Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!

Nhu cầu đời sống tăng cao, người ta tìm đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt nhất cho phụ nữ hiện nay? Bài viết sau sẽ giới thiệu những bệnh viện, phòng khám TOP đầu cả nước từ Bắc vào Nam để các bạn thuận tiện trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa tốt nhất!

Thế nào là một bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt nhất?

Khám phụ khoa là những thủ thuật kiểm tra cơ quan sinh dục ở phụ nữ từ bộ phận sinh dục trong (như buồng trứng, tử cung, âm đạo, vòi dẫn trứng) cho đến bộ phận sinh dục ngoài (như âm hộ, gò mu). Phụ nữ dù đã quan hệ hay chưa quan hệ thì cũng nên khám phụ khoa để có thể phòng và phát hiện bệnh phụ khoa kịp thời để có hướng điều trị.

Có rất nhiều bệnh viện công cũng như phòng khám tư mở ra để phục vụ nhu cầu khám phụ khoa cho nữ giới. Tuy nhiên làm sao để có thể biết khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Một phòng khám phụ khoa tốt nhất phải đảm bảo được các yếu tố về dịch vụ như chất lượng khám, giá thành và thái độ phục vụ của y bác sỹ của bệnh viện hay phòng khám đó.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về một bệnh viện hay phòng khám phụ khoa tốt nhất thì nên kiểm tra xem chúng có đảm bảo các yếu tố sau không nhé!

 • Chuyên môn của các bác sỹ: Đối với các bệnh viện công thì an tâm về chuyên môn hơn là các bệnh viện tư. Vì thế, khi khám bệnh viện tư cần đảm bảo được bác sỹ ấy có bao nhiêu năm kinh nghiệm và bệnh nhân đến khám có đông không.
 • Đảm bảo sự sạch sẽ: Bệnh viện luôn là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Chính vì thế, người ta vẫn hạn chế cho trẻ em đến bệnh viện để tránh bị viêm nhiễm vi khuẩn. Bệnh viện sạch sẽ từ phòng bệnh cho đến nhà vệ sinh sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn.
 • Thái độ phục vụ của y bác sỹ: Đối với các bệnh viện công thì dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của y bác sỹ sẽ không được tốt bằng các bệnh viện tư vì số lượng bệnh nhân quá đông.
 • Chi phí thăm khám hợp lý: Đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn một địa điểm khám phụ khoa ở đâu tốt nhất không chỉ về chất lượng mà cả về giá cả.

Các bạn có thể tham khảo bài viết khám phụ khoa có giá bao nhiêu tại đây: https://slady.com.vn/kham-phu-khoa-tong-quat-gom-nhung-gi-gia-bao-nhieu-tien/

 • Hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng: Ngoài các bệnh viện công thì khi khám ở các bệnh viện tư chị em cũng nên tìm hiểu kỹ xem bệnh viện, phòng khám đó có đăng ký hoạt động của các cơ quan chức năng như Sở y tế, Bộ y tế không. Tránh trường hợp phòng khám hoạt động chui, không có giấy phép và không đủ khả năng để khám chữa bệnh.
 • Trang thiết bị máy móc đầy đủ: Việc trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết cho việc khám phụ khoa là rất quan trọng với một cơ sở khám chữa bệnh. Vì thế, quan sát và tìm hiểu xem khi khám phụ khoa gồm những bước nào để kiểm tra xem cơ sở đó có đủ thiết bị cần thiết không mới đảm bảo đó là một phòng khám phụ khoa tốt nhất.
Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!

Tiêu chuẩn cho một phòng khám, bệnh viện tốt nhất

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu TOP 12 phòng khám phụ khoa trên cả nước có chất lượng tốt nhất từ Bắc, Trung, Nam để thuận tiện cho việc di chuyển của chị em.

Khám phụ khoa ở đâu miền Bắc là tốt nhất?

Ở miền Bắc, các bệnh viện hay phòng khám tốt nhất được tập trung tại Hà Nội. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội không thể bỏ qua một số bệnh viện công và bệnh viện tư nhân sau:

Bệnh viện phụ sản Trung Ương – Bệnh viện công khám phụ khoa tốt nhất

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh; là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Để khám phụ khoa tốt nhất, phụ nữ có thể tới Khoa Phụ ngoại thuộc Bệnh viện có chức năng chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện các phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục.

Địa chỉ : Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024-3825-2161

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!

Bệnh viện phụ sản Trung Ương chuyên ngành khám phụ khoa

Khoa khám bệnh – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Chị em có nhu cầu khám phụ khoa sẽ tới khoa khám bệnh, khoa này chuyên khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cổ tử cung, u phụ khoa. Ngoài ra còn tư vấn hôn nhân và khám tiền mãn kinh, mãn kinh,….

