Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần

0

Thỏa mãn dục vọng là điều cần thiết trong một mối quan hệ có tình dục. Dù là đàn ông hay phụ nữ đều muốn đạt được cực khoái. Sau đây là cách làm nàng thỏa mãn giúp đấng mày râu để trở thành người “cầm chùy” trong mỗi cuộc “yêu”. Tìm hiểu bài viết sau đây để nghe lời giải đáp từ chuyên gia SLady nhé!

Đấng mày râu thi nhau tìm cách làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý chị em phụ nữ

Anh P.V.H (Hà Nội):

Tôi năm nay 29 tuổi, lấy vợ bằng tuổi được 3 năm và có một bé gái 2 tuổi. Khoảng 1 năm gần đây tôi cảm thấy những thay đổi lạ trong “chuyện ấy” của vợ mình. Trước đây, mỗi tuần vợ chồng tôi quan hệ 3 – 4 lần. Hiện tại, mỗi tuần 1 lần, mà nhiều khi tôi phải nịnh nọt mãi.

Liệu có phải do tôi không làm vợ thỏa mãn khi quan hệ hay vì lý do nào khác mà tự nhiên vợ giảm ham muốn và né tránh như vậy!

Anh N.M.K (Bắc Giang):

Tôi đang yêu một cô bé kém tôi 10 tuổi (tôi 38 tuổi), cô ấy là người tình của tôi. Vợ tôi chưa biết mối quan hệ này nhưng chúng tôi cũng chuẩn bị ly hôn rồi. Ở độ tuổi này thì tôi không còn sung sức như hồi 28 – 30 nữa. Ngược lại, cô ấy trẻ, đẹp lại rất biết cách làm tình và dục vọng của cô ấy cũng rất cao. Nhiều khi tôi phải “chối từ” với cả những lời mời gọi của nàng.

Hiện tại thì cô ấy không có phản ứng gì về chuyện ấy với tôi nhưng sợ sau này sẽ có. Tôi muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nàng mỗi khi quan hệ để nàng không cảm thấy thất vọng về tôi.

Chuyên gia có cách nào để tôi có thể thỏa mãn dục vọng của nàng tốt nhất không?

Bạn V.A (Yên Bái):

Em 24 tuổi và bạn gái kém em 2 tuổi. Bọn em yêu nhau được một thời gian và hôm trước em có ngỏ ý tới “chuyện ấy” và được em ấy đồng ý. Em chưa quan hệ tình dục bao giờ nên không biết thỏa mãn là gì, biểu hiện nàng thỏa mãn ra saocách thỏa mãn dục vọng cho bạn gái như thế nào?  Và con gái liệu có thể tự thỏa mãn không ạ?

Vì chưa biết gì chuyện ấy nên muốn tìm hiểu để làm thỏa mãn nàng, rất mong được sự tư vấn của chuyên gia về các thắc mắc trên của em!

Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Anh em đang loay hoay đi tìm cách làm thỏa mãn dục vọng ở chị em

Đó là chia sẻ của 3 trong số rất nhiều đấng mày râu khá tâm lý khi biết nghĩ tới vợ và bạn gái của mình. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những điều cơ bản về sự thỏa mãn nghĩa là gì và cách thỏa mãn dục vọng ở phụ nữ!

Sự thỏa mãn, tự thỏa mãn nhu cầu nghĩa là gì?

Sự thỏa mãn nhu cầu nghĩa là gì?

Sự thỏa mãn nhu cầu nghĩa là bản thân cảm thấy bằng lòng với những gì mình đạt được, đó là những khoái cảm trong cảm xúc, cảm giác và không mong muốn gì hơn thế nữa. Cụ thể sự thỏa mãn dục vọng là gì?  Ở đây, đó là sự thỏa mãn ham muốn, thỏa mãn nhu cầu sinh lý ở phụ nữ khi đã đạt được cực khoái. Nó có thể do bạn tình mang lại hoặc bản thân tự thỏa mãn.

Tự thỏa mãn nghĩa là gì?

Sự tự thỏa mãn hay còn gọi là hình thức “tự xử” để đạt đạt được “cực khoái” mà không cần đối tác. Có rất nhiều người lựa chọn hình thức này và cảm thấy thú vị, hài lòng với nó. 

Đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi của bạn V.A là con gái có thể tự thỏa mãn được không.

Mức độ thỏa mãn nghĩa là gì?

