Chồng ngoại tình với người yêu cũ: Đánh ghen làm gì cho mệt…

0

Chồng ngoại tình với người yêu cũ – càng nghĩ càng thấy chua chát vì tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện này lại xảy ra với mình.

Còn gì đau lòng hơn khi chồng ngoại tình với người yêu cũ

Chồng ít hơn tôi 2 tuổi. Lúc đầu, để đến được với nhau, chúng tôi đã phải đối mặt với bao lời gièm pha, dị nghị, rằng Anh hám của, còn tôi hám sắc. Anh đẹp trai, cao ráo nhưng công việc lại bấp bênh, không ổn định. Còn tôi, gia đình khá giả, có công ty riêng, ngoại hình cũng tạm tạm. Vậy mà chẳng hiểu sao mãi vẫn chưa có ma nào dòm ngó.

Tôi cứ nghĩ là duyên của mình chưa tới, cho đến khi gặp được Anh, khi Anh xin vào công ty tôi thử việc. Sau một lần hỏng xe, đi nhờ như phim ngôn tình thì chúng tôi có số, nói chuyện và ngày càng thân thiết với nhau hơn.

Ai cũng nói Anh quen tôi chỉ để đào mỏ, muốn có địa vị vững chắc trong công ty nhưng tôi không tin vào điều ấy. Linh cảm cho tôi biết, Anh có tình cảm thật sự với mình.

“Một lần lỡ hẹn có khi phải chờ đến trăm năm”. Vì không muốn bỏ lỡ Anh nên tôi đồng ý yêu và nhận lời cầu hôn sau 3 tháng tìm hiểu.

Quả nhiên, Anh cũng không để tôi phải thất vọng khi hết mực yêu chiều, phụ tôi từ việc công ty đến việc nhà. Vợ chồng son lúc nào cũng ríu rít, mặn nồng, thắm thiết hơn cả lúc yêu.

Mọi chuyện vẫn vô cùng tốt đẹp cho tới khi tôi phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ. Họ vẫn lén lút gặp nhau mỗi lần tôi đi công tác. Nếu không phải hôm ấy về sớm hơn dự định, tôi cũng không thể phát hiện bí mật động trời này.

– Anh! Anh dám dẫn gái về nhà, ngủ trên giường của tôi? Anh điên rồi.

– Anh và cô ấy. Anh chỉ…. Đây là lần đầu và cũng là lần cuối cùng. Anh thề đấy.

– Anh cút đi đâu thì đi đi. Đừng để tôi nhìn thấy mặt Anh thêm lần nào nữa.

Nói dứt câu, tôi ném hết đồ đạc trong phòng. Cứ nghĩ đến việc Anh ta dẫn gái về, ôm hôn, hú hí trên giường của mình, tôi như phát điên lên. Đấy lại còn là người yêu cũ của Anh, mối tình đầu mà Anh nói mãi không quên được.

Đánh ghen làm gì cho mệt… Độc chiêu đây này!

1 tuần sau đấy, tôi và Anh tránh mặt nhau. Thậm chí, tôi còn không thèm nhìn Anh lấy 1 cái, mặc cho Anh có tìm đủ cách để vỗ về, xin lỗi. Đêm đến, tôi thu mình trên chiếc giường mà Anh đã phản bội tôi để ngủ với gái. Nghĩ về những gì Anh đã hứa, đã thề, rằng sẽ chung thủy, sẽ yêu thương tôi đến hết cuộc đời này… lòng tôi như thắt lại, trái tim như có vạn tiễn xuyên qua, nước mắt lăn từng hàng dài trên má.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ, cái thứ ấy thì bỏ quách đi cho rồi”. “Tìm con kia rồi cho nó một trận”, “Bỏ đi mày ơi, đời còn dài, zai còn nhiều”… Đấy là những lời khuyên tôi nhận được từ hội chị em, bạn dì. Nhưng không… tôi không thể làm vậy vì tôi vẫn còn rất yêu Anh.

Sau 1 tuần chiến tranh lạnh, khi đã cảm thấy bình tĩnh hơn, tôi bắt đầu suy nghĩ về nguyên nhân, vì tôi hiểu tính chồng, Anh không phải người phong lưu, đa tình, vô trách nhiệm với gia đình như vậy.