Xem thêm bài viết về các địa chỉ khám tiền mãn kinh khác: Tiền mãn kinh khám ở đâu? TOP 12 địa chỉ khám “CHUẨN” nhất!

Địa chỉ: Số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024-3834-3181

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai khoa là một trong 3 trung tâm khám sản phụ khoa lớn nhất Hà Nội (song song với bệnh viện phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội). Chị em có thể lựa chọn đây là điểm khám phụ khoa tốt nhất nếu ở khu vực Đống Đa hoặc gần đó.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-3868-6986

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là một cơ sở Y tế tư nhân đầu tiên, được tổ chức dựa trên đội ngũ Y bác sĩ Việt Nam và Pháp.

Khi chị em muốn khám phụ khoa với chất lượng và phục vụ nhanh chóng thì đây là lựa chọn tốt nhất. Các bác sỹ sẽ sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại nhất để khám và điều trị.

Địa chỉ: No1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3577 1100

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tư nhân lâu đời nhất khám phụ khoa

Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm – Phòng khám sản phụ khoa nam khoa chất lượng cao

Phòng khám sản phụ khoa là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Tuy nhiên vẫn làm ngoài giờ từ 8h-20h hàng ngày. Trung tâm y tế Hoàn Kiếm đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa sức khỏe sinh sản chất lượng cao của thủ đô. Phòng khám chuyên điều trị về các bệnh Nam khoa, Sản phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3825 5599 – 0123 6633 399

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất miền Trung

Khám phụ khoa ở miền Trung chất lượng không thể không nhắc đến thành phố Đà Nẵng bởi đây là một thành phố tập trung phát triển dịch vụ rất tốt, một nơi đáng sống của cả nước. Ngoài ra, ở miền Trung còn có bệnh viện Trung Ương Huế cũng khá nổi tiếng với khoa phụ sản.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám Hữu Thọ là một phòng khám tư nhân được mở ra nhằm giải quyết nhu cầu của nhiều người về thời gian (thủ tục nhanh chóng và khám ngoài giờ hành chính) cũng như chất lượng khám và chăm sóc bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 02367307888

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!

Bệnh viện Hữu Thọ khám phụ khoa tốt ở Đà Nẵng, khu vực miền Trung

Khoa phụ sản – Bệnh viện Trung Ương Huế

Khoa Phụ Sản là một trong những khoa chính lâu đời nhất, có mặt ngay trong thời kỳ sơ khai nhất của Bệnh viện Trung ương Huế. Với 187 CBVC có chuyên môn cao là nơi tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ để khám phụ khoa tại Huế và vùng lân cận.

Địa chỉ: 16 Lê Lợi – Huế.

Điện thoại: 0234 3822325

Miền Nam thì nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất?

Khám phụ khoa ở miền Nam, trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh là tốt nhất. Sau đây là 3 bệnh viện và phòng khám phụ khoa nổi tiếng được nhiều người biết đến với dịch vụ khám và chữa bệnh rất tốt.

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Từ Dũ tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Từ Dũ từ lâu đã là cái tên đáng tin cậy của phụ nữ miền Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng. Đây là bệnh viện chuyên sản phụ khoa lớn nhất thành phố HCM. Cũng như các bệnh viện công lớn ở Hà Nội thì muốn khám ở đây phải đặt lịch hẹn sớm vì số lượng bệnh nhân rất đông.

Địa chỉ:

 • 284 Cống Quỳnh – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. HCM
 • 227 Cống Quỳnh – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TP. HCM
 • 191 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. HCM

Điện thoại: 19007237 – (08) 5404.2829

Khám phụ khoa tại bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện chuyên sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên ở Tp.HCM và là bệnh viện theo mô hình Bệnh viện khách sạn đầu tiên ở VN. Phòng khám ở đây rộng rãi, sạch sẽ, thích hợp cho các chị em muốn khám dịch vụ cao. Chi phí tương đối, không quá mắc và tọa lạc tại khu vực trung tâm Sài Gòn là những điểm cộng đáng chú ý của BV này.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 003 999

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương trước đây là nhà bảo sanh Chợ Lớn, và hiện tại là 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lâu đời và có uy tín ở Tp.HCM. Cùng với Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy để chị em đến khám phụ khoa, khám thai và đặt biệt là việc sinh đẻ.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5

Điện thoại:  (028) 3855 8532

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là Bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học…

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
 • Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (84.8)3855 4269

Hiện nay các phòng khám, cơ sở tư nhân nhiều vô kể, lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất cần được xem xét kỹ lưỡng. Trên đây, là TOP những bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt nhất ở cả nước mà chị em có thể tham khảo. Chúc phái đẹp luôn xinh đẹp, tươi trẻ, khỏe mạnh “từ trong ra ngoài”.

Nguồn: SLady.com

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển