Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!

0

Nhu cầu đời sống tăng cao, người ta tìm đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt nhất cho phụ nữ hiện nay? Bài viết sau sẽ giới thiệu những bệnh viện, phòng khám TOP đầu cả nước từ Bắc vào Nam để các bạn thuận tiện trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa tốt nhất!

Thế nào là một bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt nhất?

Khám phụ khoa là những thủ thuật kiểm tra cơ quan sinh dục ở phụ nữ từ bộ phận sinh dục trong (như buồng trứng, tử cung, âm đạo, vòi dẫn trứng) cho đến bộ phận sinh dục ngoài (như âm hộ, gò mu). Phụ nữ dù đã quan hệ hay chưa quan hệ thì cũng nên khám phụ khoa để có thể phòng và phát hiện bệnh phụ khoa kịp thời để có hướng điều trị.

Có rất nhiều bệnh viện công cũng như phòng khám tư mở ra để phục vụ nhu cầu khám phụ khoa cho nữ giới. Tuy nhiên làm sao để có thể biết khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Một phòng khám phụ khoa tốt nhất phải đảm bảo được các yếu tố về dịch vụ như chất lượng khám, giá thành và thái độ phục vụ của y bác sỹ của bệnh viện hay phòng khám đó.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về một bệnh viện hay phòng khám phụ khoa tốt nhất thì nên kiểm tra xem chúng có đảm bảo các yếu tố sau không nhé!

 • Chuyên môn của các bác sỹ: Đối với các bệnh viện công thì an tâm về chuyên môn hơn là các bệnh viện tư. Vì thế, khi khám bệnh viện tư cần đảm bảo được bác sỹ ấy có bao nhiêu năm kinh nghiệm và bệnh nhân đến khám có đông không.
 • Đảm bảo sự sạch sẽ: Bệnh viện luôn là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Chính vì thế, người ta vẫn hạn chế cho trẻ em đến bệnh viện để tránh bị viêm nhiễm vi khuẩn. Bệnh viện sạch sẽ từ phòng bệnh cho đến nhà vệ sinh sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn.
 • Thái độ phục vụ của y bác sỹ: Đối với các bệnh viện công thì dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của y bác sỹ sẽ không được tốt bằng các bệnh viện tư vì số lượng bệnh nhân quá đông.
 • Chi phí thăm khám hợp lý: Đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn một địa điểm khám phụ khoa ở đâu tốt nhất không chỉ về chất lượng mà cả về giá cả.

Các bạn có thể tham khảo bài viết khám phụ khoa có giá bao nhiêu tại đây: https://slady.com.vn/kham-phu-khoa-tong-quat-gom-nhung-gi-gia-bao-nhieu-tien/

 • Hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng: Ngoài các bệnh viện công thì khi khám ở các bệnh viện tư chị em cũng nên tìm hiểu kỹ xem bệnh viện, phòng khám đó có đăng ký hoạt động của các cơ quan chức năng như Sở y tế, Bộ y tế không. Tránh trường hợp phòng khám hoạt động chui, không có giấy phép và không đủ khả năng để khám chữa bệnh.
 • Trang thiết bị máy móc đầy đủ: Việc trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết cho việc khám phụ khoa là rất quan trọng với một cơ sở khám chữa bệnh. Vì thế, quan sát và tìm hiểu xem khi khám phụ khoa gồm những bước nào để kiểm tra xem cơ sở đó có đủ thiết bị cần thiết không mới đảm bảo đó là một phòng khám phụ khoa tốt nhất.
Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!
Tiêu chuẩn cho một phòng khám, bệnh viện tốt nhất

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu TOP 12 phòng khám phụ khoa trên cả nước có chất lượng tốt nhất từ Bắc, Trung, Nam để thuận tiện cho việc di chuyển của chị em.

Khám phụ khoa ở đâu miền Bắc là tốt nhất?

Ở miền Bắc, các bệnh viện hay phòng khám tốt nhất được tập trung tại Hà Nội. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội không thể bỏ qua một số bệnh viện công và bệnh viện tư nhân sau:

Bệnh viện phụ sản Trung Ương – Bệnh viện công khám phụ khoa tốt nhất

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh; là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Để khám phụ khoa tốt nhất, phụ nữ có thể tới Khoa Phụ ngoại thuộc Bệnh viện có chức năng chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện các phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục.

Địa chỉ : Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024-3825-2161

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!
Bệnh viện phụ sản Trung Ương chuyên ngành khám phụ khoa

Khoa khám bệnh – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Chị em có nhu cầu khám phụ khoa sẽ tới khoa khám bệnh, khoa này chuyên khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cổ tử cung, u phụ khoa. Ngoài ra còn tư vấn hôn nhân và khám tiền mãn kinh, mãn kinh,….

