Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có thật sự tốt không?

0

Trộm vía 2 vợ chồng cháu hợp nhau chuyện ấy, 1 đêm tới vài lần mới thỏa mãn. Tuy hạnh phúc, sung sướng thật nhưng cháu cũng rất lo phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không ạ? 

(Ngọc Anh, 26 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Anh! Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các chuyên gia của SLady. Thật mừng vì bạn đã mạnh dạn chia sẻ những vấn đề tế nhị như thế này nhưng lại có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như chất lượng đời sống tình dục.

Lên đỉnh là trạng thái đạt cực khoái, sung sướng tột cùng mà ai cũng mong muốn có được khi quan hệ. Tuy nhiên, phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần: KHÔNG tốt

Âm đạo đau rát

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần sẽ khiến âm đạo co thắt liên tục, bị khô rát, dẫn đến đau đớn, khó chịu. Đồng thời, khi “cô bé” bị kích thích cao độ cũng dễ gây mất cân bằng độ pH, tạo điều kiện cho các loại nấm, vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm âm đạo. 

Lão hóa sớm

Những tưởng sung sướng nhưng vợ chồng quan hệ quá nhiều, lên đỉnh liên tục trong thời gian ngắn sẽ làm gia tăng sự kiểm soát của các cơ quan thần kinh, tăng thêm gánh nặng cho các cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ. Từ đó khiến chức năng của các cơ quan này bị suy giảm, lão hóa sớm, thậm chí làm giảm tuổi thọ.

Cơ thể mệt mỏi

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần không tốt vì sẽ mất nhiều sức do cơ thể giải phóng năng lượng. Sung sướng chỉ là cảm giác nhất thời, sau đó chị em sẽ thấy kiệt sức, mệt mỏi, uể oải, không còn tâm trí, sức lực để làm việc trong ngày hôm sau. Đó cũng là lý do tại sao người ta vẫn nói nhau rằng “yêu nhiều thì yếu”.

Dễ mắc các vấn đề về tâm lý

Tình dục điều độ, hợp lý sẽ giúp tình yêu thăng hoa. Ngược lại, nếu quá độ hoặc không kiểm soát sẽ giống con dao 2 lưỡi, giết chết tình yêu. Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần, cảm thấy sung sướng, hạnh phúc sẽ ham muốn nhiều hơn, thậm chí bị nghiện s.e.x.

Tư tưởng lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện ấy, nếu bạn tình không thể thỏa mãn sẽ phát sinh những mối quan hệ bên ngoài hoặc thủ dâm thường xuyên để đạt đỉnh. Tuy nhiên, quá độ sẽ mang lại những ảnh hưởng vô cùng xấu cho sức khỏe cũng như sinh lý.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần không những ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà bạn tình cũng sẽ “vạ lây” vì phải kích thích liên tục để tạo hưng phấn, xúc cảm cho chị em. Đặc biệt là “cậu nhỏ” sẽ phải gắng gượng, cương cứng trong khoảng thời gian khá dài khi giao hợp. 

Tóm lại, với câu hỏi của bạn Ngọc Anh: Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không? Chúng tôi xin nhắc lại là không, cái gì quá cũng không tốt. Thay vào đó, hãy điều chỉnh, duy trì số lần lên đỉnh ở mức hợp lý, phù hợp với thể trạng sức khỏe cũng như ham muốn của cả 2. Đừng quá sức nhé!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.