Chồng ngoại tình với em họ: Vợ dùng cách gây nghiện để trả thù!

Trước cứ đọc mấy câu chuyện ngoại tình, đánh ghen, tạt axit, rồi trăm ngàn cách trả thù chồng ngoại tình… tôi thấy đàn ông thật đáng ghê tởm còn đàn bà thì thật đáng sợ. Nhưng đời người dài lắm, không ngờ có 1 ngày, vợ chồng tôi cũng rơi vào 2 loại người ấy.

Sự thật động trời: Chồng ngoại tình với em họ

Hương là con nhà bác ruột bên ngoại, trẻ trung, xinh xắn lại rất năng động. Ngay khi biết tin con bé thi đỗ trường Đại học Sân khấu điện ảnh, bác gái ở dưới quê đã gọi lên ngỏ ý nhờ cậy vợ chồng tôi giúp đỡ, tạo điều kiện.

Thôi thì cũng chỗ người nhà, tôi vui vẻ nhận lời, nhiệt tình đưa đón em lên trường làm thủ tục nhập học. Thời gian đầu em nói chưa quen, thấy cái gì cũng bỡ ngỡ, sợ hãi nên tôi giữ em ở lại. Khi nào quen đường xá, bạn bè rồi dọn ra ngoài ở cho tự do, thoải mái cũng được. Vì là gái quê mới lên nên em rất lễ phép, chịu khó, đỡ đần tôi từ việc nhà, cơm nước đến trông cháu… Từ ngày có con bé, nhà tôi cũng vui vẻ, nhộn nhịp hẳn lên.

Mọi chuyện vốn rất tốt đẹp, cho tới mấy tuần gần đây, tôi thấy em ngày càng thay đổi: từ ăn mặc đến cách trang điểm, nói chuyện, đi chơi bạn bè nhiều hơn, về muộn hơn và đương nhiên không còn phụ tôi việc nhà như trước.

Tôi có sang phòng nói chuyện, góp ý nhưng em nói mình lớn rồi, giờ tiếp xúc nhiều bạn bè hơn, môi trường cũng khác hơn, cần phải thay đổi để hòa nhập. Tôi thấy em nói có lý nên cũng ậm ừ cho qua. Chỉ hơi thắc mắc là em lấy tiền đâu mà thay đổi, ăn diện chóng mặt như vậy, làm thêm thì không, gia đình chu cấp cũng chỉ có giới hạn.

Bận rộn công việc tối ngày, bẵng đi 1 thời gian khiến tôi không có thời gian để ý tới con bé và quên luôn chuyện ấy. Cho đến 1 hôm đi làm mệt, xin về sớm thì tôi bàng hoàng phát hiện chồng mình và con bé đang quấn chặt lấy nhau trong phòng. Tim tôi như chết lặng, chân tay run rẩy, đầu óc quay cuồng.

Không thể dễ dàng cho qua, tôi tìm cách để trả thù chồng ngoại tình

Sau khi bình tĩnh lại, nói chuyện với chồng xong thì tôi sang phòng hỏi chuyện con bé:

– Chuyện này bắt đầu khi nào? Nói thật hết thì chị tha cho. 

– Dạ cũng mới, khoảng 2 tháng gần đây thôi. Em với anh ấy chỉ là nhất thời thôi, không có tình cảm gì đâu. Anh ấy nói…

– Nói gì?

– Nói chị yếu lắm, không thể thỏa mãn cho anh ấy. Còn em thì…

– Thì sao?

– Em cần tiền. Anh ấy hứa nếu em giữ bí mật và chiều chuộng anh ấy mỗi khi chị bận hoặc đi công tác thì anh ấy sẽ cho em tiền.

Tôi như chết lặng sau khi nghe lý do chồng mình ngoại tình. Thì ra là vì tôi không thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của anh ta. Cay đắng, tủi nhục, tôi như muốn phát điên lên và muốn tìm cách trả thù chồng ngoại tình.

