Viên uống SLady dùng cho phụ nữ bao nhiêu tuổi?

0

SLady là sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, giảm khô hạn, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ… Vậy SLady dùng cho phụ nữ bao nhiêu tuổi? 

Viên uống SLady với chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, hoạt động theo cơ chế kích thích cơ thể sản sinh estrogen nội sinh để cân bằng với lượng sẵn có. Từ đó giúp điều hòa nội tiết tố, bổ huyết, điều kinh, tăng sinh lý nữ.

Với câu hỏi SLady dùng cho phụ nữ bao nhiêu tuổi? Chúng tôi có thể khẳng định rằng, con gái có kinh nguyệt là có thể dùng SLady. Tuy nhiên, nếu sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu rối loạn nội tiết tố thì cũng chưa cần thiết phải uống. 

Để biết mình có bị rối loạn nội tiết tố hay không, chị em có thể xem tại bài viết:

Theo đó, SLady tốt nhất đối với phụ nữ ở các độ tuổi:

Tiền mãn kinh (sau 40 tuổi)

Phụ nữ sau 40 tuổi bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, hoặc 1 số người có thể đối mặt với tình trạng này sớm hơn hay còn gọi là tiền mãn kinh sớm (trước 40 tuổi). Điều này phụ thuộc vào cơ địa của từng người, không có con số cụ thể. Vì vậy khi có những biểu hiện: kinh nguyệt rối loạn, mất ngủ, stress, khô âm đạo, suy giảm ham muốn…. thì chị em cũng đừng quá lo lắng vì nó chỉ là dấu hiệu của tuổi tác mà thôi (do nồng độ estrogen giảm dần dẫn đến rối loạn nội tiết tố).

Việc chị em cần làm là cân bằng lại nội tiết tố, thông qua nhiều hình thức, điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ. Đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm cân bằng nội tiết tố tự nhiên như viên uống SLady. 

Mãn kinh (45 – 55 tuổi)

Sau giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ sẽ bị mãn kinh (kinh nguyệt không xuất hiện liên tục trong 12 tháng). Phụ nữ mãn kinh sẽ không còn khả năng mang thai nữa. Đồng thời, chị em tiếp tục phải đối mặt với những thay đổi khó ưa của cơ thể như: bốc hỏa, mất ngủ, tâm trạng thất thường, hay cáu gắt, khô âm đạo, suy giảm ham muốn tình dục, loãng xương, sức khỏe suy yếu…

Vì vậy, không cần thắc mắc SLady dùng cho phụ nữ bao nhiêu tuổi nữa, chị em hãy bổ sung ngay để cân bằng nội tiết tố. Đừng thờ ơ, chủ quan với sức khỏe, sắc đẹp cũng như sinh lý của chính bản thân mình. 

Sau 30 tuổi

Mặc dù chưa bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh nhưng phụ nữ sau 30 tuổi cũng bắt đầu có những biểu hiện suy giảm nội tiết tố (âm đạo khô hơn, da dẻ nám sạm, tóc rụng…). Vì từ tuổi 30 trở đi, hàm lượng Estrogen mỗi năm giảm 10%, tới tuổi 50 thì chỉ còn 10% so với thời trẻ.

Thay vì chờ đợi “cái tuổi nó đuổi cái xuân”, hãy chủ động bổ sung estrogen để tránh rối loạn nội tiết tố, kéo dài tuổi thanh xuân lâu nhất có thể. Phụ nữ phải luôn tự tin, rạng ngời để tỏa sáng và được là chính mình. 

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi SLady dùng cho phụ nữ bao nhiêu tuổi. Chúng tôi xin nhắc lại là chị em ngoài 30 có thể bắt đầu sử dụng (lúc này estrogen bắt đầu giảm nhưng chưa rõ rệt, chủ động bổ sung sẽ tốt hơn). 

Lưu ý: Con gái ngoài 20 tuổi (25 – 30) bị rối loạn nội tiết tố (do thói quen sinh hoạt không khoa học, ăn uống thất thường, làm việc với cường độ cao, thức khuya thường xuyên…. cũng có thể dùng SLady để cân bằng nội tiết tố, cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều, khó ngủ, mất ngủ, da dẻ nám sạm….

Tham khảo thêm về cách sử dụng cũng như liệu trình sử dụng SLady TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.