Ngoại trừ chuyện mọi người dị nghị vì Anh dưới quyền vợ, phải làm việc theo sự sắp xếp của tôi thì giữa tôi và Anh chưa từng có mâu thuẫn, tranh cãi về bất cứ vấn đề gì. Nhưng đây không thể là lý do vì chúng tôi đã quá quen với điều này.

Tôi cứ nghĩ mãi, nghĩ mãi… có lẽ nào là do chuyện ấy. Chuyện sinh hoạt vợ chồng không được như ý. Kể từ sau đêm tân hôn, tôi đau đến mấy ngày không thể đi lại. Cứ nghĩ do mới chưa quen, nhưng sau đó thử làm nhiều lần cũng vẫn vậy.  Chỗ ấy của tôi bị khô hạn, không ra nước nên lần nào làm cũng đau rát, dần dần tôi sợ luôn chuyện ấy.

Suốt ngày lấy lý do bận công việc, mệt mỏi, tôi tìm cách lảng tránh Anh. Tuần có quan hệ vợ chồng cũng chỉ 1 – 2 lần nhưng đau nhiều hơn là sướng. Lẽ nào vì không được thỏa mãn nên chồng mới chán tôi, tìm đến người yêu cũ.

Nghĩ vậy, tôi càng tự trách bản thân mình hơn. Chuyện chăn gối vợ chồng đúng là không thể chủ quan được. Thôi thì sai đâu sửa đấy. Mọi chuyện có lẽ vẫn còn cứu vãn được.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ vì vợ không thể thỏa mãn”. Tôi gõ thử để tìm kiếm trên mạng xem có trường hợp nào giống mình không. Ai dè đây lại là bi kịch của rất nhiều người.

Các chị cũng bày ra trăm phương ngàn kế, nào thì tút lại nhan sắc của bản thân, trở nên xinh đẹp để trả thù chồng, nào thì rạch mặt đánh ghen để xử lý con giáp thứ 13…. nhưng tôi nghĩ như vậy không cần thiết. Vấn đề là ở mình, nếu vợ chồng không có vấn đề thì người thứ 3 cũng không bao giờ có cơ hội.

Một cách mà tôi thấy khả thi hơn cả, lại “gãi đúng chỗ ngứa” của tôi lúc này là sử dụng viên uống SLady – cân bằng nội tiết tố, giải quyết khô hạn, tăng ham muốn vợ chồng, cho chuyện ấy thăng hoa. Nghe các chị review là thấy thích lắm rồi nhưng vì trước giờ tôi vốn tính cẩn thận nên dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn.

Viên uống SLady được chiết xuất 100% từ thảo dược quý tự nhiên, giúp bổ sung estrogen để tăng cường sinh lý nữ, bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp cho chị em. Nghĩ vấn đề của mình cần giải quyết sớm ngày nào hay ngày ý nên tôi nhanh chóng đặt mua 1 hộp về uống thử.

Không ngờ uống được 1 tuần thì đã thấy người khác lắm rồi. Chỗ ấy mềm mại, ẩm ướt hơn, ham muốn cũng tăng cao. Trước thấy chồng cứ dửng dưng nhưng từ lúc dùng SLady lại thấy thèm thèm chồng, muốn động chạm, gần gũi.

Vậy là tôi tìm cách để nhử Anh. Vì đang muốn làm lành nên Anh dính bẫy ngay lập tức. Đêm ấy, chúng tôi lại bên nhau nhưng lần này không giống những lần trước. Chưa bao giờ tôi thấy mình được thỏa mãn như vậy, ngay cả chồng cũng bất ngờ vì vợ nước nôi lênh láng, trơn tru.

Một đêm, rồi 2, 3 đêm như vậy, tôi đã quên là mình đang chiến tranh lạnh với Anh. Thấy Anh có thái độ thành khẩn, chân thành lúc nào cũng quấn vợ… tôi dần tha thứ cho Anh và bỏ qua chuyện cũ.

Vì còn yêu, vì có SLady, tôi đã giữ được chồng, hạnh phúc gia đình mình như vậy. Nếu cứ làm căng lên, nếu không tìm cách thay đổi, khắc phục vấn đề của bản thân, chỉ có phụ nữ là người thiệt thòi thôi.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.