Có phải con gái ai cũng có màng trinh? Tại sao có và tại sao không?

Chuyên gia cho em hỏi là tại sao con gái lại không có màng trinh vì theo em biết con gái ai cũng phải có màng trinh chứ nhỉ? Em với người yêu sắp cưới sau 8 năm yêu nhau. Nay cô ấy thành thật với em là không có màng trinh, cô ấy thề là không hề làm gì có lỗi với em, cô ấy cũng không biết vì sao nữa… Em cũng biết rõ cô ấy là người như thế nào nên tin nhưng không hiểu tại sao lại có chuyện như vậy. Nhờ chuyên gia giải đáp!

(Ng.T.A – Quảng Ninh)

 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Cũng cảm thấy may mắn thay người yêu bạn vì đã có một người chồng tương lai hiểu và thông cảm cho mình như vậy. Sau đây là giải đáp về câu hỏi của bạn là: Tại sao con gái lại không có màng trinh?

Trước khi trả lời câu hỏi đó thì hãy xem có phải con gái ai cũng có màng trinh không nhé!

Có phải con gái ai cũng có màng trinh?

Bạn thân mến!

Chuyện không coi trọng đến màng trinh của phụ nữ cũng như tin tưởng và thông cảm cho bạn gái như bạn thật đáng để cánh mày râu noi theo. Bởi vì, màng trinh nó không hề đánh giá nhân phẩm của một người phụ nữ.

Màng trinh là một lớp màng nằm bên trong âm đạo và cách cửa âm đạo khoảng 1cm đến 3cm tùy vào cấu trúc âm đạo và màng trinh của mỗi người. Các bé gái vừa sinh ra đã có lớp màng này. Chúng có tác dụng bảo vệ âm đạo khỏi sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại cho “cô bé”. Đến tuổi dậy thì chúng co giãn tốt hơn và sẽ bị rách khi có vật gì mạnh tác động vào, thường thì trong lần giao hợp đầu tiên màng trinh sẽ bị rách. 

Tuy nhiên, có những người màng trinh quá dày, dù có quan hệ vẫn không sao, chỉ đến khi sinh mới có thể rách. Một số khác lại có lớp màng mỏng bao phủ toàn cửa âm đạo gọi là màng bít kín âm đạo, không có lỗ nhỏ để kinh nguyệt chảy ra mỗi tháng. Đây được xem như là bệnh trạng nên cần thực hiện cuộc tiểu phẫu nhỏ để giúp kinh nguyệt có thể ra đều mỗi tháng.  

Có phải con gái ai cũng có màng trinh? Tại sao có và tại sao không?
Có phải con gái ai cũng có màng trinh?

Vậy có phải con gái ai cũng có màng trinh?

Phụ nữ hầu hết đều có màng trinh nhưng không phải là 100%, có khoảng 0,03% các bé gái sinh ra đã có sự “vắng mặt” của màng trinh trong âm đạo. 

Vậy tại sao con gái lại không có màng trinhmàng trinh từ đâu mà ra? Bạn hãy theo dõi phần tiếp theo!

Tại sao màng trinh của con gái có người CÓ, có người KHÔNG?

Tại sao con gái có màng trinh?

Màng trinh cũng chỉ là một lớp màng trong âm đạo với tác dụng bảo vệ âm đạo. Ngoài ra, không thực hiện chức năng nào gì khác. Từ trước đến nay, nhiều người lấy nó để kiểm tra trinh tiết của con gái xem họ còn trong trắng trước khi kết hôn hay không. Nhưng đây là một quan niệm cổ hủ và sai lầm. Sai lầm như thế nào thì chúng tôi sẽ giải thích trong phần “Tại sao con gái lại không có màng trinh” ở phần sau!

Đến nay, vẫn chưa có một nghiên cứu nào chỉ rõ sự có mặt của màng trinh trong cơ thể nữ giới là do đâu. Hiện tại, họ chỉ xem nó như một tàn dư, một khuyết điểm trong quá trình phát triển của thai nhi. Vì thế mà khi sinh ra các bé gái đã có rồi.

Tại sao con gái lại không có màng trinh?

Một số ít hay còn gọi là trường hợp hiếm khi con gái từ nhỏ đã không có màng trinh. Vậy tại sao con gái lại không có màng trinh là câu hỏi của không chỉ bạn mà rất nhiều người thắc mắc.

Việc không còn trinh không hẳn là do cô ấy đã từng “ân ái” với người khác. Việc mất trinh ngay cả khi chưa quan hệ có nhiều nguyên nhân. Nó có thể là do từ bé không có, cũng có thể do hoạt động thể thao mạnh, đạp xe, cưỡi ngựa, ngã xe,…. Vì thế, khi chưa biết rõ, đừng quy tội cho các cô gái ấy mà tội nghiệp!

Có phải con gái ai cũng có màng trinh? Tại sao có và tại sao không?
Đạp xe mạnh cũng có thể gây rách màng trinh

Trở lại với vấn đề như cô ấy không biết tại sao mình không còn màng trinh. Đó có thể là do dị tật bẩm sinh, nằm trong số 0,03% phụ nữ chúng tôi nói trên. Cũng có thể do hoạt động thể thao quá mạnh. Việc rách màng trinh thực ra không hề đau như các bạn nghĩ nên việc đạp xe mà bị rách khó mà biết được. Còn đối với những cô gái khi quan hệ lần đầu bị rách màng trinh đó có thể là do đối phương chưa thật sự nhẹ nhàng và thực hiện thô bạo nên mới khiến phụ nữ bị đau và sợ “yêu”.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao con gái lại không có màng trinh rồi đúng không? Mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về bạn gái mình cũng như thông cảm cho cô ấy nhiều hơn. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và có một đám cưới viên mãn!

Nguồn: Slady.vn

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.