Ngoài 2 khái niệm trên, các bạn cũng nên biết đến mức độ thỏa mãn là gì? Thỏa mãn cũng có nhiều cấp độ, tùy vào cơ địa và nhu cầu mỗi người mà mức độ thỏa mãn khác nhau dựa trên việc đạt cực khoái.  

  • Cực khoái nông là khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên âm vật, môi lớn, môi bé và các vùng lân cận.
  • Cực khoái sâu là cực khoái của điểm G (điểm nhạy cảm trên cơ thể làm kích thích ham muốn ở phụ nữ), xuất hiện khi điểm G được kích thích bằng dương vật hay bằng tay.

Tóm lại, sau khi đạt cực khoái sẽ có một loại hormone là prolactin xuất vào dòng máu gây cảm giác thỏa mãn dục vọng ở cả 2 phái.

Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Sự thỏa mãn ở phụ nữ cũng có tác dụng ngược lại với đàn ông

7 biểu hiện nàng thỏa mãn khi quan hệ mà chàng nên biết

Để biết được khi nào nàng thỏa mãn thì đấng mày râu cần nắm được các biểu hiện của nó. Sau đây là 7 biểu hiện nàng thỏa mãn khi quan hệ tiêu biểu nhất!

  • Nhũ hoa cương cứng
  • Thở gấp là biểu hiện nhận biết làm chị em thỏa mãn
  • Khóc vì sung sướng sau khi “lên đỉnh”
  • Nhiệt độ cơ thể tăng, nóng ran người
  • Sau khi bạn “hành sự” xong cô ấy liền siết chặt lấy bạn
  • Cảm giác buồn ngủ đến ngay sau đó
  • Sự thỏa mãn dục vọng là khi nàng liên tục nhắc về “chuyện ấy”
Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Ôm thật chặt và buồn ngủ là 1 trong 7 biểu hiện nàng thỏa mãn ham muốn

Cách làm thỏa mãn dục vọng ở phụ nữ khiến nàng “yêu” chàng gấp 100 lần

Dù thanh niên trai tráng hay các bậc trung niên đều nên “lượng sức mình” khi “ra trận” vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Phải biết cách làm thỏa mãn dục vọng của chị em đúng và đủ để không tổn hao quá nhiều “sinh lực”.

Màn dạo đầu khéo léo là cách để kích thích thỏa mãn nàng về sau

Đối với những người lâu ngày không gặp nhau thì sẽ thường “vào trận” luôn sau bao ngày xa cách. Thế nhưng, một cuộc “yêu” trọn vẹn thì cần có trước có sau, có màn dạo đầu cũng như kết thúc.

Nhiều chị em chỉ cần màn dạo đầu tốt cũng làm họ cực khoái nông rồi. Đây là bước đệm để kích thích nàng khiến cuộc “yêu” trơn tru hơn nhiều và giúp cả 2 có cảm xúc thăng hoa hơn!

Hãy sử dụng tay, lưỡi và nụ hôn của mình tìm đến các vùng như sau tai, cổ, ngực, cặp đùi non và “cô bé”,… Bạn cần khéo léo, mân mê từng vùng kiểu khiêu khích tầm 5 – 10 phút cho tới khi nàng không chịu được sẽ tự “vồ” lấy bạn thôi!

Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Màn dạo đầu là bước đệm kích thích thỏa mãn nàng về sau

Các tư thế “yêu” là cách quyết định chàng có làm thỏa mãn dục vọng của nàng không

Tư thế “yêu” quyết định rất nhiều đến việc giúp nàng đạt được khoái cảm. Lựa chọn tư thế nàng thích (đối với các cặp vợ chồng đã quan hệ nhiều rồi) hoặc với những người chưa quan hệ thì cũng có thể tham khảo một số tư thế yêu sau. Đảm bảo khi có tư thế phù hợp sẽ khiến nàng thỏa mãn ham muốn của mình.

Tư thế nằm nghiêng

Tư thế này sẽ giúp “cậu bé” xâm nhập vào sâu “cô bé” khiến cả 2 dễ đạt được khoái cảm. Hãy làm thật nhẹ nhàng và chậm rãi để kích thích nàng, để nàng đuổi theo bạn rồi sau đó “tăng tốc” sẽ khiến nàng không cưỡng lại được.

Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Tư thế nằm nghiêng không tốn nhiều sức lực

Tư thế nằm sấp nửa người

Tư thế nằm sấp nửa người sẽ giúp bạn dễ dàng kích thích điểm G của nàng và nhanh chóng đạt cực khoái. Hơn nữa, bạn còn được ngắm nhìn thân hình quyến rũ từ đằng sau.

Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Tư thế nằm sấp nửa người

Tư thế nằm sấp hoàn toàn

Không hẳn là nằm sấp xuống giường mà đầu gối phải hơi khựu xuống một chút làm điểm tựa, hông nâng lên một chút. Khi đó bạn có thể khám phá “cô bé” hoàn toàn. Các tư thế “tấn công” từ đằng sau bao giờ cũng làm thỏa mãn phụ nữ hiệu quả nhất!

Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Tư thế nàng nằm sấp hoàn toàn

Tư thế nàng nằm trên

Làm mới cuộc “yêu” khi để nàng là người chủ động nằm trên bạn. Cô ấy sẽ là người điều chỉnh “cậu bé” đến nơi muốn đến. Điều này vừa giúp chàng giữ sức, vừa khiến nàng thỏa mãn nhục dục bản thân.

Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Tư thế phụ nữ nằm trên

Đừng quên sử dụng bàn tay “ma thuật” của mình trong mỗi tư thế vì nó sẽ giúp kích thích làm thỏa mãn nàng hơn đó!

Cân bằng ham muốn dục vọng cho nàng để cả 2 “yêu” lâu mà vẫn giữ sức khỏe

Có những chị em sau khi sinh bị suy giảm ham muốn như trong trường hợp vợ của bạn P.V.H. Ngược lại, cũng có trường hợp ham muốn quá cao như người tình của anh N.M.K. Cả 2 trường hợp đó đều không tốt. Đó là do ảnh hưởng của nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn.

Nội tiết tố quá cao sẽ ham muốn nhiều dẫn đến chồng không đáp ứng đủ, hại sức khỏe. Nội tiết tố quá thấp sẽ làm giảm ham muốn. Đời sống vợ chồng trở nên thưa cách, rạn nứt gia đình. Để giúp cô ấy cân bằng lại ham muốn dục vọng của bản thân một cách hợp lý, đồng nghĩa với việc cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

Bổ sung các sản phẩm cân bằng nội tiết tố có nguồn gốc tự nhiên sẽ giúp phụ nữ cải thiện tình trạng hiệu quả mà an toàn nhất. Viên uống SLady là lựa chọn tốt nhất bởi nó phù hợp với nhiều lứa tuổi, đảm bảo thành phần thảo dược an toàn, lành tính.

Cách làm nàng thỏa mãn dục vọng khi quan hệ, “yêu” chàng gấp 100 lần
Sản phẩm SLady giúp cân bằng nội tiết tố giúp phụ nữ thăng hoa trong mỗi cuộc “yêu”

Thành phần bao gồm cao Thiên môn chùm, cao Ngải nhật, cao Hương phụ, cao Ích mẫu, cao Huyết đằng, cao Đinh lăng có tác dụng cân bằng nội tiết tố, giảm khô hạn, tăng ham muốn, điều hòa kinh nguyệt, trẻ hóa làn da,….

SLady với cơ chế làm giảm khô hạn, kích thích tăng cường sinh lý nữ. Hoạt chất isoflavones có trong Thiên môn chùm giúp cân bằng nội tiết tố và kích thích vỏ nang noãn làm sản sinh estrogen, tăng độ ẩm cho “cô bé”. Khi hàm lượng nội tiết tố được cân bằng, cơ quan sinh dục tăng độ ẩm, ham muốn phụ nữ cao sẽ khiến nàng dễ dàng “lên đỉnh”. Với phương pháp bổ sung này sẽ có tác dụng lâu dài, nhiều khi chị em còn chủ động “xin đám” anh em ấy chứ!

Thỏa mãn dục vọng ở phụ nữ không khó chỉ là các anh có biết cách làm cho nó “tới” hay không thôi! Khi nắm được những điều quan trọng trên thì vợ hay bạn gái của các anh sẽ “nghiện” và cảm thấy yêu chồng/người yêu mình gấp 100 lần đấy!

Chúc đấng mày râu biết cách làm vợ thỏa mãn hay bạn gái của mình toại nguyện khi “lên giường”. Bí quyết giữ chân nàng không chỉ sức khỏe mà còn là kỹ năng! Chúc các anh luôn giành chiến thắng trong mỗi “trận chiến” của mình!

Nguồn: SLady.com.vn

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.