sẽ yêu thương tôi đến hết cuộc đời này… lòng tôi như thắt lại, trái tim như có vạn tiễn xuyên qua, nước mắt lăn từng hàng dài trên má.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ, cái thứ ấy thì bỏ quách đi cho rồi”. “Tìm con kia rồi cho nó một trận”, “Bỏ đi mày ơi, đời còn dài, zai còn nhiều”… Đấy là những lời khuyên tôi nhận được từ hội chị em, bạn dì. Nhưng không… tôi không thể làm vậy vì tôi vẫn còn rất yêu Anh.

Sau 1 tuần chiến tranh lạnh, khi đã cảm thấy bình tĩnh hơn, tôi bắt đầu suy nghĩ về nguyên nhân, vì tôi hiểu tính chồng, Anh không phải người phong lưu, đa tình, vô trách nhiệm với gia đình như vậy.

Ngoại trừ chuyện mọi người dị nghị vì Anh dưới quyền vợ, phải làm việc theo sự sắp xếp của tôi thì giữa tôi và Anh chưa từng có mâu thuẫn, tranh cãi về bất cứ vấn đề gì. Nhưng đây không thể là lý do vì chúng tôi đã quá quen với điều này.

Tôi cứ nghĩ mãi, nghĩ mãi… có lẽ nào là do chuyện ấy. Chuyện sinh hoạt vợ chồng không được như ý. Kể từ sau đêm tân hôn, tôi đau đến mấy ngày không thể đi lại. Cứ nghĩ do mới chưa quen, nhưng sau đó thử làm nhiều lần cũng vẫn vậy.  Chỗ ấy của tôi bị khô hạn, không ra nước nên lần nào làm cũng đau rát, dần dần tôi sợ luôn chuyện ấy.

Suốt ngày lấy lý do bận công việc, mệt mỏi, tôi tìm cách lảng tránh Anh. Tuần có quan hệ vợ chồng cũng chỉ 1 – 2 lần nhưng đau nhiều hơn là sướng. Lẽ nào vì không được thỏa mãn nên chồng mới chán tôi, tìm đến người yêu cũ.

Nghĩ vậy, tôi càng tự trách bản thân mình hơn. Chuyện chăn gối vợ chồng đúng là không thể chủ quan được. Thôi thì sai đâu sửa đấy. Mọi chuyện có lẽ vẫn còn cứu vãn được.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ vì vợ không thể thỏa mãn”. Tôi gõ thử để tìm kiếm trên mạng xem có trường hợp nào giống mình không. Ai dè đây lại là bi kịch của rất nhiều người.

Các chị cũng bày ra trăm phương ngàn kế, nào thì tút lại nhan sắc của bản thân, trở nên xinh đẹp để trả thù chồng, nào thì rạch mặt đánh ghen để xử lý con giáp thứ 13…. nhưng tôi nghĩ như vậy không cần thiết. Vấn đề là ở mình, nếu vợ chồng không có vấn đề thì người thứ 3 cũng không bao giờ có cơ hội.

Một cách mà tôi thấy khả thi hơn cả, lại “gãi đúng chỗ ngứa” của tôi lúc này là sử dụng viên uống SLady – cân bằng nội tiết tố, giải quyết khô hạn, tăng ham muốn vợ chồng, cho chuyện ấy thăng hoa. Nghe các chị review là thấy thích lắm rồi nhưng vì trước giờ tôi vốn tính cẩn thận nên dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn.

Viên uống SLady được chiết xuất 100% từ thảo dược quý tự nhiên, giúp bổ sung estrogen để tăng cường sinh lý nữ, bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp cho chị em. Nghĩ vấn đề của mình cần giải quyết sớm ngày nào hay ngày ý nên tôi nhanh chóng đặt mua 1 hộp về uống thử.

Không ngờ uống được 1 tuần thì đã thấy người khác lắm rồi. Chỗ ấy mềm mại, ẩm ướt hơn, ham muốn cũng tăng cao. Trước thấy chồng cứ dửng dưng nhưng từ lúc dùng SLady lại thấy thèm thèm chồng, muốn động chạm, gần gũi.

Vậy là tôi tìm cách để nhử Anh. Vì đang muốn làm lành nên Anh dính bẫy ngay lập tức. Đêm ấy, chúng tôi lại bên nhau nhưng lần này không giống những lần trước. Chưa bao giờ tôi thấy mình được thỏa mãn như vậy, ngay cả chồng cũng bất ngờ vì vợ nước nôi lênh láng, trơn tru.

Một đêm, rồi 2, 3 đêm như vậy, tôi đã quên là mình đang chiến tranh lạnh với Anh. Thấy Anh có thái độ thành khẩn, chân thành lúc nào cũng quấn vợ… tôi dần tha thứ cho Anh và bỏ qua chuyện cũ.

Vì còn yêu, vì có SLady, tôi đã giữ được chồng, hạnh phúc gia đình mình như vậy. Nếu cứ làm căng lên, nếu không tìm cách thay đổi, khắc phục vấn đề của bản thân, chỉ có phụ nữ là người thiệt thòi thôi.

Nguồn: SLady.com.vn

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển