Đây là cách tìm điểm G của phụ nữ mà không phải ai cũng biết

0

Xác định được điểm G của phụ nữ nằm ở đâu có thể xem như phát hiện ra chìa khóa để dẫn nàng đạt cực khoái khi quan hệ. Vấn đề này khiến không ít cánh mày râu lẫn phái đẹp và các nhà nghiên cứu phải tò mò. Vậy cách tìm điểm G và kích thích chúng ra sao thì hãy cùng SLady tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Đây là cách tìm điểm G của phụ nữ mà không phải ai cũng biết
Đây là cách tìm điểm G của phụ nữ mà không phải ai cũng biết

Cách tìm điểm G của phụ nữ chính xác nhất

Thực chất điểm G không phải là một điểm tồn tại độc lập, nó có thể là một phần mở rộng liên kết với các bộ phận khác của âm đạo. Vì thế, nếu xác định đúng bản chất của nó thì cách tìm điểm G của phụ nữ không quá khó. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 3 bước xác định điểm G chính xác nhất:

Làm sạch tay trước khi tìm kiếm điểm G

Một điều khá quan trọng để đảm bảo sức khỏe vùng kín của cả 2 là vệ sinh nó. Bên cạnh đó, vệ sinh tay sạch sẽ khi khám phá điểm G bên trong “cô bé” cũng quan trọng không kém để tránh gây tổn thương ở vùng nhạy cảm này. 

Đối với cuộc ái ân nào thì màn dạo đầu cũng rất quan trọng. Trước khi thâm nhập tới điểm G phải khiến người phụ nữ cảm thấy có hứng thú bằng cách vuốt ve những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể như ngực, môi, cổ, tai,…

Cách tìm điểm G của phụ nữ chính xác nhất
Làm sạch tay trước khi tìm điểm G của phụ nữ

Massage cửa âm đạo

Trước khi tiến tới khám phá vùng nhạy cảm nhất – điểm G của phụ nữ hãy đảm bảo bản thân cả 2 đều thoải mái, thư giãn. Và chắc hẳn nó đã được “chấp nhận” bởi màn dạo đầu nhẹ nhàng và đầy ướt át ở trên.

Khi đã sẵn sàng, hãy bắt đầu massage cửa âm đạo trước khi đưa ngón tay vào. Việc massage sẽ giúp âm hộ co bóp, thoải mái hơn, việc tìm điểm G cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Khám phá điểm G của phụ nữ trong âm đạo

Sau khi cửa âm đạo được massage và đảm bảo người phụ nữ đang nằm ngửa, hãy sử dụng 2 ngón tay của mình đưa vào bên trong âm đạo theo hướng lên phía bụng khoảng 2 đốt ngón tay. 

Sau đó cuộn ngón tay một cách từ từ theo chuyển động như muốn massage từ bên trong rốn của cô ấy. Phía trên đỉnh của âm đạo đó được xác định là khu vực điểm G. Ban đầu là sự chuyển động từ từ, sau đó nếu muốn cô ấy lên cao trào có thể thực hiện nhanh hơn chút. 

Cách tìm điểm G của phụ nữ chính xác nhất
Điểm G của phụ nữ được xác định phía trên thành âm đạo

Không có một điểm cụ thể mà cần sự hợp tác chia sẻ của cả 2 vị trí nào xung quanh đó người phụ nữ cảm thấy tốt nhất, thoải mái, sung sướng và “rên rỉ” nhiều nhất. Khi đã xác định tốt điểm G của phụ nữ, hãy nhớ rằng, không nên giữ cố định mà nên lặp lại chuyển động ra vào để gây hứng thú hơn.

Các tư thế kích thích điểm G của phụ nữ khi quan hệ

Chúng ta có thể kích thích điểm G bằng tay, bằng đồ chơi tình dục hay “cậu nhỏ”,… nhưng nó phù hợp với màn dạo đầu để dễ dàng hơn khi “lâm trận”. Vậy trong quá trình quan hệ thì các tư thế nào kích thích điểm G tốt nhất?

Tư thế truyền thống

Tư thế này từ xưa đến nay đều được áp dụng và hầu hết đều giúp cả 2 thoải mái. Đây cũng là tư thế cậu nhỏ có thể dễ dàng tiến tới điểm G. Nó có thể giúp kiểm soát nhịp điệu, độ sâu để tìm góc thâm nhập tới điểm G.

Thay vì cứ nhấp nhô lên xuống, bạn có thể thử di chuyển qua lại bên trong âm đạo của cô bé để kích thích điểm G tốt hơn.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ 
Tư thế truyền thống

Phong cách Doggy

Một tư thế tuyệt vời mà hầu hết các cô nàng phải rên lên vì sung sướng bởi nó không chỉ thâm nhập đến điểm G mà nó còn thâm nhập sâu bên trong cơ quan sinh dục. Chỉ cần thay đổi góc là khám phá điểm G dễ dàng. Chẳng hạn như nữ có thể cúi người thấp hơn chút còn nam sẽ cao hơn và đẩy hông ra sau nhiều hơn. Hãy thử và đừng ngại thay đổi cho tới khi cô nàng cảm thấy “không chịu được”. 

Cách kích thích điểm G của phụ nữ 
Tư thế doggy

Tư thế úp thìa

Đây cũng là một tư thế không nên bỏ qua và dễ tiếp cận điểm G của phụ nữ nhất. Bởi vì khi này dương vật đã có xu hướng hướng lên trên (giống như việc đưa 2 ngón tay vào âm hộ rồi móc ngược lên rốn) nên việc chạm điểm G khá đơn giản. Các bạn có thể áp dụng ngay như hình mẫu dưới đây nhé!

Cách kích thích điểm G của phụ nữ 
Tư thế úp thìa

 

Bài viết trên chúng tôi đã giúp các bạn biết cách tìm điểm G của phụ nữ và cách kích thích điểm G qua các tư thế ra sao rồi đúng không? Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các cặp đôi thăng hoa mỗi khi ân ái, các cặp vợ chồng mặn nồng hơn trong chuyện “giường chiếu” để cả 2 thỏa mãn khi yêu.

Có bất cứ câu hỏi nào hãy để lại bình luận dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhé!

Nguồn: Slady.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.