NÊN hay KHÔNG mặc quần gen bụng sau khi sinh để vòng 2 thon thả?

0

Mặc quần gen bụng để giúp chị em định hình lại vòng 2 và giảm lượng mỡ dư thừa Thế nhưng mặc quần gen bụng sau khi sinh thì có được không? Nó có an toàn với sức khỏe của mẹ và có thật sự hiệu quả không? Các mẹ cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh này nhé!

 

Có nên mặc quần gen bụng sau khi sinh không?

Sau khi sinh hầu như các mẹ đều phải sở hữu “vòng eo” quá khổ, điều đó khiến các mẹ cảm thấy mất tự tin vào ngoại hình của mình. Có rất nhiều phương pháp để giảm mỡ bụng và mặc quần gen bụng là một ví dụ. Có nhiều người cho rằng mặc quần gen bụng sau khi sinh có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng. Thế nhưng có những người thì lại cho rằng việc đó là không nên. 

Vậy có thể lý giải cho những thắc mắc đó ra sao? Sau khi sinh có nên mặc quần gen bụng không?

NÊN hay KHÔNG mặc quần gen bụng sau khi sinh để vòng 2 thon thả?
Có nên mặc quần gen bụng sau khi sinh không?

Phụ nữ sau khi sinh có 2 trường hợp đó là sinh thường và sinh mổ. Tùy vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà khả năng hồi phục sau sinh là khác nhau. 

Dù là sinh thường hay sinh mổ thì sức khỏe sau sinh đều chưa được ổn định, phụ nữ sẽ phải trải qua các vấn đề như: sản dịch, rong huyết, giãn âm đạo, tử cung to,… Thời gian đó cần được cơ thể nghỉ ngơi, thoải mái. Còn khi đã hồi phục sức khỏe thì chị em có thể lựa chọn bất cứ phương pháp giảm cân nào.

Sau khi sinh mặc quần gen bụng cũng vậy! Chị em đều có thể sử dụng quần gen bụng để giảm mỡ bụng. Thế nhưng phải sử dụng vào thời gian thích hợp. Có người có thể sử dụng ngay sau khi sinh nhưng có người lại cần một khoảng thời gian khá dài. 

Vậy sử mặc quần gen bụng sau khi sinh như thế nào cho đúng, chọn quần gen bụng sao cho an toàn sức khỏe của chị em? Các mẹ cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

Khi nào mới nên mặc quần gen bụng sau khi sinh?

Khi nào mặc quần gen bụng sau sinh để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của sản phụ không phải ai cũng biết. Đối với các mẹ sinh thường và sinh mổ sẽ có thời gian khác nhau, đặc biệt là sinh mổ để không bị ảnh hưởng đến vết mổ. Vậy thời gian đó cụ thể là bao giờ?

NÊN hay KHÔNG mặc quần gen bụng sau khi sinh để vòng 2 thon thả?
Sinh thường và sinh mổ sẽ có thời gian quy định mặc quần gen bụng khác nhau

Đối với mẹ sinh thường

Đối với các mẹ sinh thường, để có thể mặc quần gen bụng sau khi sinh thì nên đợi đến khi hết sản dịch. Thời gian hết sản dịch thường rơi vào khoảng 4 – 6 tuần sau sinh. Bởi vì việc mặc quần gen bụng sẽ làm bó các cơ vùng bụng, mạnh hơn là ảnh hưởng đến quá trình sản dịch ra ngoài gây ứ đọng.  

Một số mẹ cũng có thể sử dụng ngay sau khi sinh vài ngày nhưng khi đó phải cảm thấy cơ thể thực sự khỏe mạnh.

Đối với mẹ sinh mổ

Ngược lại với mẹ sinh thường, sinh mổ sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục hơn. Việc mặc quần gen bụng đương nhiên chưa thể thực hiện ngay sau khi sinh với 1 vết mổ dài và sâu. Mẹ sau khi sinh muốn mặc quần gen bụng cũng phải mất khoảng 2 tháng khi sản dịch đã hết và vết mổ đã lành.

Vẫn có những mẹ sinh mổ xong mặc quần gen bụng luôn mà vẫn không sao. Trường hợp đó là hy hữu và các mẹ khác không nên áp dụng theo. Mặc dù quần gen bụng không siết và gây khó chịu bằng đai nịt bụng, siết bụng nhưng cũng phần nào ảnh hưởng đến vết mổ nếu chưa lành.

Lưu ý khi lựa chọn quần gen bụng sau khi sinh để giảm cân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quần gen bụng, đồng nghĩa với việc sản phẩm tràn lan hàng giả, hàng kém chất lượng. Một số lưu ý sau sẽ giúp mẹ sử dụng quần gen bụng đạt hiệu quả và an toàn nhất:

  • Nên mua tại các cửa hàng chính hãng, uy tín.
  • Sử dụng chất liệu cotton thấm hút mồ hôi.
  • Lựa chọn size quần phù hợp để không gây bó sát quá mức.
  • Thời gian đầu sử dụng nên mặc trong thời gian ngắn (khoảng 4 – 5 tiếng), sau đó khi quen dần thì có thể mặc cả ngày.
  • Do quần gen bụng không được thử nên mẹ không nên mua nhiều một lúc vì có thể không hợp và không vừa với loại đó!
NÊN hay KHÔNG mặc quần gen bụng sau khi sinh để vòng 2 thon thả?
Nên lựa chọn loại quần có size số phù hợp

Mặc quần gen bụng sau khi sinh sớm, đúng thời gian khuyến cáo khi các tế bào mỡ còn chưa ổn định sẽ giúp giảm cân nhanh hơn là để lâu. Với những chia sẻ trên của chúng tôi mong rằng sẽ giúp các mẹ sau sinh lựa chọn thời gian thích hợp nhất để mặc quần gen bụng giảm cân. Chúc các chị em sớm hồi phục sức khỏe và luôn tự tin xinh đẹp!

Nguồn: Slady.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.