Xem thêm bài viết về các địa chỉ khám tiền mãn kinh khác: Tiền mãn kinh khám ở đâu? TOP 12 địa chỉ khám “CHUẨN” nhất!

Địa chỉ: Số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024-3834-3181

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai khoa là một trong 3 trung tâm khám sản phụ khoa lớn nhất Hà Nội (song song với bệnh viện phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội). Chị em có thể lựa chọn đây là điểm khám phụ khoa tốt nhất nếu ở khu vực Đống Đa hoặc gần đó.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-3868-6986

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là một cơ sở Y tế tư nhân đầu tiên, được tổ chức dựa trên đội ngũ Y bác sĩ Việt Nam và Pháp.

Khi chị em muốn khám phụ khoa với chất lượng và phục vụ nhanh chóng thì đây là lựa chọn tốt nhất. Các bác sỹ sẽ sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại nhất để khám và điều trị.

Địa chỉ: No1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3577 1100

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!
Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tư nhân lâu đời nhất khám phụ khoa

Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm – Phòng khám sản phụ khoa nam khoa chất lượng cao

Phòng khám sản phụ khoa là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Tuy nhiên vẫn làm ngoài giờ từ 8h-20h hàng ngày. Trung tâm y tế Hoàn Kiếm đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa sức khỏe sinh sản chất lượng cao của thủ đô. Phòng khám chuyên điều trị về các bệnh Nam khoa, Sản phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3825 5599 – 0123 6633 399

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất miền Trung

Khám phụ khoa ở miền Trung chất lượng không thể không nhắc đến thành phố Đà Nẵng bởi đây là một thành phố tập trung phát triển dịch vụ rất tốt, một nơi đáng sống của cả nước. Ngoài ra, ở miền Trung còn có bệnh viện Trung Ương Huế cũng khá nổi tiếng với khoa phụ sản.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám Hữu Thọ là một phòng khám tư nhân được mở ra nhằm giải quyết nhu cầu của nhiều người về thời gian (thủ tục nhanh chóng và khám ngoài giờ hành chính) cũng như chất lượng khám và chăm sóc bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 02367307888

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!
Bệnh viện Hữu Thọ khám phụ khoa tốt ở Đà Nẵng, khu vực miền Trung

Khoa phụ sản – Bệnh viện Trung Ương Huế

Khoa Phụ Sản là một trong những khoa chính lâu đời nhất, có mặt ngay trong thời kỳ sơ khai nhất của Bệnh viện Trung ương Huế. Với 187 CBVC có chuyên môn cao là nơi tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ để khám phụ khoa tại Huế và vùng lân cận.

Địa chỉ: 16 Lê Lợi – Huế.

Điện thoại: 0234 3822325

Miền Nam thì nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất?

Khám phụ khoa ở miền Nam, trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh là tốt nhất. Sau đây là 3 bệnh viện và phòng khám phụ khoa nổi tiếng được nhiều người biết đến với dịch vụ khám và chữa bệnh rất tốt.

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Từ Dũ tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Từ Dũ từ lâu đã là cái tên đáng tin cậy của phụ nữ miền Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng. Đây là bệnh viện chuyên sản phụ khoa lớn nhất thành phố HCM. Cũng như các bệnh viện công lớn ở Hà Nội thì muốn khám ở đây phải đặt lịch hẹn sớm vì số lượng bệnh nhân rất đông.

Địa chỉ:

 • 284 Cống Quỳnh – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. HCM
 • 227 Cống Quỳnh – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TP. HCM
 • 191 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. HCM

Điện thoại: 19007237 – (08) 5404.2829

Khám phụ khoa tại bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện chuyên sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên ở Tp.HCM và là bệnh viện theo mô hình Bệnh viện khách sạn đầu tiên ở VN. Phòng khám ở đây rộng rãi, sạch sẽ, thích hợp cho các chị em muốn khám dịch vụ cao. Chi phí tương đối, không quá mắc và tọa lạc tại khu vực trung tâm Sài Gòn là những điểm cộng đáng chú ý của BV này.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 003 999

Khám phụ khoa cho nữ ở đâu tốt nhất? Điểm mặt TOP đầu cả nước!
Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương trước đây là nhà bảo sanh Chợ Lớn, và hiện tại là 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lâu đời và có uy tín ở Tp.HCM. Cùng với Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy để chị em đến khám phụ khoa, khám thai và đặt biệt là việc sinh đẻ.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5

Điện thoại:  (028) 3855 8532

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là Bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học…

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
 • Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (84.8)3855 4269

Hiện nay các phòng khám, cơ sở tư nhân nhiều vô kể, lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất cần được xem xét kỹ lưỡng. Trên đây, là TOP những bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt nhất ở cả nước mà chị em có thể tham khảo. Chúc phái đẹp luôn xinh đẹp, tươi trẻ, khỏe mạnh “từ trong ra ngoài”.

Nguồn: SLady.com

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.