Nhưng nếu tất cả mọi người biết chuyện này, anh sẽ thân bại danh liệt, không còn chỗ đứng, địa vị xã hội, hình tượng người cha mẫu mực trong lòng con gái cũng tan biến. Còn con bé, cuộc sống của nó mới chỉ bắt đầu, tương lai, sự nghiệp còn đang ở phía trước, nó không thể bị vết nhơ này hủy hoại. Nghĩ vậy, tôi đành nuốt nhục vào trong.

Sau hôm ấy, chồng tỏ ra chịu khó, ân cần hơn với tôi nhưng vẫn không được phép động vào người tôi. Biết anh không chịu được sẽ ngựa quen đường cũ, tôi ngấm ngầm tìm cách trả thù chồng ngoại tình. Đương nhiên, cần sự giúp đỡ của Hương.

Theo kế hoạch, 1 tháng liên tiếp, ngày nào tôi cũng quan hệ với chồng nhưng anh không hề hay biết, vẫn tưởng mình đang ngủ với con bé:

– Anh không sợ chị ấy biết à?

– Cả tháng nay anh bị cho sang phòng đọc sách ngủ, cô ấy không biết đâu. Anh nhớ em không thể chịu được.

– Nhớ em hay nhớ chuyện ấy?

– Cả 2. Sao tự dưng em giỏi vậy, càng ngày càng điêu luyện. Anh sắp phát điên lên vì em rồi. Mùi cơ thể của em, dáng người em rất giống cô ấy, chỉ có “chỗ này” là không giống. Nhưng anh thấy em lạ lắm?

– Lạ gì?

– Lần nào nhắn anh sang cũng tắt đèn, em nói ít hơn, chỉ gật với lắc…

– Giờ anh mới thắc mắc thì quá muộn rồi…

Nói hết câu, tôi bật đèn, để phanh phui hết sự thật, phanh phui sự giả dối của anh. Anh nói sẽ thay đổi, sẽ chấm dứt mối quan hệ ấy nhưng cuối cùng vẫn chứng nào tật nấy. 1 tháng liên tiếp ngủ với vợ nhưng vẫn u mê không phát hiện ra điều gì.

Nửa đêm tôi nhờ Hương nhắn anh sang phòng, anh cũng lao sang rồi vội vàng làm chuyện ấy, cháy bỏng, đam mê. Anh thậm chí nói mình bị “nghiện” cách tôi làm tình, cách tôi trở nên hoang dại trên giường – điều mà trước đây tôi chưa bao giờ làm.

Giờ anh đã nghiện tôi, không thể dứt ra được nhưng còn tôi, tôi không thể tha thứ cho kẻ phản bội tới lần thứ 2. Đơn ly hôn tôi đã viết sẵn, anh ký rồi chúng ta sẽ đường ai nấy đi. Tôi không thể giữ 1 người chồng trăng hoa, ngoại tình chỉ để thỏa mãn sinh lý. Rồi mai kia xuất hiện người đàn bà khác, giỏi yêu, giỏi chuyện ấy hơn, anh cũng sẽ phản bội tôi???

Vậy mới nói, đàn bà lấy chồng không khó, giữ chồng mới khó, đặc biệt là trong chuyện ấy. Yêu nhau thôi thì chưa đủ, phải thỏa mãn được cho nhau nữa. Nếu tôi ý thức được điều này sớm hơn thì mọi chuyện chắc cũng không đi đến bước đường này.

Vì vậy, chị em đừng đi vào vết xe đổ của tôi. Cũng đừng tìm cách trả thù chồng ngoại tình bằng bạo lực, thuê người đánh ghen, làm lớn chuyện, bẽ bàng, tủi hổ cho cả 2. Chỉ cần nhẹ nhàng mà sâu cay. Dùng ngay viên uống SLady để gây nghiện như tôi nhé!

Nếu không còn muốn giữ kẻ phản bội ở lại thì ít ra, cũng phải cho anh ta biết mình tuyệt vời và hấp dẫn như thế nào. Anh ta sẽ phải hối hận đấy.

Nguồn: SLady.com.vn

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển