Những biểu hiện SAU LÊN ĐỈNH thường thấy ở đàn ông và phụ nữ

0

Sau lên đỉnh, cả đàn ông và phụ nữ đều còn những dư vị sảng khoái và thoải mái kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên sau khi chấm dứt hẳn những dư âm cực khoái đó, ở phụ nữ và đàn ông lại có những biểu hiện và mong muốn khác nhau. Đây là những đặc tính hoàn toàn tự nhiên chứ không phải do ý thức.

Sau lên đỉnh
Sau lên đỉnh đàn ông và phụ nữ có cả những biểu hiện tương đồng và khác nhau

3 biểu hiện thường thấy của đàn ông sau lên đỉnh

Xuất tinh – biểu hiện đầu tiên của đàn ông sau lên đỉnh

Thông thường cực khoái sẽ xuất hiện trước xuất tinh vài giây. Đây là hai cơ chế luôn đi kèm với nhau. Tuy nhiên trong một số ít trường hợp việc xuất tinh không đi kèm với cực khoái. Người đàn ông không có khoái cảm khi xuất tinh và ngược lại, cũng có trường hợp người đàn ông không cần xuất tinh nhưng cũng đạt cực khoái.

Tuy nhiên trong đại đa số trường hợp thì sau lên đỉnh, đàn ông sẽ xuất tinh.

Cảm giác thoải mái và thư giãn là biểu hiện tuyệt vời của đàn ông sau lên đỉnh

Sau khi đạt cực khoái, ở cả phụ nữ và đàn ông đều xuất hiện hooc môn tình yêu có tác dụng gây hưng phấn đối với não bộ. Chính vì vậy, ở cả hai giới họ đều có cảm giác rất thoải mái và thư giãn. Điều này rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm stress và căng thẳng hiệu quả.

Buồn ngủ là biểu hiện thường thấy sau lên đỉnh của đàn ông

Sau cuộc mây mưa đầy hoan lạc, tất cả các cơ quan trong cơ thể đều hoạt động mạnh. Đặc biệt là nhịp tim, hơi thở nhằm đưa máu về các cơ quan của hệ sinh dục, tăng trương lực cơ, não cũng tập trung và cuộc giao hoan này. Tất cả năng lượng cũng đổ dồn vào nó.

sau lên đỉnh bị buồn ngủ
Đàn ông sau khi lên đỉnh thường có cảm giác buồn ngủ

Một nguyên nhân không thể không không kể đến đó là sau lên đỉnh, cơ thể đàn ông sẽ giải phóng nhiều hooc môn có tác dụng ức chế gây buồn ngủ như: Serotonin, oxytocin, vasopressin, norepinephrine và đặc biệt là hooc môn prolactin… khiến chàng sẽ ngủ thiếp ngay đi sau lên đỉnh.

Chính vì vậy, nếu người đàn ông của bạn ngủ ngay sau khi lên mây, bạn đừng buồn và đừng trách móc chàng vô tâm mà hãy hãnh diện vì chính bản thân bạn là một bà hoàng trong ân ái. Bạn đã đưa chàng lên đỉnh thành công mĩ mãn. Đây hoàn toàn là những cơ chế tự nhiên của cơ thể, không phải do chủ tâm của chàng.

Nhiều phụ nữ thường cảm giác tủi thân, chán nản và buồn bực sau khi chàng lên đỉnh và ngủ luôn ngay sau đó. Nhất là những cô dâu mới cưới thì tình trạng chồng ngủ ngay sau lên đỉnh càng phổ biến. Một phần do mất sức khi quan hệ, một phần do các hooc môn và cũng một phần do lo lắng cho đám cưới, uống nhiều bia rượu trong buổi lễ…

3 biểu hiện của phụ nữ sau lên đỉnh

Tâm trạng thoải mái và vui vẻ kéo dài có ở hầu hết phụ nữ sau lên đỉnh

Cũng giống như đàn ông, sau khi lên đỉnh cơ thể phụ nữ được giải phóng các hooc môn hạnh phúc endorphin và setoronin nên có cảm giác rất sảng khoái, giải tỏa căng thẳng. Nhiều trường hợp giận dỗi chồng nhưng sau cuộc ân ái phụ nữ “quên béng luôn” và dễ dàng tha thứ cho tội lỗi của chàng.

sau lên đỉnh cảm thấy thoải mái
Cảm giác thoải mái là biểu hiện tốt sau lên đỉnh của cả đàn ông và phụ nữ

Khác với đàn ông, tâm trạng thoải mái này ở phụ nữ kéo dài hơn và hoàn toàn tỉnh táo, không hề có cảm giác buồn ngủ. Nàng còn có cảm giác ham muốn nếu được lâm trận tiếp. Thích cảm giác âu yếm, vuốt ve và thủ thỉ sau lên đỉnh. Lúc này dường như mọi tâm trạng buồn lo đều tiêu biến. Họ trở nên dễ dãi hơn hẳn.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao các bác sĩ thường có lời khuyên hãy quan hệ tình dục thường xuyên để giảm căng thẳng giữa hai vợ chồng.

Gương mặt hồng hào và tươi tắn sau lên đỉnh

Khi đạt cực khoái, lượng máu tăng lên luân chuyển khắp cơ thể phụ nữ. Chính vì thế gương mặt của phụ nữ sau lên đỉnh thường có sắc hồng hào do lượng máu tập trung về nhiều. Mặt khác khi quan hệ, phụ nữ không mất quá nhiều sức như đàn ông nên họ không cảm giác mệt mỏi hay kiệt sức.

Lúc này gương mặt phụ nữ đỏ hồng trông rất cuốn hút và khêu gợi. Không giống như đàn ông, phụ nữ vẫn có thể sẵn sàng cho lần lên đỉnh tiếp theo khi có các kích thích.

Cơ thể tỏa mùi hương hấp dẫn sau lên đỉnh

Phụ nữ quyến rũ hơn sau lên đỉnh
Phụ nữ quyến rũ hơn sau lên đỉnh

Có rất ít người để ý, thậm chí ngay cả phụ nữ cũng không biết mình có khả năng tỏa ra những mùi hương hấp dẫn người khác phái sau lên đỉnh. Có được điều này là do cơ thể phụ nữ phát ra một chất có tên là pheromones. Đây là một mùi hương đặc biệt có khả năng quyến rũ người khác phái rất mạnh. Chính vì thế sau khi lên đỉnh, đàn ông thường thấy phụ nữ gợi cảm hơn và rất hấp dẫn.

 

Như vậy sau lên đỉnh, đàn ông và phụ nữ đều những biểu hiện giống nhau và cũng có những biểu hiện trái ngược nhau. Đây là một trong những điều thú vị mà chỉ những người may mắn được nếm mùi vị lên mây trong chốn phòng the mới có được.

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.